Những ý tưởng cho sân vườn hiện đại

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Thiết kế Thi công sân vườn theo phong cách hiện đại được nhiều gia đình áp dụng bởi vẻ đẹp và tính đơn giản mà nó mang lại. Nếu bạn chưa có đủ khả năng để thuê đơn vị thi công sân vườn chuyên nghiệp giúp đỡ, thì hãy đọc bài viết này.
Z3BUXlgN-_N2-tvqySo0y0wc-eKhX4uUqOBnpdl4leEM-Mi8oqRcK2RAzbAzjZFOXwWIOr5WK3jm3xAqUhTEX5EBbVXGzRmJFss5X4i2o_u_q7-Qcdemasa19gKZNyVMW0j2fESq

ý tưởng sáng tạo khi thiết kế sân vườn hiện đại
Sân vườn á đông sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo tuyệt vời giúp bạn có thêm những ý tưởng mới thiết kế sân vườn hiện đại, hãy biến những ý tưởng đó thành của mình nhé.
Bố trí sân vườn từ thấp lên cao

Đối với sân vườn có diện tích hạn chế, bạn nên trang trí theo từng cấp độ khác nhau, từ thấp lên cao, sẽ tạo cảm giác sân vườn rộng và xa hơn rất nhiều. Với độ cao khác nhau thì sử dụng các loại vật liệu khác nhau cho hợp lý. Thi công sân vườn
Lắp đặt các lối đi bằng gỗ

Sự ấm áp và vẻ đẹp mà lối đi bộ bằng gỗ tự nhiên mang lại cho sân vườn của bạn là không thể phủ nhận và rất hợp theo kiểu thiết kế hiện đại. Con đường của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Chọn các tấm gỗ cứng, chắc chắn, không trơn trượt, màu sắc hài hòa, cùng cách sắp xếp hợp lý đã tạo được điểm nhấn trong toàn thể sân vườn.
Tận hưởng góc thư giãn thoải mái

Ai nói những khu vườn hiện đại không thể tạo sự ấm cúng? Chắc chắn không phải chúng tôi. Khu vực ngồi thư giãn của bạn trong sân vườn sẽ là một nơi tự nhiên, đầy thân mật và thú vị, kết hợp với ánh sáng vàng sẽ tạo nên vẻ sáng trọng, ấm áp. Thi công sân vườn
Kết hợp với các tiểu cảnh nghệ thuật hiện đại

Vườn hoa, vòi phun nước và một loạt các bức tượng nhỏ bằng đất sét vui tươi sẽ chỉ có lúc nhận được sự đánh giá cao trong thiết kế sân vườn. Nếu bạn thực sự muốn tôn tạo khu vườn của bạn, thì một tác phẩm điêu khắc đương đại đơn giản sẽ giúp bạn làm điều đó.
Kết hợp trong nhà và ngoài trời

Bạn có thể kết hợp sân vườn ngoài trời và trong nhà, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ lớn đấy. Ví dụ như một nhà bếp ngoài trời luôn luôn đầy phong cách.
Đồ vật trang trí

Các đồ vật trang trí luôn cần thiết cho bất cứ khu vườn nào. Ngoài những chiếc ghế cứng, ta có thể trang trí bằng những chiếc gối ôm, các túi đậu lớn và bày trí thêm ghế sofa ngoài trời đầy phong cách. Có thể bạn cần tham khảo 20 ý tưởng tuyệt vời trang trí sân vườn đẹp trước nhà Thi công sân vườn
Bồn cây trồng hoa

Bồn trồng cây là cách tuyệt vời cho sân vườn nhỏ hẹp. Nếu bạn thích đơn giản, thì hãy trồng những loại hoa nhiều màu sắc trong bồn, sẽ tạo nên sức sống tuyệt vời cho khu vườn mà không có vật liệu nào có thể thay thế được.
Thêm ánh sáng cho khu vườn

Nếu bạn nghĩ rằng bạn không cần ánh sáng rực rỡ trong vườn của mình vì bạn sẽ chỉ sử dụng nó trong ban ngày, bạn đã sai! Một khi bạn có một khu vườn hiện đại tuyệt đẹp, bạn sẽ muốn ngắm nhìn nó vào mọi lúc trong ngày, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt đèn trang trí để thắp sáng khi bạn muốn ngắm nhìn sân vườn về đêm.
Tiểu cảnh sân vườn Nhật Bản
ebf583dc-c478-49e8-871e-0945a08b149d

Kiểu sân vườn Nhật Bản thường đơn giản, dễ bảo trì và mang hơi thở của xứ sở mặt trời mọc. Nguyên vật liệu chính bao gồm sỏi cuội, đá trang trí, cây bon sai, đèn đá. Nếu sân vườn bạn đủ rộng, có thể bố trí thêm hồ cá Koi thì thật tuyệt.
Sáng tạo thành một khu vườn nhỏ

Ngay cả trong sân nhỏ hoặc sân phía sau nhà, với một chút sáng tạo và cảm hứng, bạn có thể biến chúng trở thành một nơi gắn liền với tự nhiên xanh mát. Bạn có thể sử dụng những giống cây cao hơn, thanh mảnh và mang màu sắc vào đó bằng cách sơn các bức tường. Thi công sân vườn
Lửa trong sân vườn

Trong mùa đông, bạn có thể trang trí sân vườn bằng một lò lửa, sẽ làm cho sân vườn thêm đáng yêu và hiện đại.
 
×
Top Bottom