Sơn ngoại thất và 1 số bí quyết chọn dành cho bạn - Davosa Delta Việt Nam

davosapaint

Thành viên
Tham gia
18/1/2019
Bài viết
0
Nhắc đến sơn tường việc đầu tiên mọi người nghĩ tới chính là màu sắc. Song với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ để lựa chọn sơn ngoại thất chất lượng cao không chỉ còn là màu sắc. Vậy yếu tố nào quan trọng nhất để lựa chọn sơn nhà tốt nhất hiện tại, dưới đây sơn Davosa Delta Việt Nam sẽ bật mí bí kíp để bạn có sự chọn sơn ngoại thất phù hợp nhé!
chọn lựa sơn thích hợp với điều kiện tự nhiên
Nước ta nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới với điều kiện tự nhiên tương đối khắc nghiệt và phân hóa từng vùng miền chính vậy việc chọn lựa sơn ngoại thất từng nơi cũng khác nhau. Chung quy lại cần chọn lựa sơn khả năng bảo vệ công trình lâu dài và thích nghi với điều kiện khắc nghiệt. Bạn cần lưu ý chọn lựa các loại sơn tốt nhất hiện nay với yêu cầu bền màu, chống thấm nước, ngăn ngừa ẩm mốc để căn nhà luôn giống như mới. Bên cạnh đó bởi vì thời tiết VN khá nóng, mùa hè nhiệt độ tăng cao, tia UV và các bức xạ không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hãy cân nhắc dùng sơn có khả năng ngăn ngừa tia UV cao giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh, giảm bớt được nhiệt độ ngày hè.
Phù hợp với hướng nhà
Rất nhiều người ko để ý tới yếu tố này song việc này giúp cho màu sắc ngôi nhà hòa hợp với thiên nhiên. Thí dụ như bạn ở phía Nam và phía Bắc vì lấp ánh nắng Chính vì vậy nên sơn ngoại thất tông màu ấm, nóng giúp ngôi nhà ấm áp hơn. Ngược lại nếu bạn ở phía Đông, phía Tây thì dùng tông màu lạnh để giúp căn nhà dịu mắt bởi ánh sáng mặt trời thường xuyên chiếu tới, mùa hè bạn sẽ cảm thấy dễ chịu với gam màu này.
3. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Dù với yếu tố nào thì việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn cần được ưu tiên. Hiện tại có nhiều loại sơn ngoài nhà tường kém chất lượng và ko đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt trẻ em khả năng bị nhiễm độc cao gấp nhiều lần so với người lớn Vì thế cần phải vô cùng lưu ý. Các chuyên gia khuyên các bạn nên sử dụng loại sơn tốt nhất hiện nay để trẻ em phòng tránh nguy cơ liên quan tới hô hấp, dị ứng, ngoài da.

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Xem thêm về sơn Davosa Delta Việt Nam: https://davosapaint.tumblr.com/
 
Quay lại
Top