Gợi ý cách lựa chọn loại sơn đẹp cho công trình - Davosa

davosapaint

Thành viên
Tham gia
18/1/2019
Bài viết
0
Các bạn vừa mới mua 1 căn nhà mới, bạn có ý định sơn tường nhà và sơn lại trong nhà. Hiện tại, ở trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng sơn từ giá rẻ đến đắt tiền khiến cho nhiều người tiêu dùng hoang mang không biết chọn loại sơn nào là phù hợp? Hãy để chúng mình giúp bạn giải quyết vấn đề chọn lựa màu sơn tường nội thất nhà đẹp cũng như mách bạn cách tính giá sơn nhà để tránh tình trạng lãng phí sơn.

Chia sẻ cách chọn lựa sơn nhà tốt
Sơn thế nào là tốt?
Nếu như muốn đánh giá 1 loại sơn tốt thì điều cần nhất là thời gian. Bởi sau vài năm mà lớp màng sơn vẫn giữ được màu sắc tươi sáng, ko bong tróc hay bay màu. Nhưng người dùng vẫn có thể đánh giá khá chính xác dựa vào một vài yếu tố sau đây:

  • Chất lượng cao.

  • Thông tin địa chỉ rõ ràng.

  • không hao sơn khi triển khai.

  • Đặc biệt nếu như ko là sơn tốt thì cùng 1 trạng thái thể tích thế nhưng trọng lượng lại lớn hơn nhiều thì đấy ko phải là sơn tốt do sơn càng có nhiều bột đá, ít nhựa thì càng nặng.
Làm thế nào để lựa chọn được loại sơn tốt?
Để lựa chọn được sơn tốt, trước hết các bạn hãy tìm hiểu và lên danh sách những hãng sơn phổ thông, có thể đưa ra đó là các hãng sơn có tiếng như sơn Davosa, sơn Dulux, sơn Kova, Sơn Nippon,.. Đây là những hãng đã được khẳng định cũng như có uy tín với người dùng.

Tiếp đấy, bạn cần phải quan tâm tới vấn đề nguồn gốc của sơn, một thương hiệu sơn tin tưởng song nếu được pha trực tiếp tại nhà máy thì chất lượng sẽ tốt hơn. Thế nhưng không thể nói tất cả các loại sơn pha tại trung tâm pha màu đều không tốt, song bởi nhiều người bán hàng vì lợi nhuận mà lấy base khác pha màu làm chất lượng sơn bị giảm sút, đánh mất niềm tin của người tiêu dùng cũng như gây ảnh hưởng đến hãng sơn.

⤏Lời khuyên cho người mua đó là nếu như bạn không mua sơn trực tiếp từ nhà máy được hoặc ko lựa chọn được các màu sắc pha sẵn thì hãy lựa chọn dịch vụ sơn có thương hiệu để được tư vấn mua hàng.

Ngoài ra, chú ý lúc bạn ra shop xem sơn, bạn xem toàn bộ thùng sơn, xem nắp thùng sơn có dấu vết bật mở nắp thùng không. Xem vỏ sơn còn mới không, mã màu sơn có bị thay đổi hoặc mờ. Hiện giờ, các hãng sơn đều in màu sơn trực tiếp lên thùng sơn, còn màu pha sơn được dán giấy in từ pha sơn nước.

Tác giả: Nguyễn Hải Phong | Davosa Delta Việt Nam
 
×
Top Bottom