1 Số tiêu chí để lựa chọn sơn ưu việt nhất cho ngôi nhà của bạn

davosapaint

Thành viên
Tham gia
18/1/2019
Bài viết
0
Với thị trường sơn rộng lớn cũng như xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị làm giả sơn, điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang ko biết nên chọn cho mình sơn nhà loại nào tốt. Tuy nhiên với nội dung sau đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ thực sự có thể chọn lựa cho gia đình mình một loại sơn chất lượng tốt nhất cho công trình bền đẹp với thời gian.

Tiêu chí để chọn loại sơn tốt nhất
Để giải đáp cho thắc mắc sơn nhà loại nào tốt chủ nhà cần chú ý chọn loại sơn chống thấm có độ phủ cao, có khả năng ngăn ngừa sự xâm hại của nước nếu được bịt kín mọi kẽ hở tường. Đồng thời các gia chủ cũng nên chọn các loại sơn có tác dụng phòng ngừa rêu mốc.

Ngoài ra trước khi cân nhắc chọn sơn nhà loại nào tốt bạn cần phải lưu ý 1 vài điều sau:

Với một vài công trình đã từng qua sử dụng: Khi công trình đã qua một thời gian dài sử dụng, tường nhà thường hay xuất hiện những lớp rêu mốc hoặc một số vết nứt trên bề mặt tường gây mất thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi nhà thì chúng ta nên vệ sinh bề mặt tường trước khi tiến hành công việc tường ngoài trời và khắc phục các vết nứt.

Đối với các công trình vừa xây xong, tường nhà còn mới: thì chúng ta cần phủ kín bề mặt tường với bột trét loại dành riêng cho ngoài trời, sau đó chúng ta tiến hành làm phẳng bề mặt tường để sơn lót rồi mới sơn chống thấm.

>> Sơn nội thất Davosa: https://davosa.com.vn/son-noi-that/

>> Sơn ngoại thất Davosa: https://davosa.com.vn/son-ngoai-that/

Sơn nào tốt nhất hiện giờ
Trên thị trường sơn hiện nay có rất nhiều loại sơn nhà để các gia chủ có thể lựa chọn, tuy nhiên để nói về sự lâu bền cũng như chất lượng cao thì chúng ta không thể không kể đến sơn Davosa với độ bám dính tốt, chống bám bụi, có khả năng chùi rửa dễ dàng, rất phù hợp với thời tiết Việt nam, khả năng chống thấm tốt, màu sắc rất phong phú, an toàn với con người và môi trường là những tiêu chí chất lượng tối thiểu của một thương hiệu sơn cần phải có. Song giá cả hợp lý là ưu điểm của Sơn Davosa so với các hãng sơn khác, đây cũng chính là nguyên do sơn Davosa được người tiêu dùng ưa thích.

Ngoài ra Davosa được ưu tiên sử dụng màu sơn cho vệc trang trí nội, ngoại thất. Chức năng bảo vệ tường tốt, màu sắc đẹp, phong phú, độ bền cao. Các sản phẩm hoàn toàn là hệ nước, ko có chì và thủy ngân, các chất độc hại với con người, môi trường xung quanh thế nên rất an toàn. Đặc điểm nổi bật của sơn Davosa là độ bền cao khoảng trên 10 năm giúp căn nhà bạn có thể lưu giữ được vẻ đẹp qua năm tháng.

Hi vọng những nội dung bên trên sẽ giúp ích được cho bạn lúc chọn lựa được sơn nhà loại nào tốt chính hãng thích hợp với ngôi nhà bạn.

Author: Nguyễn Hải Phong Davosa Delta Việt Nam
 
×
Top Bottom