[Shinran-Ver] Ngược tàn vợ yêu: Tổng tài xin đừng hối hận

Sandy5128

Trai 2D là chân ái UwU
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/9/2021
Bài viết
146
Title: Ngược tàn vợ yêu, tổng tài xin đừng hối hận
Author: SSS
Genisic: Sưu tầm
Pairing: Shinran của chúng ta UwU 
Raiting: M (sẽ có cảnh H nhưng đến lúc đó mình sẽ báo sau :>)
Genre: Ver, hiện đại, ngôn tình, ngược, he...
Warning: Đây là fic Shinran, bạn nào fan Shinshi hoặc fan Shiho  thì đừng đọc, mình hứng đá không nổi đâu ạ -.-
Summary: Ran Mouri sợ hãi giải thích, ý đồ muốn xóa bỏ sự hận thù điên cuồng trong mắt của người đàn ông này: “Em không có, trước khi tiến hành phẫu thuật em đã kiến nghị trước với cô ấy, phẫu thuật cắt bỏ u não rất nguy hiểm. Hệ thống thần kinh não bộ vô cùng phức tạp, không ai biết trước được trong quá trình phẫu thuật sẽ xảy ra tình huống đặc biệt nào” Ran vì cuộc phẫu thuật này đã một ngày một đêm chưa chợp mắt.
Cô vô cùng tủi thân, nhưng mà Shinichi nào hiểu được.

Note: Đây chỉ là một fic mà mình chuyển Ver thôi, nhưng mà công sức và thời gian  mình bỏ ra để edit nó cũng rất cực=((, còn phải sửa đổi chính tả của nó trong bản gốc nữa, vậy nên những bạn nào không biết tôn trọng công sức của người khác thì chỉ copy bài của mình paste qua kênh của họ, như vậy mình sẽ rất buồn=((, khi bạn đem fic đi đâu thì hãy nói mình trước nhé,cảm ơn rất nhiều :xDo mình thấy cốt truyện hay nên quyết định up lên cho mọi người cùng đọc. Phần đầu Summary thì Fan của chị bé (Ran-neechan ) đừng giận mình nha :(do mình thích truyện thể loại kiểu "gương vỡ lại lành á"  :> nên chị bé sẽ chịu cực một xíu -.- các phần sau chị bé sẽ ko chịu cực nữa đâu (có lẽ vậy, mình cũng chưa đọc hết fic nữa -.-). Nói đến đó thôi, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ ❤❤❤

Sandy5128.png
 

Sandy5128

Trai 2D là chân ái UwU
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/9/2021
Bài viết
146
Chương 1: Cuộc hôn nhân sai lầm

Ran Mouri yêu Shinichi Kudo, cả thế giới đều biết.

Shinichi Kudo muốn Ran Mouri chết, cả thế giới cũng đều biết.

Dáng vẻ mặc tây trang đi giày da của Shinichi Kudo rất đẹp, nhưng hận ý trong mắt anh lại khiến cả người Ran Mouri lạnh lẽo.

Anh lên tiếng, "Ran Mouri, cô đã hại chết Shiho, cô là hung thủ giết người!”.

Ran sợ hãi giải thích, ý đồ muốn xóa bỏ sự hận thù điên cuồng trong mắt của người đàn ông này: “Em không có, trước khi tiến hành phẫu thuật em đã kiến nghị trước với cô ấy, phẫu “thuật cắt bỏ u não rất nguy hiểm. Hệ thống thần kinh não bộ vô cùng phức tạp, không ai biết trước được trong quá trình phẫu thuật sẽ xảy ra tình huống đặc biệt nào” Ran vì cuộc phẫu thuật này đã một ngày một đêm chưa chợp mắt.

Cô vô cùng tủi thân, nhưng mà Shinichi nào hiểu được.

“Cô là chuyên gia não bộ du học Mỹ trở về, kỹ thuật được cả thế giới công nhận. Nếu không nắm chắc một trăm phần trăm thì ai dám để cô thực hiện phẫu thuật cho Shiho chứ!”. Shinichi mặt tràn ngập hận ý túm chặt lấy hai vai cô: “Ran Mouri là cô hại chết Shiho! Không phải là cô ghen ty với Shiho đó sao? Không phải là cô muốn trở thành bà Kudo sao? Ran Mouri, tôi lấy cô!”.

“Anh nói linh tinh! Em không hề muốn trở thành bà Kudo”.

“Cô không muốn?” Trong mắt người đàn ông đều là mỉa mai: “Ran Mouri, cô quên rồi sao?

Tại tiệc chúc mừng lúc tốt nghiệp cấp ba là cô uống say rồi kéo lấy tay tôi, tỏ tình với tôi. Lên đại học, rõ ràng biết Shiho là bạn gái của tôi, vậy mà cô vẫn đem chuyện cô thích tôi truyền xôn xao khắp toàn trường. Ran Mouri, không phải cô muốn Shiho hiểu lầm sao? Cô đừng cho rằng Shiho hiền lành mà cô có thể bắt nạt!

Loại phụ nữ giống như cô tôi gặp nhiều rồi. Nhìn cô một cái tôi cũng cảm thấy ghê tởm”.

“Không phải! Anh nói linh tinh! Trước mặt Shiho em chưa bao giờ nói những lời như vậy. Đúng, anh nói đúng, em yêu anh, nhưng em chưa bao giờ đi quấy rầy anh và cô ấy.

Những năm gần đây, em đều chặt đứt liên lạc với trong nước, em làm tới mức này chẳng nhẽ còn chưa đủ sao?” Toàn thân Ran Mouri đều là mồ hôi lạnh, hóa ra trong mắt anh cô lại là một người phụ nữ đáng ghét như vậy.

“Loại người như cô mà cũng xứng nhắc đến tình yêu à?”

Một cảm giác tuyệt vọng trỗi dậy, cô hít một hơi thật sâu, “Shinichi Kudo, em đã nói rồi, em không có. Anh cho rằng em độc ác, chẳng lẽ Shiho của anh thì cái gì cũng tốt sao? Năm đó nếu không phải cô ta xem trộm nhật ký của em, biết rằng em…á!”. Lời còn chưa nói hết thì người đàn ông đó đã lạnh lung quát lên “Câm miệng! Cô nghĩ rằng tôi sẽ tin lời dối trá của loại người như cô ư?”.

Nhìn vào đôi mắt tràn ngập sự hận thù của anh, Ran theo bản năng muốn chạy trốn, cũng không muốn tiếp tục tranh cãi.

“Sao? Muốn chạy à? Ran Mouri, muộn rồi!”

Anh hung ác bóp chặt cánh tay của cô rồi đẩy cô vào trong xe, bản thân cũng ngồi vào phía sau, mặt không cảm xúc ra lệnh cho tài xế: “Đi Cục Dân chính”.

“Shinichi, anh muốn làm gì? Anh đi Cục Dân chính làm cái gì chứ? Shinichi, anh điên rồi! Anh điên thật rồi! Em đã nói rồi, em không có ý hại Shiho! Không hề có! Shiho biến thành người thực vật cũng không phải điều em muốn! Em là bác sĩ, em có đạo đức nghề nghiệp cơ bản của mình. Em sẽ không vì chuyện cá nhân mà cố ý sát hại cô ấy. Shinichi Kudo, anh có nghe rõ không, em không có ý hại cô ấy. Anh mau bảo tài xế dừng xe lại!” Ran hoảng hốt, kết hôn với người đàn ông bên cạnh vẫn luôn là mong ước của cô. Giờ đây mong ước này lập tức có thể thành hiện thực đáng nhẽ ra cô phải hạnh phúc mới đúng.

Nhưng mà cô vui vẻ không nổi! Sự hận thù trong mắt anh. Cô chịu không nổi!

Trái tim đau xót, đôi môi dân không còn sắc máu, cô không dám khóc, cô vẫn còn nhớ rõ những lời mà người đàn ông này từng nói với cô. Anh nói: Ran Mouri, cô không có nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn, cũng chẳng có thân hình yểu điệu, còn học đòi bắt trước Tây Thi* ? Cô khóc lên chỉ khiến tôi cảm thấy xấu đến không thể nhìn nổi.

Đúng vậy, cô không xinh đẹp, dáng người cũng chẳng phải loại mảnh mai đang thịnh hành.

Cô khóc không ra được vẻ đáng yêu thanh tú, nên đừng khóc thì hơn.

Ran Mouri im lặng nhìn chăm chú vào sổ hộ khẩu trước mặt, đây là sổ hộ khẩu của cô nhưng lại do Shinichi Kudo sai người từ trong nhà cô lục soát lấy ra. Cô không muốn ký vào tờ giấy trước mặt, nhưng cuối cùng vẫn là bị hai tên vệ sĩ cao lớn ấn tay ký tên.

Ran ngẩng đầu liếc nhìn bóng lưng của người đàn ông, bờ vai rộng rãi, thắt lưng hẹp gầy…Người này giờ đã là chồng cô. Quyền lực của anh khiến cho anh dễ như trở bàn tay làm được rất nhiều chuyện. Ví dụ như, khiến cô ký tên vào giấy đăng kí kết hôn ; lại ví dụ như: khiến cho chị gái làm thủ tục ở Cục Dân chính mắt nhắm mắt mở mà nhìn cô bị ép kí tên.

Ran Mouri đứng trước cửa Cục Dân Chính nhìn chiếc xe Maserati màu bạc nhanh chóng phóng vụt đi.

Lạnh quá! Cô ôm chặt lấy hai cánh tay. Từng bước một đi về phía nhà riêng của mình.

Anh vứt cô ở cửa Cục Dân chính, cô bị anh vội vã kéo ra ngoài vì vậy trên người đến một đồng tiền cũng không có. Ran cũng chỉ đành dành năm tiếng đồng hồ chậm rãi đi bộ từ Cục Dân chính về khu dân cư cũ nhỏ ở phía Tây thành phố.

Vừa về đến nhà, cô cởi đôi giày bị mài đến rách cả đế ra, phi như bay vào phòng ngủ, mở cửa, không ngoài dự đoán, căn phòng ngủ bé nhỏ sớm đã thành một mớ hỗn độn.

Quả nhiên!

Shinichi không coi trọng cô thì những kẻ dưới trướng anh sao có thể tôn trọng cô chứ?

Trái tim cô đau nhói.

Ran cười tự giễu, quay người đóng cửa lại, từ trên nóc tủ rút xuống một chiếc vali. Cô rất mệt, nhưng cô càng sợ hơn!

Sự sợ hãi chiến thắng cơn mệt mỏi, cô nhanh chóng sắp xếp lại cái vali. Đơn giản quần áo tất giày, thẻ ngân hàng, sổ tiết kiệm và một chiếc hộp gỗ nhỏ bị khóa lại.

Cô nhẹ nhàng xoa chiếc hộp nhỏ vài lần, trên khuôn mặt mệt mỏi nở một nụ cười mỉm đầy ấm áp. Sau đó cô cầm chiếc hộp gỗ nhét vào vali, rồi mặc lên áo khoác, mang một đôi giày vải, từ trên tủ giày cầm lấy điện thoại cùng chìa khóa, nghĩ một lúc lại bỏ chìa khóa xuống, chỉ cầm lấy điện thoại nhét vào trong túi.

Cô mở cửa bước ra ngoài, quay người đứng giữa cửa, mang theo lưu luyến nhìn quanh một vòng…Cô đã muốn đi thì sẽ không qua trở lại.

Đóng lại cửa, “cạch cạch”, tiếng khóa cửa vang lên cùng với chiếc thìa khóa bên trong ngôi nhà.

Ran Mouri, trong ngày kết hôn đầu tiên cô mang theo quyết tâm lựa chọn ra đi. Hay đổi cách nói khác là lựa chọn bỏ trốn.

Vé tàu là loại mua khẩn cấp bởi cô nào có thời gian đặt trước, Ran một lòng chỉ muốn nhanh một chút rời khỏi thành phố mà Shinichi Kudo đang ở này. Sự hận thù anh đối với cô rõ ràng như vậy, làm sao có thể để bản thân cô rời đi trong lúc này chứ? Mà khu vực di chuyển của sân bay thành phố cũng không khó để anh tìm thấy cô, có lẽ Shinichi không ngờ rằng cô sẽ di chuyển bằng tàu hỏa đâu nhỉ? Ran nghĩ thầm.

Trên tàu hỏa, cô vô cùng mệt mỏi, bị Shinichi giày vò như vậy, cô chỉ cảm giác cả th.ân thể mệt mỏi và bất an trước nay chưa từng có, mơ mơ màng màng ngả vào cửa kính ngủ thiếp đi.

Trong mộng cô trở về thời học sinh. Shinichi lớp 10 dáng người cao cao, trên khuôn mặt tuấn tú vẫn chưa mất đi sự ngây ngô thời niên thiếu. Anh từ bên người cô chậm rãi bước qua, hai người cứ như vậy mà bước qua nhau, anh cũng không biết cô. Giây phút đó, Ran có chút khó chịu. Sau này anh qua lại với một cô gái, cô gái đó tên là Shiho Miyano.

Mà từ tiểu học cho đến đại học cô và Shiho đều là bạn thân. Thậm chí đến tận mãi sau này dù xảy ra một số chuyện, hai người vẫn là bạn.

Kì thi đại học năm lớp 12 đó, vì mong muốn có thể nhìn anh nhiều thêm một chút của mình, cô không hề do dự mà thi vào một trường đại học y học cùng thành phố với Shinichi, nỗ nức nghiên cứu khoa não bộ. Tuy rằng không được học cùng một trường với anh, nhưng việc được cùng anh hít thở cùng một bầu không khí trong một thành phố cũng đủ làm cô thỏa mãn.

Ngược lại Shiho thi đỗ khoa tiếng Anh của một trường đại học nổi tiếng ở miền bắc.

Shinichi và Shiho, một nam một bắc, có bao nhiêu cặp có thể chịu được sự ngăn cách giữa thời gian và địa lí chứ?

Vì điều này, Ran cũng từng âm thầm vui mừng.

Nhưng mà, đợi khi cô nhìn thấy nụ cười tràn ra từ khóe miệng cùng với sự cưng chiều không thể nào xóa đi trong đáy mắt của anh mỗi lần Shiho từ thành phố S đến thăm anh thì Ran lại nản chí ngã lòng. Cô quyết định đi du học.

Năm tư đại học, cô dứt khoát quyết định một mình đi Mỹ. Từ đó cắt đứt liên lạc với trong nước.

Cô đã tưởng rằng đây là dấu chấm hết cho chuyện xưa.

Vậy mà định mệnh lại trêu đùa cô. Lúc cô tiếng tăm lừng lẫy về nước, cứ ngỡ mối tình đau thương kia sớm đã bị cô chôn vùi sâu trong một góc của trái tim. Lại không ngờ rằng Shiho lại đi tìm cô trước.

Cô ấy đi tìm cô bởi vì cô là chuyên gia não bộ nổi tiếng, mà Shiho lại muốn cô giúp cô ta phẫu thuật.

Chuyện này sau đó chính là sự khởi đầu cơn ác mộng của Ran Mouri.

Ran ngủ đến mơ mơ màng màng, bên tai bỗng nhiên truyền đến tiếng ồn ào. Cô lờ mờ mở mắt ra, suy nghĩ vẫn còn chưa rõ ràng, bên tai đều là những câu chất vấn.

Sao tàu lại dừng rồi? Có phải tàu bị hỏng rồi không?”

“Nếu như muộn thêm chút nữa, tôi bị lỡ mất chuyến bay đến thành phố N thì làm sao?”

“Chuyện gì xảy ra vậy? Tàu làm sao lại dừng lại rồi?

Bốn phía đều là tiếng chất vấn đầy huyên náo. Ran cũng hiểu được một phần, có lẽ tàu hỏa gặp sự cố nào đó mà dừng lại.

Không biết vì sao, trong lòng cô có chút bồn chồn, mắt phải thì không ngừng giật.

Cô muốn đi rửa mặt một chút, ngày khi vừa đứng lên thì th.ân thể lập tức bị cái bóng khổng lồ bao phủ.

“ Làm ơn tránh ra một.. Cô ngẩng đầu lên, sắc mặt ngay tức thì trở lên trắng bệch, bờ môi kịch liệt run rẩy, nhìn chằm chằm người đàn ông trước mắt, người đàn ông đó khoác trên mình đồ tây như được cắt may riêng cho anh.

Nhưng sự xuất hiện của anh ta lại khiến th.ân thể Ran Mouri không ngừng run rẩy.

Giọng nam tràn đầy sự hận thù lấp đầy đôi tai cô. Đôi mắt độc ác của người đàn ông nhìn chòng chọc vào cô, dữ tợn mà chất vấn: “Ran Mouri, cô hại Shiho thảm như vậy mà còn muốn bỏ đi ư? Cô đừng mơi”

“Em không có, em không có, em thật sự không có. Shinichi, anh nghe em giải thích, em không có ý hại…Á!” Ran bị anh kéo mạnh về phía trước, đôi giày vải dưới chân cô đã tuột mất, chỉ có thể đi chân trần trên lối đi của tàu hỏa.

Khí thế của Shinichi quá mạnh, những người xung quanh tự giác nhường đường cho anh, khuôn mặt tuấn tú đanh lại khiến mọi người không dám thở mạnh.

Ạnh không cho cô cơ hội giải thích bởi anh không muốn nghe lời giải thích của cô. Trước khi Ran xuất hiện, Shiho vẫn còn khỏe mạnh cùng anh ngồi du thuyền đi câu cá. Sau khi Ran xuất hiện, Shiho biến thành một người thực vật chỉ có thể hô hấp, im lặng nằm trên gi.ường.

Từ cấp ba Ran Mouri đã thích anh, nói cô ta không phải vì ghi thù mà hại Shiho thành thế này, Shinichi không tin.

Cô bị anh vừa lôi vừa kéo mà lôi ra khỏi tàu hỏa đi về phía bãi đỗ xe ngầm. Từ xa Ran đã nhìn thấy chiếc xe Maserati màu xám bạc đắt tiền kia, anh thô bạo ném cô vào trong xe, anh không muốn chạm vào cô thêm một giây nào nữa.

Shinichi vòng qua đầu xe ngồi vào ghế điều khiển, việc đầu tiên chính là rút giấy ăn từ trong xe lau mạnh bàn tay vừa nắm Ran Mouri.

Suốt quãng đường trong xe đều bị bao trùm bởi không khí tĩnh lặng, Maserati đang lao vút trên đường, Ran bị say xe, cố nén khó chịu mà cầu xin anh: “Shinichi Kudo, anh lái xe chậm lại một chút được không? Em khó chịu quá.

“Im lặng!” anh hung dữ quát, đôi mắt hung tợn liếc vào gương chiếu hậu, nhìn chằm chằm vào cô đang ngồi ở ghế phía sau, đôi môi lạnh lùng nhếch lên , “Ran Mouri, mời cô nhìn rõ thân phận của mình, cô cho rằng cô ký vào tờ giấy kết hôn theo đúng như những gì mình mong muốn thì có thể thành bà Kudo sao?”

“Ran Mouri, cô nhớ cho kĩ, tôi cưới cô chỉ vì muốn giày vò cô! Shinichi là để cô gọi ư? Chỉ có Shiho mới có tư cách gọi tôi như vậy!”

“Sau này nếu còn dám gọi tôi là Shinichi, tôi sẽ khiến cô câm họng. Không tin thì cô có thể thử một chút! Về sau gọi tôi là anh Kudo, cũng đừng quên thân phận của mình”

Sắc mặt Ran Mouri càng thêm tái nhợt, cô khe khẽ cắn môi, cố cầm nước mắt mà nói: “Anh Kudo, ngài có thể đi chậm lại một chút được không?

Tôi say xe, có chút khó chịu.”

Shinichi không chú ý tới, sau khi anh yêu cầu cô gọi mình là “anh Kudo”, cô cũng đã tự chủ trương mà gọi anh là “anh”.

“Ha ha” Shinichi cười khẩy, thông qua kính chiếu hậu liếc nhìn cô một cái, đôi môi mỏng tàn nhẫn thốt ra từng chữ: “Cô như thế này mà đã khó chịu à? Vậy sao cô không nghĩ đến Shiho bị cô hại đến mức chỉ còn sót lại một hơi thở héo mòn khó chịu biết bao nhiêu? Một chút khó chịu này của cô có thế so với thương tổn của Shiho sao?” Mắt của anh tưởng chừng như có thể phun ra lửa.

... hết chương 1 ...
Tây Thi* : còn gọi là Tây Tử, là một đại mỹ nhân trứ danh thời kì Xuân Thu, đứng đầu trong Tứ đại mỹ nhân của lịch sử Trung Quốc. Tương truyền, Tây Thi có nhan sắc làm cá phải ngừng bơi mà lặn xuống đáy nước, gọi là Trầm ngư. Câu chuyện về Tây Thi phổ biến trong các nước văn hóa Đông Á. (cre: Wiki)
 

Sandy5128

Trai 2D là chân ái UwU
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/9/2021
Bài viết
146
Chương 2: Tuyệt vọng vì bị vu oan và sỉ nhục

Ran hít một hơi lạnh, rụt rè nhìn Shinichi. Cô biết rõ người đàn ông này bình tĩnh và lí trí đến mức nào, nhưng chỉ cần gặp chuyện liên quan đến Shiho thì anh lập tức trở nên vô lý.

Cô hít sâu một hơi, kìm nén cảm giác nôn mửa trong bụng, sắc mặt trắng nhợt như ma, đôi môi không có chút sắc máu mấp máy: “Anh Kudo, tôi nói rồi tôi không có hại Shiho, nếu như anh vẫn không tin có thể đi kiểm tra camera giám sát trong phòng phẫu thuật, với thân phận của ngài chắc chắn tìm được một bác sĩ não khoa chuyên nghiệp. Nếu để anh ta xem toàn bộ quá trình phẫu thuật, tôi tin chắc rằng ông ta sẽ cho tôi một lời nhận xét công bằng”

Tuy nhiên lời phản bác của cô chỉ đổi lấy một tiếng nhạo báng, “Ha! Cô cho rằng chuyện liên quan đến Shiho tôi sẽ xem xét qua loa chắc? Cô cho rằng cả nước chỉ có một chuyên gia não bộ uy tín là cô sao? Ran Mouri, cô đúng là đồ rắn độc, đến lúc này cô vẫn còn muốn chối bỏ trách nhiệm”

“Anh , tôi không hiểu anh đang nói gì?”

“Chắc cô vẫn còn nhớ Zama Hiroshi nhỉ.

Anh ta học cùng lớp cấp ba với cô và Shiho.

Sau này anh ta cũng thi đỗ đại học y. Có lẽ cô cũng chẳng xa lạ với anh ta đâu nhỉ!”

Tất nhiên là không xa lạ rồi, năm đó Zama Hiroshi cũng thi đỗ đại học y, thành tựu của anh ta sau này so với cô cũng không kém. Nhưng cô vẫn không hiểu, vậy thì liên quan gì đến cô chứ?

“Anh Kudo, tôi tất nhiên không xa lạ gì giáo sư Zama Hiroshi , nhưng chuyện này có liên quan gì với chuyện của Shiho chứ?”

“Ha ha” Shinichi lạnh lùng chế giễu mà liếc nhìn cô một cái, “ Zama đã xem video phẫu thuật của cô, anh ta nói trong lúc phẫu thuật giáo sư Mouri đã xảy ra sơ xuất hai lần". Giống như sét đánh giữa trời quang! Ran không dám tin vào những gì mình nghe thấy!

Với năng lực của cô, nếu như trong quá trình thực hiện phẫu thuật cho Shiho xảy ra bất cứ sơ xuất nào chẳng nhẻ cô lại không rõ? Zama *** hại cô. Nhưng Ran có trăm miệng cũng không bào chữa được, bởi cô hiểu rõ, Shinichi càng tin tưởng Zama Hiroshi hơn tin tưởng cô.

Cô nghĩ, coi như đây không phải lời nói của Zama mà đổi thành bất cứ người nào chỉ cần là bác sĩ não bộ, cho dù người đó vẫn còn là sinh viên thì Shinichi vẫn sẽ vui vẻ mà tin tưởng.

Nở nụ cười như mất hồn. Đôi đồng tử màu tím nhạt mất đi tiêu cự, mờ mịt nhìn về phía trước. Trái tim cô lạnh giá không phải vì lời vu oan của Zama mà là vì Shinichi hoàn toàn không tin tưởng cô. Cho dù cô có mời chuyên gia não bộ tài giỏi uy tín giáo sư William đến làm chứng cho cô thì anh cũng nhận định hoàn toàn rằng người mà cô mời đến là đồng lõa của cô, là đồng lõa bao che cho “tên hung thủ” như cô.

Một hồi lâu không nghe thấy tiếng động trong xe, Shinichi thông qua kính chiếu đưa mắt nhìn ngồi ghế sau Ran Mouri một cái, anh ngay tức khắc khẽ nhíu mày. Không biết vì sao, dáng vẻ tuyệt vọng của người phụ nữ này lại vô cớ khiến trái tim anh vô cùng khó chịu.

Anh đã quen việc chỉ cần quay người lại, trong mắt người phụ nữ này đều ngập tràn hình bóng của anh. Mặc cho anh có thốt ra bao nhiêu lời lẽ độc ác, người phụ nữ này đều sẽ gục đầu xuống, nhắm mắt lại chịu đựng sự tổn thương anh mang đến cho cô, rồi chẳng bao lâu sau, cô sẽ lại ngẩng đầu lên nhìn anh một lần nữa, ánh mắt vẫn đong đầy tình yêu.

Nhưng giờ thì sao? Cô chán nản tuyệt vọng muốn buông xuôi tất cả, nhìn bộ dạng cô lúc này chỉ khiến lửa giận trong lòng anh bốc cháy ngùn ngụt.

Xe đột ngột thắng gấp, chuẩn xác dừng lại trước căn biệt thự đơn lập. Anh dùng sức kéo một cái, lôi cô với khuôn mặt mờ mịt luống cuống xuống khỏi xe đi vào biệt thự. Shinichi cứ thế sải nhanh bước chân lôi kéo Ran đi về phía cầu thang cẩm thạch, anh cũng chẳng quan tâm xem liệu cô có thể theo kịp mình hay không, có thể bị anh kéo ngã hay không.

“Anh Kudo, anh Kudo, ngài đưa tôi đi chỗ nào vậy?”

Ran theo không kịp anh, người đàn ông trước mặt lặng im kéo lấy tay cô rồi dừng lại trước một gian phòng ngủ, dùng sức mở cánh cửa đem cô kéo vào trong phòng.

Ran còn chưa đứng vũng, cả người đã bị ném vào trong một cách thô bạo, nặng nề mà ngã lên sàn nhà, phát ra tiếng vang lớn.

Nhưng mà đây còn chưa phải là kết thúc!

“Cởi ra” Một giọng nói lạnh lùng vang lên phía trên đầu Ran Mouri, cô bỗng nhiên rùng mình một cái, không dám tin vào tai của mình, cô chậm chạp ngẩng đầu lên nhìn về người đàn ông đang đứng ở mép gi.ường.

“Anh Kudo, ngài vừa…nói cái gì cơ?”

“Tôi bảo cô, cởi quần áo ra”. Anh ta kéo chiếc cà vạt trên cổ, thoải mái mà đi đến chiếc sofa đơn làm bằng da thật kế bên ô cửa sổ chạm sàn rồi ngồi xuống, một chân thon dài chậm rãi gác lên chân còn lại, động tác linh hoạt, tao nhã giống như một vị công tử quý tộc, vừa tao nhã mà không mất đi vẻ cao quý, vừa phóng túng mà lại không thiếu đi khí chất quý tộc, anh trời sinh đã thu hút ánh mắt người khác.

Một Shinichi Kudo như vậy khiến toàn bộ phụ nữ trên thế giới này vì anh mà điên cuồng. Thế mà Ran chỉ cảm thấy cả người lạnh toát, không có một chút hơi ấm.

“Đừng để tôi nhắc lại lần thứ ba”. Người con trai ngồi trên chiếc ghế da thuộc màu nâu lười biếng híp mắt lại, tao nhã đến mức khó miêu tả bằng lời, nhưng lại thốt ra lời uy hiếp khiến người ta sợ hãi: “Ran Mouri, cô không chịu nổi ?”

Khuôn mặt Ran tái nhợt đi, cô hiểu…

Ran Mouri, cô thừa nhận không hứng nổi hậu quả việc làm trái lời của người con trai này.

Cô chậm chạp mà nhấc cánh tay không có cảm giác lên, ngón tay lạnh buốt run rẩy chạm vào cúc áo đầu tiên lại giống như bị bỏng mạnh khẽ rút tay về.

Ánh mắt lạnh lếo liếc nhìn cô, Ran hít mạnh một hơi lạnh, cắn môi, một nút, hai nút, ba nút…chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt rơi xuống sàn nhà màu be, tiếp sau đó là…

Cô do dự một chút.

“Tiếp tục” Cô thậm chí không cần ngẩng đầu lên cũng có thể tưởng tượng ra sự lạnh lùng, thâm độc trong mắt người con trai kia. Cô muốn khóc nhưng không thể, Shinichi từng nói, cô khóc lên xấu vô cùng.

Đầu ngón tay cứng ngắc mất một lúc lâu mới cởi xuống được chiếc quần jean. Trên người Ran lúc này chỉ còn xót lại một lớp nội y.

“Tôi cho phép cô dừng lại chưa? Tiếp tục”

Người đàn ông kia dùng lời lẽ hững hờ chà đạp lòng tự tôn của Ran Mouri.

Những ngón tay cứng còng của cô run bần bật, vòng qua phía sau lưng, nhưng lại bởi vì tay quá run mà không cách nào cởi ra được chiếc bra màu xanh nhạt.

“Sao nào? Cần tôi giúp à?”

Ngón tay Ran bất ngờ dừng lại, cũng không dám tiếp tục do dự, cắn răng khẽ động tay, chiếc bra màu xanh nhạt “xột xoạt” một tiếng rơi xuống. Trên người còn xót lại duy nhất một chiếc quần nội y màu xanh nhạt, dù như thế nào cô cũng không thể cởi xuống được.

Cô buông thõng đầu, gần như trần trụi mà đứng trước mặt anh ta, mặc anh nhìn ngắm. Cô xấu hổ không dám ngẩng đầu lên, đầu gần như vùi vào ngực. Cô hoàn toàn không phát hiện, ánh mắt của người đàn ông ngồi ở phía cửa sổ sát đất kia đã trở lên sâu thảm tối tăm.

“Lại đây”

Ran bất chợt ngẩng đầu, nhìn về phía người con trai không rõ biểu cảm đang đứng trong góc tối căn phòng, cô cố nén sự xấu hổ trong lòng chậm chạp mà bước về phía anh, cách anh hai mét thì dừng lại.

Anh khẽ híp mắt, “Xa quá”

Cô siết chặt nắm đấm, không dám làm trái lại ý muốn của anh, lại tiến thêm vài bước nữa.

“Vẫn xa”

Ran từng chút từng chút đi về phía trước, cuối cùng trước khi anh mất hết kiên nhẫn, bực bội mà ra lệnh đứng tại chỗ cách anh nửa mét.

cô thuyết phục bản thân không được run rẩy trước ánh mắt dò xét trắng trợn trước mặt, người đàn ông này từng nói, anh cưới cô chỉ vì muốn sỉ nhục cô. Cô không thể run, cô không có làm sai việc gì. Cô không có hại Shiho.

Cô lại siết chặt nắm đấm, cố gắng khắc chế sự run rẩy của cơ thể, giống như chỉ cần cô run một cái chính là nhận thua, Ran dùng hết sức bình sinh mới kiềm chế được th.ân thể run rẩy của mình.

Khi cô mặt đỏ đến tận mang tai, gắng sức kìm nén sự xấu hổ của mình, người đàn ông đối diện giễu cợt một tiếng.

“Cô thật sự cho rằng tôi muốn đụng vào người cô à?”. Ý tứ mỉa mai không thèm che dấu, ánh mắt cợt nhả của Shinichi quét qua cơ thể gần như trần trụi của Ran, đôi môi mỏng nở nụ cười lạnh lùng: “Thân hình cô xấu như vậy, mà cũng dám để lộ ra cho tôi nhìn à?

Ran Mouri, bình thường nhìn cô nghiêm túc như vậy, không ngờ sau khi cởi hết quần áo lại là bộ dạng như thế này. Ừm… để tôi đoán một chút, chắc những vết sẹo trên khắp người cô không phải là vết bỏng do tàn thuốc lá để lại đâu nhỉ?

Còn cả vết roi cơ à? Xem ra, đều là vết sẹo cũ.

Ran Mouri, ở Mỹ cô còn chơi cả Sadism&Masochism* cơ đấy? Ây? Đây là…lỗ kim?

Ran Mouri, chắc cô cũng không chơi cả thuốc lắc của Mỹ đâu nhỉ”

Đột nhiên, Shinichi thu lại nụ cười hài hước trên mặt, đáy mắt như bao phủ băng giá, lạnh lẽo mà nhìn về phía Ran: “Tôi không quan tâm ở Mỹ cô đã làm những chuyện gì, nhưng có một điều cô cần phải nhớ rõ, Ran Mouri , nếu cô dám tiếp tục chạm vào những loại thuốc gây nghiện đó, tôi sẽ bán cô cho Hang Bạc ở Đông Nam Á*” .Trong giọng nói tràn ngập sự chán ghét và ghê tởm không thèm che giấu.

Dứt lời nói lập tức đứng dậy vỗ vỗ quần áo trên người, nhấc chân đi lướt qua bên người cô và bước ra khỏi phòng, cũng không nhìn cô lấy một cái mãi cho đến khi phía sau người truyền đến tiếng đóng cửa, Ran mới rơi nước mắt mà ngã xuống sàn nhà màu be. Sau khi lau nước mắt, cô từ từ đứng dậy, th.ân thể trần trụi bước đến chiếc gương dài duy nhất của căn phòng.

Cơ thể trong gương xấu xí vô cùng, các loại vết sẹo vết thương chồng chất lên nhau. Cô từng chút một mà sờ vào các vết sẹo trên cơ thể mình, vết sẹo do tàn thuốc để lại, vết thương do dùng roi dính nước muối đánh mà có.

Cô sớm đã đoán được khi người con trai này nhìn thấy cơ thể xấu xí này, anh sẽ không thương tiếc mà sỉ nhục cô.

Nhưng mà cô vẫn không ngờ rằng, khi bị anh ác độc sỉ nhục cô sẽ đau đớn đến mức không thở nổi như vậy. Vốn dĩ tưởng rằng bản thân đã sớm quen với những lời lẽ chế giễu vô tình và độc ác của anh, nhưng hóa ra là cô quá đề cao khả năng chịu đựng của mình.

Cô lại chạm vào vết kim châm trên cánh tay, rồi từ từ trượt xuống nền nhà, dựa vào mép gi.ường mà cuộn người lại, đầu vùi vào giữa hai đầu gối. Trong căn phòng ngủ tối tăm tĩnh mịch chỉ nghe thấy một tiếng lại một tiếng độc thoại đầy đau khổ : “Em không hít ma túy, em chưa từng chơi Sadism&Masochism, em không hít ma túy, không có, không có…”. Trong lúc đó cùng với những tiếng nức nở nghẹn ngào bị đè nén đều là sự tuyệt vọng, nghe khiến lòng người đau nhức.

Ran một mình ôm đầu gối ngẩn người, dòng suy nghĩ quay trở lại năm đó. Năm lớp mười đó, từ ánh mắt đầu tiên cô ngay lập tức nhận ra Shinichi là cậu bé năm nào. Ran nhớ năm cô bảy tuổi, bố mẹ cãi nhau muốn li hôn, đứa trẻ bé nhỏ là cô mỗi ngày đều sống trong những cuộc cãi vã của người lớn. Một tuần nọ, bố mẹ cãi nhau kịch liệt đến mức không muốn nhìn thấy người kia, cùng lúc chọn tăng ca, để cô một mình ở nhà. Ran nhớ cậu bé Shinichi đó rõ ràng cũng đang khó khăn nhưng vẫn lạc quan hướng về phía trước, đây là điều lúc đó cô không có.

Sau đó, cô cứ nghĩ rằng sẽ không được gặp lại anh nữa thì vào ngày khai giảng đầu tiên của cấp ba anh lại một lần nữa xuất hiện trước mặt cô. Nhìn chiếc khuyên tai giống y chiếc của cô trên tai anh, cô có thể khẳng định đó chính xác là Shinichi Kudo. Lúc ấy thiếu nữ mới biết yêu, cô cho rằng đó là ý trời, ý trời đưa anh đến bên cạnh cô.

Lại sau đó, Shinichi tiếp cận cô. Anh hiền lành lịch sự, đẹp trai tài giỏi. Một lần cô đắc tội với thiên kim nhà bộ trưởng trong lớp, bởi vì cô không chịu xin lỗi nên đối phương thừa dịp cô đi vệ sinh trong tiết tự học buổi tối, nhốt cô ở trong nhà vệ sinh. Tuy rằng không có chứng cớ chứng minh chuyện này là do thiên kim nhà bộ trưởng làm, nhưng Ran biết chắc là cô ta làm.

Trời đã tối, đèn nhà vệ sinh đúng giờ tắt, cô cuộn tròn người trong phòng vệ sinh tối tăm sợ đến run bần bật.

Cô kiếm tìm sự trợ giúp, cô lớn tiếng hô tên Shiho, nhưng chẳng có bất cứ ai đến cứu cô. Cô hi vọng Shiho phát hiện không thấy cô mà đi tìm. Nhưng không.

Cô ngỡ rằng đêm đó phải ở một mình trong cái phòng vệ sinh vừa tối vừa lạnh đó. Khi đó đang mùa đông, thành phố Tokyo hiếm thấy rơi một trận tuyết, cô vừa lạnh vừa đói vừa khát. Ngay lúc cô tuyệt vọng nhất, cô nghe thấy tiếng ồn ào bên ngoài phòng vệ sinh. Lúc ấy trong trường đồn đãi nhà vệ sinh có ma nên cô sợ hãi co rúc vào một chỗ, hoảng hốt mà ngẩng đầu lên…sau đó nhìn thấy anh-Shinichi.

Cô vẫn còn, khi ấy đối phương mím chặt môi mỏng đứng ở trước mặt của cô, tiếp theo đó không nói một lời cởi áo lông trên người xuống đắp lên người cô. Cơ thể lạnh buốt được bao bọc bên trong áo lông ấm áp, áo lông bên trong có mùi hoa oải hương riêng biệt của anh, còn cả nhiệt độ cơ thể mà anh lưu lại.

“Cảm ơn!” Cô mang đầy cản kích nói, khi đứng lên bởi vì thời tiết quá lạnh, chân tay tê dại lảo đảo ngã quy xuống đất, cô đỏ mặt ngượng ngùng xin lỗi: “Xin lỗi, làm bẩn áo khoác của cậu rồi"

Cô nghĩ rằng anh sẽ tức giận, cái áo khoác này nhìn cũng biết là đồ đắt tiền. Nhưng đối phương một lời cũng không nói, cúi người xuống bế cô lên, cô lúng túng cúi đầu sát ngực, nghe được một giọng trầm thấp truyền từ trên đỉnh đầu xuống: “Đừng sợ, có tớ đây rồi”. Giây phút đó, trái tim cô đập loạn liên hồi dường như có điều gì đó không giống trước.

Từ Shiho Miyano người cùng cô chung đụng sáng chiều đến bố mẹ, những người bạn cùng lớp khác không ai nhận ra sự mất tích của cô, chỉ có Shinichi anh nhận ra sự biến mất của cô, hơn nữa còn tìm thấy và cứu cô ra ngoài.

Ran nhớ rất kĩ, đêm tuyết rơi đó, tuyết bay đầy trời, sân trường vô cùng yên tĩnh, ánh đèn đường lập lòe yếu ớt, cô được anh ôm vào trong lòng giống như cô công chúa được hoàng tử trân trọng.

Thế nhưng là về sau cô mới biết, thực chất Shinichi tiếp cận cô chỉ vì muốn làm quen với người bạn thân Shiho của cô.

Nhưng mà đã yêu rồi, tình cảm đã bỏ ra sao có thể tùy tiện mà lấy về chứ? Cô chỉ có thể vụng trộm mà yêu thầm anh, một người đã từng là bạn tốt của cô, còn một kẻ lại là người mà cô dùng cả đời để đi yêu. Đứng giữa hai người bọn họ khiến cô đau khổ vô cùng. Về sau, cô đến nơi đất khách quê người, chọn lựa cắt đứt liên lạc với bọn họ.

Nếu như không phải cô không còn nhiều thời gian, còn rất nhiều việc chưa hoàn thành, cô cũng không chọn về nước. Nhưng không ngờ rằng, cô về nước chưa bao lâu Shiho đã tìm tới cô.

Nếu khi ấy cô không nhận ca phẫu thuật này, có phải sẽ không cần chịu đựng sự sỉ nhục ngày hôm nay?

Đáp án là không biết.

... hết chương 2 ...
Hang Bạc ở Đông Nam Á* : Một địa điểm đánh bạc ở Đông Nam Á thì phải, theo như  mình nghĩ là vậy -.-
Sadism&Masochism* : Thì như mình đã nói rồi, truyện này là rating M+ nên có một số tình tiết các bạn trong séng sẽ không thể hiểu được, Cụm từ trên các bạn có thể hiểu khái quát là 2 người quan hệ với nhau, S là người .... (đôi lúc mình mún trong séng quá, nhưng mà không được, huhu ), các bạn có thể lên gg để tra nhưng mà mình nghĩ không cần đâu nhất là những bạn chưa bị bóng tối bao vây -.-), vậy nha, chứ mình mún trong séng một tí để giữ sĩ diện, mặc dù cái đầu nó đã đen hết rồi ;-; 
 

Sandy5128

Trai 2D là chân ái UwU
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/9/2021
Bài viết
146
Ultr :)), lâu lắm rồi mới thấy fic Shinran ngoi lên. Ss, mặc dù là fic chuyển ver nhưng em vẫn sẽ ủng hộ fic ss, :KSV@03:, mong ss sớm ra chap mới :Conan06:
Cảm ơn bạn nhiều, đợi mãi mới thấy một người thăm fic mà mình up lên :-v, đang định up thêm chap mới mà thấy bạn nên đã tạm ngưng lại để trả lời bạn nè:-v, dù sao cũng cảm ơn bạn nhìu, chúc bạn và gia đình ăn Tết khỏe mạnh nhé:-3, còn giờ thì mình sẽ cố gắng up thêm một chap nữa đã -.-
 

Sandy5128

Trai 2D là chân ái UwU
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/9/2021
Bài viết
146
Khúc đầu của chương 3, những bạn trải qua sẽ hiểu, còn những bạn đang đc bảo tồn thì không nên hiểu sẽ tốt hơn :-"

 Chương 3: Đây là lời xin lỗi của cô sao?

Phòng ngủ chính trên tầng ba của biệt thự, tiếng nước rào rào phát ra từ trong phòng tắm.

Thân hình cao ráo đứng dưới vòi hoa sen, mặc cho nước lạnh quất vào cơ thể trần trụi.

Người con trai mím chặt môi, không phát ra bất cứ âm thanh nào đứng im tại chỗ, gương mặt tuấn tú xanh mét lại, đáy mắt nồng đậm sự chán ghét cùng với một chút phẫn nộ mà chính bản thân anh cũng không nhận ra.

Hóa ra người phụ nữ đáng chết đó vẫn luôn giả vờ ngây thơ, trong sáng trước mặt anh. Nhớ lại những gì vừa nhìn thấy lúc trước, những vết roi nhìn thấy mà giật mình, vết sẹo do tàn thuốc lá gây ra, tất cả đều xấu xí đến mức khiến người ta buồn nôn. Dùng th.ân thể xấu xí như vậy để thích anh?

Ran Mouri, cô đúng là khiến tôi phải nhìn cô bằng con mắt khá!

Còn có những lỗ kim đó, anh thật không nghĩ tới, người phụ nữ giả vờ giả vịt trước mặt anh này thì ra lại là một con nghiện.

Trong đôi mắt đen nhánh của anh ngập tràn sự chán ghét và ghê tởm.

Bỗng nhiên anh buông mắt mỉa mai liếc nhìn phần thân dưới đang ngẩng cao tràn đầy sinh lực của mình. Anh thế mà lại có hứng thú với cơ thể xấu xí của người phụ nữ ghê tởm Ran Mouri kia!

Không! Shinichi khẽ lắc đầu, phủ nhận sự thật khiến anh vô cùng khó chịu này. Nhất định là do nhẫn nhịn quá lâu nên mới khiến anh vừa nhìn thấy phụ nữ thì bị kích thích. Chứ không phải do Ran Mouri, dưới tình huống anh nhẫn nhịn quá lâu, nếu như đổi lại là bất kì một người phụ nữ nào khác cũng có thể dễ dàng khơi gợi lên dục vọng của anh.

Đúng, nhất định là như vậy.

Suy nghĩ thông suốt điểm này, Shinichi tắt ngay vòi hoa sen, quay người lấy khăn tắm, lau khô tóc và cơ thể, vội vàng mặc lên người bộ âu phục sạch sẽ thoải mái rồi nhanh chóng đi ra khỏi biệt thự.

Một lúc sau, phía bên ngoài biệt thự vang lên tiếng khởi động động cơ của xe ô tô. Sau một hồi còi xe, biệt thự lại khôi phục sự yên tĩnh vốn có.

Ran im lặng đứng trước ô cửa sổ sát đất, lẳng lặng nhìn bóng dáng con xe Maserati màu xám bạc kia giống như một trận gió biến mất vào trong bóng đêm.

Cô bình tĩnh mặc lại quần áo, bước xuống cầu thang đá cẩm thạch, đi về phía cửa căn biệt thự , siết chặt nắm đấm cửa giống như năm chặt thìa khóa của sự tự do. Vặn nắm đấm, tiếp theo đó “Kẹt”

Trong nháy mắt sắc mặt của Ran trở lên tái nhợt, không dám tin lại vặn nắm cửa thêm lần nữa, “lạch cạch lạch cạch”, sau một chuỗi tiếng “lạch cạch” vang lên, cô vẫn không thể tin được rằng, người con trai kia thế mà lại khóa trái cửa!

Shinichi nhốt cô lại! Nhận thức này bỗng nhiên xông vào trong ý thức của Ran.

Cô cũng không tiếp tục làm thêm bất kì hành động chống đối nào nữa, cô yên lặng dọc theo cầu thang đá cẩm thạch đi về phía căn phòng ngủ u ám nằm ở tầng hai kia.

Thành phố Tokyo về đêm xa hoa mà trụy lạc, đã hai giờ sáng trên đường phố vẫn không ít tốp năm tốp ba người đi lại, có cô nàng sành điệu đang nhảy múa theo âm nhạc, có doanh nhân thành công.

Shinichi biểu cảm khó chịu, cả người đầy mùi rượu bước ra khỏi Kim Cung- cung điện giải trí lớn nhất và đắt đỏ nhất của thành phố Tokyo.

Lái xe đã đứng chờ từ lâu dưới bãi đỗ xe, sẵn sàng đợi lệnh bất cứ lúc nào.

Shinichi có một thói quen, một khi chạm vào rượu mặc kệ có say hay không đều sẽ không tự mình lái xe. Cho nên buổi tối sau khi anh ra khỏi biệt thự thì lập tức gọi điện cho lái xe của nhà họ Kudo.

“Mở cửa sổ ra” Shinichi ngồi ở ghế sau, sau khi uống rượu người có chút nóng, khuôn mặt không cảm xúc sai khiến lái xe mở cửa sổ. Sau khi đem cửa sổ hạ xuống, lái xe lặng lẽ liếc nhìn người con trai ở ghế sau qua kính chiếu.

Suy nghĩ một lúc, lái xe mới dò hỏi: “Cậu Kudo, nhìn mặt cậu không được khỏe lắm, hay là tôi đưa cậu về nhà cũ nhé?” Nhà cũ là nơi bố mẹ Shinichi ở  tại thành phố , còn anh ngày thường hay ở lại căn hộ cao cấp ở gần công ty.

“Không cần. Lão Yuzo, ông đưa tôi về biệt thự ở khu Otoka đi.”

Biệt thự khu Otoka? Đó không phải là căn biệt thự ở đường Todofuken sao? Lão Yuzo lái xe hơi ngạc nhiên qua kính chiếu hậu nhìn về người con trai với khuôn mặt khó chịu, không rõ cảm xúc ngồi ở ghế phía sau một cái. Không biết hôm nay cậu chủ nghĩ thế nào lại muốn đến căn biệt thự ở khu Otoka, căn biệt thự đó lúc bình thường đều để không, chỉ có nhân viên vệ sinh định kì đến dọn dẹp.

Nhưng nhớ đến tính cách thích làm theo ý mình của cậu chủ, lão Yuzo khôn ngoan không hỏi không nói bất cứ điều gì, cung kính đáp một tiếng: “Vâng, cậu Kudo”

Trên cả đoạn đường Shinichi mặt mày đều xanh mét, nghĩ đến chuyện xảy ra ở “Kim Cung” hôm nay, trong đôi mắt đen kịt của anh lập tức trở nên thâm trầm.

Chuyện là như thế này, Shinichi ra khỏi biệt thự, phi xe như bay về phía Kim Cung. Đến Kim Cung, tổng giám đốc của Kim Cung đích thân đợi ở cửa đón anh, nhiệt tình sắp xếp gian phòng xa hoa cho anh. Shinichi chọn hai cô gái trẻ vóc người nóng bỏng ở lại.

Nhưng chuyện sau đó chẳng hay ho cho lắm.

Rượu cứ một cốc lại một cốc mà uống, anh để mặc hai cơ thể yêu kiều gợi cảm khiêu khích cơ thể mình mà một chút tình thú cũng không có.

Chẳng lẽ mẫu phụ nữ này không được?

Được, Shinichi lại đổi, lần này đổi thành hai cô gái nhan sắc trong sáng, nhưng đến khi nhìn vào gương mặt trong sáng của hai cô gái ấy, anh lại vô thức nhớ đến người phụ nữ đáng ghét kia, người phụ nữ ghê tởm giả vờ ngây thơ trước mặt anh!

Về sau, Shinichi cũng thử qua các mẫu phụ nữ khác, quyến rũ, xinh đẹp, trong sáng, chị đại, bé con, quần áo thủy thủ, đồng phục tiếp viên hàng không, đồng phục y tá,…

Càng ngồi lâu anh càng thấy bực bội, đẩy cô gái đang dồn tâm trí ve vãn quyến rũ anh ra khỏi người mình, để lại một tấm séc giá trị, khuôn mặt cáu kỉnh bước ra khỏi Kim Cung.

Maserati rong ruổi trên chiếc cầu vượt yên tĩnh, trên cả đoạn đường ann chưa từng thay đổi biểu cảm, cả chiếc xe chìm trong áp lực nặng nề.

Không biết qua bao lâu, Lão Yuzo cho xe dừng lại, mở cửa xe rồi đi tới ghế phía sau, cung kính mở cửa cho Shinichi: “Cậu Kudo, đã đến nơi rồi ạ!”

Shinichi khẽ gật đầu xuống xe, trầm mặc nhập mật khẩu cửa, đi vào biệt thự.

Ran vẫn chưa ngủ, trên đường núi tĩnh mịch, tiếng động cơ gầm rú vang lên ngày càng gần, cô sợ hãi vùi đầu vào trong chăn. Cầu nguyện đêm nay cứ như vậy qua đi.

Nhưng hiển nhiên là ông trời không nghe thấy lời cầu nguyện của cô.

Tiếng bước chân càng ngày càng gần rồi dừng lại ở bên ngoài phòng ngủ của cô. Cô biết, người đứng ngoài cửa là Shinichi Kudo. Cô lại rúc người vào trong chăn.

“Lạch cạch” , nấm đấm cửa bị người bên ngoài vặn, cửa bị mở ra không một tiếng động.

Cho dù Shinichi không lên tiếng, Ran đang nằm trong chăn cũng có thể cảm nhận được hơi thở của anh.

Cô nhíu mày, dù cho cách một lớp chăn cô cũng có thể ngửi thấy mùi rượu trên người anh một cách rõ ràng.

Anh đã uống rượu ư?

Shinichi nét mặt tối tăm đứng cạnh gi.ường cô, ánh trăng mờ ảo xuyên qua cửa sổ chiếu lên chiếc gi.ường lớn đủ sáng để anh thấy được thân hình run rẩy chốn dưới tấm chăn của cô.

Người nằm trên gi.ường co lại thành một đống nhỏ, trốn ở trong chăn, nhìn cơ thể đang không ngừng run rẩy dưới lớp chăn kia, Shinichi đột nhiên cảm thấy cực kì tức giận.

Cô sợ anh!

Tại sao cô lại sợ anh chứ? Không phải cô thích anh sao? Không phải cô yêu anh sao?

Ran Mouri thế mà lại sợ anh!

Nhận thức này khiến Shinichi vô cùng tức giận. Xoạt!

“ÁI” Lúc chăn bị Shinichi xốc lên, Ran nén được sự sỡ hãi trong lòng mà hét lên.

Tiếng hét đầy kinh hoàng này chọc Shinichi bóp chặt lấy chiếc cằm mượt mà, không giống vẻ mảnh khảnh của con gái đương thời của Ran Mouri, ánh mắt tàn độc nhìn chằm chằm vào người con gái dưới bàn tay, nhìn vào đôi mắt ngập tràn sự kinh hoàng sợ hãi của cô.

Cô thật sự sợ anh!

Ran Mouri thế mà sợ hãi Shinichi Kudo anh “Kudo, anh Kudo, ngài bóp tôi đau quá! Ngài… anh uống say rồi” Ran chỉ cảm thấy cảm sắp bị bóp vỡ, rốt cuộc là Shinichi bị làm sao vậy?

Ha… Nghĩ lại thì, mục đích anh cưới cô không phải vì muốn sỉ nhục cô, muốn tra tấn cô, muốn thay Shiho “trả thù tên hung thủ” là cô sao?

Lập tức hiểu rõ mọi chuyện, cô rùng mình một cái thật mạnh, sự sợ hãi nơi đáy mắt biến thành đau thương thống khổ.

Không sai, từ giây phút Shinichi đem cô vào trong căn biệt thự này, vào trong gian phòng này tùy tiện chà đạp cô, Ran vừa sợ hãi lại vẫn yêu tha thiết Shinichi. Cô sợ anh bởi vì cô chịu không được thái độ lạnh lùng và vô tình của anh. Cô sợ sớm muộn cũng có một ngày cô bị sự vô tình và lạnh lùng của anh bức phát điên.

Nhưng khi Ran hiểu rõ mục đích anh lấy cô chỉ để tra tấn và chà đạp cô, cô ngược lại trở nên bình thản, nỗi sợ hãi trong lòng cũng tạm thời bị đau thương thay thế.

“Xoẹt”, trong phòng ngủ yên lặng phát ra một tiếng xé vải chói tai. Ánh trăng chiếu rọi lên gi.ường lớn, Ran mặt đầy sợ hãi ngẩng đầu nhìn người đàn ông bên cửa sổ.

“Shinichi, anh muốn làm gì?”

“Anh Kudo” Anh đứng bên cạnh gi.ường, nét mặt lặng yên sửa lại xưng hô của cô: “ Nhớ cho kỹ , đừng gọi sai, bằng không cô cũng hiểu rõ tôi đủ bản lĩnh đến thế nào rồi đấy, chỉ cần động một đầu ngón tay cũng đủ khiến bố mẹ đang ở thành phố Kyoto xa xôi của cô gặp khốn cảnh như thế nào”

Ran hít sâu một hơi lạnh, cô không dám tin, người con trai này, người mà cô dùng toàn bộ trái tim để yêu lại dùng bố mẹ cô để uy hiếp cô!

Ran Mouri đương nhiên hiểu rõ năng lực của anh! Cũng không phải nói quá, chỉ cần anh động khóe miệng, bố mẹ cô ngay tức khắc đối diện với cảnh mất việc.

Cô cắn chặt môi mới nén được nước mắt trong hốc mắt. Đau, đau quá!

“Anh Kudo, anh yên tâm, miễn là còn sống, Ran Mouri tôi sẽ không bao giờ gọi sai xưng hô của anh nữa. Mong anh rộng lượng, không đem việc của tôi liên lụy đến bố mẹ tôi”

Bố mẹ cô vì muốn cho cô ra nước ngoài cũng đã bỏ ra quá nhiều rồi, cô không thể để chuyện của mình liên lụy đến họ.

Shinichi rút lại bàn tay đang bóp cằm cô, tao nhã cắm vào trong túi quần Tây, môi mỏng châm biếm khẽ nhếch lên, giọng nói trầm thấp khàn khàn kèm theo sự chế giễu vô cùng: “Vậy phải xem lời xin lỗi của cô có đủ thành ý hay không”

Ran vội vàng từ trên gi.ường đứng dậy đi xuống đất, cúi đầu gập người một góc chín mươi độ, chân thành mà nói lời xin lỗi: “ Anh Kudo, vừa rồi đều là lỗi của tôi, mong anh rộng lượng tha thứ cho tôi lần này. Về sau tôi sẽ không bao giờ tái phạm lỗi như vậy nữa. Đối với sai lầm vừa rồi, tôi xin chân thành xin lỗi anh”

Ran Mouri cúi người chín mươi độ, không có sự cho phép của anh, cô không dám tự mình ngẩng đầu lên. Ran cứ như vậy mà giữ nguyên tư thế cúi người chín mươi độ, căng thẳng đợi chờ cái gật đầu có thể quyết định sự sống chết của cô từ chủ nợ.

Tiếng cười nhạo đột nhiên truyền từ trên đỉnh đầu xuống: “Đây là cách xin lỗi của cô sao? Ran Mouri, chẳng lẽ cô cho rằng cúi người thấp đầu, nói vài câu xin lỗi , xin đối phương tha thứ thì là chân thành xin lỗi đấy chứ?”

“Ngài Kudo, ý của ngài là?”

“ Xin lỗi người khác đương nhiên cần chân thành. Ran Mouri, cô cũng chỉ còn lại cái th.ân thể xấu xí bẩn thỉu ghê tởm này thôi” Cho dù không nói trắng ra, nhưng ẩn ý trong lời nói của anh cũng đã rất rõ ràng rồi.

Trong nháy mắt khuôn mặt của cô trở nên tái nhợt, dưới ánh trắng, cánh môi trắng nhợt mấp máy giống như run rẩy. Hóa ra th.ân thể của cô lại bẩn thỉu, xấu xí, ghê tởm đến mức không đáng một xu, khiến anh chán ghét rồi.

Trong nháy mắt Ran rất muốn khóc, rốt cuộc cô đã làm sai gì khiến anh đối xử với cô như vậy?

Vì Shiho ư? Nhưng cô dám thề với trời đất, đối với chuyện của Shiho cô không thẹn với lòng!

Dựa vào cái gì chứ? Shinichi không yêu cô, cô có thể hiểu nhưng hà cớ gì anh lại đối xử với cô như vậy!

Là vì Shiho? Hay là vì cô yêu anh? Nếu Vậy…

“Shinichi, em có thể không cần tiếp tục yêu anh nữa không?” cô thất thần ngây ngốc lẩm bẩm thốt ra suy nghĩ trong lòng.

Sau câu lẩm bẩm của Ran, một ánh mắt lạnh buốt như kiếm sắc chém về phía cô. Shinichi thu hồi lại ý cười trêu tức, khuôn mặt không còn bất cứ cảm xúc nào, con ngươi đen nháy, lạnh lùng khóa chặt lấy cô, lạnh nhạt ra lệnh: “Cời quần áo ra, cởi ra, ngay bây giờ , lập tức, ngay lập tức” Không biết vì sao khi nghe được Ran không muốn tiếp tục yêu anh nữa, Shinichi lại cảm thấy không thoải mái. Cảm giác không thoải mái này thậm chí suýt chút nữa thì phá nát lý trí của anh, chỉ có điều anh không biết mà thôi, Ran kinh ngạc.

“Nghe rõ không? Nghe rõ thì làm đi. Nhanh lên, tôi không có thời gian đợi cô đâu.”

Anh lại sỉ nhục cô!

Trái tim cô lạnh giá vô cùng.

Ran ơi Ran à, lúc lấy mày Shinichi đã nói rồi, anh ấy lấy mày chỉ vì muốn tra tấn mày, sỉ nhục mày thôi. Cơ thể mày trong mắt của Shinichi bẩn thỉu, xấu xí, ghê tởm.

Nếu đã như vậy, cô việc gì phải sợ Shinichi nhìn thấy, anh sớm đã nhìn thấy hết cơ thể của cô rồi. Cô còn có cái gì xấu xí đến mức không dám để anh nhìn thấy chứ?

So với chọc giận Shinichi, không bằng cô biết điều một chút.

Ran im lặng cởi quần áo trên người xuống.

Anh lạnh lùng nhìn chằm chằm vào th.ân thể mượt mà hơi run rẩy của cô, môi mỏng khẽ thốt ra ba chữ: “ Cởi hết xuống”.

... hết chương 3 ...
 

Sandy5128

Trai 2D là chân ái UwU
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/9/2021
Bài viết
146
Chương 4: Tôi có thể không làm Ran Mouri nữa được không?

Mặc dù lúc chạng vạng tối ở trong căn phòng này, Shinichi cũng đã ra lệnh như vậy. Cho dù động tác đã làm qua một lần, Ran vẫn không thể nào làm lại một cách quá lưu loát, cô tốn rất nhiều công sức mới có thể cởi xuống chiếc áo ngực màu xanh nhạt.

“Tôi nói là cởi “hết” xuống. Chắc có lẽ tôi phải mời một giáo viên ngữ văn để dạy cô hiểu “hết” là gì: “Anh Kudo, anh không thể đối xử với tôi như vậy”

“Ồ... tôi không thể đối xử với cô như vậy? Ai nói với cô chứ?” Giống như nghe được câu truyện cười vô cùng hài hước, Shinichi nhịn không được bật cười ra tiếng, một bên mày kiếm nhướng lên, mỉa mai mà nhìn cô.

“Anh Kudo, tôi biết anh cưới tôi chỉ vì sỉ nhục và tra tấn tôi, tôi thật sự đã cảm nhận được khó chịu của cảm giác bị sỉ nhục này rồi. Nếu như mục đích của anh chỉ là muốn sỉ nhục tôi, khiến tôi đau khổ, anh đã làm được rồi. Như vậy anh hà tất phải tàn nhẫn mà lấy xuống mảnh vải cuối cùng trên người tôi, cũng như chút tôn nghiêm cuối cùng còn xót lại của tôi. Cầu xin anh, anh Kudo, tôi đã chấp nhận sự trừng phạt của anh, anh rộng lượng buông tha tôi đi.”

“Ồ.. mảnh vải cuối cùng ư? Chút tôn nghiêm cuối cùng còn xót lại ư? Tôi không nghe lầm chứ?

Tôn nghiêm? Ran Mouri, loại phụ nữ như cô mà cũng có tôn nghiêm à? Cô nói chuyện tôn nghiêm với tôi?” Tiếng chế giễu của anh bỗng nhiên dừng lại, ánh mắt ngập tràn sự khinh bỉ, nhìn cô rồi đột nhiên lạnh lẽo quát lên: “Cởi?

Con chữ lạnh lùng được nhả ra từ hai cánh môi mỏng xinh đẹp quyến rũ. Ran cúi thấp đầu, trên người quần áo như không đủ che thân mà đứng trước mặt người con trai giống như hoàng đế kia. Ánh trăng rọi vào của sổ, chiếu sáng nụ cười thảm trên gương mặt phúng phính như trẻ con của Ran Mouri.

Lần này không chút do dự, cô cắn chặt đôi môi, nhanh tay cởi xuống mảnh vải cuối cùng đang che chắn cơ thể cô.

Bả vai người phụ nữ tao nhã đang đứng yên đó bỗng nhiên hơi rụt lại, con ngươi đen nhánh co rúm kịch liệt. Anh dùng giọng nói trầm khàn lạnh như băng ra lệnh cho cô: “Lên gi.ường, quay lưng lại ”Cô không xứng với sự thương tiếc của anh.

Đến cả khuôn mặt của cô anh cũng không muốn nhìn!

Ran một mực cúi thấp đầu, thậm chí sau khi nghe thấy mệnh lệnh độc ác này của anh, cô cũng không ngẩng đầu lên nhìn anh. Chỉ là khi nghe thấy mệnh lệnh độc ác đầy sự sỉ nhục này cơ thể mượt mà đứng tại chỗ lắc lư mạnh hai lần, giống như bất cứ lúc nào đều có thể ngã xuống.

Cô liều mạng nắm chặt lòng bàn tay, móng tay bấm sâu vào trong thịt, nhờ có chút đau đớn này mà đầu óc choáng váng của Ran mới tỉnh táo một chút.

Cô cũng không tiếp tục xin tha. Lặng im trèo lên gi.ường, dựa theo yêu cầu của Shinichi bày ra một tư thế vô cùng nhục nhã.

“Anh Kudo, như thế này được chưa?”

“Đúng là đồ đê tiện, cô không cảm thấy xấu hổ khi bày ra tư thế như thế này ư? Ran Mouri, cô quả nhiên là đồ con gái không biết xấu hổ”

Trái tim chua xót vô cùng, cô không còn sức lực để phản bác, cũng không nghĩ phản bác nữa.

Lặng im chịu đựng sự nhục nhã đến từ người con trai phía sau lưng.

Cô cắn môi, nhắm chặt mắt, cho dù không nhìn thấy gì cô cũng có thể cảm nhận được ánh mắt đùa giỡn nóng bỏng của người đàn ông phía sau lưng.

Anh bỗng nhiên tới gần, ngay sau đó…Ran Mouri đau đớn mà ngất đi.

Shinichi cho rằng, đối với loại phụ nữ có thể cùng người khác chơi Sadism&Masochism không đáng để anh đối xử dịu dàng. Mà có khi cô ta chơi quen Sadism&Masochism rồi còn cảm thấy như thế này không đủ mạnh mẽ, không kích thích.

Đôi tay thon dài của anh giam cầm Ran Mouri, cảm giác kì lạ dưới lớp màng kia khiến Shinichi kinh ngạc.

Thậm chí chính anh cũng không nhận ra, khóe miệng mình chậm rãi vẽ lên một nụ cười sung sướng.

Nhưng lại lập tức nghi ngờ.

Đây là lần đầu tiên của Ran Mouri? Làm sao có thể chứ, những vết thương trên người cô ta vừa nhìn đã biết là kết quả của việc thường xuyên chơi Sadism&Masochism, bằng không còn có chuyện gì có thể gây ra những vết thương lớn đến như vậy? Bạo lực gia đình? Hay là bị người đánh? Nếu như bị người đánh thành như vậy không có lí gì anh lại không biết.

Không, bây giờ khoa học phát triển, muốn có một tấm màng như vậy cũng không phải chuyện quá khó khăn. Phụ nữ nếu như muốn cũng có thể biến thành “ thiếu nữ” một trăm một nghìn lần.

Shinichi buông mắt nhìn người phụ nữ đã ngất đi dưới thân mình, khóe miệng khẽ nhếch lên khinh thường…Người phụ nữ này, giả vờ cũng giống thật đấy.

“Này, này! Ran Mouri, cô còn giả vờ nữa thì cũng không còn vui nữa đâu”

Ran chỉ là nhất thời đau quá mà ngất đi, bị anh bóp mạnh vào eo rất nhanh tỉnh lại. Cô mở mắt ra vô thức quay đầu về phía giọng nói, đập vào mắt chính là ánh mắt tràn ngập mỉa mai của Shinichi, anh lạnh nhạt nói: “Nhưng mà nói thật, Ran Mouri, cô giả vờ giống thật đấy, đến cả tôi suýt chút nữa cũng tin rằng đây là lần đầu tiên của cô”

Vừa mới tỉnh lại, liền nghe thấy lời nói tổn thương như vậy, đả kích như vậy đối với cô mà nói không khác gì sấm sét giữa trời quang.

Giả vờ? Hóa ra trong mắt anh, cô lại là người phụ nữ tùy tiện như vậy, đến ngay cả sự trong trắng của một người phụ nữ cũng cần phải giả vờ? Đối với một người phụ nữ mà nói, chuyện này đáng buồn đáng cười đáng thương đến mức nào chứ. Cô cắn chặt môi chịu đựng sự đau đớn của cơ thể, cố gắng đè nén tiếng hô đau đớn trong cổ họng không cho nó thoát ra ngoài.

Ai mà biết được, tiếng kêu đau đớn của cô không chỉ rước lấy sự lạnh lùng khinh thường của Shinichi, thậm chí còn khiến anh nói rằng cô giả vờ đau đớn?

Ran vài lần đau đến muốn ngất đi, nếu như không có sự kiên cường trong lòng chống đỡ cô sớm đã gục xuống. Cô cảm thấy cả cơ thể giống như một con thuyền nhỏ giữa biển lớn, chỉ có thể bám thật chặt vào người anh.

Một đêm này, Ran nhận ra tất cả tình ái miêu tả trong tiểu thuyết đều chỉ là giả dối, làm chuyện này rõ ràng chỉ có đau đớn lấy đâu ra thoải mái chứ? Cô cảm giác bản thân giống như trải qua một đêm ác mộng. Một đêm này, sau khi phát tiết tất cả những cảm giác không thoải mái trong lòng, anh bỏ lại cô giống như con búp bê rách, một mình quay lại phòng ngủ chính trên lầu ba, tắm qua nước nóng rồi thỏa mãn mà tiến vào mộng đẹp.

Sáng sớm tinh mơ, trời mới hơi hửng sáng Ran liền bị hơi lạnh làm cho tỉnh giấc.

Lúc tỉnh lại lướt nhìn điện thoại , mới năm giờ ba mươi phút. Nhẩm tính thời gian, chỉ sợ một đêm này cô chỉ ngủ được một tiếng.

Shinichi rời đi lúc nào cô cũng không biết. Nhưng hiển nhiên, lúc ann rời đi cũng không có chút thương hại nào mà đắp chăn cho cô vì vậy bây giờ cô mới bị lạnh tỉnh.

Quả nhiên sự dịu dàng đầy thâm tình đó của anh chỉ dành riêng cho một mình Shiho.

Toàn th.ân thể đau nhức vô cùng, cô chế giễu cười một tiếng, trong lòng cô vô cùng rõ ràng, sự đau đớn này không chỉ do sự giày vò của người đàn ông lạnh lùng kia mà hơn cả thế, là do bệnh cũ của cô tái phát.

Nỗi đau đớn thấm tận xương tủy nhanh chóng khiến cho cơ thể lạnh buốt của Ran ướt đẫm mồ hôi. Chợt nhớ đến Shiho đang nằm trong bệnh viện, Ran cảm thấy rất vui vẻ nếu được đổi chỗ cho cô ta.

Cô cẩn thận vuốt ve vết kim châm trên cánh tay…giá như bây giờ có nó thì tốt rồi, chỉ cần một mũi, đau đớn sẽ lập tức được giảm bớt. Nói cũng kì lạ, nếu trước kia chỉ cần dùng thuốc giảm đau thì giờ đây loại thuốc viên bình thường cũng không có tác dụng nữa, nhất định phải tiêm thuốc giảm đau mới được.

Chuyện năm đó rốt cuộc vẫn gây ra cho cô tổn thương nặng nề . Là một bác sĩ, Ran Mouri cực kì hiểu rõ nếu cứ tiếp tục như vậy thuốc giảm đau cũng không còn tác dụng gì với cô.

Đến lúc đó không sớm thì muộn cô cũng bởi vì quá đau đớn mà chết. Mà Shinichi nhất định sẽ rất hả lòng hả dạ nhỉ? Nhìn xem, nhất định là ông trời không chịu nổi người phụ nữ độc ác không chuyện ác nào không làm này nên mới khiến cô đau đớn mà chết.

Ồ không, còn có Zama Hiroshi, cô đoán cô biết lí do vì sao Zama lại nói ra những lời vu oan giá họa cho cô đó.

Năm đó cô đã nhận ra Zama cũng yêu Shiho.

Vì lẽ đó mà anh ta đem việc Shiho biến thành người thực vật đổ lên đầu cô?

Shinichi không phải là bác sĩ có thể hiểu lầm cô. Nhưng Zama Hiroshi thân là một bác sĩ khoa não và chuyên gia cấp giáo sư, anh ta nhất định rõ ràng trong việc này cô vô tội, vậy mà lại vẫn đổ tất cả sai lầm lên đầu cô.

Hóa ra tình yêu lại có thể khiến con người ta trở nên vô lý, tùy tiện cáu giận.

Cô có chút hâm mộ Shiho, ai cũng thích cô ta, ai cũng yêu cô ta. Mà Ran Mouri cô, chỉ cần Shiho xảy ra chuyện gì, ai cũng có thể cáu giận với cô, ai cũng có thể hận cô hận đến mức muốn cô chết đi.

Ran co khắp người nơi góc tường, đè nén tiếng khóc, cô nói, cô làm Ran Mouri quá mệt rồi, từ nay về sau cô có thể không làm Ran Mouri nữa được không?

... hết chương 4 ...

Bật mí nho nhỏ: chương sau sẽ có mỹ nam nữa đấy cả nhà, chị bé sẽ không tủi thân nữa đâu nên cả nhà khỏi lo nha, mình cũng thấy xót cho chị bé lắm nhưng biết làm sao được, huhu :((
 

Sandy5128

Trai 2D là chân ái UwU
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/9/2021
Bài viết
146
Chương 5: Là do anh không hiểu rõ Ran !

Shinichi ngủ đến giữa trưa ngày thứ hai mới rời gi.ường. Sau khi chuẩn bị ổn thỏa anh cũng không tiếp tục ở lại nhà mà lái xe đến bệnh viện. Anh tất nhiên sẽ không lãng phí thời gian và sức lực của mình đi xem người mà mình chán ghét và căm hận, bằng không anh đã nhìn thấy một cảnh tượng vô cùng đáng sợ.

Ran gắng gượng đi ra khỏi phòng ngủ, dáng người xiêu xiêu vẹo vẹo cố gắng hết sức mới đi đến cửa của căn biệt thự. Cô siết chặt tay nắm cửa rồi vặn, “lạch cạch”, cửa lại bị khóa từ bên ngoài.

Cô gần như tuyệt vọng mà ngã ngôi xuống nền nhà đá cẩm thạch, chiếc áo sơ mi rúm ró treo trên người chẳng đủ để chống lại hơi lạnh của nền đá cẩm thạch.

Cô không còn sức nữa, Ran dựa vào chút sức lực cuối cùng của mình, ba bước lảo đảo, năm bước ngã sõng soài mà bò lên tầng hai, cuối cùng ngã xuống trước cửa phòng mình, cô cũng không còn đủ sức để tiếp tục bò dậy nữa. Cô gần như dùng một chút sức lực cuối cùng của mình bò tới bên cạnh gi.ường, run rẩy cầm lấy điện thoại. Ấn xuống phím số “1”, điện thoại vang lên hai hồi chuông liền bị đối phương gác máy.

Bên môi cô xuất hiện một nụ cười chế giễu nhợt nhạt, cô biết rõ kết quả nếu gọi điện cho anh nhưng trong giờ phút này vẫn cứ gọi cho anh đầu tiên. Ngốc quá! Ran Mouri mày là đồ ngốc!

Trước giờ cô đều kìm nén không dám khóc.

Nhưng mà hôm nay, nước mắt lại giống như vỡ đê nóng hổi lặng im mà rơi xuống khuôn mặt phúng phính như trẻ con.

Run rẩy nhấc điện thoại lên, ấn vào số điện thoại quen thuộc. Điện thoại vang lên hai tiếng ngay lập tức được kết nối.

Đầu bên kia điện thoại truyền đến một giọng nam dễ nghe quen thuộc: “Ran? Là em sao?”

“Saguru, cứu em..” Ran không còn chút sức lực nào chỉ kịp thốt lên tiếng kêu cứu với đầu dây bên kia điện thoại, mắt cô tối sầm lại rồi ngất đi. Điện thoại nặng nề mà rơi xuống sàn nhà.

Nếu một người đau đến một mức độ nhất định, thực sự sẽ bị nó tra tấn đến chết.

“Alo? Alo alo? Ran? Ran! Em đợi anh, anh lập tức đến ngay!” Giọng nam dễ nghe đầu bên kia điện thoại trở nên nghiêm túc, lộ ra sự lo lắng của anh.

Sân bay thành phố Tokyo.

Người con trai ngoại quốc với mái tóc xoăn màu hạt dẻ nổi bật đứng giữa sân bay. Dáng người cao lớn kết hợp với khuôn mặt điển trai như Apollo khiến anh vô cùng nổi bật giữa đám đông.

Người con trai ngoại quốc vội vàng mở hệ thống định vị của điện thoại tìm kiếm mục tiêu của anh ta.

Chẳng mấy chốc, anh ta đã tìm thấy!

Không lãng phí một giây phút nào, anh nhanh chóng chặn lại một chiếc taxi: “Đến chỗ này!”

Ngay sau khi lên xe anh lập tức đặt điện thoại di động vào tay lái xe, vội vàng thúc giục: “Nhanh lên! Mạng người quan trọng! Bác tài, bác nhanh lên một chút!” Nói xong thì lấy từ trong ví da tất cả tiền mặt của mình: “Bác tài, đây là tất cả tiền trên người tôi, bác nhanh lên giúp tôi!”

Tài xế nhìn một sấp tiền đỏ trong tay mắt liền sáng lên, hắng giọng hét to: “Được, cậu ngồi cho chắc". Lái xe nhanh chóng khởi động xe, một chân đạp phanh, xe phóng nhanh như chớp chỉ để lại phía sau một làn khói.

“Thưa anh, đây là biệt thự tư nhân, xin hỏi anh có hẹn trước không?”

Saguru bị chặn bên ngoài dãy biệt thự khu Otoka

“Chào anh, tôi là Saguru, lí do tôi đến đây là bởi bạn tôi vừa gọi điện cho tôi cầu cứu, cô ấy hình như một mình ở trong biệt thự và đang lên cơn bệnh. Mong anh giúp người bạn này của tôi” Mặc dù Saguru vô cùng lo lắng, anh ta cũng không che dấu sự lo lắng của mình, nhưng vẫn không bỏ qua phép lịch sự tối thiểu.

Bảo vệ hơi do dự một chút, nhìn vẻ ngoài nho nhã lễ độ, cử chỉ hào phóng của người đàn ông ngoại quốc trước mắt, nhìn thái độ đúng mực của anh ta rất giống với những người thuộc xã hội thượng lưu thường hay ra vào khu biêt thự này, mới hỏi: “Anh có biết là căn biệt thự nào không?”

“Căn số 11, căn biệt thự số 11”

Người bảo vệ trung niên vừa nghe thấy căn số 11 liền kì quái mà nhìn anh một cái, “ Anh nói là căn số 11? Ngài chắc chắn là căn số 11 chứ?”

“Đúng vậy, chắc là không sai đâu, điện thoại của bạn tôi có cài đặt định vị, lúc cô ấy gọi điện cầu cứu tôi mới nói hai câu liền không có tiếng động gì nữa. Tôi nghĩ có khả năng cô ấy bị ngất trong căn biệt thự số 11. Anh nhất định phải giúp chúng tôi.”

“Được, ngài ngồi lên xe tuần tra công cộng của tôi. Khu này tôi rất quen thuộc, để tôi đưa ngài đi”

Trên cả đoạn đường Saguru đều vô cùng lo lắng, xe tuần tra dừng lại trước một căn biệt thự ba tầng phong cách châu Âu , anh lập tức lao xuống khỏi xe tuần tra, vừa gõ mạnh vào cánh cửa vừa hướng bên trong gọi to: “Ran? Ran?

Em có nghe thấy không?”

Cửa dùng khóa mật mã, nhìn cũng vô cùng kiên cố, anh chỉ nhìn một cái liền từ bỏ ý tưởng phá cửa, ngược lại nhặt một hòn đá trong bồn hoa lên.

“Thưa anh, anh muốn làm cái gì? Đột nhập chỗ ở của người khác là trái pháp luật” Bảo vệ thấy tình hình không ổn, vội vàng giữ chặt tay Saguru. Nếu cứ để việc phá cửa sổ đột nhập vào biệt thự này xảy ra trước mặt anh ta thì anh ta nhất thiết không cần tiếp tục làm bảo vệ nữa.

Thân hình của bảo vệ trước mặt Saguru cao to căn bản chẳng đủ để làm anh lo lắng, sự quyết đoán chợt lóe lên trong con người màu nâu của anh,, anh ta mặt mày nghiêm túc mà nói: “Anh bảo vệ, xin lỗi anh, tôi không thể để Ran của tôi xảy ra chuyện nên chỉ có thể gây rắc rối cho anh”

.Trong lúc nói chuyện, Saguru một tay đẩy bảo vệ ra, một tay khác lập tức cầm hòn đá trong tay lên đập vỡ cửa sổ.

Ô cửa sổ bị đập vỡ một mảng, anh vội vàng luồn một cánh tay vào bên trong mở chốt cửa, sau đó nhảy vào bên trong biệt thự lo lắng mà tìm kiếm bóng dáng Ran Mouri.

Bảo vệ ở bên ngoài biệt thự nhìn Saguru phá cửa sổ nhảy vào trong, sắc mặt liền trở lên vô cùng khó coi, cũng không tiếp tục do dự nữa, nhanh chóng lấy ra điện thoại được phân phát mà gọi điện thoại.

“Ngài Kudo, tôi rất xin lỗi vì làm phiền đến ngài nhưng mà vừa rồi ở biệt thự Yasuo của ngài đã xảy ra một chuyện cực kì nghiêm trọng. Tôi bắt buộc phải báo cáo với ngài ngay lập tức.”

Bên trong bệnh viện ST Luke, Shinichi cất lại điện thoại, biểu cảm khó đoán.

Ran Mouri lại đang chơi trò gì đây? Thế mà còn dám hợp tác với nhân tình đột nhập vào biệt thự của anh? Bị ngất? Tối hôm qua vẫn còn khỏe mạnh, qua một buổi sáng hôm nay lại gặp nguy hiểm đến tính mạng, lâm vào hôn mê?

Cho rằng anh là trẻ con ba tuổi, dễ bị lừa như Vậy sao?

Nhớ lại chuyện ngày hôm qua sau khi kí tên đăng ký ở Cục Dân Chính, Ran Mouri xách theo hành lí chuẩn bị trốn thoát khỏi anh ta. Giờ phút này Shinichi hoàn toàn không hề chú ý tới việc anh đem hành động rời khỏi thành phố Tokyo của Ran biến thành trốn thoát khỏi anh. Anh căn bản không hề ý thức được tất cả hàm ý phía sau suy nghĩ này nói lên điều gì.

Điều này cũng dẫn đến thái độ hờ hững và lạnh lùng tàn nhẫn của anh đối với cô trong cuộc hôn nhân của hai người, để rồi ngày tháng sau này chìm trong hối hận nhưng lại không cách nào thay đổi, dùng một câu nói đang nổi bây giờ để diễn tả thì chính là: không tìm đến cái chết thì không phải chết.

Shinichi của hiện tại đang ở trên con đường tìm cái chết, anh đã chạy càng ngày càng xa.

Ngay giây phút Saguru tìm thấy Ran, trái tim anh ta dường như muốn ngừng đập. Anh cũng thường xuyên nhìn thấy những lần phát bệnh trước đó của cô, nhưng chưa có lần nào kinh khủng như lần này.

Nếu như cảnh tượng trước mắt phải dùng một từ để miêu tả thì Saguru chỉ có thể dùng một từ : "địa ngục".

Không phải cảnh tượng trong phòng như địa ngục. Mà là chỉ nhìn Ran đang co quắp nằm trên mặt đất, liền sẽ nghĩ rằng người con gái này nhất định từ trong địa ngục bò ra ngoài.

Nền nhà màu be nhiễm ướt một tầng mồ hôi, anh không dám tin tưởng, rốt cuộc cô đã phải chịu đựng đau đớn đến mức nào mới có thể khiến cho tất cả nền nhà dưới người dính nhiều mồ hôi đến như vậy.

Anh ta ba bước gộp thành hai bước, không dám trì hoãn, lập tức bế cô gái dưới đất lên. Đến khi ôm cô dậy anh ta mới có thể nhìn rõ các vết thương trên người cô.

Cô chỉ vội vàng mà mặc vào một chiếc áo màu xanh nhạt, cách nhau bởi lớp một vải nhưng anh vẫn có thể khẳng định, dưới tấm áo sơ mi không lớp vải nào khác. Chiếc áo sơ mi dáng dài miễn cưỡng che đậy được bờ mông trần trụi của cô, còn đôi chân trắng xanh xao có chút đầy đặn lại lộ ra bên ngoài.

Không ai hiểu cô gái Ran Mouri này bảo thủ đến mức độ nào hơn Saguru. Cô mặc quần áo, đến bả vai cũng không muốn để lộ, cả năm đều mặc quần dài, cho dù ngầu nhiên mặc váy một lần, cũng phải là kiểu váy dài đến bắp chân.

Nhưng mà hôm nay, trên người cô gái bảo thủ đến mức giống như đang sống ở cổ đại này lại chỉ mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt. Chuyện này chứng tỏ điều gì? Chứng tỏ rằng trong tình huống lúc bấy giờ cô hoàn toàn không có đủ sức lực để mặc quần áo chỉnh tề!

Trái tim đau đớn một cách dữ dội, anh cũng không dám tiếp tục trì hoãn, ôm trọn lấy người đang hôn mê là Ran Mouri, ba bước gộp thành hai bước, chạy nhanh xuống dưới lầu.

Lúc anh xông ra khỏi biệt thự, đúng lúc một nhóm vệ sĩ mặc âu phục màu đen từ ngoài cổng xông vào.

Phía sau đám vệ sĩ mặc âu phục màu đen kia, một người con trai có dáng người cao lớn ung dung đi tới.

Khi nhìn tới bóng người màu xanh nhạt đang nằm trong vòng tay của Saguru, anh vô thức cau mày lại đến khi nhìn lên, đối diện với đôi con ngươi mang sắc nâu giận dữ của người đàn ông ngoại quốc đứng ngoài cửa, Shinichi nheo mắt lại đầy nguy hiểm.

Hai người phong cách bất đồng, cũng đều vô cùng đẹp trai, đứng cách nhau hai mét, ai cũng không nói chuyện, ánh mắt dừng lại trên người lẫn nhau, như thể đang đánh giá đối thủ.

Sau cùng, Saguru lạnh nhạt rút lại ánh mắt, ôm lấy Ran, sải bước lướt qua bên người Shinichi.

Một cánh tay thon dài vươn ra ngăn trước người anh, kéo lại cơ thể đang chuẩn bị rời đi của anh ta.

Đôi môi của Shinichi cợt nhả nhếch lên, mở miệng rồi hỏi: “Anh định mang vợ tôi đi đâu?”

Nghe thấy từ “vợ”, con ngươi màu nâu của Saguru co rúm lại, kinh ngạc quay người lại nhìn về phía người đàn ông với phong thái bình tĩnh đang ngăn cảnh anh ta: “Vợ? Ran đã kết hôn rồi ư?”

Sau khi bình tĩnh lại, nhìn Shinichi, anh giống như đã hiểu ra điều gì đó.

Mọi chuyện của Shinichi Kudo cùng với chuyện Ran Mouri quen biết như thế nào, Saguru đương nhiên cũng biết ít nhiều, anh ta đã từng rất hâm mộ Shinichi, người con trai có được tình yêu của Ran nhất định ưu tú hơn anh ta.

Mà bây giờ một hồi nói chuyện cơ bản đã giúp Saguru xác nhận được anh chính là Kudo Shinichi, bởi vì ngoài Shinichi ra, Ran tuyệt đối sẽ không kết hôn với bất kì người con trai nào.

Trong mắt Shinichi lóe lên sự giận dữ.

Ran? Gọi thân mật như vậy?

“Không cần biết anh có chấp nhận chuyện này hay không thì trên thực tế người phụ nữ mà anh đang ôm trong lòng này, ngày hôm qua cô ấy đã trở thành vợ hợp pháp của tôi. Quý ngài, anh có biết anh đang ôm “vợ” người khác không!”

“Shinichi Kudo, là anh ép Ran đúng không!

Ran sẽ không kết hôn với ai cả”

Nghe thấy lời nói này của Saguru, Shinichi không biết vì sao người đàn ông trước mắt ngay lần đầu tiên gặp lại biết tên của anh, nhưng ngay sau đó anh đã hiểu, người xuất sắc như anh thường xuyên có thể nhìn thấy trên màn hình, có người nhận ra cũng không phải kì lạ. Nhưng bị một câu nói của người khác lộ ra sự thật, Shinichi trong phút chốc trở nên nóng nảy: “Anh làm sao biết là tôi ép cô ta? Người phụ nữ này đã yêu tôi từ lâu, trên thực tế, cô ta còn ước gì tôi lấy cô ta làm vợ”

Đôi mắt màu nâu của Saguru lạnh nhạt nhìn anh, hờ hững thốt ra một câu: “Shinichi Kudo, anh không hiểu Ran, bằng không anh sẽ không nói ra câu như thế này”

... hết chương 5 ...
 

Sandy5128

Trai 2D là chân ái UwU
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/9/2021
Bài viết
146
Chương 6: Là ai nợ ai còn chưa biết đâu !

“Anh Kudo , nếu như anh còn muốn “vợ” của mình sống thêm hai ngày nữa thì mau lấy xe của anh đưa cô ấy đến bệnh viện gần nhất. Tôi nhắc nhở anh, cho dù bây giờ cô ấy đang hôn mê, nhưng đau đớn trên cơ thể cũng không vì vậy mà giảm bớt. Tuy rằng vừa rồi tôi đã tiêm cho cô ấy một liều thuốc giảm đau, nhưng tôi nghi ngờ một kim đó đối với cô ấy mà nói chỉ như muối bỏ biển”

Thuốc giảm đau? Đây là có ý gì?

Chẳng lẽ Ran Mouri thật sự bị bệnh?

“Anh tránh ra, Ran Mouri sống là người của tôi, chết cũng là ma của tôi, không cần người ngoài như anh lo lắng” Shinichi mặt tái mét, cướp lấy cô đang hôn mê từ trong tay của Saguru.

Bước nhanh về phía chiếc Maserati, tiến vào trong xe, lạnh mặt ra lệnh cho lão Yuzo lái xe: “Bệnh viện ST Luke.”

Bệnh viện ST Luke là một trong những sản nghiệp của nhà họ Kudo, cũng ở trong khu Otoka cách biệt thự không xa, chính là vì cách không xa nên sau khi Shinichi nghe xong cuộc điện thoại của bảo vệ có thể nhanh như vậy mà mang theo vệ sĩ về tới.

Ban đầu khi đem người phụ nữ này về đây, anh cũng đã cân nhắc đến khoảng cách giữa biệt thự và bệnh viện.

Cơ thể người phụ nữ nằm trong lòng anh lạnh buốt, nếu như không phải lồng ngực yếu ớt nhấp nhô, có lẽ anh đã tưởng rằng thực tế anh đang ôm một người chết.

Lúc ban đầu, khi từ miệng của bảo vệ biết được chuyện cô hôn mê, Shinichi vô ý thức cho rằng Ran Mouri lại đang giả vờ. Nhưng cho dù là như vậy, Shinichi cũng lập tức rời khỏi bệnh viện, vội vã quay về khu biệt thự.

Anh tự mình thuyết phục mình, đây chỉ là do anh sợ người phụ nữ độc ác hại Shiho biến thành người thực vật khi chưa bị báo ứng. Mà bây giờ, cô lại còn chuẩn bị cùng người con trai khác bỏ trốn. Anh vội vã quay trở về chỉ để ngăn cản không cho người phụ nữ độc ác này bỏ trốn, vì báo thù cho Shiho.

Cô ta chưa nhận được báo ứng nên có, Shiho vẫn đang nằm trên gi.ường bệnh trong tình trạng không có ý thức gì., người phụ nữ độc ác này sao có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được?

Khi anh trông thấy đôi nam nữ này ở cổng biệt thự, nhất là khi nhìn thấy bóng người màu xanh nhạt được người con trai ngoại quốc điển trai kia ôm cô vào trong lòng, Shinichi cảm thấy một màn này vô cùng chướng mắt.

Mái tóc đen nhánh che lại khuôn mặt của người con gái dưới thân, khiến anh nhìn không rõ khuôn mặt của cô. Anh nâng lên một cánh tay, tùy tiện mà vén những sợi tóc che mất khuôn mặt của cô ra phía sau tai, sau đó khi vuốt nhẹ mái tóc của cô, ngón tay của Shinichi cứng đờ giữa không trung, như thế nào cũng không thể hạ xuống.

Một khuôn mặt lộ rõ vẻ không dễ chịu.

Một khuôn mặt không có chút sắc máu, trên khuôn mặt tái mét, ngay cả đôi môi cũng hiện ra tím tái ghê người, đôi môi hơi hé mở bị căn nát bươm, nơi khóe môi vẫn còn dính vệt máu khô.

Hai đôi mắt sung phù như quả hạch đào.

Trong tim Shinichi xuất hiện chút hoảng sợ. Anh nói không rõ cảm xúc hiện giờ.

Chỉ biết rằng người con gái này mỏng manh đến mức giống như cô có thể chết bất cứ lúc nào, nghĩ tới chuyện cô sẽ chết đi, người vẫn luôn bình tĩnh và tao nhã như Shinichi trên mặt lộ ra vẻ kinh sợ hung tợn hiếm thấy, cánh tay càng ôm chặt lấy th.ân thể Ran Mouri vào trong lòng giống như đem cả cơ thể cô khắc vào cơ thể anh.

Khuôn mặt tuấn tú tràn ngập vẻ điên cuồng, nhìn chằm chằm vào người con gái trong lòng, trong con mắt lạnh nhạt nhuốm màu tức giận: Ran Mouri, cô muốn dùng cái chết để chạy thoát khỏi tôi ư? Cô đừng có mơ Ran Mouri đồ phụ nữ ác độc, cô còn chưa trả nợ cho Shiho mà đã muốn chết sao?

Không có chuyện đấy đâu!

Shinichi cố chấp cho rằng, cô cho dù muốn chết cũng phải trả hết nợ cho Shiho trước đã.

Anh cố chấp cho rằng sự hoảng sợ thoáng xuất hiện trong lòng không phải lo Ran Mouri sẽ chết mà là sợ người con gái tên Ran Mouri này vẫn chưa trả hết nợ cho Shiho thì đã chết rồi, đến cơ hội để anh đích thân báo thù cho Shiho cũng không có. Shinichi cho rằng tất cả những phản ứng bất thường này đều là vì Shiho, kể cả những ngày tháng sau này, anh cũng một mực cho rằng như vậy. Mãi cho đến một ngày…


Lúc Shinichi xuống xe, đôi lông mày khẽ nhíu lại nhìn cô trên người chỉ có một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt một cái, xoay người cầm lấy chiếc áo vest vừa mới cởi xuống ở trên ghế lên, trùm kín cả người Ran Mouri.

Áo vest rất to, đem thân hình nhìn có chút nở nang nhưng thực tế nhỏ nhắn vô cùng của cô che kín từ đầu đến chân, bao gồm cả đầu gối, chỗ nào âu phục có thể che được đều bị che lại, kín kế vô cùng.

Lão Yuzo hơi kinh ngạc nhìn một loạt hành động của anh. Trong đầu cảm thấy có gì đó không đúng, lắc lắc đầu, cuối cùng cái gì cũng không nói. Ông cũng chỉ là một lái xe làm công ăn lương thôi.

Anh ôm chặt cơ thể lạnh lẽo của cô, nhìn như bình tĩnh nhưng tốc độ bước chân lại cực nhanh. Khi anh bước chân vào bệnh viện, xe taxi của Saguru cũng đuổi tới, anh ta xuống xe vội sải bước đuổi theo Shinichi, vừa chạy vừa thầm cầu nguyện Ran của anh ta đừng xảy ra chuyện gì.

“Đợi một chút” Saguru bước nhanh đuổi theo anh, vươn tay ra: “Anh Kudo, hãy đưa Ran cho tôi”

“Xin lỗi tôi nói thẳng, anh là ai?” Shinichi lạnh lùng nhìn người đàn ông ngoại quốc trước mặt.

“Quên chưa giới thiệu với anh, chào anh Kudo, tôi là Hakuba Saguru, tôi là bác sĩ trị liệu tại Mỹ của Ran, tôi là người hiểu rõ bệnh của Ran nhất.

Mà việc anh Kudo cần làm đó là giao Ran cho tôi”

Shinichi không hiểu sao Ran Mouri lại có bác sĩ trị liệu tại Mỹ, chẳng lẽ cô có bệnh kín nào ư? Hay là đây không phải lần đầu tiên cô phát bệnh? Tuy rằng  nghĩ như vậy nhưng nghe thấy Saguru bảo anh đưa Ran Mouri cho anh ta, trong lòng anh vẫn vô cùng tức giận.

“Anh Hakuba, đây là bệnh viện, ở đây cũng không thiếu bác sĩ” Ý tứ của anh chính là, bệnh của Ran Mouri không cần Saguru quan tâm. Chẳng lẽ bệnh viện ST Luke nhiều bác sĩ như vậy lại không có ai để khám cho Ran Mouri sao?

Saguru nghe vậy, buồn cười mà nhướn lên một bên lông mày.

“Tin tôi đi, đợi đến khi bọn họ kiểm tra xong tiến hành trị liệu cho Ran, anh có thể trực tiếp mua một mảnh đất có phong thủy tốt làm nơi yên nghỉ cho “vợ” anh rồi đó. À, tôi suýt chút nữa quên mất, anh Kudo đây đâu có yêu Ran, anh cưới Ran làm vợ chắc có lẽ chỉ vì trả thù cô ấy thôi nhỉ? Là vì chuyện của người phụ nữ tên Shiho Miyano kia đúng không?”

Shinichi nheo mắt đầy nguy hiểm, ánh mắt sắc bén như một lưỡi kiếm làm từ băng chém thẳng về phía Saguru, anh lạnh lùng cất tiếng hỏi: “Ồ? Đến chuyện như thế này cô ta cũng kể với anh à?”

Sắc mặt Saguru bỗng nhiên trâm xuống: “Anh Kudo tin tôi đi, sẽ có một ngày anh phải hối hận”

“Không bao giờ” Anh sẽ hối hận vì báo thù cho Shiho mà đối xử tàn nhẫn với Ran Mouri ư?

Làm sao có thể chứ “Nhưng anh nói đúng một điều, tôi lấy Ran Mouri chỉ vì muốn sỉ nhục cô ta tra tấn cô ta, vì muốn trả thù cho Shiho. Vì vậy hiện giờ tôi không hi vọng cô ta chết sớm như vậy đâu. Nếu như anh là bác sĩ điều trị của cô ta, vậy tôi vẫn nên tham khảo một chút ý kiến của anh. Cũng được, tôi giao cô ta cho anh. Bác sĩ Hakuba bình tĩnh ung dung như vậy, có lẽ anh nhất định có thể chữa khỏi cho cô ta “

Khuôn mặt đẹp trai của Saguru đanh lại, anh im lặng nhìn lại người con trai vô tình kia thêm một lần nữa, hờ hững mà nói: “Anh nhất định sẽ phải hối hận vì những hành động bây giờ”

“Xùy, tôi sẽ không bao giờ hối hận. Cứu cô ta chỉ vì cô ta thiếu nợ Shiho quá nhiều, còn chưa trả hết thì sao tôi có thể để cô ta dễ dàng chết đi”

“Ha ha, là ai nợ ai còn chưa biết đâu!” Saguru để lại một ánh mắt đầy thâm ý.

Có lẽ là anh ta tiếp thu lời nói của Saguru, cũng có lẽ là anh thật sự sợ Ran Mouri cứ như vậy mà chết đi, cuối cùng Shinichi vẫn giao Ran cho Saguru một cách không tình nguyện. Saguru cũng không tiếp tục trì hoãn nữa, anh ta lập tức đỡ lấy cơ thể lạnh buốt của Ran, dù sao thì anh ta cũng là người hiểu rõ tình trạng bệnh của cô nhất.

Sau khi kết thúc một loạt các thao tác cấp cứu, Ran được đưa vào một gian phòng đơn cao cấp.

Trên mặt đeo mặt nạ dưỡng khí, cô yên lặng nằm trên gi.ường truyền dịch.

Chờ tất cả mọi chuyện ổn định, Saguru mệt mỏi dựa vào tường, ánh mắt màu nâu của anh ta tràn đầy sự dịu dàng khi nhìn đến người nằm trên gi.ường bệnh.

Ran, em lại vượt qua thêm một lần nữa. Em là cô gái dũng cảm nhất mà anh từng gặp.

Không ai có thể hiểu rõ bệnh tình của cô hơn anh ta, người bình thường vĩnh viễn không thể tưởng tượng nổi những đau đớn mà cô phải chịu đựng. Saguru bước về phía trước, nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt tái nhợt của cô, trong mắt không che giấu nổi tình yêu.

“Bác sĩ Hakuba, tôi cho rằng trách nhiệm của một bác sĩ điều trị chính có chuyên môn không hề bao gồm việc quấy rối t.ình d.ục bệnh nhân của mình. Đặc biệt là bệnh nhân “đã kết hôn”! Một cánh tay duỗi ra từ bên người anh ta, “bốp” một tiếng hất cánh tay đang vuốt ve khuôn mặt cô gái nằm trên gi.ường của Saguru ra.

Saguru quay đầu lại liền nhìn thấy Shinichi tức giận mím chặt môi đứng ở bên cạnh anh ta. Lời “nhắc nhở” vừa rồi của người con trai này thực chất đang cảnh cáo Hakuba Saguru anh, đặc biệt là chữ “ đã kết hôn ” nghiến răng nghiến lợi mà nói ra kia.

Saguru giống như không có việc gì lắc lắc cánh tay vừa bị đánh kia, vô cùng bình tĩnh nói: “Chẳng bao lâu nữa sẽ không phải vậy rồi”

“Sao nào? Bác sĩ Hakuba còn có sở thích phá hoại gia đình người khác à? Tôi không ngờ rằng, hóa ra đạo đức của bác sĩ nước ngoài lại tồi tệ như vậy.”

“No, no, no… Anh Kudo, tôi nghĩ anh có mắt để nhìn ra rằng, Hakuba Saguru tôi rất điển trai. Tuy rằng anh Kudo đây cũng vô cùng ưu tú, nhưng tôi đối xử tốt với Ran còn anh thì không. Hai người con trai đều xuất sắc, một người dịu dàng với cô ấy, một người đối xử tồi tệ với cô ấy” Nói đến đây, Saguru nháy mắt với Shinichi: “Anh Kudo, nếu là anh, anh sẽ chọn người nào?”

Sắc mặt Shinichi trong nháy mắt trở nên khó chịu, nhưng liền sau đó anh nheo mắt nhìn phía Saguru, mày khẽ nhướng lên: “Anh Hakuba , nếu như Ran Mouri chọn anh, cô ta đã sớm ở bên anh. Còn quay về nước làm gì? Nói đến chuyện về nước, tôi có chút khó hiểu, sự nghiệp của cô ta ở nước ngoài vô cùng có triển vọng, tại sao lại về nước vào lúc này chứ? Tôi có thể nghĩ rằng đó là vì cô ta nhận được tin tôi với Shiho sắp kết hôn nên mới vội vã về nước không? Hay nói cách khác, lần này cô ta vội vàng về nước là vì Shinichi Kudo tôi?”

Hakuba Saguru mỉa mai mà liếc người con trai kia một cái: “ Anh Kudo, kiêu ngạo không phải là một thói quen tốt đâu. Tôi nói không sai, anh không hiểu Ran ” Lần này Ran về nước không phải vì Shinichi, trên thực tế, cái tên Shinichi Kudo này sớm đã trở thành cấm kỵ không thể nhắc đến, cần phải quên đi trong trái tim của Ran.

Vì vậy lần này Ran về nước thậm chí cũng không hề đến trộm nhìn Shinichi lấy 1 lần “Điều mà Ran muốn là yên tĩnh, anh Kudo, là các anh làm phiền cô ấy ”

... hết chương 6 ... 
Cuối cùng cũng xong, mình up fic này lúc đang học online đấy mọi người ạ, hên là mẹ không phát hiện, kk  
 

Sandy5128

Trai 2D là chân ái UwU
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/9/2021
Bài viết
146
Chương 7: Là Shiho Miyano làm phiền cô ấy !

“Được rồi, tán gẫu đến đây thôi” Shinichi vẫy vẫy tay tỏ ý chủ đề này không cần thiết tiếp tục. Điều anh càng muốn biết là: “ Bác sĩ Hakuba, lúc anh điều trị cho vợ của tôi anh có thể che giấu tình trạng của vợ tôi với các bác sĩ khác trong bệnh viện này. Bây giờ tôi lấy tư cách người nhà của vợ tôi hỏi anh, rốt cuộc vợ tôi mắc bệnh gì”

Phải, trong qua trình điều trị vừa nãy, bác sĩ của bệnh viện ST Luke chỉ có thể đứng bên cạnh phụ giúp anh ta, Saguru cũng không để lộ bất cứ điều gì liên quan đến bệnh tình cho các bác sĩ ở đây.

Anh đến gần Shinichi, nở một nụ cười chẳng giống cười, hả hê nói: “Anh Kudo, anh muốn biết sao?” rồi lại đắc ý cười: “ Tôi không nói đấy ” có giỏi anh tự đi mà tìm hiểu.

Dứt lời, anh ta bước ra cửa phòng, quay lưng về phía Shinichi vẫy vẫy tay: “ Được rồi, cô ấy không còn nguy hiểm nữa, tôi tạm thời nhường căn phòng này cho anh. Nhưng mà.”

“Nhưng mà cái gì?”

“Nhưng mà anh chỉ tạm thời chiếm được cô ấy thôi, một ngày nào đó cô ấy sẽ thuộc về tôi”

Shinichi cười nhạo, đã thật lâu anh chưa nghe thấy câu truyện cười nào vớ vẩn như vậy. Giọng nói lạnh lùng mang theo vụn băng:

"Anh Hakuba, để tôi nhắc anh nhớ, anh chỉ là một bác sĩ Do vậy một tên bác sĩ cho dù là người nước ngoài, nếu anh muốn bóp chết hắn không phải rất đơn giản sao?"

“Vì vậy, anh Kudo có phải định lấy quyền ép người không? Ha ha, nếu anh Kudo không ngại phiền toái có thể thử xem”

Saguru rời đi, hành lang chỉ còn văng vẳng tiếng bước chân xa dần “Bang!”

Shinichi cuối cùng nhịn không được đem lửa giận vô cớ trong lòng hóa thành một cú đấm mạnh. Bốn vệ sĩ áo đen đang đứng đợi trong hành lang không hiểu chuyện gì xảy ra nhìn cánh cửa bị đấm hỏng. Bình thường Boss rất bình tĩnh, rất lí trí, thậm chí lạnh lùng hà khắc, ngay cả lúc cô Shiho gặp chuyện cũng chưa bao giờ cáu giận mất kiểm soát như hôm nay. Chuyện này thật sự không bình thường.

Ran Mouri cảm thấy toàn thân đau nhức, cô vì đau đớn mà tỉnh lại, cố gắng mở ra đôi mắt mơ hồ.

“Tỉnh rồi à?”

Ran bị giọng nói lạnh lùng làm cho giật mình mà tỉnh táo hoàn toàn, nhất thời cũng quên đi đau đớn trên cơ thể, cô gắng gượng ngồi dậy: “ Anh..”. Chữ “anh” vừa thốt ra, Ran lập tức im lặng. Cô bất chợt nhận ra rằng bản thân mình đã nói sai, vội vàng sửa lại xưng hô: “Anh Kudo, sao anh lại ở đây? Tôi…”

Cô ngước mắt nhìn bốn phía xung quanh, nhận ra bản thân đang nằm trong bệnh viện, trên mặt cô lộ ra vẻ vui mừng khó nén, hân hoan mà nhìn về phía Shinichi: “Anh , là anh đưa tôi đến bệnh viện ư? Tôi nhớ là đã gọi điện thoại cho anh, có lẽ khi ấy anh đang bận rộn nên đã tắt điện thoại đi. Tôi…tôi không nghĩ rằng..."

Bóng người cao lớn của anh che kín toàn bộ cơ thể đang ngồi trên gi.ường bệnh của Ran Mouri, trong ánh mắt lạnh lùng ấy của người con trai chợt lóe lên tia tức giận: “Cô nói cho tôi, anh ta là ai?”

“Anh nói Saguru ư? Anh ấy là bạn thân của tôi, ở Mỹ anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều, anh ấy là người rất đáng tin cậy, cũng là người vô cùng dịu dàng” Tuy rằng khi cô biết là Saguru cứu cô, cô có chút thất vọng. Nhưng nghĩ đến trong lòng Shinichi không có cô, Ran lại cảm thấy chút thất vọng ấy biến mất không còn. Rốt cuộc, cô cũng không thể hy vọng một người vô cùng hận mình quan tâm mình đúng không?

Trong đáy mắt Ran chợt xuất hiện một chút cô đơn nhỏ nhoi đến nỗi khó lòng phát hiện, nhưng cô nhanh chóng che giấu toàn bộ.

Biết Saguru đã đến thành phố Tokyo, giờ đây cô không chờ đợi được mà muốn gặp anh ấy ngay lập tức.

“Saguru đã đến thành phố Tokyo sao? Chuyện này xảy lúc nào? Anh ấy không phải đang ở Mỹ ư?

Không được, tôi phải đi tìm anh ấy. Đã gần ba tháng tôi chưa gặp anh ấy rồi” Sự xuất hiện của Saguru đã giải phóng phần lớn sự kiềm chế trong thời gian dài của Ran, khiến cả người cô trở nên cởi mở hơn.

Cô hoàn toàn không để ý tới rằng sắc mặt của Shinichi đứng bên cạnh gi.ường bệnh của cô đang ngày càng trở nên dữ tợn. Khi nhắc đến Saguru trên khuôn mặt trẻ con phúng phính của cô mang lên nụ cười tràn ngập vui sướng. Nụ cười như thế này, trong mười năm quen biết Ran Mouri, Shinichi chưa một lần nhìn thấy. Mà một Ran của hiện tại cùng với Ran lúc ở bên cạnh anh ta giống như biến thành hai người khác.

“Cô liền…vội vàng muốn đi gặp nhân tình của cô đến vậy à? Ran Mouri, trước mặt người chồng hợp pháp của cô là tôi, cô ấy vậy mà lại vội vã muốn đi gặp người đàn ông khác, Ran Mouri, cô đúng là loại phụ nữ không có liêm sỉ, không biết xấu hổ là gì". Cho dù Ran đã sớm nếm qua sự sỉ nhục của Shinichi. Nhưng khi anh một lần rồi lại một lần sỉ nhục cô, Ran vẫn cảm thấy đau đến không thở được.

“Anh đang…nói cái gì vậy? Anh Kudo, tôi không hiểu ngài có ý gì?”

“Không hiểu, ha ha” Giọng nói anh tràn đầy ý tứ xâm lược, Shinichi giơ một bàn tay thon gầy lên nắm chặt lấy tóc của cô.

“Á! Anh Kudo, anh thả tôi ra!”

Ran trong lòng ngập tràn bi thương .

Tóc bị kéo khiến cô không thể không ngẩng đầu đối mặt với khuôn mặt chỉ toàn sự khinh bỉ của anh đối với cô của Shinichi, “Anh Kudo, đau quá”

“Ran Mouri, cô là đồ gái điếm ai cũng có thể làm chồng!”

Khuôn mặt vốn đã xanh xao của cô giờ đây càng thêm tái nhợt, con ngươi đau khổ co rúm lại, cô vươn tay lên nặng nề siết chặt lấy cổ áo, đôi môi run rẩy “ Anh… Kudo, tối hôm qua anh đã ngủ cùng một con điếm ư?” Chỉ có mấy chữ như vậy mà Ran dùng toàn bộ sức lực trong cơ thể mình mới có thể nói ra được.

“Ngủ với cô, là quyết định sai lầm nhất của tôi". Ran cay đắng nở nụ cười, Shinichi dùng hành động để nói với cô, anh cảm thấy cô quá bẩn thỉu.

Mãi cho đến khi tiếng giày da đạp trên nên đất “ cộp cộp” biến mất, mãi cho đến khi người con trai khinh thường cô không còn đứng trước mặt cô nữa, Ran mới tháo xuống sự mạnh mẽ ngụy trang của mình, cả người xụi lơ trên gi.ường bệnh.

Cô rốt cuộc đã làm sai điều gì?

Cô về nước bởi cô có tâm nguyện cần hoàn thành. Tuy thời gian tổ chức hôn lễ của Shinichi và Shiho đều được lan truyền rầm rộ trong cả thành phố, và sau khi về nước cô đọc báo mới biết tin này, nhưng cô cũng chẳng muốn đi quấy rầy hai người họ.

Không phải cô đi tìm Shiho mà là Shiho làm phiền cô.

Tại sao một chuyện rõ ràng như vậy, tất cả mọi người lại coi như không nhìn thấy? Shinichi như vậy, Zama Hiroshi cũng thế!

Tất cả bọn họ đều yêu người con gái lương thiện tên Shiho Miyano kia, tất cả bọn họ đều hận người phụ nữ ác độc tên Ran Mouri.

Ran tự hỏi bản thân mình, rốt cuộc cô đã làm sai điều gì.

... hết chương 7 ...
 
Top