Quy định của cục xuất nhập cảnh khi du học Nhật Bản

goldenway01

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Từ năm 2010 , cục quản lí xuất nhập cảnh Nhật Bản đã có một số điều chỉnh về việc xét hồ sơ du hoc nhat ban theo các tiêu chí sau đây :
Năng lực tiếng Nhật
Khả năng tài chính của người muốn đi du học
Lý do du học
Kết quả học tập , đánh giá
Yêu cầu về năng lực tiếng Nhật chính là điều kiện rất cần thiết khi muốn đi du học Nhật Bản , với các bạn đã tốt nghiệp THPT thì việc có bằng năng lực Nhật Ngữ tối thiểu N5 chính là một lợi thế rất lớn cho bạn trong bước đường đến với đất nước Nhật Bản , lợi thế lớn nhất chính là việc tỉ lệ đậu hồ sơ khi nộp vào các trường ở khu vực Tokyo , Osaka , Yokohama … còn nếu khả năng tiếng Nhật thấp thì bạn chỉ có thể nộp hồ sơ vào các trường tại Fukuoka hoặc Okinawa…Đặc biệt nếu bạn có bằng cấp cao đẳng trờ lên thì lợi thế để bạn có thể nộp hồ sơ đến bất kỳ tỉnh nào của Nhật.
du_ho_c_nh_t_ba_n_tha_ng_1_2017.jpg

Để du học Nhật Bản bạn cần có người đứng ra bảo trợ tài chính , yêu cầu cần có tài khoản ngân hàng từ 500 triệu trở lên và gửi trước 3 tháng trước khi nộp hồ sơ du học , ngoài ra người bảo trợ tài chính du học còn phải chứng minh được thu nhập hợp pháp của mình trong khoảng 350 triệu / năm . Khâu chứng minh tài chính được đơn giản hóa hơn rất nhiều với sự hỗ trợ từ GoldenWay , từ việc làm sổ ngân hàng đến chứng minh thu nhập đều được chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đơn giản nhất khi đến với GoldenWay.
>>> du học nhật bản tháng 7 2017
Trước khi sang Nhật du học bạn cần có một bài tiểu luận nhỏ nêu lên mụch đích du học của mình và định hướng tại Nhật Bản. Việc viết luận sẽ được các bạn tư vấn dày dạn kinh nghiệm ở GoldenWay hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn sao cho chỉnh chu nhất trước khi gửi sang Nhật Bản , hảy yên tâm về điều này.
Goldenway tự hào là cầu nối đưa nhiều bạn trẻ có mong muốn đến Nhật Bản học tập và làm việc hoàn thành ước mơ của mình với thủ tục nhanh chóng và chi phí tối ưu nhất.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: www.goldenway.edu.vn
 
Top