Quy cách thiết kế và sản xuất in hộp cứng tại Hà Nội.

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Sản phẩm hộp cứng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống đặc biệt là sử dụng để đựng các sản phẩm cao cấp có giá trị hay để đựng quà. Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ in hộp giấy cứng giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ khách hàng.

product-500x500.jpeg


Quy cách thiết kế và in hộp cứng chất lượng tại Hà Nội
Những mẫu hộp cứng đựng quà tặng với kết cấu bền vững, đường nét sang trọng từ chất liệu giấy chất lượng làm mê hoặc khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Một sản phẩm được mang đi biếu, tặng thì ngoài việc sản phẩm chất lượng tốt thì hộp đựng cũng cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng và bắt mắt mới tôn được giá trị của sản phẩm và làm hài lòng người nhận.

in-hop-dung-my-pham-07.png
hop-qua-tang-cao-cap-08.jpg


in-hop-dung-my-pham-07.png


Để làm hộp cứng quà tặng cho sản phẩm, doanh nghiệp cần biết các thông tin sau để làm việc với thiết kế và nhà in:

  • Kích thước hộp: Tùy thuộc yêu cầu và sản phẩm đựng bên trong để quyết định kích thước hộp cứng quà tặng.
  • Hộp cứng được cấu tạo 2 lớp: Bìa giấy mỏng bên ngoài trang trí và lớp bìa carton lạnh bên trong. Thường bìa carton lạnh bên trong dày 1 mm- 2 mm. Bìa giấy mỏng bên ngoài thường được in trên dây truyền công nghệ offset 1- 4 màu, thường dùng giấy C hoặc giấy mỹ thuật.
  • Gia công: Mặt hộp bên ngoài thường được gia công cán màng mờ hoặc bóng để bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước, tác động bởi nước. Hộp quà tặng có thể được ép kìm, bế nổi, phủ uv định vị. Bồi giấy với bìa carton. Tiến hành tạo dáng hộp theo mẫu thiết kế. Nắp hộp có thể được gắn nam châm để tạo bám dính giữa nắp hộp và thân hộp.
Hộp cứng cao cấp không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Món quà được tặng thường phải đi kèm với hộp đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp giấy đựng phù hợp.

hop-giay-bia-cung.jpg
hop-dung-ruou-1024x1024.jpg


Thiết kế in hộp cứng đựng sản phẩm là sự chăm chút từ dáng vẻ bên ngoài thể hiện tấm lòng chân thành đối với người nhận. Những mẫu hộp cứng đẹp mắt ấn tượng chắc chắc sẽ làm hài lòng khách hàng, người thân và cả chính bạn nữa.

hopdungvi01-1975.jpg


Khi sử dụng dịch vụ in hộp cứng của Nguyễn Kim, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về quy cách thiết kế và chất liệu giấy để có được mẫu sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc tư vấn vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp và báo giá sớm nhất.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in Hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/
 
Top