Tư vấn chất liệu giấy khi thiết kế và in vỏ hộp giấy đựng sản phẩm tại Bắc Ninh.

innguyenkim1

Thành viên
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Nhu cầu thiết kế và in hộp giấy đựng sản phẩm ngày càng cao do tính cạnh tranh về nhãn hiệu hàng hóa. Cùng với đó, việc sử dụng chất liệu giấy phù hợp và địa chỉ in hộp giấy tại Bắc Ninh chính là điều mà các chủ doanh nghiệp quan tâm.

hop-my-pham-thong-thuong.jpg


Tư vấn chất liệu giấy trong in hộp giấy
Vậy để làm sao có được một sản phẩm in vỏ hộp đẹp, mang tính thương mại cao thì quý khách nên chọn những loại giấy chất liệu tốt và bền như giấy carton, giấy duplex hay bao bì phức hợp, màng ghép… bởi đó là linh hồn để cấu thành nên một mẫu vỏ hộp đẹp và giúp tăng độ uy tín, đẳng cấp của sản phẩm.

in-hop-my-pham.jpg

Quý khách nên chọn loại chất liệu giấy không cần phải cao cấp như khi in hộp quà tặng vì sẽ gây lãng phí không cần thiết khi doanh nghiệp in ấn vỏ hộp số lượng nhiều. Thế nhưng cũng nên là loại giấy cứng cáp và độ tái sử dụng cao để tiện lợi với người tiêu dùng và đạt hiệu quả cao khi đóng gói sản phẩm.

Các loại in vỏ hộp
Mỗi một sản phẩm khác nhau thì sẽ có những kiểu thiết kế riêng, mang đặc thù của loại sản phẩm đó cho nên quý khách hãy xác định rõ sản phẩm của mình và ý tưởng thiết kế như thế nào cho phù hợp và có những mẫu thiết kế vỏ hộp đẹp nhất:
• Nếu như sản phẩm là các loại đồ trang sức cao cấp, quà tặng đá quý cao cấp thì vỏ hộp của nó sẽ được thiết kế sang trọng, in ấn và gia công rất tỉ mỉ và chi tiết từng đường nét. Chất liệu giấy thường là carton lạnh hoặc làm bằng gỗ ép.
• Nếu sản phẩm của quý khách là những đồ gia dụng, máy móc, thiết bị, linh kiện hay cả thực phẩm thì thiết kế vỏ hộp phải có hình ảnh thực của sản phẩm. Và chất liệu thường làm từ carton sóng nhưng trên mặt có thêm lớp bồi.
• In loại vỏ hộp chuyên để vận chuyển hàng hóa thì thiết kế rất đơn giản và chất liệu làm từ loại carton dày từ 5 đến 7 lớp, bề mặt vỏ hộp thì làm bằng giấy kraft.

images.jpg

Nguyễn Kim là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và in hộp giấy chất lượng tại Bắc Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu in hộp giấy chất lượng nhất. Mọi thông tin cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp sớm nhất.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay
 

×
Quay lại
Top