Nói về lần đi thang máy ấn tượng của bạn

Shino chan

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
2.195
1. Về nhà mới phát hiện thang máy bị hỏng, đành leo cầu thang bộ lên, nhưng nhà tôi ở tận tầng 18 đấy. Leo đến tầng 15 đã mệt đứt hơi, bỗng nhiên thang máy lại mở ra. Mặc dù còn có 3 tầng nữa, nhưng tôi vẫn quyết định đi thang máy. Vào rồi mới biết thang máy đang đi xuống, 1 phát xuống tận tầng 1. Lúc này, loa trong thang máy bỗng chốc vang lên: "Thang máy hỏng đang sửa chữa, tạm ngừng hoạt động ... "

2. Có lần đi thang máy, tay ôm 1 đống đồ không tiện ấn số tầng, bèn quay sang nói với cô gái đang vào cùng mình: "Cậu ấn hộ tôi tầng 11 đc không. Cảm ơn."Cô ấy ấn xong tầng 18 của mình, liền mặc kệ tôi, đã thế còn lạnh lùng nói: Cậu không có tay à. Bực mình, tôi bỏ đồ xuống, ấn từ tầng 11 lên tầng 17, rồi nói với cô ấy: Anh đây không những có tay mà tay lại còn rất linh hoạt. Bây giờ thì cô ý đang là bạn gái tôi rồi.

2. Mấy người xem chưa xem Running Man đều không biết điều đáng sợ nhất không phải là cửa thang máy mở không ra mà là khi cửa thang máy đang từ từ mở ra, bạn nhìn thấy Kim Joong Kook.

4.Trong tháng máy chỉ có tôi cùng với 1 người đàn ông đeo kính râm, tôi thấy tay ông ta chạm mấy cái nhưng chả chọn tầng nào, đang định tự mình ấn, thì ông ý hỏi tôi lên tầng bao nhiêu. Tôi kinh ngạc hỏi ông ta: Chú có thể nhìn thấy cháu saooo? Ông ý sững sờ lùi lại 1 bước,tôi đã nhiều chuyện rồi. Hóa ra tôi nghĩ ông ý là người mù, ông ý nghĩ tôi là ma nữ
=))))))

5. Trong thang máy có rất nhiều người, có 1 bạn nam bóc gói sô cô la rồi đưa cho mỗi người 1 cái. Lúc đó tôi cảm thấy rất kì lạ nhưng tôi vẫn lặng lẽ giơ tay nhận lấy 1 cái. Khi thang máy lên tầng 5, tất cả bọn họ đều ra ngoài, chỉ còn lại 1 mình tôi. Hóa ra bọn họ đi cùng nhau, tôi cuối cùng cũng hiểu vì sao khi tôi đưa tay ra ánh mắt bọn họ lại khác lạ như vậy
=)))

Nguồn: Ngôn tình - Kí ức
 
Top