Niềng răng hô tại KIM Dental - Địa chỉ nha khoa uy tín

vuthanhthuy123

Thành viên mới
Tham gia
3/10/2017
Bài viết
0
Đến niềng răng hô tại KIM Dental, bạn sẽ được tiếp cận trực tiếp với nhiều công nghệ hiện đại và được bác sỹ giỏi trực tiếp đến thăm khám, điều trị. Bạn sẽ không phải thất vọng với kết quả niềng răng cũng như thẩm mỹ có được.
1. Dịch vụ niềng răng hô tại KIM Dental
Niềng răng hô tại KIM Dental là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhằm khắc phục khuyết điểm của hàm răng hô xấu, cải tạo ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bạn có thể lựa chọn nhiều biện pháp niềng răng hô khác nhau tùy theo yêu cầu và tình trạng răng miệng của mình.

proxy
An tâm khi chọn tới niềng răng hô tại KIM Dental

Xem thêm: Nha khoa tốt nhất tại quận 11

quy trình niềng răng hô tại KIM Dental sẽ được thực hiện theo một quá trình chuyên nghiệp, do các bác sỹ chuyên môn giỏi trực tiếp đến tiến hành. Vì đây là một kỹ thuật khó nên trước khi niềng răng, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra răng hàm cụ thể trên nhiều thiết bị 3D hiện đại, công nghệ cao.

Nha khoa KIM lựa chọn áp dụng loại khí cụ niềng răng chất lượng tốt dành cho khách hàng, đạt quy chuẩn, quy định về an toàn, hiệu quả. mức giá điều trị niềng răng hô tại KIM Dental sẽ được bác sỹ thông báo chi tiết, giá cả được niêm yết chi tiết, công khai để bạn tham khảo, an tâm lựa chọn điều trị.

2. Niềng răng hô tại KIM Dental có tốt không?
Giữa rất nhiều địa chỉ nha khoa hiện tại, thế nhưng đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến niềng răng hô tại KIM Dental. Những kết quả niềng răng hô thành công, thẩm mỹ hàm răng, khuôn mặt được cải thiện rõ rệt và phân tích cao về mức độ hài lòng từ khách hàng đã nói lên chất lượng của Nha khoa KIM.

proxy
proxy
Hình ảnh khách hàng trước và sau đó niềng răng hô tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

- Bệnh nhân niềng răng hô tại Nha khoa KIM sẽ được tiến hành theo một tiến trình niềng răng chuyên nghiệp và khoa học. Răng hàm sẽ được kiểm tra chính xác về cơ cấu, tỉ lệ chìa hô thông qua chụp chiếu trên máy X-quang CT 3D. Phần mềm Vceph 3D giúp đánh giá hàm mặt chi tiết, trợ giúp bác sỹ lập kế hoạch niềng răng hô hiệu quả, chỉ định lực kéo răng cho phù hợp từng khoảng thời gian, đảm bảo an toàn trong suốt tiến trình điều trị.

- Bác sỹ có chuyên môn cao, tay nghề chắc và dày dặn kinh nghiệm của KIM Dental sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và niềng răng điều trị. Bác sỹ sẽ giúp người bệnh đạt được kết quả điều trị đặc biệt nhất mà phù hợp với yêu cầu, điều kiện của từng người.

proxy
Bác sỹ giỏi và máy móc công nghệ cao là thế mạnh giúp niềng răng hô hiệu quả, an toàn

Xem thêm: Nha khoa nào tốt tại quận 8

- Mọi khí cụ niềng răng hô tại KIM Dental đều là loại có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe răng miệng. quá trình tiến hành có tính an toàn cao, dụng cụ thiết bị được vô trùng khử khuẩn, tránh vấn đề về lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng.

Niềng răng hô là một kỹ thuật khó Trong lúc tới niềng răng hô tại KIM Dental bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả điều trị. Để đạt được những thông tin cụ thể, bạn hãy tới trực tiếp đến Nha khoa KIM khám và nhận tư vấn miễn phí từ bác sỹ để lựa chọn biện pháp điều trị đặc biệt nhất cho mình nhé.
Nguồn: http://niengranggiabaonhieu.vn/nieng-rang-ho-tai-nha-khoa-kim.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top