Lính Mỹ đua nhau đi hút mỡ bụng

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi xuanhung_xd9, 31/10/2013. — 752 Lượt xem

 1. xuanhung_xd9

  xuanhung_xd9 thichhohap.com Thành viên thân thiết

  Lính Mỹ đua nhau đi hút mỡ bụng

  Lo ngại nguy cơ phải rời quân ngũ, nhiều binh sĩ Mỹ đã tìm tới dịch vụ thẩm mỹ để hút phần mỡ thừa ở xung quanh eo nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về sức khỏe của Lầu Năm Góc.

  Bài kiểm tra này là một tiêu chí quan trọng, quyết định đến triển vọng tương lai của các binh sĩ trong quân ngũ. Vì vậy, bài kiểm tra độ béo đã khiến rất nhiều binh sĩ Mỹ phải đau đầu. Bác sĩ Adam Tattelbaum, một chuyên gia thẩm mỹ cho biết: “Họ (các binh sĩ) đến đây với tâm lý hoang mang, lo sợ bị đuổi khỏi ngành hoặc quan ngại cơ hội thăng tiến sẽ bị ảnh hưởng”.

  Tuy nhiên, một số chuyên gia y tế và bác sĩ lên tiếng kêu gọi điều chỉnh các tiêu chuẩn sức khỏe của quân đội hiện nay. Theo họ, các bảng cân nặng chuẩn của Lầu Năm Góc đã lỗi thời và không phản ánh thực tế rằng người Mỹ đã to lớn hơn.

  [​IMG]
  Bài kiểm tra ảnh hưởng tới cơ hội thăng tiến trong Quân đội. Ảnh: Business Insider.

  Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết, mặc dù hút mỡ không bị cấm, nhưng họ không cho phép việc dùng “dao kéo” để đáp ứng các tiêu chuẩn của quân đội. Nếu quá cân (bị trượt), các binh sĩ có thể tích cực huấn luyện trong nhiều tháng sau đó và tham gia một chương trình đặc biệt của lực lượng thủy quân lục chiến có tên “pork chop platoon” (tạm dịch Trung đội chặt sườn lợn) hay “doughnut brigade” (tạm dịch Lữ đoàn bánh rán). Việc trượt một lần sẽ ảnh hưởng tới nguy cơ thăng tiến của binh sĩ trong vòng một năm, và trượt 3 lần, chắc chắn quân nhân đó sẽ phải xuất ngũ.
   
 2. trngchuyn

  trngchuyn Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/12/2012
  Bài viết:
  117
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  THẦN CHẾT
  nghe lạ nhĩ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP