Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng học phí học hết bao nhiêu tiền?

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Năm 2017 có rất nhiều sinh viên yêu thích và có ý định theo học Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng tỏ ra lo lắng về chi phí học vậy mức học phí Liên thông là bao nhiêu? Có cao không?.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-1.jpg

Thông tư về chuẩn hóa trình công nhân nhân viên ngành Y tế của Bộ Y tế Việt Nam, tới đây Điều dưỡng viên muốn được làm việc tại cơ sở Y tế công lập nhất định có trong tay bằng cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng. Bởi thế theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là yêu cầu bắt buộc để Điều dưỡng viên nâng cao giá trị bằng cấp bản thân và hoàn thiện kiến thức chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại hội nhập.
Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo xét tuyển văn bằng 2 Dược tạo thêm nhiều cơ hội cho người học có niềm đam mê ngành Y Dược tìm kiếm việc làm cao hơn và cải thiện kiến thức chuyên môn.

Chi phí học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng có đắt không?

nu-dieu-duong.jpg

Đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của học viên trong khi thị trường ngành nghề Điều dưỡng đang cần lượng lớn nguồn lực từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng. Vì vậy Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng với điều kiện liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2017 như sau: sinh viên sở hữu trong tay bằng trung cấp và phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp dành cho bạn trẻ tốt nghiệp không đúng chuyên ngành. Ngoài ra, năm 2017 nhà trường thống nhất đưa ra học phí hợp lý và tiết kiệm. Phí đào tạo liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng đang được Nhà trường áp dụng với 800.000đ/tháng. Mức học phí thấp hơn so với các trường đạo tạo hệ Liên thông ngành Điều dưỡng. Đặc biệt hiệu trưởng nhà trường còn xây dựng ký túc xá sinh viên cho những bạn ở xa và những suất học bổng thường kỳ nhằm kích thích tinh thần học tập của đối tượng

Xem thêm : http://caodangduochoc.edu.vn/ho-lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-can-chuan-bi-nhung-gi.html

Thời gian học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo 15 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Đối với những đối tượng tốt nghiệp trung cấp không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng, học viên có thể học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiết kế sao cho phù hợp nhất với học viên không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Cách thức xét tuyển tại Khoa Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển trên cả nước với nhiều đợt tuyển sinh khác nhau. Hồ sơ xét tuyển có thể nộp theo 2 cách:
  • Cách đầu tiên: Đăng ký trực tuyến tại Website của trường.
  • Cách hai: Thí sinh mong muốn có việc làm và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những băn khoăn thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top