Làm ngực to hơn với Massage

ntoan

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2015
Bài viết
0
Massage ngực không những giúp các mạch máu máu xung quanh vùng ngực được lưu thông, bảo vệ cho vòng 1 được khỏe mạnh. Phương pháp này còn giúp vòng ngực nhanh to hơn, bạn hãy thử áp dụng các cách dưới đây nhé:
Cách thứ nhất:
Bước 1: Dùng ngón tay áp út và ngón giữa ấn vào giữa hai khe ngực, để kích thích hoạt động của ngực.
Bước 2: Dùng bàn tay di chuyển tròn từ phía trên bầu ngực xuống đến dưới ngực. Mỗi bên thực hiện 10 lần.
Bước 3: Lấy tay trái vòng sang ngực bên phải và bắt đầu kích thích các tuyến, mát xa vòng quanh bầu ngực. Thực hiện 2 phút và chuyển sang bầu ngực còn lại.
Bước 4: Dùng tay mát xa từ nách bên trái sang bên phải, đi qua phía trên ngực. Thực hiện 20 lần. Sau đó, đổi bên. Động tác này, rất tốt cho phụ nữ văn phòng, do ngồi nhiều nên thường tích mỡ thừa ở vùng ngực.
Bước 5: Đặt 2 tay từ phía dưới nách, mát xa hướng lên phía trên. Thực hiện 20 lần.

Cách thứ hai:
Bước 1: Tay phải vòng sang ngực trái, đặt ở phía trên ngực. Sau đó, vuốt từ trên xuống dưới ngực, lại vuốt lên trên. Thực hiện 3 lần, sau đó, đổi bên.
Bước 2: Tay phải vòng ra phía sau đầu, dùng tay trái mát xa từ phía nách hướng về ngực phải. Thực hiện 3 lần rồi đổi bên, tiếp tục thực hiện động tác.
Bước 3: Hai tay đặt vào ngực. Sau đó, dùng ngón cái ấn vòng quanh. Thực hiện 10 lần.
Bước 4: Dùng hai tay để lên bầu ngực, cách để như trong hình. Dùng ngón tay cái ấn quanh. Thực hiện 3 lần, rồi đổi bên.
Ngoài ra, nếu bạn vẫn cảm thấy không tự tin với vòng 1 của mình ngay cả sau khi thử nghiệm các biện pháp trên, bạn có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để nâng ngực được hiệu quả hơn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, viện thẩm mỹ Nhật Hàn chúng tôi luôn thực hiện quy trình nâng ngực đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, cùng hình dáng phù hợp cho từng trường hợp với các đường mỗ thẩm mỹ “giấu” sẹo sau khi thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn.
nang-nguc-tui-giot-nuoc-768x343.jpg

Ngực nhỏ, ngực lép, ngực chảy xệ, không cân đối…do nguyên nhân bẩm sinh hay sau khi sinh con xong…đã khiến bạn tự ti. Nhưng khi bạn đến với viện thẩm mỹ Nhật Hàn, chúng tôi cam kết thực hiện các thủ thuật nâng ngực hiện đại nhằm để mang lại hiệu quả cao cho các bạn.
Xem thêm: bác sĩ Viên chuyên gia trong thẫm mỹ làm đẹp
Hãy để viện thẩm mỹ Nhật Hàn chúng tôi có cơ hội chăm sóc, chỉnh sửa nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ đầu vú, nâng ngực túi giọt nước…hay bất cứ dịch vụ làm đẹp nào mà quý khách có nhu cầu.
 
Top