Nâng ngực qua đường nách và những ưu nhược điểm

nenle

Thành viên
Tham gia
25/10/2019
Bài viết
0
Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua vết rạch mổ ở nách dưới cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Đường phẫu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới sự hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.
nâng ngực nội soi đường nách là gì?
Mô phỏng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách
Có bao nhiêu đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực?

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với 4 đường cơ bản, đó chính là: Đường nách, đường quần vú, , đường dưới bầu vú và đường rốn.

Nâng ngực được thực hiện qua 4 đường cơ bản như hình ảnh

Phẫu thuật nâng ngực trước đây thường mổ hai đường chính là quầng vú và đường dưới bầu vú. Phẫu thuật đường này khá đơn giản, tuy nhiên đường mổ dưới bầu vú ngực đa phần để lại sẹo lớn nên chỉ phù hợp cho những người châu Âu. Đường bầu vú thường gây nên tình trạng mất cảm giác sau khi nâng ngực.

nang-nguc-co-an-toan-khong-2.jpg


Do đó, để giảm bớt những đau đớn, loại bỏ nguy cơ mất cảm giác đầu ngực thì phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại.
Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

+ Không tổn thương và gây mất cảm giác vùng đầu ngực: Vì được thực hiện đường mổ từ nách và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại nên sẽ không tác động, ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú. Do đó, những lo âu về mất cảm giác vùng đầu ngực sẽ được giải quyết nhanh chóng khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách

+ Vết sẹo mổ khó phát hiện ra bên ngoài: Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách có thể giấu được vết sẹo tốt, bằng việc sử dụng đường mổ siêu nhỏ và tinh tế nên có thể hạn chế tối đa sẹo cho khách hàng.

+ Tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, sở dĩ nâng ngực nội soi bằng đường nách an toàn, không gây mất cảm giác đầu ngực là bởi vì, Bệnh viện sử dụng hệ thống túi ngực Nano Chip siêu bền và chất lượng cùng hệ thống máy 3D cho theo dõi kết quả trước và sau nâng ngực, đảm bảo ca nâng ngực được thực hiện chính xác, an toàn, hiệu quả và tuyệt đối không có bất cứ sơ suất gì xảy ra.


==>> Tham khảo thêm bài viết: Phẫu thuật nâng ngực qua đường rốn

Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được chính ông Oliver Tourniare (Giám đốc nhà sản xuất túi ngực Nano Chip) chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay.

nang-nguc-co-nguy-hiem-khong-7.jpg


Túi ngực Nano Chip siêu bền với bề mặt Nano mềm mại được sử dụng trong nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.(thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng vinh dự được hãng Motiva tin tưởng đặt hệ thống máy 3D dành riêng cho nâng ngực nội soi)

+ Mang lại tính thẩm mỹ cao và có được vẻ đẹp tự nhiên bởi đường mổ siêu nhỏ và sắt nét được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

+ Hạn chế đau đớn tối đa sau khi thực hiện phẫu thuật: Bằng việc sử dụng túi ngực chất lượng nhất cùng với phương pháp nâng ngực hiện đại thì việc đau đớn sau khi nâng sẽ được hạn chế tối đa khi khách hàng thực hiện tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

==>> Tìm hiểu thêm: Nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ được.

Đội ngũ bác sĩ và các nhân viên chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Có thể thấy rằng, những lo âu về mất cảm giác đầu vú, nguy hiểm, đau đớn và biến chứng sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.
 

×
Quay lại
Top