Nâng ngực nội soi đường nách là gì? Tamsudaokeo

lilytruong

Thành viên
Tham gia
2/11/2020
Bài viết
0
Theo số liệu thống kê, cứ 100 phụ nữ nâng ngực lại có 7 người bị mất cảm giác đầu ngực. Cách tốt nhất để không mất cảm giác đầu ngực là nâng ngực đường nách. Phương pháp được chỉ định cho một số trường hợp cụ thể nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

1. Nâng ngực nội soi đường nách là gì – Tìm hiểu tổng quan

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng size vòng 1 bằng kỹ thuật đưa túi độn ngực vào khoang ngực thông qua đường rạch mổ dưới nách cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi tân tiến.

Đây là 1 trong 4 phương pháp thẩm mỹ độn ngực phổ biến nhất hiện nay, bên cạnh nội soi đường chân ngực, rốn và quầng vú. Kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện như sau:

Bác sĩ thực hiện rạch 1 đường dài khoảng 3 – 4 cm ở hố nách dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Sau đó bóc tách vết mổ và đưa túi độn ngực vào khoang ngực.

Nhờ kỹ thuật nội soi giúp phòng đại gấp 10 lần, bác sĩ dễ dàng quan sát và thao tác chính xác giúp hạn chế tối đa tổn thương mạch máu. Nhờ đó hạn chế tối đa co thắt túi độn sau nâng ngực, hạn chế đau đớn sau mổ và giúp vết thương phục hồi nhanh hơn. Cuối cùng, bác sĩ cố định túi độn ngực và khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

2. Có bao nhiêu đường mổ trong nâng ngực thẩm mỹ

Trong thẩm mỹ, nâng ngực được thực hiện với 4 đường mổ cơ bản là: quầng vú, đường dưới bầu vú, đường nách và đường rốn.

Trong đó, phẫu thuật nâng ngực đường quầng vú và dưới bầu vú khá phổ biến trong giai đoạn trước đây. Nâng ngực qua 2 đường này tương đối đơn giản nhưng lại dễ để lại sẹo lớn và làm mất cảm giác sau khi thực hiện. Phương pháp này chỉ phù hợp với người châu Âu.

>>> GIẢI ĐÁP: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt không?

16.jpg


Để giảm tối đa cảm giác đau đớn, hạn chế để lại sẹo và giữ được cảm giác đầu ngực sau phẫu thuật, nâng vòng 1 nội soi bằng đường nách là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

3. Nâng ngực nội soi đường nách có tốt không – Bác sĩ thẩm mỹ giải đáp

Theo đánh giá từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, nâng vòng 1 nội soi đường nách là cách tốt nhất tránh được hiện tượng mất cảm giác sau phẫu thuật, không làm xâm lấn mô tuyến vú.

Phương pháp rất phù hợp cho người phẫu thuật lần đầu, ngực lép và xệ ít (nếu có). Nâng ngực đường nách kết hợp với kỹ thuật đặt túi dưới cơ giúp mang lại hiệu quả tối ưu. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nội soi, độn ngực qua đường nách đảm bảo an toàn hơn.

+ Ba ưu điểm vượt trội của nâng ngực đường nách

Nâng vòng 1 đường nách còn có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như:

– Sẹo được che giấu rất tốt: Sau vài tháng, sẹo mổ dần mờ đi và ẩn lấp sau các đường nếp gấp nách tự nhiên.

– Không gây tổn thương và mất cảm giác nhũ hoa: Đường mổ tại vị trí hố nách và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng nên không tác động đến các dây thần kinh nơi đầu vú. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật không gây mất cảm giác đầu ngực.

>>> TÌM HIỂU: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

60.jpg


– Cho con bú bình thường sau nâng ngực: Túi nâng ngực được đặt dưới cơ ngực nên cách với tuyến sữa bên trên. Sau khi nâng ngực, chị em hoàn toàn cho con bú bình thường mà không ảnh hưởng gì.

+ Nâng ngực đường nách có hạn chế gì

Cũng giống như các phương pháp nâng ngực khác, đặt túi ngực đường nách cũng vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định:

– Phải bóc tách trên diện rộng: Bác sĩ phải bóc tách một đường dài từ nách đến vùng ngực mới đặt được túi ngực vào khoang ngực.

– Toàn bộ quy trình thực hiện mất nhiều thời gian hơn các phương pháp khác: Thời gian nâng ngực nội soi đường nách mất khoảng 120 phút/ca. Trong khi đó, nâng ngực qua đường nếp gấp chỉ mất từ 60 – 90 phút.

– Túi nâng có khả năng chạy ra 2 bên hoặc xuống dưới sau 1 thời gian sử dụng: Nguyên nhân gây nên tình trạng này xuất phát từ việc phải bóc tách trên diện rộng.

– Gây đau đớn hơn: Cảm giác khó chịu và đau hơn so với nâng ngực đường quầng vú và chân ngực.

>>> NGUỒN: tamsudaokeo.org
 

×
Quay lại
Top