Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách

lilytruong

Thành viên
Tham gia
2/11/2020
Bài viết
0
Sở hữu vòng một lý tưởng là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách đang là dịch vụ nhiều người lựa chọn để có vòng một gợi cảm, tự tin.

Mất cảm giác đầu ngực là một nỗi lo chung của tất cả những ai quyết định đi nâng ngực. Theo thống kê, có 5% đến 7% phụ nữ mất cảm giác đầu ngực (đầu vú) sau nâng ngực (Báo cáo tại hội nghị phẫu thuật ngực và tái tạo ngực vào ngày 7-9/10/2011 tại Seoul, Hàn Quốc), một con số khá lớn trong y học, tức là 100 người phẫu thuật nâng ngực đường quanh quầng vú thì có 7 người mất cảm giác đầu ngực.

Hiểu được những lo lắng ấy, phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách đã ra đời và đang là cách tối ưu nhất cho những giải quyết những lo lắng về mất cảm giác đầu ngực, phương pháp này đã chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi bằng đường nách là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua vết rạch mổ ở nách dưới cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Đường phẫu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới sự hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

>>> GIẢI ĐÁP: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt không?

nang-nguc-bi-hong-1.jpg


Có bao nhiêu đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực?


Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với 4 đường cơ bản, đó chính là: Đường nách, đường quần vú, , đường dưới bầu vú và đường rốn.

Phẫu thuật nâng ngực trước đây thường mổ hai đường chính là quầng vú và đường dưới bầu vú. Phẫu thuật đường này khá đơn giản, tuy nhiên đường mổ dưới bầu vú ngực đa phần để lại sẹo lớn nên chỉ phù hợp cho những người châu Âu. Đường bầu vú thường gây nên tình trạng mất cảm giác sau khi nâng ngực.

Do đó, để giảm bớt những đau đớn, loại bỏ nguy cơ mất cảm giác đầu ngực thì phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

>>> TÌM HIỂU: Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

16.jpg


Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách


+ Không tổn thương và gây mất cảm giác vùng đầu ngực: Vì được thực hiện đường mổ từ nách và sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng và hiện đại nên sẽ không tác động, ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú. Do đó, những lo âu về mất cảm giác vùng đầu ngực sẽ được giải quyết nhanh chóng khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách

+ Vết sẹo mổ khó phát hiện ra bên ngoài: Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách có thể giấu được vết sẹo tốt, bằng việc sử dụng đường mổ siêu nhỏ và tinh tế nên có thể hạn chế tối đa sẹo cho khách hàng.

+ Sở dĩ nâng ngực nội soi bằng đường nách an toàn, không gây mất cảm giác đầu ngực là bởi vì, Bệnh viện sử dụng hệ thống túi ngực Nano Chip siêu bền và chất lượng cùng hệ thống máy 3D cho theo dõi kết quả trước và sau nâng ngực, đảm bảo ca nâng ngực được thực hiện chính xác, an toàn, hiệu quả và tuyệt đối không có bất cứ sơ suất gì xảy ra.

>>> NGUỒN: tamsudaokeo.org
 

×
Quay lại
Top