Các bước thực hiện nâng ngực nội soi

nguyenkieulan

Thành viên
Tham gia
17/3/2016
Bài viết
0
Đối với phụ nữ sau độ tuổi sinh con, da sẽ toàn thân sẽ có dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng, và bầu ngực là 1 trong những khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi tác động này. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có thể đẩy bầu ngực về trị trí cao hơn như thời thiếu nữ để bạn luôn tự tin khi gần gũi bạn đời. Đồng thời tùy từng bầu ngực cụ thể, nếu nhũ hoa cũng có hiện tượng lão hóa và bị sa trễ, các bác sỹ cũng khắc phục trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Nếu bạn có nhu cầu cải thiện ngực chảy xệ và tăng kích thước vòng 1 trong cùng 1 phẫu thuật, bạn có thể tiến hành luôn phương pháp nâng ngực nội soi đường nách rất an toàn và hiệu quả. Tiếp cận ngực từ khoang trống ở nách là phương pháp phẫu thuật nâng ngực mới được các chuyên gia y tế Hàn Quốc khám phá và chuyển giao toàn bộ công nghệ cũng như quy trình an toàn tới tận tay bác sỹ tại thẩm mỹ viện Kim Hospital. Với hình thức nâng ngực này, da bầu ngực của bạn sẽ ở trạng thái hoàn toàn tự nhiên, không xâm lấn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích phẫu thuật nào.
truoc-sau-nang-nguc-04.png

Nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào?
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm “núi đôi”, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó xác định túi ngực phù hợp lần 1 cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây mê
Bạn sẽ được bác sĩ gây mê, để cảm thấy thư giãn và không có cảm giác đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi
Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp nách. Sau đó, bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần, cho phép bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 5: Tiến hành giả định túi ngực lần 2
Thông thường 2 bên ngực của phụ nữ không đều nhau. Một khi lựa chọn túi ngực không đúng sẽ khiến ngực bị lệch, làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ.

Vì vậy, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực giả định lần 2 bằng cách: Bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định đúng như size đã đo đạc ban đầu, sau đó đỡ bạn ngồi dậy để kiểm tra sự cân đối giữa hai bầu ngực, nếu có sai lệch thì sẽ được cân chỉnh lại tỉ lệ huyết thanh sao cho hai bên ngực cân đối.

Sau đó, bác sĩ chọn size túi ngực hai bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để đặt size túi ngực thực tế chuẩn xác nhất cho bạn.

Phương pháp này chỉ mất khoảng 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác, giúp đem lại “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn cân xứng với cơ thể và kết thúc bước nâng ngực nội soi.

Bước 6: Khâu vết thương
Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bước 7: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viên

Bước 8: Tái khám

Trải qua quy trình thẩm mỹ ngực đẹp với thẩm mỹ viện Kim Hospital, bạn có thể ra về ngay mà không cần nằm lại viện để nghỉ dưỡng. Trong vòng 1 tuần, bạn chỉ cần kiêng không làm việc nặng, không gây va đập tại vùng da dưới cánh tay và vùng ngực để đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Nếu còn bất cứ vấn đề gì liên quan đến nâng ngực như nâng ngực được bao lâu hay nâng ngực như thế nào là tốt... thì hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Kim Hospital để được tư vấn miễn phí bạn nhé!
 
×
Top Bottom