Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay

nguyenkieulan

Thành viên
Tham gia
17/3/2016
Bài viết
0
Nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng cải thiện vòng ngực của mình. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực này được các bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác, an toàn tuyệt đối.

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay.
-Qua đường nách
Bác sĩ rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng hố nách, dùng thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.
– Ưu điểm: Phương pháp này không có sẹo ở trên vùng ngực nhìn rất đẹp và tự nhiên.
– Khuyết điểm: sau mổ thường hay đau khi vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác (trung bình khoảng 2 đến 4 tuần )
hinh-tham-my-nang-nguc-3.jpg

-Qua đường quầng vú :
Đường rạch da nằm trong vùng quầng vú, qua đó bác sỹ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.
– Ưu điểm: Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, phục hồi nhanh, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu.
– Nhược điểm: Trên vùng quầng vú có sẹo, tuy nhiên sẹo này rất thẩm mỹ và khó thấy, có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó phục hồi dần cảm giác bình thường.

-Qua đường dưới bầu vú :
Túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú.
– Ưu điểm: Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, thời gian đẹp và phục hồi sau mổ nhanh, không cần băng ép cố định lâu.
– Nhược điểm: Có thấy sẹo ngay nếp lằn dưới vú tuy nhiên vết sẹo mờ, rất nhỏ và thẩm mỹ.

-Qua đường rốn :
Đây là phương pháp mổ nội soi theo đường rốn đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực
– Ưu điểm: Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn.
– Nhược điểm: Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.

Vậy nâng ngực được bao lâu và có vĩnh viễn không?
Hầu hết các bệnh nhân đều nghĩ rằng nâng ngực là vĩnh viễn với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất. Tuy nhiên, các mô cấy ghép không thể tồn tại suốt đời trong cơ thể bạn được. Các mô cấy khác nhau sẽ có tuổi thọ khác nhau, thường từ 10 đến 15 năm, thông số này có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố khác. Tuy nhiện, hiện nay một số nhà sản xuất đã có những sản phẩm túi độn được bảo hành trọn đời, mang đến cho bạn sự nhiều sự lựa chọn.

Nâng ngực là ca phẫu thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện tay nghề phải giỏi và trung tâm phải có trang thiết bị máy móc hiện đại thì mới đảm bảo tính an toàn và độ thẩm mỹ được. Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo nâng ngực giá rẻ, tuy nhiên chất lượng lại không đảm bảo dẫn đến biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó khi quyết định đi nâng ngực bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về trung tâm thực hiện.

Nâng ngực ở đâu đẹp?
- Tại Việt Nam hiện tại có rất nhiều thẩm mỹ viện thẩm mỹ mọc lên , quảng cáo rầm rộ về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo Bộ y tế thì có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép dịch vụ hành nghề, nhưng cơ sở được cấp phép chỉ tính trên đầu ngón tay. Chính vì thế trước khi chị em đi thẩm mỹ nâng ngực phải đặc biệt chú trọng đến cơ sở thẩm mỹ đó có giấy phép hoạt động hay không, bác sĩ thực hiện như thế nào ?

- Thẩm mỹ viện Kim Hospital là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

Công nghệ nâng ngực nội soi được Thẩm mỹ viện Kim Hospital trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật nâng ngực khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Kim Hospital bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, nang nguc uy tin, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng ngực được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.
 
×
Quay lại
Top