Khi Xây nhà nên dùng thép gì?

Sattheplochieuphat

Thành viên mới
Tham gia
24/10/2019
Bài viết
0
Ngôi nhà là nơi trú, mưa trú nắng và cũng là “mái ấm gia đình”. Nhưng xây nhà nên dùng thép gì? là câu hỏi luôn luôn được đặt ra ngay khi một ai đó có ý định “xây tổ ấm” của mình. Sắt Thép Lộc Hiếu Phát sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời thỏa đáng nhất được giải đáp dưới đây.

Chính vì hiện nay có quá nhiều loại sắt thép đua nhau xuất hiện trên thị trường gây hoang mang và có phần hơi loạn khi người tiêu dùng chọn lựa sắt thép xây nhà. Xây nhà nên dùng thép gì? Một câu hỏi có muôn vàn câu trả lời nhưng làm sao biết được nên chọn câu trả lời nào thì hãy cùng Sắt Thép Lộc Hiếu Phát đi tìm nào.

>>> Xem thêm: https://sattheplochieuphat.com/bao-gia/bao-gia-sat-thep-xay-dung.html

Xây nhà nên dùng thép gì? Đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Khi bạn đang chuẩn bị xây nhà thì việc cần cân nhắc và hết sức quan trọng đó là chọn loại sắt thép của hãng nào là tốt nhất? Ở Việt Nam mỗi một hãng sắt thép đều có những tiêu chí, thị phần và phân khúc riêng biệt. Nhưng cũng có nhiều hãng đan xen nhau về phân khúc thị trường gây nên sự nhiều trường không chính xác.

H%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-s%E1%BA%AFt-th%C3%A9p-vi%E1%BB%87t-nh%E1%BA%ADt.jpg


Thực tế đa phần chủ nhà thường hỏi ý kiến và kinh nghiệm của thợ xây để chọn loại thép. Tuy nhiên, chủ nhà chỉ nên xem đây là những ý kiến để tham khảo và cân nhắc mà thôi. Ngoài ra còn có một vài tiêu chí như đồ bền, tính cơ lý của từng loại thép hay giá thép cũng là một yếu tố quyết định. Xét theo cái nhìn tổng quát thì tùy vào ngôi nhà của bạn để chọn loại thép phù hợp.

Đặc điểm ưu việt của từng loại thép phổ biến hiện nay

Thép Việt Úc: trong phân khúc thép xây dựng dân dụng thì đây được đánh giá được sử dụng rộng rãi nhất nhờ vào hệ thống đại lý bán lẻ rộng rãi người dân có thể dễ dàng mua thép Việt Úc ở bất kỳ cửa hàng và đại lý gần nhà, vô cùng tiện lợi và linh hoạt. Vì chuyên về bán lẻ cho nên giá thành của thép Việt Úc sẽ nhỉnh hơn các loại thép khác.

H%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-s%E1%BA%AFt-th%C3%A9p-vi%E1%BB%87t-nh%E1%BA%ADt-2.jpg


Thép Hòa Phát: vì chủng loại thép đa dạng, giá cả phải chăng cho nên được đánh giá cao và vô cùng quen thuộc tại Việt Nam.


Thép Pomina: chủ yếu được sử dụng ở khu vực miền Nam, nhờ vào chất lượng tốt, giá thành rẻ và là sản phẩm của Việt Nam cho nên nó đã khẳng định được tên tuổi của mình.


Thái Nguyên, Việt Đức, Miền Nam, Việt Nhật cũng là những thương hiệu được sử dụng nhiều trong nhiều năm qua. Chứng tỏ chúng cũng đã được kiểm chứng bằng thực tế về kỹ thuật và độ bền theo thời gian.


>>> Có thể bạn quan tâm: https://sattheplochieuphat.com/sat-thep-xay-dung/sat-thep-viet-nhat.html
H%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-s%E1%BA%AFt-th%C3%A9p-vi%E1%BB%87t-nh%E1%BA%ADt-3.jpg


Vậy xây nhà nên dùng thép gì? Xét theo nhiều yếu tố một cách tổng quát nhất thì có lẽ Thép Việt Úc là sản phẩm mang lại nhiều yếu tố tích cực nhất. Nhưng hãy chọn những cơ sở bán sắt thép uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sắt Thép Lộc Hiếu Phát tự tin là câu trả lời hoàn hảo nhất giúp bạn tránh những tình huống trớ trêu ấy. Bạn đồng tình với câu trả lời này chứ? Hãy để lại bên dưới những ý kiến của bạn nhé!

Sắt Thép Lộc Hiếu Phát
+ Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
+ Số điện thoại: 0938 337 999 (Mr Hiếu)
+ Email: Lochieuphat@gmail.com
 
Top