Mẹo xây nhà khung thép đẹp giá rẻ

nguyenvutuankiet

Thành viên
Tham gia
28/2/2012
Bài viết
0
Xây nhà khung thép(nhà thép tiền chế) đang là xu hướng xây nhà trọn gói được chủ nhà ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi lợi thế nhà khung thép khả năng chịu lực tốt và thời gian xây nhà mau chóng. Tuy nhiên xây nhà khung thép có rẻ không? đây là câu hỏi chung của rất nhiều chủ nhà khi đang có dự tính xây nhà khung thép. Bài viết dưới đây Xây Dựng Sao Việt sẽ giúp các bạn có được đáp án cho câu hỏi này.

0_lYpwElQexy1hSjp2.jpg


Xây nhà khung có rẻ không?

Để có thể đưa ra câu trả lời xây nhà khung thép giá rẻ hay không thì trước tiên Sao Việt sẽ phân tích rõ những ưu điểm mà mô hình này mang lại. Để từ đó giúp bạn có phương án lựa chọn chính xác nhất.

Ưu thế xây nhà khung thép
+ Tiện lợi và linh động: Do nhà khung thép được kết cấu bằng khung thép rất tiện lợi nên được lựa chọn ở nhiều công trình khách nhau: nhà xưởng, showroom, cửa hàng… Hơn nữa việc sửa chữa, bảo trì cũng rất đơn giản, linh hoạt.

+ Tiết kiệm chi phí xây dựng: Chi phí xây nhà khung thép thấp hơn rất nhiều lần so với kiểu xây dựng truyền thống.

+ Thời gian thi công mau chóng: Toàn bộ quá trình từ phần làm móng, đến phần khung đều được nhà thầu thi công lắp ráp tại xưởng rồi sau đó đến đo đạc lắp dựng là hoàn chỉnh nên thời gian thi công rất nhanh chóng.

+ Khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước cao: Phần mái và hệ thống thoát nước của nhà khung thép được tín toán thiết kế khoa học nên khả năng chống ẩm, chống thấm nước cực kỳ hiệu quả.

Có nên xây nhà khung thép giá rẻ không?

Vậy bạn có nên xây nhà khung thép giá rẻ không? thì câu trả lời sẽ là “có” bởi xây nhà khung thép rất phù hợp với tất cả mọi người kể cả những đối tượng có thu nhập thấp. Do vậy Sao Việt sẽ tóm gọn lại những đối tượng có lợi thế xây nhà khung thép như:

+ Xây nhà khung thép phục vụ cho nhu cầu kinh doanh
+ Nhu cầu xây nhà nhanh, cần hoàn thành gấp
+ Xây nhà với chi phí xây dựng thấp
+ Có nhu cầu xây dựng nhà xưởng
 

×
Quay lại
Top