Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo đủ các giấy tờ mà nhà Trường yêu cầu nếu không sẽ bị loại.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1.gif

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng được chú trọng và nâng cao. Vì vậy, yêu cầu nguồn nhân lực Y Dược có tay nghề và trình độ bằng cấp cao. Đáp ứng nhu cầu cung ứng nhân lực của xã hội cũng như đáp ứng nguyện vọng học tập của đa số thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng như hệ liên thông Cao đẳng Dược với những thí sinh đáp ứng điều kiện sau:
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh…
  • Thí sinh cũng cần có một sức khỏe tốt cũng như không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như không trong thời gian thi hành án.
Thí sinh được đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 trong thời gian 1,3 năm. Thời gian này đủ để các bạn học tập tích lũy các kiến thức, kỹ năng chuyên môn ngành Dược. Cũng giống như hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hệ Văn bằng 2 các bạn sẽ được học tập vào thời gian buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy các bạn có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

lien-thong-cao-dang-duoc2.jpg

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm giấy tờ gì?

“Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm các giấy tờ gì?” chính là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời. Để trả lời câu hỏi này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học xin giới thiệu các giấy tờ cần thiết quan trọng mà thí sinh cần chuẩn bị trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ cần thiết bao gồm:
  • Chứng chỉ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 trong 03 tháng.
  • Phiếu đăng ký thi tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và hệ tương đương bản photo có công chứng.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh gồm: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 04 Ảnh 4*6 (chụp trong vòng 6 tháng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Ngoài đào tạo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Nhà trường còn đào tạo các ngành đa dạng khác như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…. Giúp thí sinh có thể lựa chọn đúng ngành nghề mình yêu thích.

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện đển địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
 
Quay lại
Top