Hồ bơi phao cho bé INTEX 58924 quà tặng ý nghĩa - Baby Plaza

trum117

Thành viên mới
Tham gia
15/10/2012
Bài viết
0
Trong cái thời tiết nắng nóng, đặc biệt là vào những ngày hè, trẻ em rất thích được đi bơi, thế nhưng trước thông tin một số bể bơi công cộng dùng hóa chất tẩy rửa khiến phụ huynh hết sức lo ngại cho sức khỏe của các bé hay không thật sự an tâm ở các khu vực công cộng và từ đó chị nảy ra ý định tìm mua bể bơi phao mini cho bé ngay tại nhà.

Thông tin của bể bơi INTEX 58924:

- Kích thước: 86 cm x 25 cm (đường kính * chiều cao)

- Thành bể gồm 3 lớp với 3 van 1 chiều riêng biệt, đáy bể cũng bơm hơi êm.

- Bể tròn

- Trọng lượng: 0.67 kg

- Dung lượng lưu trữ (80%): 83 lít

- Sản phẩm bể bơi phao chính hãng INTEX, chất liệu bền, an toàn cho trẻ nhỏ.

Chức năng của bể bơi phao cho bé Intex 58924:

- Vật liệu chất lượng: bể bơi INTEX 58924 sử dụng chất liệu nhựa PVC cao cấp, thiết kế hoàn toàn hợp lý, kiểm tra nghiêm ngặt được thực hiện phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Tác động thuận lợi, ổn định, không độc hại, sản phẩm trải qua áp lực nghiêm ngặt, nhiệt độ thấp, thử nghiệm không độc hại.

- Đẹp và tiện ích: Bể bơi phao bơm hơi Intex 58924 nhỏ, trọng lượng nhẹ, có thể sử dụng ở nhà hay mang đi bất cứ đâu rất tiện ích

- Tính an toàn cao: Thiết kế mềm mại , đáy cũng được bơm hơi, bé tùy thích chạy nhảy, trượt ở bên trong mà không sợ trầy xước da

- Bình thường có thể để cho bé chơi trong bể bơi này với bóng hay đồ chơi của bé.

- Món quà để chia sẻ: Với chiếc bể bơi phao INTEX 58924 này, bạn có thể làm quà tặng ý nghĩa cho bé nhân những dịp đặc biệt.

- Bể bơi mini INTEX 58924 thiết kế màu sắc bắt mắt, đẹp

- Theo nghiên cứu: bé từ 0-8 tuổi thường xuyên hoạt động trong nước, nhất là bơi lội sẽ giúp bé có hệ thống tiêu hóa của nó, hệ thống thần kinh, phát triển hệ thống hô hấp tốt hơn so với những đứa trẻ khác. Bé bơi, cơ bắp dây chằng vận động, thư giãn tinh thần, tim khỏe, mang lại sự chuyển động để kích thích phản hồi cho các vi mặt ngoài của vỏ não phát triển của não bộ có tác dụng tốt, chức năng miễn dịch cao. Và hơn hết tạo mối quan hệ tốt giữa cha mẹ và em bé.

Chú ý:

+ Luôn luôn phải có người lớn giám sát

+ Kiểm tra nhiệt độ của nước trước khi cho bé vào.

+ Chú ý tránh nắng, gió lùa, không cho bé ngâm nước quá lâu.

Liên hệ mua hàng: Shop mẹ và bé Baby Plaza

Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: (08) 3846 1640 - (08) 3991 9540

Web: xechobe.com.vn
 
Top