Gửi lời tới toàn thể fan của ran và haibara

Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

ayumi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/5/2011
Bài viết
187
Tớ thấy có rất nhiều người so sánh ran với haibara.Thậm chí có người còn mún biết là ai sẽ thành đôi với conan.Nhưng xin lỗi các bạn nhé,xin các bạn đừng bao giờ so sánh ran với haibara.Tùy theo cảm nhận mỗi người về nhân vật mà các bạn sẽ có sở thích khác nhau.Tớ chắc chắn 100% là fan của ran sẽ nói xấu haibara để tâng bốc ran lên và ngược lại.Để so sánh ran với haibara thì tớ thấy ran không đủ level đâu(các bạn chắc hẳn đoán ra tôi là fan của ai rùi nhỉ).các bạn fan của haibara đang phạm một sai lầm lớn đấy,đó là các bạn cứ một mực để cho ran với hai tranh giành shinichi.tớ không phải fan của ran nhưng mà tớ tuyệt đối không bao giờ để haibara với shinichi thanh doi được.Các bạn làm thế không khác nào tự bién haibara thành con ngốc cả,thậm chí là mang tiếng xấu đi phá hoại gia cang nhà người khác.Còn về phía shinichi thì sory nha,cậu ta không đến với haibara thì haibara cũng không lăn đùng ra chết ngay được đâu(có chết từ từ không thì không bít nhá:))).Tớ không tin là một người có đến trên 8000 fans như haibara thì trong truyện không có đén nổi một người thích mình trừ mitsu ra nhé,Nói tóm lại so sánh kiểu khập khiễng như vậy thật buồn cười:KSV@09:
 

BẢO NHIÊN

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/12/2010
Bài viết
538
Mình đồng ý 100%:KSV@10::KSV@10::KSV@10::KSV@10::KSV@10::KSV@10::KSV@10::KSV@10::KSV@10::KSV@10:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

h30ng0_kut3

Thành viên KSV
Tham gia
14/5/2011
Bài viết
27
Bạn này nói chuyện thật... mình cứ cười mại ko nhịn đc ý. :"> Đầu tiên là thanks bạn phát vì mới sáng sớm đã làm mình cười sặc sụa thế này, hén. ;)

Ngay đầu thì "xin các bạn đừng bao giờ so sánh Ran với haibara. Tùy theo cảm nhận mỗi người về nhân vật mà các bạn sẽ có sở thích khác nhau." thế mà câu sau "độp" liền câu trước "Để so sánh Ran với haibara thì tớ thấy Ran không đủ level đâu". Nói nhỏ với bạn hén, trc khi viết một bài bình hay chứng minh một điều gì đó, nhớ ít nhất đọc lại bạn của mình ít nhất 3 lần hén. ;)) Mà muốn thuyết phục người khác đi theo lập luận của mình, thì ít nhất cũng viết đúng chính tả tiếng Việt dùm nghen. Ít nhất thì cũng tôn trọng người đọc 1 chút. :-<

Mình chỉ nói vậy thôi, chứ chẳng cần bình luận thêm gì nữa. Ko đáng! =;


P.s: Thanks bạn phát. ;)
 

Bibom10

Thành viên ăn bám =w=
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/11/2010
Bài viết
1.058

Lan Thanh

Rất mến Trương Đại Dũng
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/1/2011
Bài viết
12.644
Nói 100% fan ran đều hạ thấp haibara thì k chính xác đâu dù mình là fan hai--->Đồng ý với bạn
Lại thêm một đồng minh muốn Ai thoát khỏi Shin. Welcom---> Đừng như dzay, không thích.
Nói chung, tui là fan của Conan-Shin nên Shin với ai cũng không quan trọng. Hi vọng sẽ có kết thúc đẹp cho cả 2 người
"Tình sao đắng cay, trái tim ko thể yêu 2 người" (bài hát gì, ai hát, quên rồi)
"Mối tình này dẫu ngàn lời sẽ lặng thầm mãi riêng mình em" (Tình yêu lung linh / Tuấn Hưng)
 

Dodanh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/5/2011
Bài viết
511
tôi là 1 fan của ai...tôi ghét Ran bởi vì những fan quá khích của Ran không biết giữ hình tượng nhân vật yêu thích của họ mà cứ thích xỉa móc trên sự đau khổ của các nhân vật khác ... Nói gì chứ tôi vẫn còn ghi đậm chuyện 1 fan Ran đã cười nhạo xuất thân của Ai...hừ, bản thân fan đó chắc tốt lắm ... CÁC BẠN KHÔNG BIẾT GIỮ HÌNH TƯỢNG CHO NHÂN VẬT CỦA MÌNH THÌ ĐI MÓC XỈA AI....

Bài của cậu rất hay, chỉ có điều đừng thâu cả đám như vậy, fan Ran không hẳn là xấu đâu (cũng có fan vừa Ai vừa Ran mà )
 

h30ng0_kut3

Thành viên KSV
Tham gia
14/5/2011
Bài viết
27
Thật là buồn cười. =; Các bạn nói fan Ran luôn hạ thấp Hai phải ko? Ừ thì có cho là vậy đi.

Vậy các bạn có dám nói fan Hai ko bao h xỉa xói Ran ko? Giỏi thì cứ đưa ra bằng chứng đi hén. ;) Mà chắc là ko đc rồi. [-( Tại vì mình biết có chắc mà. =)) Ngay trong topic này cũng có fan Hai xỉa xói Ran cơ mà. =)) Làm sao mà chứng minh ko có đc cơ chứ. =))

P.s: @bạn trên mình: Biết là bạn ko quên đc "mối thù" với fan Ran. Nhưng bạn cũng đừng nhìn một tập thể bằng một con mắt như thế chứ. Cảm thấy thật là "3 trấm" ấy. :">
 

xmen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/11/2010
Bài viết
5.061
eo ơi cãi nhau nẩy lửa thế này có ai bảo Hai nhất thiết phải giành đc Shinichi đâu mà 2 bên phản đối nhau giữ thế? 2 nhân vật này có đấu nhau trong truyện đâu mà phải nhờ các Fan ngoài nay đấu khẩu dùm?:KSV@19:
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Top