Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Hì hì, thật không ngờ bên KSV cũng bàn tán rôm rả xôn xao chuyện của fan Ai và fan Ran quá^^
Những lời mọi người nói, có câu đúng mà cũng có câu sai~~~mình là fan Ran, và mình cũng chẳng ghét Ai~~~hơhơ..
Dạo này quạng qua diễn đàn nào có dính đến DC đều tùm lum vụ này hết áh...Chẹp, đây là truyện tranh trinh thám, bác Gosho không đời nào để nó có cái kết sướt mướt như phim hàn thập kỉ trước đâu, mọi người cứ tùm lum về cái kết của nó, dính đến nv chính chút đi nào=.=
@ramie_teix: mình đồng ý với bạn đấy^^
 
cám ơn bạn đã mở 1 topic có ích thế này :)) mình cũng đau đầu vì vấn đề này lâu r`. kể cả 2 nhân vật trog truyện qan hệ rất tốt & k có câu chuyện giành giật shin thì fan của họ vẫn máu lửa như thg`. vì tính cách ran & Ai gần như đối lập (nhưg k phải ran angel còn Ai devil đâu đấy) nên fan thích tính cách của nhân vật này thì k chịu đc tính cách của nhân vật kia. vs lại bên nào cũng có n~ fan qá khích làm xấu mặt cả tập thể , để lại ấn tượg khó chịu vs fan bên kia. mình là 1 fan Ai, có lời muốn nói vs nhà SMF : bên FRA đa số họ đều cảm thôg vs Ai-chan & khá là tôn trọg fan Ai mình nên tránh đụg chạm vs họ để khỏi mag tiếg hiếu chiến. trừ 1 số thành phần khó đỡ thì bà con cứ đấu tranh k khoan nhượg. fan Ai & fan ran là 2 vùng trời khác nhau nhưg đều thuộc bầu trời DC chug, nếu đã k ưa nhau thì ai về nhà nấy, tránh khiêu khích xúc phạm nhau. chỉ khổ n~ fan vô tội bị vơ đũa cả nắm hoặc fan của cả 2 khó xử. thế nhé bà con!!
 
haha, ông GA mà đọc được cái này (miễn là biết TV), ổng cho ngừng conan lun, khỏi cãi lộn =))
 
fan Shin-Ran đây !

p/s: Bác GA nhà mình cưng Ran vs Shinichi quá chài, bên nhau từ bé tới lớn, cả những khi Ran gặp nguy hiểm thì lòng Shin cũng nóng như lửa đốt ( Tập những chiếc máy bay mã morse cầu cứu của ông Chủ tịch bị bắt cóc :KSV@05:
 
Ran và Ai đều là những cô nàng đáng yêu của DC. và 2 người có tính cách trái ngược nhau
cá nhân mình thì mình thích Ran hơn (chứ không phải là ghét Ai đâu nhé!). không phải vì tính cách mà vì cho đến thời điểm hiện tại theo mình thấy, Shin đã chọn Ran.
Shin Ran từ nhỏ đã là thanh mai trúc mã, từ khi Shin mất tích Ran vẫn luôn chờ đợi Shin. vậy thì 1 cái happy ending cho 2 người là xứng đáng.
còn Ai là 1 girl mạnh mẽ, cá tính và đặc biệt không lệ thuộc vào người khác. thế nên dù cơ hội có không đến với Ai thì mình tin Ai vẫn sống tốt và hạnh phúc. trong DC đâu phải chỉ có mỗi Shin là hoàn hảo???
thế nên, dù không fan 2 nhà có không ưa nhau thì cũng đừng nên gây war làm mất hình tượng 2 nàng. đừng nói kiểu "A không thể sánh được B", "B còn kém xa A", như thế mất cảm tình lắm!
@bạn chủ topic: bạn lập topic này nhằm để tạo mối giao hòa giữa fan 2 bên. thế nhưng không biết bạn vô tình hay cố ý nhưng có cảm giác bạn đang gây war ý. nói "Ran không đủ level so sánh với Ai" thì BẠN HOÀN TOÀN SAI!!! không có ý phán xét, chỉ là mình thấy trên đời, chả có ai hơn level người khác cả, huống gì chỉ là 1 nhân vật trong truyện >< riêng câu đó của bạn cũng khiến người khác đánh giá sai bản thân bạn rồi. đừng để người ta ném đá mình chỉ vì những suy nghĩ vị kỉ của bản thân. (khuyên thật lòng ấy!) nếu làm mất lòng bạn, mình sẵn sàng xin lỗi nhưng mong bạn xem lại nội dung topic bạn lập ra. thanks!

đó là ý kiến chủ quan của mình. mình đều yêu Ran Ai và không muốn ai trong số họ bị vùi dập tơi tả như thế cả. mong các bạn fan sẽ sớm giải tỏa được khúc mắc và cố gắng đừng đánh sập topic chỉ vì trong giây phút bức xúc với 1 vài com. thanks đã đọc
 
Bạn nói 100% fan của Ran hạ thấp Ai là vô cùng thiếu căn cứ đấy. Trước khi dùng một con số tuyệt đối như vậy, hãy chắc rằng ý kiến của bạn là không hề chính xác một cách tương đối, mà là tuyệt đối. Nói như vậy, mọi người sẽ thấy góc nhìn của bạn rất sai lệch đấy. Liệu bạn có đang có một cuộc sống ích kỷ quá không...????
 
trong này thì fan Ran tâng bốc Ran,nhưng fan Ai đồng ý vs chủ topic và nói tốt cho Ai là tâng bốc Ai,cái này tranh giành ko công bằng vì fan Ai nổ ra topic này và fan Ai đi theo rầm rập
 
Ừm ! Mình đồng ý với bạn đó !^^ Mình ngày xưa cũng thích thích Ran nhưng bây giờ tự dưng hết thích rùi, nhưng mà tội chị ấy lắm ! Chỉ thích ShinxRan !^^♥
Còn Ai thì mình vô cùng cảm thông nhá ! Mình rất khâm phục Ai - khâm phục hơn cả Ran nữa kìa ! Cô ấy luôn nghĩ cho Conan, ân nhân và cũng là người đầu tiên cô ấy cảm mến ...... ! Mình mong Ai hạnh phúc, hạnh phúc bên một người bạn trai hợp với Ai, có thể chăm sóc cho Ai !
Và đừng bao giờ đặt Ai & Ran lên bàn cân nữa nhé ! Mình thấy nhiều bạn so sánh vậy thật kỳ cục ..... ! Đúng là rảnh !=.="
Mình vốn là Mod bên MCF, cứ bị gán ghép là FRA hoài ! Chán !=.=" Làm BQT hình như toàn bị nói là thiên vị này nọ ...... ! Hơn nữa cũng suýt mấy lần có " chuyện " giữa Shinichi & Kid !=.="
 
bó tay vs đứa lập ra topic này
bảo đừng có ss Ran vs Ai mà nói 1 câu muốn đập ngay sau đó
 
mình cũng không muốn Ai tranh giành với ran vì mình thấy ran không xứng đáng, với mình Ai là số 1 rùi, nên cho dù ran hoặc ai đó trong conan bị sao đi nữa mình không quan tâm, chỉ cần Ai hạnh phúc là được
 
nói chung là chưa bít chừng shi ngủm cù đèo thì vui cho cả Ran lẫn Ai, shi = shimasu = chết
 
mình tuy cũng hâm mộ Ai lắm nhưng mình thích ran vs shin thành đôi hơn theo mình sẽ tốt hơn nếu Ai là người bạn tốt và hiểu shinichi
 
mình cũng không muốn Ai tranh giành với ran vì mình thấy ran không xứng đáng, với mình Ai là số 1 rùi, nên cho dù ran hoặc ai đó trong conan bị sao đi nữa mình không quan tâm, chỉ cần Ai hạnh phúc là được
ÁCCCCCCCCCCCCCCC ĐỘCCCCCCCCCCCCC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! NGƯỜI GÌ MÀ CHỈ QUAN TÂM TỚI THẦN TƯỢNG THÔI SAO!!!!!!!!!! ÁCCCCCCCCC ĐỘCCCCCCCCCCC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Quá thất vọng, FA nhà mình ác độc chẳng khác gì G

P/S: Mấy chữ vik tắt tự hìu nhá
 
đúng òi minh cũng thấy zậy đó hok bít làm sao thì làm để cho 2 người hạnh phúc là được rồi
 
ai hành với shin chẳng được nhưng mình cấm shi thành với shin à nha :KSV@05: tên ấy chả nghĩ đến shi gì cả đầu óc lúc nào cũng có hình bóng của ran shiho mà thành với tên ấy chỉ có nước lấy được thể xác của tên ấy chứ ko lấy được cả hồn lẫn xác đâu cho thành với người nào xứng đáng hơn đi :KSV@07: .hakuba nè chưa có bạn gái nên ghép shiho với anh đó được đó :KSV@12: nói chung shiho thành với ai cũng được miễn là cô ấy được hạnh phúc là mình vui rồi:KSV@10:
 
K nói Hai có vẻ ngoài xinh đẹp(lợi thế lớn nhé),Hai thông minh và vô cùng bản lĩnh.Cô là 1 nhà khoa học chế được loại thuốc mà có lẽ k phải ai cũng làm được,cô luôn luôn nghĩ cho những người khác,sợ chuyện mình làm ảnh hưởng đến người khác,luôn quan tâm cho những người xung quanh cho dù có thế nào,dũng cảm để đương đầu,k lẩn tránh,k yếu đuối,không bao giờ để người khác suy nghĩ,cố gắng tự mình làm mọi việcCũng vui tính,hài hước và trẻ con,chỉ là do cuộc sống hoàn cảnh k tốt nên thường thu mình lại thôiNếu so ra thì Hai nhà ta k có kém cỏi hơn ai,cô ấy có những đức tính tốt đẹp.Fan chúng ta hãy cố gắng để giữ gìn hình tượng cho Hai.Còn vấn đề ghép đôi,mình k quan tâm nhiều,thực sự mình nghĩ bác Go phải có ý gì thì mới cho Hai xuất hiện cùng Shin chứ,biết đâu có 1 kết cục hay cho 2 người thôi
Còn ghép thực sự vs ai chúng ta đành trông cậy vào bác Go thôi .rồi sẽ được hạ hồi phân giải
 
Vẫn không ai hiểu tình bạn là đẹp ntn !=.=" Thế thay vì tình yêu, chúng ta không thể để Ai & Shin là đôi bạn đẹp à ? Hai người là ân nhân của nhau mà ?! Khi cãi nhau với người yêu, ngoài cha mẹ ra, người tâm sự với ta lúc đó chỉ có bạn bè mà thôi !
 
Vì mọi người đã lên tiếng, nên mình cũng ko muốn "tranh chấp" nữa. Dù vậy nhưng mình cũng muốn đính chính một chút, đó là ngay từ đầu, cả mình và những bạn "tham chiến" đều ko có ai hạ thấp Ran hay Ai hết. Tất cả chỉ là "tranh chấp" về fan của 2 bên thôi.

câu này chuẩn men. M thấy nên kết thúc trận chiến vô nghĩa này đi. Các bạn coment quá dài khiến m chả muốn đọc tí nào.
Các bạn đừng lôi truyện chế vào mà bình phẩm về các nhân vật linh tinh vì đó chỉ là cảm nhận chủ quan của người viết mà thôi! Mình thích Ran hơn. tuy nhiên m ko ghét haibara tí nào.
Đừng có cố nâng người này cao hơn bằng cách hạ thấp nhân phẩm của người khác.
Nói thật. Các bạn xấu tính quá đi!
Cái kiểu nói của bạn rõ ràng là hạ thấp Ran đó.
Còn chủ topic. Rõ ràng là bạn là fan Anti-Ran chứ còn gì nữa. Cái cách nói của chủ topic rõ ràng là
coi người khác bằng nửa con mắt. Bạn ganh tị với Ran vì cô ấy có Shinichi chứ gì.
Xấu xa!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Bạn nói 100% fan của Ran hạ thấp Ai là vô cùng thiếu căn cứ đấy. Trước khi dùng một con số tuyệt đối như vậy, hãy chắc rằng ý kiến của bạn là không hề chính xác một cách tương đối, mà là tuyệt đối. Nói như vậy, mọi người sẽ thấy góc nhìn của bạn rất sai lệch đấy. Liệu bạn có đang có một cuộc sống ích kỷ quá không...????
ko phải là ích kỷ mà là quá ích kỷ ấy chứ!
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Quay lại
Top