Fan Ai thì vô nhe

NgocHaLm

I'm a useless girl
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
431
Đầu tiên cho mình được phép giới thiệu, mình là fan Ai-chan (chắc chắn rồi):KSV@01: Hôm nay mình lập topic này để mọi người có thể cùng nhau post ảnh, trò chuyện về Ai-chan và đặc biệt là tạo cơ hội cho các fan của bé Ai gặp mặt và làm bạn với nhau:KSV@10:. Chúng ta hãy cùng xây dựng fc Haibara Ai lớn mạnh nha:KSV@03:. Mình biết chủ đề này có thể được đăng rồi nhưng mình cũng muốn có một topic riêng của mình về Ai-chan, mong các bạn ủng hộ :KSV@05:
Để bắt đầu xin mọi người hãy giới thiệu về mình và kỉ niệm đầu tiên với Ai-chan, bạn yêu Ai-chan ở những điểm nào? vân vân và vân vân:KSV@07:
Được rồi, giờ mình xin phép làm trước nhe:KSV@09: :
Mình là NgocHaLm, 17t. Đọc Conan từ khoãng năm lớp 6. Nhắc lại giống như mình có duyên với Ai-chan ấy, mình vốn rất thích những nhân vật lạnh lùng, mạnh mẽ. Và tập đầu tiên của Conan mà mình đọc được là tập 21. Lúc đó Ai-chan thật sự rất "oai", khi không có Conan bên cạnh, một mình Ai-chan trổ tài điều tra, ôi hay ghê:KSV@11:. Chả là, hồi đó mình có biết gì về vụ teo nhỏ đâu nên thấy "Ôi sao mà con nít gì mà thông minh ghê". Nhưng mà, sau khi biết được về việc teo nhỏ rồi thân phận của Ai-chan chẳng những mình không hề thất vọng (vì cô ấy là người lớn:KSV@08:) mà còn ngày càng yêu Ai ghê góm. Yêu cái tính lạnh lùng, ít nói, thỉnh thoãng tỏ ra chán nãn thỉnh thoãng lại sợ hãi, yếu đuối và thỉnh thoãng lại mạnh mẽ cực kì. Và mình tin rằng tình yêu của mình và bé Ai sẽ không bao giờ thay đổi. Giờ mình chỉ biết cầu chúc cho bé Ai có được một cuộc sống hạnh phúc để bù lại cho quãng đời đau khổ mà bé đã trãi qua :KSV@18:
Thêm tí, mình ủng hộ Ai-chan cặp với Subaru-san nên không biết có bạn nào cũng ủng hộ nữa không ạ? Lên nào, Su-Ai-chan:KSV@10:
P/s: Kết lại đây là topic cho fan Ai-chan nên bạn nào không phải fan Ai-chan mà cũng muốn được trò chuyện vui vẻ với mọi người thì mình xin dang tay chào đón. Còn nếu không phải fan Ai-chan mà còn vô đây cmt ném đá thì xin lỗi mời các bạn ra khỏi đây trước khi cmt nhé. Có gì mạo phạm xin các bạn bỏ qua cho. Cảm ơn
:KSV@06::KSV@06::KSV@06:
Còn về hình thì post đi post lại cũng có nhiêu tấm đó thôi nên các bác nếu ai có tấm nào hay hay thì post lên cho em với mọi người coi với ạ. :KSV@09:
Đây là hình mình chụp trong Movie ra :D

KenhSinhVien.Net-haibara-10.bmp
KenhSinhVien.Net-haibara-01.bmp

KenhSinhVien.Net-haibara-02.bmp
KenhSinhVien.Net-haibara-03.bmp

KenhSinhVien.Net-haibara-04.bmp
KenhSinhVien.Net-haibara-05.bmp

KenhSinhVien.Net-haibara-06.bmp
KenhSinhVien.Net-haibara-07.bmp

KenhSinhVien.Net-haibara-08.bmp
KenhSinhVien.Net-haibara-09.bmp
 
Topic vừa mới mở đã có quảng cáo chào hàng kìa :KSV@05:


Kết lại đây là topic cho fan Ai-chan nên bạn nào không phải Ai-chan mà cũng muốn được trò chuyện vui vẻ với mọi người

thiếu từ nha "fan Ai-chan"

kỉ niệm đầu với Ai hử ? để com sau , đang bận chôm ảnh :KSV@05:
 
Sao 2pic nhạt thế, chán phèo :KSV@05:
 
Sao 2pic nhạt thế, chán phèo :KSV@05:
Còn topic của bạn thì "mặn" ghê nhỉ, bị ném đá chưa đủ à?
Chủ topic đã nói ntn:
Còn nếu không phải fan Ai-chan mà còn vô đây cmt ném đá thì xin lỗi mời các bạn ra khỏi đây trước khi cmt nhé.
 
@kienpt25: Chào bạn, hồi nãy quên không có cấm quãng cáo nhỉ :KSV@05:
@shinichikudo275: À đã sửa xong :KSV@05:
@Conan1997: Lại gặp nhau à, không đọc kĩ hướng dẫn trước khi cmt hả?:KSV@07:
Nhưng dù sao cũng cảm ơn ý kiến nha, bây giờ mình cho vài tấm hình vào là hết nhạt chứ gì ... mời "Cuộn lên đầu trang" xem hình :KSV@10:
 
Conan1997:càng cmt càng thấy vớ vẩn, mọi ng ko cần phải để ý làm gì
@NgocHaLm :hình Hai đâu sao t ko thấy :KSV@08:
 
à...à.. mình nhớ hùi nhỏ , trog nhà mình từ trẻ đến già ( mẹ, cậu, em, chị......) đều ghiền và mua 1 đốg về đọc ..
.. lúc đó còn nhỏ, thik màu mè, thấy cái gì dễ thương mới đọc .. lụm đại 1 cuốn .... chữ quá trời hình vè ng lớn quá ... đọc dc 2,3 trag ... quăg cái vèo :KSV@05:
cái đến hùi ( hình như hè) ở nhà chán quá... quơ đại cuốn vàng vàng ... nhớ màu vag` thui chứ ko nhớ tập
ngồi thử chắm chỉ đọc 1 lần .... mặc dù lúc đó rất chậm tiếp thu =))) đọc chử rất là lâu ..... ngay lúc cảnh Ai chan và mọi người tòa lâu đài rùg rợn :KSV@18:..... lúc đó hình như trời cũg âm u y như truyện nên rất có hứg thú
và tất nhiên tớ ấn tượng ngay cô nag` tóc vàng ... với vẻ mặt lạng lùg ... suy luận rất logic ., mà thực chất ko nhớ lúc đó có pik conan và hai bị teo nhỏ chưa, hình như là có ai kể về nội dug conan cho mình nghe rồi ( lâu quá rùi mình ko nhớ)
và từ từ cũg theo dõi conan luôn .... nhưng xem tập có tập ko,và chỉ xem conan cho vui thôi
đối với lúc đầu đọc thì chỉ ấn tượng ai chứ thực chất tới khỏag năm trước mình mới thực sự là fan AI và là fan conan.... và cứ thế niềm vui lại dâg trào khi thấy Ai xuất hiện :KSV@12:
hình đây hình đây :KSV@10:
KenhSinhVien.Net-e27378d99a2a29fb38012f6f.gif

KenhSinhVien.Net-4d8c8344ebf81a4c9c50e27bd72a6059242da665.jpg

KenhSinhVien.Net-1b10a00fc4c4d3ffaa645774.gif.jpg

KenhSinhVien.Net-e0fba93452d09aa5d1a2d347.gif

KenhSinhVien.Net-haibara-ai-3-ai-haibara-14092145-400-301(1).jpg

KenhSinhVien.Net-rz.png

KenhSinhVien.Net-by.png

KenhSinhVien.Net-xz.jpg

KenhSinhVien.Net-e7a1acd3ad6c6926960a1620.gif

KenhSinhVien.Net-8fa49916af1ead47f2de32dd.jpg
 
ko biết có phải tại Ai ít cười ko nhưng lúc Ai cười thì đẹp hơn rất nhiều :x:x:x:x:x:x
ko phải fan Ai nên dám nói vậy thôi :KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05:
 
Haibara là nhân vật duy nhất trong truyện tranh làm mình cảm thấy lo lắng thật sự khi cô ấy gặp nguy hiểm nên cứ phải theo dõi liên tục từ nhiều năm trước đến bây giờ. Lúc Hai cầm súng lên bắn phát đầu tiên ở tập 18 thì từ đó về sau chỉ xem các vụ án nào có Haibara xuất hiện.
 
Haibara là nhân vật duy nhất trong truyện tranh làm mình cảm thấy lo lắng thật sự khi cô ấy gặp nguy hiểm nên cứ phải theo dõi liên tục từ nhiều năm trước đến bây giờ. Lúc Hai cầm súng lên bắn phát đầu tiên ở tập 18 thì từ đó về sau chỉ xem các vụ án nào có Haibara xuất hiện.

Ừ, vì Ai-chan luôn có ý định tự sát để bảo vệ những người xung quanh mà. Hic, tội nghịp quá, trên chuyến xe lửa này mình cũng lo lắm :KSV@18:

-----------------------------------
@blackstar1620: Ôi Agasa-Santa, tuyệt :KSV@09: Nhìn Ai-chan trong bộ quần áo Santa rồi đứng dưới tuyết trắng thế, ôi Kawaiiiiiiiiiiiii (dễ thương quá í mà :KSV@10: dạo này mình hay nói thế)
 
Conan1997:càng cmt càng thấy vớ vẩn, mọi ng ko cần phải để ý làm gì
@NgocHaLm :hình Hai đâu sao t ko thấy :KSV@08:
Không để ý đâu có được, ta là ngọn đuốc luôn sáng của KSV mà :KSV@05::KSV@05:. Nhìn cmt của ta là chói mắt đấy nhá :KSV@04:
 
Ôi hình hai chị em Akemi-chan và Ai-chan nắm tay nhau dể thương quá. Hic càng nhìn càng thấy tội quá :KSV@18:
 
Không để ý đâu có được, ta là ngọn đuốc luôn sáng của KSV mà :KSV@05::KSV@05:. Nhìn cmt của ta là chói mắt đấy nhá :KSV@04:
Hài chết mất :)). Ngọn đuốc luôn sáng của KSV =)). Tự sướng đủ chưa ;)).

Ai cho mình vài tấm màu đẹp như ava của mình để làm ava với. Ava mình chưa ưng ý lắm vì nhìn măt Hai hơi hốt hoảng :KSV@08:.
 
Mình ko phải Fan Ai nhưg mình vô nói chuyện,tám với nhau dc ko?
 
Ai cho mình vài tấm màu đẹp như ava của mình để làm ava với. Ava mình chưa ưng ý lắm vì nhìn măt Hai hơi hốt hoảng

để ta lục trong đống hình có cái nào không rùi post
 
thích bé Ai, nhưng thích Shiho hơn, cái ảnh lúc 2 chị e ngồi nói chuyện với nhau dễ thương lắm. Hình Ai thì nhiều lắm, để kiếm ảnh đẹp post lên, công nhận Ai đc ghép cặp vs nhìu người ghê.
 
Quay lại
Top