Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
chỉ vì vô tình comment đụng chạm tự ái tí xíu xìu xiu mà có bão! đáng sợ
88.gif


p/s: cho ý kiến: khơi "mào" chứ không phải khơi "màu" :D
 
Cảm ơn đồng chí đã nhắc. Không phải lỗi của đồng chí. Mới có hình thành vùng áp thấp thôi, chưa có bão đâu
 
òy! khéo mai thành bão lun! tốt nhất chuồn!:KSV@20: bỏ trang này! nhàn thân! mà ai lập trang này nhỉ?:KSV@13:
 
T vốn là người lười biếng, nhưng cũng phải vào đây gõ vài dòng. Thứ 1, mọi người đã là fan DC thì ko nên tranh cãi điều này nữa, để bác AG cho ra cái kết, ko còn nói này nói nọ. Thứ 2, t cảm thấy mọi người trước khi cm gì thì hãy suy nghĩ kĩ, ko nên tùy theo cảm xúc, như vậy sẽ rất dễ gây war và mất lòng nhau, đây là điều ko nên. Thứ 3, mỗi người đều có thần tượng của mình => ai cũng nói thần tượng mình là tốt, điều này ko có gì nói nhưng cũng đừng nói xấu thần tượng người khác. Mình mong rằng những topic như vậy sẽ ko còn xuất hiện nữa, vì những topic như vậy rất dễ gây war cho dù bản thân người cm ko cố ý.
Mình có vài điều muốn nói với chủ topic là lần sau ko nên cho ra những topic này nữa, và đứng trên lập trường là người trung lập, t cảm thấy cách diễn đạt câu từ nội dung rất vô lý, t đã từng cm trong chủ đề này lâu rồi, ý kiến của t thì đã ghi rõ ở đó t ko nhắc lại nữa.
Lúc trước t ko khóa nó vì cảm thấy chưa cần thiết, nhưng thấy càng ngày càng ko ổn nên t bây giờ khóa nó lại, mọi người có thể đọc và tự cảm nhận, nhưng sẽ ko đc cm để tránh gây war.
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Quay lại
Top