Gửi Kim Jong Hyun...

Ngô Hoàng Dương D.K

Thiên đường ấy có người đang đợi tôi rồi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
222
#1. Một cuộc sống không có anh

Hóa ra buồn tẻ và vô vị tới vậy.

Đó là tất cả những gì em cảm nhận được sau cái ngày hôm đó. Cũng chỉ có thể cảm nhận được nhiêu đó, vui vẻ hay hạnh phúc đã không còn chạm tới được con tim em nữa.

Mà gần một năm nay rồi cảm nghĩ đó trong em vẫn không đổi, đã không còn là nhất thời nữa, không có anh, cuộc đời em kỳ thực đã rơi vào vô nghĩa.Có người hỏi em rút cuộc sao có thể vì một người xa lạ chưa từng gặp mặt, khác biệt ngôn ngữ lại biến mình trở thành bi thương như này.

Em chỉ cười.

Họ không hiểu, không ai hiểu, cũng không cách nào thực sự hiểu được, hay cũng là vì họ chẳng hề muốn thử một lần hiểu.

Đúng, em chưa từng gặp anh, chỉ vì tham vọng về một sự gặp gỡ thật hoàn hảo em đã bỏ lỡ cơ hội được gặp anh một lần trong đời. Nhưng âm nhạc hoàn toàn có thể cứu rỗi một con người, và anh, cả nhóm, chính là niềm cứu rỗi cho cuộc đời em, suốt 10 năm đã ở bên em những lúc đau đớn, mệt mỏi, cô độc, những khi tuyệt vọng, chán nản, muốn chết đi.

Họ có khả năng thắc mắc cảm giác của em, lại cũng có thì giờ miệt thị cười nhạo tình cảm của em đối với các anh, nhưng lại không nguyện ý thay các anh trở thành niềm an ủi cho tâm hồn khổ sở của em, vậy thì họ lấy quyền gì phán xét cuộc đời em nhỉ, lấy quyền gì coi thường cảm xúc "khó hiểu" này của em nhỉ?


Đối với em, anh trên hết đã là ý nghĩa như vậy đấy. Cho nên, đã đủ để hiểu mất đi anh, cuộc đời em sẽ trở nên thê thảm thế nào rồi đấy.
 

Ngô Hoàng Dương D.K

Thiên đường ấy có người đang đợi tôi rồi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
222
Anh à, mai đã lại là một ngày 18 tháng 12 nữa, trọn vẹn một năm anh rời xa em...
 

Ngô Hoàng Dương D.K

Thiên đường ấy có người đang đợi tôi rồi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
222
#2. I'm proud of you

Tự hào. Đó chính là cảm giác đầu tiền khi em nghĩ về anh. Trước nay luôn là thế.


Anh có biết em đã tự hào thế nào khi kể cho chúng bạn nghe về một Kim Jong Hyun thân thiện cứ lâu lâu lại nhắn tin với follow nhầm fan? Tự hào đến phát ngất nhìn anh ngồi ngay trước mặt fans, để họ chạm tay vào mặt anh, hạnh phúc mà mỉm cười. Anh tin tưởng chúng em đến vậy, rằng chúng em tuyệt đối sẽ không tổn thương tới anh. Cho nên, chúng em chính là tự hào về anh đến vậy, tuyệt đối sẽ nâng niu coi trọng anh một chút cũng chẳng nỡ tổn hại.


Hiện tại giờ nghĩ tới anh, em vẫn là rất rất tự hào về anh, nhưng, cũng thương anh đến thực sự đau lòng, một con người đối với kẻ khác ấm áp là thế lại với chính bản thân mình lạnh lùng tàn nhẫn biết bao.


Thời gian qua rồi sẽ không trở lại, ngàn vạn cái giá như cũng sẽ vĩnh viễn không xảy ra. Chỉ là cảm giác tự hào này thì mãi mãi tồn tại như vậy, dù anh có biết hay không, nó cũng chẳng bao giờ đổi thay nữa.
 

Ngô Hoàng Dương D.K

Thiên đường ấy có người đang đợi tôi rồi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
222
#3.

Em chẳng biết phải gọi tên mớ cảm xúc hỗn độn hết sức của mấy ngày nay là thế nào nữa.

Anh cũng biết rồi đúng không, cái sự loạn lạc của showbiz Hàn hiện tại. Mà có lẽ nó vốn đã luôn loạn lạc như vậy, cái chốn thị phi mỏi mệt đã một phần khiến anh chán ghét phải dứt bỏ mà ra đi đó. Thế nhưng, nơi đó đã lại một lần nữa cướp đi hi vọng cuối cùng còn sót lại trong em sau khi anh đi.

Em yêu thương anh là thật, cũng yêu thương SHINee, rồi chị Ba em với anh rể nữa, nhưng em cũng yêu thương cái nền âm nhạc của đất nước mọi người nhiều lắm. Cho nên, em mới hết lần này tới lần khác đau lòng đến thế, cảm tưởng như trái tim em, ruột gan tâm can em đã trút hết ra để nhận lấy những chà xát tổn thương vậy.


Em không phải fan của những con người ấy, quãng thanh xuân của em cũng không vì những con người ấy mà vỡ nát, em không buồn. Nhưng em lại thất vọng thực sự, bởi họ cũng có mặt trong thanh xuân đối với các anh của em, họ cũng đã góp phần trong cái ký ức tươi đẹp em luôn muốn lưu giữ. Để rồi hiện tại em càng đau đớn hơn khi không cách nào chối bỏ mà nhận ra rằng cái thế giới mà em luôn trân trọng, cái thế giới âm nhạc suốt hơn chục năm đã an ủi tâm hồn em, hóa ra lại dơ bẩn và đáng sợ quá. Để rồi cũng không ngăn được niềm tin hoàn toàn chấm hết mà nghi ngờ liệu những người mà em hết lòng yêu thương có khi nào cũng có một mặt tối không thể chấp nhận được. Bởi đáng sợ nhất chẳng phải idol không còn trên đời, mà là khi họ vẫn còn ở đó nhưng lại chẳng thể nào công nhận họ nữa.

Rồi em hoang mang, em cố bao biện bằng những lí lẽ, rằng idol thì cũng là con người. Đúng thế, em luôn lấy lí do đó để chấp nhận cho hạnh phúc của mọi người. Con người thì có quyền yêu đương, cũng có quyền giải tỏa t.ình d.ục. Như Yong Jun Hyung ấy coi vài ba cái clip bậy bạ thì cũng có sao, đến em cũng coi nữa mà, một đứa con gái như em. Nhưng không được, em quá đề cao cái từ "idol", quá tôn thờ nó, để nghĩ rằng là idol thì thật không nên như vậy, đúng không anh? Là người của công chúng, hãy nên thật trong sạch. Chỉ là, làm với người yêu mới là trong sạch, mà với bất kỳ ai lại thật bẩn thỉu. Nên là suy cho cùng, họ cũng đã sai quá sai rồi, nghĩ rồi nghĩ cách mấy em cũng không cách nào đứng về phía những con người đó được nữa. Đồng thời, toàn bộ những tốt đẹp trong em về showbiz Hàn đã sụp đổ rồi. Ký ức với anh, với những người em yêu thương, là thứ duy nhất em sẽ cố gắng bảo vệ, cũng chỉ có vậy mà thôi.


Anh có giận em không anh? Nhìn thấy bộ mặt thật thì quyết định quay lưng lại với thế giới mình từng vì nó không màng vạn vật hiện hữu xung quanh. Muốn bảo vệ ký ức mình muốn giữ lại thì bất chấp vứt bỏ cả một tập thể. Nhưng mà, họ thực sự không xứng đáng nữa anh ạ. Là lỗi của em quá đam mê họ, cũng là lỗi của họ đã đập nát mọi vọng tưởng của các fan.

Thật may, thật may vì em vẫn còn có anh đang đợi em, trong lúc chờ đợi lại vẫn còn có thứ để nhớ về mà mỉm cười. Cuối cùng vậy mà em đã tìm được một lí do để chấp nhận sự ra đi của anh. Trong đau khổ vậy mà cũng có nổi một thanh thản. Rồi em cũng nhận ra, đau khổ của anh có thể hóa giải mọi đau khổ trên đời này. Anh thấy chưa, rằng em thương anh nhiều như thế nào.
 

Ngô Hoàng Dương D.K

Thiên đường ấy có người đang đợi tôi rồi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
222
#4. Giải thoát

Thật ra em có một người chị Ba thực sự.

Kim Hyun Ah là em tự nhận vậy thôi chứ chị Ba thực sự của em cũng same same tuổi bả nên em nhận thế.


Hôm qua sinh nhật chị Ba còn sống, hôm trước đó là ngày giỗ chị Ba đã mất của em. Thực ra em không buồn, bả mất vài năm sau mới có em cơ mà, một mối liên quan cảm xúc chân thực cũng chả có nữa. Ngược lại, em luôn giận. Giận rằng tại sao con người ấy lại ra đi chứ. Nếu chị ta còn sống, em cũng chẳng cần phải có mặt trên đời này, đau khổ bao nhiêu cũng không phải là dành cho em. Suốt những năm tháng qua, cảm xúc duy nhất của em vào ngày giỗ của chị Ba mình chỉ có vậy.


Anh nói coi, tại sao cảm giác chán ghét cuộc sống này lại bám dai bám dẳng ám ảnh mệt mỏi đến như vậy? Anh là người hiểu nhất mà nhỉ. Cái cảm giác rõ ràng rằng sợ nước đến run rẩy mà khi nhìn xuống đó lại luôn không dìm được cái suy nghĩ muốn đằm mình vào trong đó, trút hơi thở cuối cùng tại cái nơi đáng sợ đau đớn nhất. Lặp đi lặp lại, không cách nào chấm dứt.

Tương lai là cái gì? Em nhìn không ra. Thay vì nghĩ bản thân sẽ làm gì tiếp theo, sẽ sống như thế nào, cái em nhìn thấy chỉ là mình sẽ biến mất ra sao, sẽ giải thoát thanh thản như thế nào. Trăm lần vạn lần, khao khát lớn nhất là được ra đi ngay trong chính giấc ngủ yên bình mỗi ngày, mãi mãi cũng không cần mở mắt ra nữa, mãi mãi mãi mãi tự do.Và hơn hết, trong tưởng tượng của em, lúc ấy sẽ không còn phải rơi nước mắt nữa, sẽ có anh đưa bàn tay chờ đón em, mỉm cười, hạnh phúc.
 

Ngô Hoàng Dương D.K

Thiên đường ấy có người đang đợi tôi rồi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
222
#5. Em hiểu rồi

Em đã nghĩ rằng lên với anh là một sự giải thoát cho những đau khổ đè ép lên con người em.

Nhưng không.
Nghe giống như một sự chạy trốn hèn nhát. Mà anh lại chỉ là cái cớ. Em xin lỗi.

Em đã thực sự hiểu khao khát được lên với anh vào những ngày bình yên nhẹ nhàng thanh thản trôi. Lúc ấy em không mệt mỏi, chẳng áp lực, nói chung chẳng có cảm giác mãnh liệt nào hết. Nhưng trong đầu em, ý nghĩ thôi thúc rõ nét nhất chính là: lên với anh thôi chứ nhỉ, còn vướng bận điều gì đâu...

Đúng rồi, chính là như vậy. Không phải là giải thoát, không phải là trốn tránh, cũng không hề vô trách nhiệm. Chỉ đơn giản là muốn được gặp anh của em mà thôi.

Trong đau đớn, người ta tìm tới cái chết là bi quan dại dột. Mà trong thường nhật bình phàm, người ta lại muốn được ra đi, ấy là thoát tục kiêu hãnh.

Hóa ra, khao khát lên với anh trong em, nay đã trở thành mong muốn tốt đẹp, là mục tiêu cố vươn tới, là hạnh phúc duy nhất đủ để lấp đầy khoảng trống trong con tim em...

Thế nên, vẫn là vào một ngày thật đẹp, tâm hồn này sẽ thật thanh sạch không vướng bận hận thù ghét bỏ hay đau đớn nào, đường hoàng chính đáng mà kiêu hãnh lên với anh đấy, nhớ đợi em, Jong Hyun ah...

Em thương anh!
 
Hiệu chỉnh:

Ngô Hoàng Dương D.K

Thiên đường ấy có người đang đợi tôi rồi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2016
Bài viết
222
#6. Sulli, cô ấy cũng đi rồi...

Ngày hôm nay, người con gái ấy đã ra đi rồi, thoát khỏi thế giới toàn những giày vò này, tới với thế giới của anh nơi ấy...

Anh không còn cô đơn nữa rồi. Cô ấy cũng không còn phải gồng gắng nặng nề đau khổ nữa.

Em sẽ tới với mọi người sớm thôi.

Làn nước lạnh lẽo, em đã cảm nhận được sự giải thoát của mình tới thật gần...


Nhưng mà anh à, sao trái tim em lại khó chịu thế này? Nỗi đau về anh lại trỗi dậy rồi, em đã cố gắng kìm nén biết mấy. Thật đau, thật đau quá mà...
 

Thảo Mộc

...Phiêu diêu tựa mây gió....
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/12/2010
Bài viết
8.344
Bên cạnh em không còn sự hạnh phúc nào sao em? Một ít nhỏ nhoi cũng được?
 
Top