Funny Game: Nối từ tiếng anh. Phiên bản III. "Knight Of English Wold"

Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
THÔNG BÁO
--- ♣ ♥ ♣ ---
Hot1.gif
new.gif
Winer gracefulkiten
new.gif
Hot1.gif


Funny Game: Nối từ tiếng anh. Phiên bản III của chúng ta đã chính thức kết thúc.
**Sau 1 thời gian kiếm tra topic và Kuro đã tìm ra được người chiến thăng tại phiên bản game nối tiếng anh lần này đó chính là bạn gracefulkiten xin chúc mừng bạn. Từ nay bạn sẽ có danh hiệu là "English World: Knight III" và có màu cam phía dưới nik name diễn đàn của mình bạn nhé. Hy vọng bạn sẽ dữ vững được danh hiệu này trong phiên bản game sắp tới. Đây là danh hiệu mới được Kuro sửa đổi nhằm cập nhật và phát triển sao cho hợp lý nhất.

**Riêng ở phiên bản lần này có 2 bạn ngang tài ngang sức nhau như vì 1 lý do bạn Hølic đã nhường quyền thắng cho bạn gracefulkiten nên bạn đã không là người chiến thắng. Nhưng Kuro quyết định sẽ tặng bạn Hølic 1 giải khuyết khích đó là số tiền thưởng được chia đôi từ tổng số tiền thưởng trong phiên bản game lần này. Như vậy tổng hợp 2 điều kiện trên Kuro sẽ phân phổi giải thưởng cho 2 bạn như sau:

+ gracefukiten: danh hiệu
"English World: Knight III" + 25.000 VND + 1 phần quá bí mật.
+ Hølic: 25.000 VND

Kuro sẽ gửi 1 tin nhắn riếng đến 2 bạn trong đó yêu cầu cung cấp 1 số thông tin cần thiết để nhận giải thưởng. Các bạn chú ý kiểm tra tin nhắn riêng của mình trên diễn đàn nhé. 1 lần nữa Kuro xin cảm ơn 2 bạn đã ủng hộ KSV nói chung và game Funny của Kuro nói riêng. Hy vọng trong các phiên bản game sắp tới Kuro vẫn được thấy 2 bạn ko chỉ dừng lại như thế này mà còn hơn thế nữa.

Hãy chờ đón phiên bản Funny Game IV nhé!!!!!!

P/s: Kuro xin cáo lỗi với mọi người những bạn đã nhiệt tình tham gia game trong thời gian qua. Vì lý do vào đầu năm học Kuro có nhìu việc phải lo nên thời gian game diễn ra Kuro đã không có thời gian chăm sóc cho topic nên đã để topic bỏ ngỏ khiến cho game trở nên nhàm chán. Đây là 1 thiếu sót của Kuro, mình xin ghi nhận và sẽ cải thiện vào các lần sau.

**Ý nghĩa danh hiệu:
-
"English World" phía trước là tên mạc định của phiên bản game thế giới tiếng anh. Bao gồm các game funny liên quan đến tiếng anh. VD như Vocabulary (Từ vựng), Grammar (Ngữ pháp) ...

- "Knight" (Công Nương) là danh hiệu của phiên bản Funny Game: Nối từ tiếng anh. Phiên bản III. Là người thắng cuộc sẽ được danh hiệu này và có màu cam ở phía dưới níck name của diễn đàn. Mỗi phiên bản game sẽ có một danh hiệu riêng.

- "III" là số la mã hiển thị phiên bản mà người đó dành chiến thắng được. Ở đầy bạn gracefukiten dành chiến thắng ở phiên bản game thứ III nên sẽ có số III sau danh hiệu của mình.

♥ KT ♥
1283762964.gif
♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣


BẢN NÂNG CẤP GAME 3.1.1
Vừa qua Kuro đã nâng cấp phiên bản III của game nối từ tiếng anh lên bản 3.1. Nhưng qua quá trình chơi Kuro nhận thấy vẫn có 1 số lỗi nhỏ cần phải khắc phục mọi người cùng cập nhật nhé.


1. Câu trả lời không được là danh từ chỉ chung.
Ở đây Kuro mún nhắc tới là những danh từ chỉ quá chung bao gồm nhiều thứ mang tính chất khác nhau Kuro VD nhé: cụm từ Furniture Cleaner (đồ dùng lau chùi trong nhà). Đây là 1 cụm từ chỉ chung bao gồm nhiều thứ mang tính chất khác nhau là vì đồ dùng lau chùi trong nhà có thể là dẻ lau nhà, cái khăn lau tay, cái dẻ, hoặc 1 số máy móc có công dụng tương tự.


Nếu như từ này là dẻ lau nhà thì sẽ được chấp nhận. Vì dẻ lau nhà đã được phân biệt rõ ràng.
2. Câu trả lời và câu hỏi ko phải là danh từ. Không được là động từ, tính từ hay là danh động từ.

3. Sau khi đưa ra câu trả lời ngoài việc dịch nghĩa thì người trả lời phải giải thích vì sao câu trả lời đó có liên quan đến chủ đề của game lần này.
VD: chữ Backl Board (Bảng đen) ---------------------------- Board (bảng)

Bảng đen có trong lớp học.

Box rack (Kệ để hộp) ----------------------------------- Rack (Cái kệ)​

Trong cửa hàng thường có những chiếc kệ để bỏ những cái hộp chứa hàng hóa.​

4. Riêng những câu trả lời về đồ vật có liên quan đến của hàng. Chỉ được kể những đồ vật mà những đồ hàng có VD: kệ để hộp, bóng đen quảng cáo, đèn led quảng cáo, đen neon .... Chứ không được kể tới các đồ vật mà các cửa hàng có thể bán. Vì dụ: Tivi, Tủ lạnh, Quạt .... Các bạn lưu ý chỗ này nhé. Kuro xin nhấn mạnh là những vật phẩm mà cửa hàng bày bán sẽ không được tính.

5. Những câu trả lời sai luật ở trên sẽ bị dell bài mà ko cần nhắc nhở ^^.

Với tình hính nếu như qua 1 tuần hoặc có thể ngắn hơn các bạn vẫn đang cân tài cân sức thì Kuro sẽ lập tức cho ra ngay phiên bản 3.2. Phiên bản khó hơn để có thể tìm người chiến thắng. Có lên nào mọi người. Tiếp tục cuộc chới với từ.

BẢN NÂNG CẤP GAME 3.1

Qua 1 thời gian game mở ra đã có rất nhiều bạn tham gia game rất hào hứng và sôi nổi. Nằm tạo thêm phần hứng thú và nhanh chóng tìm ra chủ nhân giải thưởng Kuro xin chính sửa 1 số luật chơi của game như sau:​

**Luật chơi (chập nhật ngày 17/09/2010):


1. Những câu trả lời phải liên quan đển chủ đề "NHỮNG ĐỒ VẬT CÓ TRONG CÁC CỬA HÀNG, CƠ QUAN VÀ TRƯỜNG HỌC".
Ở bản nâng cấp 3.1 này những từ trả lời phải liên quan đến chủ đề trên, nó phải là những đồ vật có trong các cửa hàng, siêu thị hoặc cơ quan hay trường học. Chính vì thế nó phải là 1 danh từ hiện hữu. Những câu trả lời không liên quan đến chủ đề trên sẽ bị loại bỏ.2. Từ trả lời phải là cụm từ ghép bởi 2 từ có nghĩa (ko được quá 2 từ).

3. Từ ghép sẽ không được chấp nhận trong bản nâng cấp này.

Từ ghép là từ có dấu gạch nối ( - ) VD: Door-handle. Tuy từ ngày được ghép bởi 2 từ có nghĩa nhưng nó không phải là cụm từ mà bản thân nó chỉ là 1 từ ghép mà thôi. Chính vì thế ở bản nâng cấp 3.1 này các từ ghép sẽ không được chấp nhận. Các bạn lưu ý nhé.4. Những từ ghép phải được sử dụng đúng cấu trúc ngữ pháp.

5. Bắt buộc phải dịch đúng nghĩa của từ. Nếu dịch sai hoặc không dịch nghĩa thì câu trả lời sẽ bị loại bỏ.​

6. Viết đúng chính tả: Có 1 số trường hợp khi Kuro đi cập nhật bài viết có một số bạn trả lời tuy đúng nhưng do lỗi đánh máy ví dụ chữ Door-handle lại dượcđánh thành là Door-hadnle. Hoặc viết thiếu dấu cách vd như Bar code thì lại được đánh thành là Barcode. Những trường hợp như thế bài viết cũng bị loại bỏ.

Sẽ có 1 số điều chính cho hợp lý hơn sau khi có bản nâng cấp trên

Bản cập nhật 3.1 chỉ có thêm 6 điểu như vậy mọi người cũng theo dõi và tiếp tục cuộc hành trình
chinh phục giải thưởng nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Kuro qua số điện thoại và đĩa chỉ Email
phía dưới phần chữ ký. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^

Để đảm bảo cho mọi người cùng cập nhật được phiên bản 3.1 Topic sẽ tạm thời đóng cửa cho đến
chiều ngày 18/09/2010.
♥ KT ♥
1283762964.gif

♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣

Hot1.gif
new.gif
Rất xin lỗi mọi người ^^ Vì có một chút vấn đề kỹ thuật về thời gian nên hiện tại Kuro vẫn chưa cập nhật đựơc bản nâng cấp. Và bản nâng cấp của chúng ta sẽ đựơc hoàn thiên chậm nhất vào ngày mai xin cảm ơn các bạn đã chứ ý theo dõi. Trong time này Kuro sẽ mở lại topic để mọi người cùng tham gia nhé. 1 lần nữa xin lỗi các bạn rất nhiều
♥ KT ♥

♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣


Cảm ơn các bạn vừa qua đã tham gia rất nhiệt tình Funny Game do Kuro tổ chức. Nhằm theo kịp sự phát triển của game cũng như đảm bảo những kỹ thuật khi chơi game và mục đích nhanh chóng tìm ra chủ nhân của giải thưởng thì chìu nay ngày 17/09/2010 khoảng từ 14h - 16h Kuro sẽ nâng cấp phiên bản này lên. Trong thời gian chuẩn bị cho việc nâng cấp Kuro tạm thời đóng của topic này. Và sẽ mở lại ngay sau khi nâng cấp xong ^^.


P/s: Bản nâng cấp 3.1 lần này nhằm sửa đổi luật chơi và cách chơi cho hợp lý hơn nên mong mọi các bạn hãy chú ý theo dõi kỹ để không bị sai luật nhé.
♥ KT ♥

♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣

Chiều ngày 17/09/2010 sẽ có bản nâng cấp game phiên bản 3.1 mọi người chú ý theo dõi để có thể tiếp tục cuộc chơi nhé ^^. Thank all.

♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣ ♣ ♥ ♣

Qua quả thật là 1 bất ngờ dành cho Kuro. Với mức độ khó như thế này có vẻ như không hề làm khó khăn cho các bạn. Theo Kuro cảm nhận được thì số bạn tham gia của phiên bản này tăng hơn so với phiên bản II vừa qua ^^. Chỉ sau chưa đầy 24h mà đã có đến 7 trang bài viết hiz làm Kuro cập nhật mệt bở cả hơi tai ^^.Thank các bạn rất nhiều.

Và để tạo thêm phần hứng thú cho game cũng như là nhanh chóng tìm ra chủ nhân của giải thưởng
+ Danh hiệu: Knight Of English Wold
+ 1 phần qua gửi tận nhà.
+ 1 card dt di động trị giá 50.000 VND.
Thì sắp tới đây Kuro sẽ có 1 bản nâng cấp nhỏ cho phiên bản III này. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

♥ KT ♥

♣ ♥ ♣ ♥ ♣ ♥ ♣ ♥ ♣ ♥ ♣ ♥ ♣ ♥ ♣ ♥ ♣ ♥ ♣ ♥

**Giới thiệu: Xin chào tất cả các bạn!!
Như đã hẹn Kuro rất vui khi được gặp lại tất cả các bạn tai phiên bản Game: Nối từ tiếng anh. Phiên bản III lần này mang tên "Knight Of English Wold". Tại phiên bản game lần này phương thức cũ, cách chơi mới cùng với những phần quà đầy hứa hẹn đang chờ đợi các bạn. Nào hãy nhanh chân cùng tham gia rinh phần quà các bạn nhé.

**Cách chơi: Như ở phiên bản 1phiên bản 2 lần trước luật chơi của chúng ta không có gì thay đổi mấy chỉ có thay đổi nhỏ của cách chơi (điều này nhằm tạo độ khó cho phiên bản game) mời các bạn theo dõi:
- Khác với 2 phiển bản game trước Kuro sẽ đưa ra 1 cụm từ tiếng anh có nghĩa được ghép bởi 2 từ tiếng anh khác.
VD: Red Car (Chiếc xe màu đỏ) [Bắt buộc dịch nghĩa] ---------------------------- Car (Chiếc xe)[Bắt buộc dịch nghĩa]
- Nhiệm vụ của người tiếp theo là sẽ lấy từ cuối cùng của cụm từ trên và ghép với 1 từ có nghĩa khác, để tạo thành 1 cụm từ có nghĩa khác.
VD: Ở cụm từ trên từ cuối cùng là Car vậy thì người tiếp theo mún trả lời phải lấy từ Car này để làm từ đầu tiên cho cụm từ của mình như bên dưới:
Car Bomb (Bom xe) ----------------------------------------- Bomb (Quả bom) [Đây là từ tiếp theo]
Bomd-site (khu vực có bom) ----------------------------- Site (Vị trí) [Cứ thế trò chơi được tiếp tục]


Trong thời gian game diễn ra và để phù hợp với sự phát triển của game lần này có thể sẽ có 1 số nâng cấp nho nhỏ. ^^ nếu có Kuro sẽ cập nhật tại bài viết tiếp theo trong topic cũng như là đang trên #1 của topic này. Mọng các bạn chú ý theo dõi.


**Luật chơi:Cập nhật bản nâng cấp 3.1 (ngày 17/09/2010)
1. Những câu trả lời phải liên quan đển chủ đề "NHỮNG ĐỒ VẬT CÓ TRONG CÁC CỬA HÀNG, CƠ QUAN VÀ TRƯỜNG HỌC".
Ở bản nâng cấp 3.1 này những từ trả lời phải liên quan đến chủ đề trên, nó phải là những đồ vật có trong các cửa hàng, siêu thị hoặc cơ quan hay trường học. Chính vì thế nó phải là 1 danh từ hiện hữu. Những câu trả lời không liên quan đến chủ đề trên sẽ bị loại bỏ.


2. Từ trả lời phải là cụm từ ghép bởi 2 từ có nghĩa (ko được quá 2 từ).

3. Từ ghép sẽ không được chấp nhận trong bản nâng cấp này.

Từ ghép là từ có dấu gạch nối ( - ) VD: Door-handle. Tuy từ ngày được ghép bởi 2 từ có nghĩa nhưng nó không phải là cụm từ mà bản thân nó chỉ là 1 từ ghép mà thôi. Chính vì thế ở bản nâng cấp 3.1 này các từ ghép sẽ không được chấp nhận. Các bạn lưu ý nhé.


4. Những từ ghép phải được sử dụng đúng cấu trúc ngữ pháp.


5. Bắt buộc phải dịch đúng nghĩa của từ. Nếu dịch sai hoặc không dịch nghĩa thì câu trả lời sẽ bị loại bỏ.​


6. Viết đúng chính tả: Có 1 số trường hợp khi Kuro đi cập nhật bài viết có một số bạn trả lời tuy đúng nhưng do lỗi đánh máy ví dụ chữ Door-handle lại dượcđánh thành là Door-hadnle. Hoặc viết thiếu dấu cách vd như Bar code thì lại được đánh thành là Barcode. Những trường hợp như thế bài viết cũng bị loại bỏ.

7. Từ tiếng anh đưa ra phải là 1 cụm từ có nghĩa được ghép bởi 2 từ khác có nghĩa.

8. Cụm từ chỉ được chứa 2 từ có nghĩa, nếu quá 2 từ xem như phạm quy.

9. Khi trả lời người khác bắt buộc phải dịch nghĩa từ mà mình trả lời. Và từ mình đưa ra cho người khác trả lời cũng phải được dịch nghĩa (xem vd ở trên).

10. Từ cuối cùng của cụm từ trả lời phải là từ có nghĩa. (Điều này là đúng roài vì từ đó phải có nghĩa thì mới có câu trả lời được chứ đúng không ^^).

11. Không được trả lời 2 lần liên tiếp. (Có nghĩa là không được trả lời chính câu hỏi của mình đưa ra).

12. Không spam trong topic. (Ngoài việc nhắc nhở nhau và trả lời thì mọi nội dung khác sẽ bị xóa bỏ ^^ các bạn lưu ý nhé.)

13. Không sử dụng từ đã được người khác trả lời qua. (Nếu như bạn nào tham gia game thường xuyên và có trí nhớ tốt thì có thể nhớ được những câu trả lời đã được nhắc tới thi không sao, nhưng với những bạn mới tham gia vào game các bạn không nắm rõ, ^^ các bạn cứ yên tâm cái đó là công việc của mình).

14. Các bài trả lời sai luật chơi hoặc trả lời trùng sẽ bị xóa bỏ.

15. Mọi người là thành viên của diễn đàn KSV đều có thể tham gia game. Kể cả BĐH diễn đàn và chủ topic ^^.

(Luật chơi chỉ nhằm đảm bảo sự công bằng khi chơi nên mọi người cố gắng đúng luật nhé hihi.
Luật chơi sẽ được cập nhật tiếp theo sự phát triển của game.
Tạm thời giờ thì chỉ có 15 điều trên thui ^^.)

- Lưu ý thêm: qua 2 phiên bản game lần trước có rất nhiều trường hợp 2 bạn trả lời cùng 1 lúc 1 câu hỏi nhưng có bạn gửi trước có bạn gửi sau. Nếu như Kuro có thể cập nhật trước (xóa bài viết được gửi sau) khi có bạn khác vào trả lời thì không sao nhưng nếu không thì một số bạn tham gia sau sẽ không để ý và trò chơi của chúng ta sẽ bị đứt đoạn từ đó dẫn đến loạn.
Chính vì điều này Kuro mong rằng sau khi các bạn trả lời xong nên kiểm tra lại bài viết của mình trước khi rời topic nhằm đảm bảo mình là người duy nhất trả lời cho câu hỏi đó.
Nhưng nếu như bạn gặp phải trường hợp đó thì hãy giải quyết vấn đề như sau:
+ Bạn chỉ làm điều này nếu như bài viết của bạn trả lời sau bài viết của 1 người khác thui nhé. Đó là ngay lập tức bấm vào nút SỬA BÀI (góc phải phía bên dưới bài trả lời của mình) và trả lời tiếp câu hỏi của bạn phía trên. Trong trường hợp bạn chưa có đáp án thì hãy XÓA bài viết đó của mình đi nhé. Bởi vì bạn trả lời sau nên đáp án của bạn sẽ không được công nhận và nếu như có 1 ai đó trả lời câu hỏi của bạn thì tất cả những người phía sau sẽ không được công nhật (Dell toàn bộ ^^).

**Người thắng cuộc

Người thắng cuộc của phiên bản game lần này cũng không có gì khác phiên bản trước. Có 2 cách để tìm người thắng cuộc.

- Cách 1: Người đưa ra được câu hỏi mà sau 2 ngày không có người khác trả lời được sẽ là người thắng cuộc. (Lưu ý: là không phân biệt điều gì cả). Và người thắng cuộc này phải đưa ra thêm 1 đáp án nữa (tức là tự trả lời câu hỏi của mình sau khi không có ai trả lời được câu hỏi đó, cái này Kuro sẽ thông báo qua tin nhắn cho bạn. Nếu như sau 1 ngày mà người đó không đưa ra được câu trả lời thì đáp án đó sẽ không được công nhân và sẽ bị dell, game được tiếp tục ^^)

- Cách 2:+ Nếu như 1 thời gian nhất định mà không có người nào dành chiến thắng theo cách 1 thì Kuro sẽ tìm người chiến thắng theo cách đóng cửa topic (tức là game đã kết thúc) và kiểm tra xem ai là người trả lời nhiều nhất trong time game diễn ra (tất nhiên là phải đúng luật nữa ^^).
+ Trường hợp có trên 2 người có những câu trả lời bằng nhau Kuro sẽ gửi thư đến cho từng người. Bên trong là câu hỏi phụ mà Kuro sẽ dành cho từng người (tất nhiên là câu hỏi điều giống nhau). Nếu ai gửi câu trả lời về cho Kuro trước sẽ là người thắng cuộc.
+ Trước khi gửi câu hỏi phụ đến từng người. Kuro sẽ thông báo trước 2 ngày thời gian chính xác Kuro sẽ gửi câu hỏi phụ. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sắp xếp thời gian để lên trả lời câu hỏi. Tránh trường 1 số bạn không biết khi nào Kuro gửi bài tới để trả lời như thế sẽ thiệt thòi ^^.
+ Tất cả những điều trên Kuro đã tạo mọi điều kiện nhằm đảm bảo sự công bằng cho mọi người và nếu như có ai không trả lời hoặc trả lời trễ thì Kuro không chịu trách nhiệm ^^.

**Cơ cấu giải thưởng dành cho người thắng cuộc:
- Đây là phần hấp dẫn nhất đây ^^ ở phiên bản II chúng ta đã có người thắng cuộc là bạn sujichan có số lần trả lời nhiêu nhất trong thời gian game diễn ra. Và bạn ấy đã dành được danh hiệu “Baron Of English Wold” (Tạm dịch: Nam tước của thế giới tiếng anh) (chữ màu xanh) ở phía dưới nik name diễn đàn của mình
- Nhưng ở phiên bản III này ngoài danh hiệu ra người thắng cuộc sẽ còn nhận được những phần quà rất hấp dẫn từ Kuro đó là:
+ Danh hiệu: “Knight Of English Wold”
+ 1 phần quà bí mật được gửi đến tận nhà cho người thắng cuộc (theo địa chỉ mà người đó cung cấp)
+ 1 card điện thoại trị giá 50.000 đồng.

· Về quà thưởng là tiền mặt 50.000 có 2 hình thức được chuyển tới cho người thắng cuộc. 1 là quy đổi bằng thẻ điện thoại di động. Được gửi qua tn của diễn đàn hoặc gửi qua tn SMS số di động người chiến thắng. 2 là gửi kèm cùng với phần qua bí mật kia, nhưng nếu có mất mát gì thì Kuro sẽ không chịu trách nhiềm bởi vì quà được gửi theo phương thức bưu phẩm, chính vì thế rất dễ bị mất mát nếu như gửi đi quá xa cho nên bạn hãy chọn 1 trong 2 cách để nhận tiền thưởng nhé ^^.

P/s: Kuro không thể nào 24/24 theo dõi topic được. Chình vì thế nhằm đảm bảo game của chúng ta không bị gián đoạn bởi 1 số trường hợp chơi sai luật hoặc không đúng từ cũng như là trùng từ. Khi các bạn vào tham gia game hãy chịu khó kiểm tra 1 vòng xem những người bạn chơi phía trên mình đã chơi đúng luật hay chưa. Nếu đúng rồi thì cứ tiếp tục play game ^^ còn chưa thì bạn hãy tự tìm người đúng luật cuối cùng để tiếp tục cuộc chơi nhé. Những bài viết trả lời sai tự động Kuro sẽ cập nhật (xóa hoặc chỉnh sửa cho đúng). Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi ^^. Thân chào.

Toàn bộ thông tin về Funy Game: Nối từ tiếng anh phiên bản III đã được Kuro cập nhật tại #1 của topic này. Mọi thắc mắc và góp ý về game xin gửi tn riêng cho KuroTsuki tại diễn đàn http://kenhsinhvien.vn hoặc địa chỉ Email: kuro_tsuki_vt07@yahoo.com.vn

Game của chúng ta sẽ chính thức bắt đầu vào 10.00 am ngày 15/09/2010.
Từ tiếng anh mở màn sẽ được do chính Kuro đưa ra.
Nào hãy cùng nhau thể hiện đăng cấp của mình thôi!! Chơi game hay rinh ngay quà thưởng :D:D:D!!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
Game của chúng ta chính thức bắt đầu mời mọi người vào cùng tham gia lấy quà thưởng nào và từ đâu tiên của Kuro mún đưa ra chính là:

New Game (Trò chơi mới) ---------------------------------------------- Game (Trò chơi)

Nào bắt đầu thui ^^
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.113
Out (thoát) cùng tiếp tục nào mọi người.
 

Hølic

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/9/2010
Bài viết
93
Coi bộ phần mới ít người hưởng ứng nhỉ hoặc khó quá ko chơi nỗi? :-??
Out door (ngoài trởi) -> Door (cửa)
 

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Door-handle (tay cầm cửa) ~~> handle (tay cầm)

P/s: không biết có cho phép dùng từ nối dạng "-" không chủ topix nhỉ :) ?
 

thaonguyen265

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/8/2010
Bài viết
76
:KSV@12::KSV@12: phần thưởng hấp dẫn wa đi thoy..k kiềm chế dc roy
Handle-bar (tay lái ) >>>>>>>> bar ( thanh,thỏi....)
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Top