Du học Canada dễ dàng với chương trình CES

Sunflora

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
5
Khoảng cách du học với học sinh và sinh viên Việt Nam ngày càng được rút ngắn lại. Nếu du học cách đây hơn 10 năm thì đó là việc hết sức khó khăn, chỉ những ai thực sự xuất sắc, hoặc những cậu ấm cô chiêu được gia đình gửi đi mới có được cơ hội ngàn vàng này.

Nhưng mọi thứ đã trở nên dễ dàng và cơ hội rộng mở cho tất cả mọi người khi các nước có nền giáo dục tân tiến tạo rất nhiều điều kiện cho du học sinh quốc tế có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại như vậy. Không những các trường mà ngay cả Chính phủ các nước cũng tạo điều kiện tối đa cho sinh viên những nước đang phát triển như Việt Nam dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục du học hay chính sách ưu tiên khi sinh sống và làm việc tại nước họ.

ces.jpg

Du học Canada dễ dàng với chương CES là bài viết về Chương trình CES được ban hành và hỗ trợ bởi chính phủ Canada giúp các sinh viên Việt Nam có thể đi du học Canada dễ dàng hơn.Tuy nhiên, các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm đến vấn đề du học Canada cần lưu ý rằng CES chỉ là chương trình thí điểm trong vòng 18 tháng, có thể được gia hạn và mở rộng nếu thực sự hiệu quả. Do đó, các bạn cần lấy giấy bút ghi lại ngay những điểm cần lưu ý để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào cho việc chuẩn bị du học Canada của mình.

Xem thêm bài viết tại : http://www.maps-vietnam.com/du-hoc-canada-de-dang-voi-chuong-trinh-ces/

MAPS THE AGENCY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Du học Canada

Tư vấn du học Canada

Định cư tại Canada

Việc làm tại Canada

Thủ tục chứng minh tài chính du học Canada


Website : http://www.maps-vietnam.com
 
Top