Du học Canada và xin thẻ xanh: dễ hay khó? (P1)

Sunflora

Thành viên
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
5
Thời gian gần đây, Maps-vietnam luôn nhận được những câu hỏi tương tự nhau từ các học sinh và sinh viên có ý định du học Canada thậm chí là phụ huynh đặt câu hỏi về việc du học Canada và xin thẻ xanh như thế nào? Maps-vietnam biết rằng đây là mong muốn lớn nhất của mọi sinh viên Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học. Trong bài viết này, Maps-vietnam sẽ chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm xin thẻ xanh và những thông tin gì mà bạn cần biết để tăng cơ hội thành công trong việc xin PR. Và những điều kiện tiên quyết để có thể có cơ hội cao nhất cho việc nhập cư và định cư tại đây.

PR Card là gì?
PR là từ viết tắt của Permanent Resident Card (thẻ xanh). Xin được PR Card là bạn đã được chính phủ Canada công nhận là một thường trú nhân của Canada. Bạn sinh sống, làm việc và đóng thuế cho chính phủ của họ như một công dân Canada và bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu trong đất nước này. Một thẻ xanh có hiệu lực trong 5 năm. Để duy trì thẻ xanh bạn phải tuân thủ đúng luật pháp của đất nước họ và sinh sống và làm việc tại đây ít nhất 2 năm trong 5 năm hiệu lực của thẻ sau thời gian làm du học sinh du học Canada.

du-hoc-ca-na-da-va-xin-the-xanh-de-hay-kho.jpg

Du học Canada và xin thẻ xanh: dễ hay khó?

Du học Canada và xin thẻ xanh: dễ hay khó?
Để xin PR thành công sau khi học và làm việc tại đây một thời gian thì bạn nên có kế hoạch học tập và làm việc ngay từ khi bạn có ý định du học Canada. Kế hoạch học tập và làm việc mà Maps-vietnam đề cập ở đây chính là kế hoạch ngành học mà bạn chọn và công việc mà bạn nhận được sau khi hoàn thành khoá học. Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường thích hợp với bạn khi du học Canada, địa điểm học cũng như các chương trình định cư và những điều kiện đặc biệt (nếu có) ở những tỉnh bang. Do mỗi tỉnh bang có mỗi chính sách cho học sinh sinh viên tích luỹ điểm cho thẻ xanh khác nhau nên bạn hiểu rõ hơn về chính sách đó cũng là một lợi thế cho việc xin PR thành công sau khi tốt nghiệp và làm việc một thời gian sau đó.

Xem thêm bài viết tại : https://www.maps-vietnam.com/du-hoc-canada-va-xin-the-xanh-de-hay-kho-p1/

MAPS THE AGENCY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Du học Canada

Tư vấn du học Canada

Định cư tại Canada

Việc làm tại Canada

Thủ tục chứng minh tài chính du học Canada


Website : https://www.maps-vietnam.com
 

×
Quay lại
Top