Du học Canada tại British Columbia

Sunflora

Thành viên
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
5
British Columbia là một tỉnh bang nằm ở cực Tây của Canada. British Columbia giáp ranh với các tiểu bang Alaska, Washington, Idaho và Montana của Hoa Kỳ. Khu vực này bị chia cắt bởi dãy núi Rocky nhờ vậy mà BC nổi tiếng với các môn thể thao tuyết. Du học sinh quốc tế đạt hơn 100,000 học sinh – sinh viên đến du học Canada tại British Columbia vào mỗi năm. Ngoài thế mạnh về giáo dục, đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng.

Như nhiều nơi khác tại Canada, nhắc đến bang British Columbia là nhắc đến các môn thể thao tuyết – bang này đã đăng cai tổ chức Olympics mùa Đông và Paralumpics (thế vận hội dành cho người khuyết tật) mùa Đông năm 2010, và dãy núi Rocky đã trở thành một điểm nóng du lịch vào các dịp nghỉ lễ. Các thành phố lớn nhất của bang là thủ phủ Victoria và thành phố Vancouver.

british-columbia.jpg


Bang British Columbia luôn là một sự lựa chọn phổ biến đối với các học sinh – sinh viên quốc tế du học Canada bậc đào tạo sau đại học. Trong số tất cả các bang tại Canada, sau Ontario thì nơi đây là nơi thu hút các học sinh – sinh viên quốc tế nhất. Bang British Columbia là nơi có 7 trường đại học công lập và 5 trường đại học tư.

Du học Canada tại British Columbia, bạn có thể theo học nhiều chương trình học từ hệ cao đẳng, hệ đại học, hệ thạc sĩ và hệ tiến sĩ… Hầu như các chương trình học kéo dài 2 năm, một số chương trình ngắn hạn chỉ mất 1 năm học và các chương trình học đại học đều kéo dài 4 năm. Bằng thạc sĩ thường mất một năm trong khi bằng tiến sĩ mất từ 3 đến 5 năm để hoàn thành. Bang British Columbia cũng là bang đầu tiên tại Canada giới thiệu một con dấu chất lượng đến các học sinh – sinh viên quốc tế quan tâm đến giáo dục sau trung học. Con dấu của tổ chức Đảm Bảo Chất Lượng Giáo Dục (The Education Quality Assurance – EQA) là một con dấu phê duyệt của chính phủ trao tặng cho các học viện đạt được chất lượng cao nhất trong bang British Columbia.

Xem thêm bài viết tại : https://www.maps-vietnam.com/du-hoc-canada-tai-british-columbia/

MAPS THE AGENCY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN
Du học Canada

Tư vấn du học Canada

Định cư tại Canada

Việc làm tại Canada

Thủ tục chứng minh tài chính du học Canada
 

×
Quay lại
Top