Du học Canada tại Red River College

Sunflora

Thành viên
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
5
Red River College là học viện ứng dụng lớn nhất của Manitoba với hơn 30.000 học sinh nhập học. Trường cung cấp hơn 200 chương trình toàn thời gian và bán thời gian, giáo dục từ xa và giáo dục thường xuyên tại 8 cơ ở với cơ sở vật chất hiện đại. trong 95% sinh viên tốt nghiệp thì có đến 93% sinh viên hài lòng với chương trình đào tạo tại đây.

Mục tiêu của Red River College là cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất, mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt ghiệp. Red River luôn cố gắng đảm bảo chương trình giảng dạy hiện quả trên mọi phương diện thông qua quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp và bằng trag bị các phương tiện học tập tân tiến nhất.

Mục đích của trường là đào tạo ra những sinh viên tài năng, có kiến thức và tay nghề chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu của đội ngũ lao động Canada. Đó là lý do tại sao Red River luôn tuyển chọn một đội ngũ nhân viên giảng viên tận tâm để đảm bảo mỗi sinh viên được trang bị những kiến thức, kinh nghiệm và sự tự tin để thành công trong thị trường lao động Canada đa năng hiện nay. Đặc biệt Red River College là 1 trong 36 trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chính sách visa Canada CES mới, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn bao giờ hết.

600_redriver_1.jpg

Các ngành đào tạo:
  1. Kinh doanh và nghệ thuật ứng dụng
 1. Khoa học máy tính và Công nghệ hệ thống thông tin
 2. Nghệ thuật sáng tạo – Thiết kế đồ họa, kỹ thuật số đa phương tiện, đồ họa máy tính 3D
 3. Khách sạn – Nghệ thuật ẩm thực, khách sạn & Quản lý Du lịch
 4. Thương mại ứng dụng và Quản lý giáo dục
 5. Kinh doanh quốc tế, Quản lý Công nghệ
 6. Dịch vụ cộng đồng
 7. Y tế và Khoa học Ứng dụng
 8. Giao thông vận tải và Công nghệ Không gian vũ trụ
 9. Thương mại
Ngoài ra trường còn có các khóa học tiếng Anh cho học sinh quốc tế, dự bị đại học và thậm chí cả chương trình lớp 11, 12 trung học phổ thông.

Xem thêm bài viết tại : https://www.maps-vietnam.com/

MAPS THE AGENCY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Du học Canada

Tư vấn du học Canada

Định cư tại Canada

Việc làm tại Canada

Thủ tục chứng minh tài chính du học Canada


Website : https://www.maps-vietnam.com
 

×
Quay lại
Top