Điều kiện và thời thời gian học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng ra sao?

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Thời gian học và Điều kiện học như thế nào hiện là thắc mắc được nhiều người học tham gia họcVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quan tâm.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong.jpg
Hình thức tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng Văn bằng 2

Có rất nhiều đối tượng kết thúc chương trình học ra trường không có việc làm. Do đó nhiều bạn lựa chọn học văn bằng 2 ngành khác. Thống kê từ Bộ Giáo dục thời gian gần đây, số thí sinh đăng kí chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tăng cao, và 2 ngành không thể không kể đến đó là 2 ngành Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội và cao đẳng dược Hà Nội. Thí sinh chuyển sang học Điều dưỡng Cao đẳng Văn bằng 2 rất đa dạng và phong phú: những người đã có gia đình nhưng họ có chung quyết định là học sang Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng với mục tiêu có công việc ổn định hơn. Nhận thấy nhu cầu nguồn nhân lực ngành nghề Điều dưỡng viên rất cao nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo lớp chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2017. Sinh viên tham gia học cần đáp ứng điều kiện sau sau đây: tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc ĐH, tốt nghiệp CĐ, ĐH. Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học tập. Đủ phẩm chất, không có tiền án vào tù.
Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong.jpg
Thời gian chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học chuyển đổi sang Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ 18 – 20 tháng tùy tùy vào bằng cấp tốt nghiệp của bạn, cụ thể như sau: Thời gian học là 18 tháng được áp dụng thí sinh đã tốt nghiệp có 1 văn bằng có liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.Thời gian học là 20 tháng áp dụng đối với đối tượng đã tốt nghiệp CĐ, ĐH, ra trường và có ít nhất 1 văn bằng không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Tại sao nên đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Xã hội phát triển và xu hướng dân số bị già hóa nên nhu cầu chăm sóc và phòng bệnh tăng lên bởi vậy mà nhu cầu nhân lực ngành nghề điều dưỡng cũng tăng lên khiến tình trạng báo động đỏ nguồn nhân lực ngành này. Mặt khác thời điểm hiện tại có không ít các thí sinh tuy sỡ hữu CĐ, ĐH do không có việc làm khi ra trường và họ đoán biết được nhu cầu nguồn nhân lực của ngành điều dưỡng nên họ quyết định đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ văn bằng 2 Ngành Điều dưỡng mang lại cho, các sinh viên sau khi ra trường có thể công tác tại các trung tâm dưỡng lão hoặc làm việc tại nước ngoài
Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tất cả thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top