Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các lớp buổi tối

phamphuc9339

Thành viên
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp buổi tối, ngoài giờ hành chính.
Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời buổi hiện nay là một trong những sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ. Có thể khẳng định nếu chuyển đổi ngành nghề thì nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là ngành khác là bởi:

GSZKaOzeZNUUflcOIqDL9Dz45fhDKUtTL6I14qF0r4JWLUMbROFI18cixCy13qpz3CxzBOX-PAazQzuXdE0_YNzMvjh8A7fDFCmwhTIsODXNQTbKBcxTXhqXfBkJYT3GEoG8KktG

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 các lớp buổi tối

Thứ nhất: Điều dưỡng là ngành đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, do đó sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm chờ đón dành cho những sinh viên theo học ngành nghề này.

Thứ hai: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp rút ngắn thời gian đào tạo, chỉ sau khoảng 18 đến 20 tháng theo học là thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (nếu theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì thời gian đào tạo chính thức là 36 tháng).

Thứ ba: Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp người học mở rộng thêm cơ hội việc làm trong nước mà còn có cơ hội được được du học ngành Điều dưỡng, phát triển sự nghiệp tại nước ngoài với mức thu nhập cực khủng.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?
Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần bạn đọc có ít nhất 1 văn bằng đào tạo hệ Cao đẳng trở lên một ngành nghề bất kỳ nào đó khác ngành Điều dưỡng như: Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Báo chí, Sư phạm, Kế toán....và là người có sức khỏe, hạnh kiểm đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là xét tuyển các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, khu vực tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng theo học. Theo đó, những đối tượng thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng còn những đối tượng người học có trình độ Cao đẳng trở lên các ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

sblonixACnEtDy8-abvSPCF72H-qRo_6vhzG7l_x_Mncu5cxH1u1Ri4iL1xomkGGzFdzkEHK26h-ypHa9phfk5pncXAyK87dHVIbGflYVZsTBi_xNgd5iklYq09ZvQ3oYuSEwcW5

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lớp buổi tối không?
Bên cạnh việc được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, được thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà Trường và được trau dồi khả năng tay nghề và nắm bắt công việc vững chắc.

Đặc biệt, để giúp sinh viên có thể vừa đi học, vừa đi làm thì ngoài các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở thêm các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với thời gian cá nhân của bản thân nhất.

Với tất cả những điều kiện mà Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer mang lại thì bạn đọc còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như:

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng).

  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.

  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sau khi chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.
 
×
Quay lại
Top