Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối năm 2017

phamphuc9339

Thành viên
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối năm 2017, địa chỉ học tại Hà Nội như sau.


4341rXNFnftlrk9SKAmml6zvcec8LTj3jlquLO8Ms7c9RKPZlWQfDJn-AXs3AumYw-VhVtePSN8USw5cuq8VsqKdWcveIZ2D7lPwZeWCo4-T1970yvasAo0xKkgTka-vgoB7rou-


Đa dạng việc làm khi học Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2.
Theo tin tức ngành Dược, sự phát triển của xã hội kéo theo việc con người cũng có nguy cơ phải đối mặt với nhiều mầm bệnh và căn bệnh nguy hiểm. Chính vì thế ngành Dược nói riêng và toàn ngành y tế nói chung ra đời với mục tiêu chính là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người. Theo học ngành Dược không chỉ mở ra không gian rộng lớn để các bạn trẻ khẳng định bản thân và tìm kiếm một công việc ổn định trong tương lai.

Khi học ngành Dược sau khi ra trường sinh viên có cơ hội được tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau, không chỉ là Dược sĩ bán thuốc, bạn có thể trở thành Trình Dược viên giới thiệu sản phẩm với mức lương có thể lên đến 20 triệu/tháng hoặc trở thành quản lý, kiểm định viên giới thiệu sản phẩm tại các Công ty sản xuất và phân phối dược phẩm hoặc làm việc tại các Nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược nói chung hoặc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy để bạn chọn lựa.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối năm 2017.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện đảm bảo chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và là người có đạo đức, sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành Sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y tế…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

  • Trường hợp những đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Xây dựng, Sư phạm, Kỹ thuật, Ngân hàng, Kế toán…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ có khoảng thời gian đào tạo là 20 tháng.
Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối.
Ngoài các khung thời gian học chính khóa thì bạn đọc có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp học vào cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp với thời gian hiện tại.

Ngoài đào tạo các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay như: Đào tạo Văn bằng 2 Kỹ thuật xét nghiệm/Cao đẳng Dược/Điều dưỡng hoặc liên thông Điều dưỡng/Cao đẳng Dược/Kỹ thuật xét nghiệm…

RAmClt5yXg7YP59Q3MmtKGsAdzXx11gWF3iwN-sKDq9KWzdm006YwuKnnp6sgixbnnA8DJnVQL_v1k0AgKI7ulUAGPWFot6RNFHZG_Wyqw17mXk7bOE29GiadYeaHuGs-vU874hS


Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối năm 2017

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối.
Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).

  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng).

  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh chỉ việc gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.
 
×
Top Bottom