Dịch vụ in túi giấy tái chế tại Hà Nội

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Những mẫu in túi giấy đựng bánh mì hay túi giấy đựng thực phẩm được sản xuất bởi chất liệu túi giấy tái chế với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

483443.jpg


In túi giấy tái chế là gì
Túi giấy tái chế chỉ khác túi giấy bình thường ở nguyên liệu cấu tạo, còn về thiết kế và bố cục đều tương tự nhau. Theo đó, chất liệu in túi giấy tái chế thường là loại giấy kraft, đây là loại chất liệu khá quen thuộc đối với dân xây dựng vì nó được sử dụng để đựng xi măng với đặc tính bền dai và chống thấm cực tốt.

HD09_5505_txt_USEng.jpg


Ưu điểm của loại chất liệu trên là vừa thân thiện với môi trường và bảo tồn nguồn tài nguyên tự nhiên, vừa đem lại nguồn lợi nhuận cao. Tùy vào từng cơ sở in túi giấy tái chế mà sản phẩm túi giấy sẽ có chất lượng khác nhau. Bởi mỗi cơ sở tái chế giấy luôn có các hướng dẫn riêng về từng khuân chuẩn bị, phân loại và sản xuất giấy theo một tỉ lệ nhất định.

Địa chỉ in túi giấy tái chế đựng thực phẩm tại Hà Nội


Nguyễn Kim là cơ sở chuyên thiết kế và in túi giấy tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Nguyễn Kim cũng cung cấp dịch vụ in túi giấy tái chế để đựng thực phẩm như: in túi giấy đựng bánh mì, in túi giấy đựng thực phẩm,.... Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dịch vụ.

in-tui-giay-kraft-ha-noi.jpg


tui-giay-kraft-dung-ca-phe-02.jpg


Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

Dịch vụ in túi giấy đựng bánh mì: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay-dung-banh-mi-gia-re/

Dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay-kraft/
 
Top