Địa chỉ bán túi giấy Kraft giá rẻ tại HÀ Nội

innguyenkim1

Thành viên
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Túi giấy tái chế hay túi giấy Kraft (xi măng) gần đây được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng dịch vụ hay các công ty vừa và nhỏ. Các mẫu in túi giấy Kraft (xi măng ) được sử dụng để đựng thực phẩm hay các sản phẩm nhỏ nhẹ.

Tính thông dụng của túi giấy Kraft trên thị trường
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng giấy dùng để in túi giấy xi măng trong nước nhưng chất lượng nhất là các dòng giấy xi măng nhập khẩu. Với mẫu in túi giấy kraft chất lượng, quy cách thiết kế cũng cần những lưu ý riêng để cho ra những mẫu in túi giấy đẹp và bắt mắt. Để làm được như vậy, cần đội ngũ tay nghề có thiết kế nhiều kinh nghiệm trong thiết kế túi giấy chuyên nghiệp.

tuigiaykraft02.jpg


Việc ứng dụng những chiếc túi giấy này vào đời sống của người sử dụng là rất cần thiết, bên cạnh đó với chất liệu giấy và màu sắc đặc biệt nó còn có công dụng quảng bá cũng như tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Quy cách in túi giấy kraft (xi măng)
Vì màu của giấy xi măng có màu nhám và xốp nên các màu in lên trên giấy sẽ bị thẫm mầu hơn và xỉn hơn đây là điều lưu ý với những khách hàng có nhu cầu đặt in trên chất liệu giấy này.

Định lượng của giấy xi măng gồm 60gm, 70gm, 80gm.

bantuigiaydungbanhmi03.jpg


Quý khách hàng có nhu cầu in túi giấy xi măng xin vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ in túi giấy tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

Dịch vụ in túi giấy Kraft: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay-kraft/

Dịch vụ in túi giấy thời trang: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay-dung-quan-ao-shop-thoi-trang/
 

×
Quay lại
Top