Đăng ký học tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM 2020

DAIHOCYDUOC

Thành viên
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Hướng dẫn đăng ký Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2020 gồm thông tin mã trường, mã ngành thời gian xét tuyển và cách thức làm hồ sơ.
Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập năm 2008 với nhiệm vụ đào tạo bà bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển với sự cố gắng không ngừng nghỉ của các cấp lãnh đạo cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên đã góp phần xây dựng trường trở thành địa chỉ hàng đầu đào tạo nhân lực ngành y tế được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là phân hiệu đào tạo của trường tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở đào tạo Bình Thạnh – TP. HCM tại địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

ma-truong-ma-nganh-cao-dang-y-duoc-pasteur.jpg

Căn cứ vào điều kiện nhà trường cũng như quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020 như sau:
1/ Mã trường cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
2/ Ngành đào tạo và mã ngành:
  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).
3/ Hình thức tuyển sinh:
Xét tuyển học bạ, tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT (không giới hạn năm tốt nghiệp)
Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT năm 2020 : Các môn xét tuyển vào học dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Lý, Hóa không được dưới 5,5 điểm
4/ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT hoặc những thí sin đã tốt nghiệp THPT năm trước đó. Có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường và không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.
5/ Thời gian đào tạo: Đào tạo cao đẳng dược Hà Nội, điều dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế với thời gian là 3 năm. Tương ứng với 6 học kỳ.
6/ Bằng cấp: Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện theo quy định của nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy. Được phép tiếp tục liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển công chức, viên chức theo quy định.
Cách thức đăng ký xét tuyển tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM
Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển các ngành tại trường năm 2020 , Trường cao đẳng Y Dược Pasteur mở 3 hình thức đăng ký xét tuyển. Hướng dẫn đăng ký Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2020 như sau:
1/ Đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược trực tuyến tại đường dẫn sau: https://caodangytetphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
Thí sinh điền đầy đủ thông tin tại đường dẫn trên và bấm Gửi (Submit) là hoàn thành việc đăng ký. Bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ với các thí sinh để xác nhận việc đăng ký sau đó.
2/ Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ cao đẳng y dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ nộp hồ sơ qua đường bưu điện:
3/ Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ cao đẳng y dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ nộp về BTS trường
 
Quay lại
Top