Mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

ducthu93

Thành viên
Tham gia
3/1/2018
Bài viết
0
Mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020
Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 với hình thức xét tuyển thí sinh với điều kiện đầu vào chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
Với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược và mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc điền đúng thông tin mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là điều cực kỳ quan trọng. Theo đó để không bị lỗi trong bộ hồ sơ tuyển sinh, thí sinh cần điền chính xác những thông tin sau:

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1-1.jpg
  • Mã Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là :CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Dược là : 6720201
  • Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng là :6720301
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh là : 6720303
  • Mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là : 6720602
  • Mã ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là : 6720604
Đây cũng là 5 mã ngành đang có lượng thí sinh mong muốn theo học nhiều nhất hiện nay bên cạnh các ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe. Hiện Nhà trường đang triển khai phương án tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi nhằm giảm tải áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển đối với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Pasteur. Theo đó những thí sinh có mong muốn học tập đều để có thể gửi hồ sơ nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM như theo quy định.

Hiện phương án tuyển sinh các ngành trên đang được khá nhiều trường Cao đẳng Y Dược triển khai cùng nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút thí sinh tham gia đăng ký. Theo đó những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm,…có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển các ngành tương ứng. Ví dụ bạn muốn học ngành Dược thì hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo mẫu và gửi về địa chỉ theo quy định.
 

×
Quay lại
Top