Mã ngành năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Điền đúng mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là nhất thiết bắt buộc đối với thí sinh tham gia Nhập học trong quy trình hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển.
Dia-chi-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-pasteur-8-11-1.jpg


nhất thiết bắt buộc điền đúng mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Mã trường, mã nghề là các thông tin vô cùng quan trọng đối với tất cả thí sinh muốn tham gia đăng ký Chiêu sinh bất kỳ Việc chọn nghề học nào, tại trường đào tạo nào trên Toàn quốc. Đây sẽ là quy định bắt buộc đối với tất cả thí sinh trong công việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng và Y Dược Cao đẳng nói chung. Bởi mỗi chuyên khoa đào tạo sẽ có mã nghề khác nhau, điều này cũng tương tự đối với mã trường. Do đó thí sinh cần phân tích từ những nguồn tin chính thống để có những thông tin chuẩn xác và điền đầy đủ trong Bộ GDĐT hồ sơ đăng ký Tuyển sinh năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã triển khai kế hoạch trong công tác xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 với 5 mã chuyên khoa mũi nhọn trong hệ thống nghề Y tế, trong đó có chuyên ngành Điều dưỡng. Thí sinh ý muốn học tập ngành đào tạo này cần đánh giá ngay thông tin để chủ động trong công việc Chiêu sinh.

Mã chuyên khoa Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
Nhằm phục vụ công việc Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM diễn ra tiện lợi căn cứ đúng công việc của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CDD1301) đã công bố Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cũng như các mã nghề không kém phần hấp dẫn, cuốn hút đông đảo thí sinh tham gia, bao gồm:

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Thí sinh lưu ý điền đúng kiến thức để ban giám hiệu nhà trường có thể xác nhận, tránh trường hợp viết sai mã trường, mã ngành dẫn đến những trường hợp đáng tiếc, bỏ lỡ cơ hội học tập. Hiện ban giám hiệu nhà trường cũng đã công bố rộng rãi kiến thức về mã nghề Điều dưỡng trên các phương tiện kiến thức đại chúng, để những thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển sau khi đã đáp ứng đầy đủ nội quy về điều kiện uy tín đầu vào.

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-8-11-1.jpg


Điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020
Trong quy định tuyển sinh của Bộ GDĐT LĐTB&XH, nội quy về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM quyết định chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời giờ thi hành án hoặc truy cứu nhiệm vụ hình sự. Dựa đó những thí sinh đáp ứng điều kiện này có thể hoàn thiện ngày hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học phổ thông (BTVH).
 • 01 Bản y sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong mức thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Họ tên, địa chỉ, sđt)
 • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
địa chỉ nhận hồ sơ và đọc tất cả thông tin liên quan đến Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM
 
×
Top Bottom