Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM bao nhiêu năm

GiangLe1

Thành viên
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Để giúp thí sinh ước mơ với ngành dược có thể đưa ra quy định sáng suốt trước khi gửi hồ sơ về trường, năm 2020 ban tư vấn xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu thời giờ dạy học Cao đẳng Dược TPHCM cũng như chương trình học để thí sinh tham khảo.
mức thời gian dạy học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Để chính thức trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và bước chân vào với thời giờ dạy học Cao đẳng Dược hệ chính quy trong thời giờ 03 năm, thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 căn cứ đúng quy định. Việc đúng căn cứ chỉ đạo của Bộ GDĐT LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển với điều kiện đảm bảo uy tín đầu vào:

  • Thí sinh đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt trong quá trình theo học tại trường.
  • Có lý lịch rõ ràng,không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-duoc-pasteur-13.11.jpg


Cùng với đó thí sinh phải chuẩn bị và hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây sẽ là hồ sơ chung cho những Việc chọn nghề học khác như cao đẳng điều dưỡng tphcm, hộ sinh,...cụ thể:

  • Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 Bản sao + Chứng minh thư nhân dân: 02 bản photo công chứng.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ Ngoài ra họ tên; hiện nay, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, trung tâm, số điện thoại của người sent.
  • những giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
Khi đáp ứng đầy đủ về điều kiện và hồ sơ căn cứ đúng quy định, cơ hội nhận được Giấy báo trúng tuyển và lịch học rất tốt. Khi đó, bạn sẽ được trải qua thời giờ dạy học Cao đẳng Dược TPHCM là 03 năm với với các điều lý thú với nhiều trải nghiệm mà không phải siinh viên chuyên môn nào cũng có được. Đặc thù khi được học tập ở môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín bậc nhất Toàn quốc sẽ giúp sinh viên có những hành trang thông tin đủ đầy nhất để có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Xem thêm nghề Cao đẳng hộ sinh tại đây.
 

×
Quay lại
Top