Cửa hàng nào chuyên sửa nokia lumia 1520 lỗi unable to find a bootable option bằng thay ổ cứng zin.

doanngocanh2395

Thành viên mới
Tham gia
20/10/2015
Bài viết
0
Là một trong những đơn vị sửa chữa smartphone cao cấp cung cấp đầy đủ các dịch vụ thay ổ cứng, sửa lỗi ic nguồn, khắc phục tình trạng hỏng wifi, sửa lỗi mất nguồn, mất boot chính vì vậy mà khi các bạn có Nokia lumia 1520 bị lỗi unable to find a bootable option thì Vietfones mobile chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để sửa máy.

Như các bạn đều biết, từ khi Microsoft tung ra bản cập nhập WM10 cho các phiên bản smartphone sử dụng hệ điều hành windows mobile thì lỗi unable to find a bootable option bắt đầu xuất hiện. Một số trường hợp có thể sử dụng tool của chính Microsoft để xử lý, một số trường hợp phải phân vùng, gỡ bỏ protection của ổ cứng và nhiều khi phải thay ổ cứng để xử lý lỗi một cách triệt để.

Khi bị lỗi xuất hiện dòng chữ trắng trên màn hình lại có chữ Bootable option nên rất nhiều người dùng đã nghĩ tới nay việc điện thoại của họ bị lỗi boot, brick thế nhưng hoàn toàn không phải vậy. Bởi vì theo logic, điện thoại bị lỗi bootloader, hard brick chủ yếu là khi do người dùng can thiệp phần mềm vào hệ thống không đúng cách hoặc uprom gặp sự cố ngoài ý muốn. Còn đối với một số trường hợp điện thoại đang sử dụng hoặc bị rơi, dính nước mà xuất hiện dòng chữ Unable to find a bootable option thì chắc chắn sẽ không phải do lỗi phần mềm, lỗi boot mà xuất phát từ việc bộ nhớ trong 32gb (emmc chip) gặp sự cố.

Thay-o-cung-sua-nokia-lumia-1520-loi-unable-to-find-a-bootable-option.jpg

Tại Hà Nội hoặc ở các quận huyện của Tp HCM thì khi các bạn có nhu cầu thay emmc chip, sửa nokia lumia 1520 lỗi unable to find a bootable option thì có thể liên hệ với các chi nhánh của Vietfones mobile. Với lượng linh kiện ổ cứng emmc chip zin mới có sẵn và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên sửa điện thoại lỗi boot, treo logo tại các chi nhánh vì vậy quá trình thay ổ cứng nokia lumia 1520 được diễn ra rất nhanh chóng, thông thường là từ 24 - 48h là xong. Sau khi thay ổ cứng mới, các bạn hoàn toàn có thể cập nhập phần mềm, uprom, cài đặt ứng dụng như ý muốn.

emmc-chip-bo-nho-trong.jpg

Đến với Vietfones mobile, đến với một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn:

Vietfones mobile.
92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504
58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15
 
Quay lại
Top