Thay loa, mic, ic audio, sửa nokia lumia 1520 lỗi hỏng âm thanh nhanh nhất ở đâu?

doanngocanh2395

Thành viên
Tham gia
20/10/2015
Bài viết
0
Thị trường sửa chữa điện thoại di động có thể nói là càng ngày càng nhộn nhịp với hàng trăm hàng nghìn cơ sở trên toàn quốc. Do đó để có được chỗ đứng vững chãi và có được niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng, việc xây dựng thương hiệu là hoàn toàn cần thiết trong thời buổi cạnh tranh như hiện tại. Với bao năm vất vả và dựng xây, ngày nay Cty TNHH Việt Phôn đang trở thành điểm đến hàng đầu của mọi khác hàng mỗi khi có nhu cầu sửa chữa smartphone cao cấp tại Hà Nội, Tp HCM.

Thông thường thương hiệu của một sản phẩm thường được gây dựng bởi chất lượng. Chất lượng mà chúng ta nói đến đầu tiên ở đây chính là chất lượng của dịch vụ. Khi mà một chiếc smartphone cao cấp hiện nay có giá thành không hề rẻ và phục vụ người dùng một cách vô cùng hiệu quả trong công việc cũng như giải trí thì một dịch vụ sửa chữa uy tín, bảo đảm luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ khách hàng nào. Tại các chi nhánh của Vietfones mobile, chúng tôi có đầy đủ những tiêu chí chất lượng cùng với một dịch vụ sửa chữa đa dạng mà mọi người tiêu dùng mong muốn, có lẽ vậy mà bao năm trôi qua, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.


Thay-loa-mic-ic-audio-sua-nokia-lumia-1520-loi-am-thanh.jpg

Đến thời điểm hiện tại, khi mà hàng loạt Nokia lumia 1520 đã hết hạn bảo hành và trên các kệ hàng của những đại siêu thị bán lẻ đã ngừng kinh doanh chiếc điện thoại này thì người tiêu dùng đã bắt đầu quan tâm đến việc tìm kiếm những địa chỉ sửa chữa uy tín. Điều này cũng hoàn toàn có thể dễ hiểu bởi vì các thiết bị điện tử, sau khi trải qua một thời gian sử dụng nhất định sẽ phát sinh lỗi này lỗi nọ, nhẹ thì liên quan phần mềm như treo máy, mất boot, hard brick, còn nặng hơn thì mất nguồn, lỗi ổ cứng,...

Bên cạnh các dịch vụ Unbrick, cứu boot nokia lumia 1520, thay emmc chip để sửa lỗi unable to find a bootable option, sửa lỗi mất sóng, thay ic nguồn nokia lumia 1520 thì Vietfones mobile còn nhận thay loa, thay mic, thay ic audio để sửa các lỗi liên quan đến âm thanh của Nokia lumia 1520 tại Hà Nội, Tp HCM.

- Thay mic Nokia lumia 1520 để sửa lỗi khi nghe gọi mà người đầu này nói nhưng đầu kia không nghe thấy gì.

- Thay loa trong nokia lumia 1520 đối với trường hợp khi gọi điện thoại mà người gọi nói chuyện nhưng người nhận điện thoại lại không nghe thấy gì và phải dùng tới loa ngoài.

- Thay loa ngoài nokia lumia 1520 khi mà âm thanh từ trò chơi hoặc khi xem phim, nghe nhạc hoàn toàn không có hoặc âm thanh bị rè và kém chất lượng.

- Tình huống khi khách hàng sử dụng Lumia 1520 vào phần ghi âm vẫn sử dụng mic để thu lời nói bình thường thế nhưng khi nghe gọi điện thoại thì lại mất mic, mất loa hoặc nhiều trường hợp khiến loa bị rè, xẹt xẹt rất khó chịu ==>> chúng tôi sẽ xử lý bằng cách thay ic audio zin mới.

Quá trình sửa chữa điện thoại nokia lumia 1520 bị lỗi loa, chết mic, hỏng ic audio sẽ được thực hiện trong vòng 24h tại các chi nhánh của Vietfones mobile, các bạn hoàn toàn có thể đem máy tới và ngồi đợi lấy ngay đối với những lỗi do hỏng loa, chết mic, đối với lỗi ic âm thanh thì sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn.

Mọi chi tiết về giá sửa nokia lumia 1520 lỗi ic audio thì các bạn có thể liên hệ:

Suaboot.com

Unlockdtdd.com


92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15
 
×
Quay lại
Top