Có thể sửa lỗi mất sóng Nokia lumia 1520 lấy ngay rồi đấy.

doanngocanh2395

Thành viên
Tham gia
20/10/2015
Bài viết
0
Địa chỉ sửa lỗi mất sóng Nokia Lumia 1520 tại Hà Nội, Tp HCM.

Smartphone bị lỗi wifi cũng phần nào khiến chúng ta bực bội và khó chịu mặc dù có thể sử dụng sóng 3G để thay thế tuy nhiên nếu điện thoại lại hỏng mất cột sóng thì càng bực mình hơn nữa.

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều cảm thấy thực khó chịu, bực bội khi đang gọi điện thoại thì bỗng điện thoại mất sóng khiến cuộc gọi bị ngắt ngang hoặc những lúc cần gọi hoặc nhắn tin cho ai đó thì lại phát hiện điện thoại không có sóng.

Vậy cách kiểm tra nguyên nhân và sửa Nokia lumia 1520 lỗi mất sóng như thế nào?

- Việc đầu tiên là khi điện thoại bị mất sóng thì chúng ta có thể thay thử một thẻ sim khác hoặc di chuyển ra khu vực khác xem có phải mình đang ở chỗ sóng kém hay không.

- Nếu do can thiệp phần mềm, cài ứng dụng, sử dụng bản rom không phải chính hãng thì hãy hard reset lại máy hoặc chạy lại rom stock của hãng để khắc phục.

- Nếu sau khi đã loại bỏ lỗi do phần mềm hay thẻ sim làm máy mất sóng thì các bạn hãy đem máy tới các trung tâm bảo hành Nokia Care hoặc Vietfones mobile để kỹ thuật viên kiểm tra rồi xác định chi tiết cụ thể nguyên nhân gây lỗi.
Sua-nokia-lumia-1520-loi-hong-mat-cot-song.jpg

Ngoài các dịch vụ sửa lỗi phần mềm, repair boot, unbrick Nokia lumia 1520, sửa lỗi unable to find a bootable option .. thì tại các chi nhánh của Vietfones mobile tại Hà Nội hay Sài Gòn, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện thoại Nokia lỗi hỏng phần cứng (thay ic nguồn, sửa lỗi wifi, thay khay sim, fix lỗi mất âm thanh, hỏng loa, chết mic...).

Trong các linh kiện liên quan đến phần sóng của một chiếc điện thoại thì ic trung tần, công suất, ic cấp nguồn baseband, cpu baseband đều có thể là những nguồn gốc gây ra sự cố. Chính vì vậy mà cần phải khoanh vùng và xác định chi tiết mới biết rõ là lỗi mất sóng của Nokia Lumia 1520 là do đâu.

Quy trình sửa Nokia Lumia 1520 lỗi mất sóng tại Việt Phôn:

- Kỹ thuật viên nhận máy, yêu cầu khách hàng ký tên lên bo mạch chủ.

- Kiểm tra và xác định nguyên nhân gây lỗi.

- Báo cụ thể tình trạng và chi phí sửa chữa tới khách hàng.

- Sau khi được sự đồng ý sửa chữa từ phía khách hàng thì sẽ tiến hành sửa máy.

- Sửa xong, kiểm tra tất cả chức năng, dán tem bảo hành 1 tháng rồi giao lại máy.

Với một dịch vụ sửa chữa nhanh, rẻ, bảo hành chu đáo, Vietfones mobile luôn khẳng định sẽ đem lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho mọi khách hàng:

Suaboot.com
Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504
58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15
 
×
Quay lại
Top