Hoàn Cú Đấm Của Một Đứa Con Gái!

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.935
cu-dam-cua-mot-nguoi-con-gai.jpg


Cú Đấm Của Một Đứa Con Gái
Tác giả :CherryChip
Thể loại : Truyện Teen
Tình trạng : Hoàn
Nguồn : Sưu tầm

- Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Warning : Trước khi bắt đầu , tôi xin được nhắc trước :” Truyện này đặc biệt không dành cho những bạn ngoan “ . Tức là ghét bạo lực , không thích đánh nhau , **** thề , xấc xược với thầy cô giáo . Ngoài ra , nó còn có những “ cảnh nóng “ không dành cho “ trẻ con “ nữa . Vâng , bởi tất cả những điều đó lại được thể hiện xuyên suốt trong câu chuyện của tôi . Nói lên một phần thực tại của xã hội học đường đương thời với những điều bất cập . Vậy nên , nếu ngay từ đầu bạn đã quyết định đến với câu chuyện này rồi thì mong rằng sau này sẽ không cảm thấy hối hận với sự lựa chọn của mình .

Discaimer : Mọi nhân vật trong truyện ( ngoài đời ) đều không thuộc về tôi , nhưng cuộc sống và mọi mối q.uan h.ệ trong truyện của họ thì lại hoàn toàn do tôi quyết định .

* Giới thiệu nhân vật (phần này sẽ được update theo thứ tự xuất hiện của từng nhân vật) .

1 .CheeryChip.

Tên thật : Dương Ngọc Mai .
Nick name : Nấm , Mèo , Cheery .
Ngày sinh : 2/3/1992.
Vài nét về bản thân .

Nó – một đứa con gái 18 tuổi với tính cách ngông cuồng và có đôi chút trẻ con . Luôn tự giấu mình trong cái vỏ bọc vô cảm và cố khiến người khác nhìn thấy mình thật mạnh mẽ . Nhưng ai biết , nó hay khóc , rất dễ khóc . Và có muốn khóc thì cũng nhất quyết không để ai hay . Nó sợ để người khác nhìn thấy mình trong hình ảnh yếu đuối lắm ! Vì nó không xinh đẹp , không giỏi giang , cũng chẳng có chút dịu dàng , nên nó luôn cố khiến cho mình trở nên thật cứng rắn . Vì cuộc sống của nó có quá nhiều nỗi đau nên mỗi ngày con bé đều phải cố gắng .

Cố gắng để mạnh mẽ , để vươn lên , để chiến đấu , để vượt qua cái cuộc sống tù túng chỉ có màu của bóng tối và sự giả dối mà nó đã nhận được từ gia đình này . Nó muốn mình thật mạnh !

2. Chan Xù
Tên thật : Hoàng Nhật Anh
Ngày sinh :
Nick name : Chan , Cún .
Vài nét về bản thân :

Chan . Một thằng con trai 17 tuổi , tính tình nóng nảy , cục cằn , nhưng vô cùng công bằng trong việc bắt nạt cả con trai lẫn … con gái . Đối với hắn , trong cái xã hội này , mình là nhất . Một thằng hiếu thắng luôn thích được làm thủ lĩnh và không bao giờ chịu cúi đầu chấp nhận việc mình phải thua kém bất cứ ai … Cho đến khi hắn gặp Cheer .

Nhưng bù lại , Chan lại rất coi trọng bạn bè , đặc biệt là những người anh em thân thiết đối với hắn . Tuy nhiên , những người được coi là “ anh em thân thiết đối với hắn “ … lại chỉ có Yon và Gà.

3. YanBi
Tên thật : Hoàng Minh Vũ .

Ngày sinh : 4/9/1991
Nick name : YanBi , Voi .

Yan là người hàng xóm đầu tiên mà cái Cheer gặp được khi con bé vừa mới chuyển tới nhà mới . Trước khi trở thành bạn học cùng lớp , hai người đã có một cuộc chạm mặt xảy ra trong một tình huống hết sức ** le khiến cho bọn họ luôn nghĩ xấu về nhau . Vì vậy mà thậm chí sau này , kể cả khi cái Cheer và thằng Yan đã trở thành bạn thân của nhau thì họ vẫn không thể dừng được những cuộc ẩu đả … mồm miệng … mà nguyên nhân chính … là do thằng Yan khơi mào !

Nhưng Yan lại có một đức tính rất tốt là không bao giờ bắt nạt hay đánh đập con gái , bởi vậy mà nghiễm nhiên hắn trở thành người con trai được yêu quý nhiều nhất trong mắt đám con gái ở trường .

4. Ryan
Tên thật : Lê Tuấn Khanh ( Ryan là con lai )
Ngày sinh : 26/3/1992
Nick name : Ryan , Sói .

Ryan là một thằng con trai 18 tuổi , có suy nghĩ chững chạc và người lớn hơn những đứa bạn cùng lứa rất nhiều bởi hắn phải tự bước ra đời từ rất sớm . Đạt được những vị trí trong mặt trái của xã hội mà không phải ai cũng có thể làm được từ cái tuổi còn trẻ như hắn . Bởi vậy , hắn luôn nhận được sự kính nể từ tất cả lũ đàn em cũng như bạn đồng nghiệp trong công việc mặc dù họ đều lớn tuổi hơn hắn rất nhiều . Cũng chính vì thế mà Ryan luôn coi thường người khác , coi thường những người nghèo và coi thường bọn con gái bán mình vì tiền . Trong mắt hắn , bọn con gái chỉ là lũ tiêu khiển giải trí cho mình , đến lúc tàn thì thôi . Next .

Một kẻ trong đầu không bao giờ có khái niệm “ thất bại “ đã phải phũ phàng chấp nhận sự thật “ thua cuộc “ trong một trò chơi tình yêu đối với con Cheer .

---------------------

* Note :
+ Trở lại với thể loại truyện học đường , nhưng có lẽ sẽ không còn trong sáng và giản dị như trước nữa . Câu chuyện lần này sẽ kết hợp một chút yếu tố giả tưởng từ Cô Dâu Quỷ và vẫn giữ nguyên tính chất hài hước , bạo lực học đường từ Trứng Vịt Lộn .

+ Truyện này tuyệt đối không phải tự truyện , mặc dù nickname , hình ảnh minh họa của nhân vật nữ chính đều được trích dẫn từ thông tin thật của mình , nhưng trên thực tế , nó chỉ được sử dụng 20% những tình tiết diễn biến cảm xúc có thật mà mình đã từng trải qua trong cuộc sống để dựng lên khung truyện mà thôi . Còn lại truyện hoàn toàn là GIẢ TƯỞNG !

+ Tất cả những ai muốn đem câu chuyện này đi post ở web khác đều phải được sự đồng ý của tớ . Và nếu đã post thì xin vui lòng post đầy đủ mọi nội dung cũng như hình ảnh minh họa và phần giới thiệu mà tớ đã viết để đảm bảo nguồn gốc của truyện .

………………………..

* Summary :
Cú đấm của một đứa con gái !

Một đứa con gái … liệu sẽ làm được gì ?!

Cú đấm của một đứa con gái …

Liệu có thể hạ được bọn con trai ?!

Lớn lên trong một môi trường khắc nghiệt , không có tình thương , nó đã nhận lại được điều này từ “ người cha đáng kính “ của nó !

Sống là phải lạnh lùng , vô cảm !

Đừng biết yêu thương . Vì yêu là khổ .

Nó không muốn mình phải đau khổ cũng như phụ thuộc vào tình cảm của một đứa con trai . Bởi tất cả bọn chúng đều giả dối . Cũng như “ ông ấy “ vậy !

Vô cảm – đó là điều mà nó vẫn đang cố gắng duy trì trong tâm trí … từng ngày . Nhưng để thực hiện được điều đó dường như là quá khó khi mà cuộc sống của con bé bắt đầu xuất hiện ba người con trai ấy ...
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.935
Chương 1 : Ngông cuồng

[ Đoạn hồi ức …]

Cái nắng gay gắt của buổi trưa hè lại càng khiến bà trở nên bực bội khi đứa con gái bé bỏng mới năm tuổi của mình lại tiếp tục phải chuyển trường chỉ vì những trò gây gổ .

Cũng phải thôi ! Năm nào mà chả vậy ! Quậy từ bé nên mỗi năm nó đều phải chuyển trường một lần , phần vì quậy phá , phần vì đánh nhau , phần lại vì hoàn cảnh gia đình . Nhà nó cứ phải chuyển đi suốt thế …

Biết vậy mà con bé cũng chẳng khá lên được !

Thử hỏi xem trên đời này kiếm đâu ra được một đứa con gái thứ hai thích c.ởi trần , mặc quần đùi , đi dép tổ ong và chạy nhong nhong giữa trời trưa nắng cùng lũ con trai như một vị thủ lĩnh như thế kia chứ !

Chẳng hiểu nó thích gì ở hai chữ “ thủ lĩnh “ mà từ bé đã luôn muốn được gắn liền với cái tước hiệu ngang tàng ấy rồi . Cũng chẳng cần biết cả nể bất kỳ một ai cả , nó phải làm “ thủ lĩnh “ ở bất cứ nơi nào con bé đi qua và dừng chân lại .

Tất nhiên , ngôi trường mẫu giáo , lớp số 5 này cũng không ngoại lệ . Năm nay là năm cuối , thế mà do quá hư nên con bé vẫn cứ bị chuyển trường . Bước tới ngôi trường này , nó lại quyết định bắt tay vào thực hiện một cuộc thế chế mới . Nhưng dường như là khá khó khăn khi chưa gì nó đã đụng phải một chướng ngại vật to đùng nằm ngay trước mặt .

Chính hắn , cái kẻ béo ú đang đứng rú ở giữa hành lang và chắn hết thảy mọi lối đi lại chỉ vì do mình quá béo .

Thêm một câu nói nữa làm con bé ngứa tai đến nỗi phải đưa chân bước tới lại gần :

- Tất cả chúng mày phải gọi tao là Anh ! Bởi tao tên là Nhật Anh !!

Ô kìa ! Lạ nhỉ ! Theo như lời mấy đứa bạn xung quanh đây nói thì thằng nhóc đó mới học lớp số 4 thôi . Sao mà vênh thế ?! Chẳng nhẽ không ai trị được hắn sao ?! Vậy thì để ta . Nghĩ vậy , con Cheer liền nhanh chóng tiến lại gần , thản nhiên bước qua và cố tình đụng phải vai hắn . Một cái đụng khá mạnh khiến thằng Nhật Anh phải lóng ngóng tí thì ngã nhào .

Chẳng thèm xin lỗi lấy một lời , nó vẫn nghênh mặt bước tiếp cho đến khi nghe thấy tiếng hắn bất ngờ gọi lại .

Giọng cất lên có vẻ khó chịu lắm .

- Ê con kia ! Đụng phải tao mà bỏ đi như thế được à !

- Ồ ! Không bỏ đi chẳng nhẽ lại phải quay lại xin lỗi mày ?! Thế thì tao lại chẳng sợ mày quá ! – Nó hất hàm cao giọng ngoảnh lại .

- Mày … chán sống rồi con ạ ! Biết tao là ai không ! – Thằng Nhật Anh đem giọng anh chị ra dọa nó … nhưng mà vô ích thôi .

- Mày á ! Một con lợn chăng ?! – Nó khẽ nhíu mày rồi tiến lại gần , chủ động đẩy vai thằng nhóc .

- Con khốn này … – Hắn khẽ nghiến rằng , rồi vội vàng túm lấy áo con bé , xếch ngược lên một cách tàn bạo – Mày chết đến nơi rồi con ạ !

- Bỏ ra ! – Giọng nó vẫn cất lên lạnh lùng .

- Hờ ! Cái gì cơ ! Mày nằm mơ à ! – Thằng Nhật Anh khẽ cười khẩy , một nụ cười đúng chất khinh khỉnh .

- Tao bảo bỏ ra ! – Nó gằn giọng nhắc lại lần nữa . Ánh mắt trừng lên có vẻ đe dọa .

- Bỏ ngay cái kiểu nhìn ấy xuống , không tao móc …

” Cốp ! ” – Một tiếng va chạm lớn giữa hai cái đầu bất ngờ vang lên . Mà đúng ra là do con bé đã đột ngột tóm lấy tay thằng nhóc , rồi nhanh như cắt , nó dùng lực hất cả người mình lên để đập thằng vào đầu thằng bé , một cái đập tấn công thẳng vào đầu khiến hắn phải đau điếng .

Thằng Nhật Anh choáng váng buông tay rồi ngã liệng về phía sau . Đoạn ngồi dậy , hắn vội loạng choạng lấy lại thăng bằng , răng thằng bé nghiến vào nhau kèn kẹt tạo nên những tiếng ken két nghe thật ghê tai . Ánh mắt nó trừng lên như thể muốn nuốt tươi ngay lấy con bé . Nghĩ vậy , hắn liền vội vàng chồm tới , lao thẳng tới người con bé và tóm chặt lấy hai vai nó , nhanh chóng áp sát vào phía góc tường , gầm gừ đe dọa .

- Mày chết rồi con ạ ! Dám bật tao à !! – Vừa nói , hắn vừa tung ra những cú đấm chắc nịch … cứ nhằm thẳng vào mặt con bé mà táng , táng lia lịa khiến nó không kịp đỡ lại .

m.áu ở môi và mũi đã bắt đầu ứa ra khi thằng Nhật Anh tiếp tục lên gối sút vào bụng , hắn sút lia lịa mà chẳng thèm bận tâm xem là mình đang bắt nạt một đứa con gái . Nhưng chuyện đó cũng chẳng thể tiếp tục được lâu khi mà cái Cheer đã bắt đầu bật lại . Đầu tiên là tóm ngay lấy đầu gối hắn , ấn thẳng xuống và huých mạnh khuỷu tay lên hàm thằng nhóc , mượn lực , nó lại hất thẳng lên bằng một cú đập bằng đầu khiến thằng Nhật Anh bị bật ngược ra xa . Nhanh như cắt , con bé tiếp tục tiến tới , giáng những đòn lia lịa vào đầu và bụng thằng bé , bằng quyền và cước của mình . Béo nên cũng chẳng thể di chuyển được nhanh , hắn chỉ biết choáng váng đưa tay lên che đầu chịu trận .

Cho đến khi đã tã , con nhóc mới lệnh khệnh bước tới , tóm lấy cổ áo thằng bé , nó khẽ lườm . Nói bằng cái giọng anh chị của một đứa trẻ con mà ai nghe cũng phải giật mình .

- Chỉ được thế thôi à ?! Nếu chỉ được có thế này thôi thì lần sau đừng bày đặt đánh nhau ! Mày đang làm bẩn mắt tao rồi đấy !

Nói vậy , rồi nó lại đứng lên , bước đi khinh khỉnh trước ánh mắt ngạc nhiên của biết bao nhiêu người …

Từ đó , cái câu nói ấy … cứ khắc sâu vào tâm trí hắn , và làm hắn day dứt cho đến tận bây giờ . Một thằng nhóc chỉ mới bốn tuổi đã bị thua một con nhóc năm tuổi . Sao có thể chứ ! Hắn là con trai cơ mà ! Nhục quá !

Bởi vậy , để xóa đi cái nỗi nhục ấy . Hắn đã không ngừng rèn luyện , không ngừng tiến lên và tìm những địch thủ mới . Để khiến mình mạnh hơn . Để một ngày nào đó , hắn sẽ gặp lại nó … và cho con bé biết tay !

” Chỉ được có thế thôi à ! ” – Đó đã trở thành câu nói cửa miệng của hắn sau mỗi lần đánh nhau chiến thắng tự lúc nào không biết …

…………………………

[ 12 năm sau ]

Thời gian trôi qua , mọi vật đều lớn lên , và con bé thì cũng đã 18 tuổi . Năm nay nó lên lớp 12 . Vậy mà vẫn bị chuyển trường , vẫn bị trách cứ và nhận đủ lời phê phán bởi cái tính nóng nảy và hay đánh nhau . Tất nhiên , trận nào cũng thắng . Thế nên nó mới bị lũ bạn gán cho cái biệt danh là “con quỷ học đường”.

Mà thôi ! Kệ ! Cũng chẳng sao ! Bước vào trường mới , lại một cuộc sống mới , nó sẽ bắt tay vào làm một cuộc thế chế mới … Chắc chắn rồi !

………….

Khệnh khạng bước vào trường , vẫn như bao lần trước , nó vẫn cứ khác người như thế . Quần tụt , xiềng xích móc đầy quanh hông , áo thụng rộng thùng thình và găng tay thì to bản kiểu rock . Tất nhiên , không thể thiếu mấy chiếc vòng thánh giá hay khuyên tai đầu lâu được gắn chi chít trên mình con bé được . Trông nó thật dị thường . Điều đó làm chú ý không biết bao nhiêu con mắt đổ dồn vào nó .

Và tiếng của một đứa con gái chảnh chọe chanh chua như dấm bất ngờ cất lên cũng khiến bước chân nó phải dừng lại .

- Ôi trời ! Trông nó còn chẳng ra hồn con gái nữa !

Cái tiếng nói lanh lảnh ấy bất ngờ cất lên thu hút ngay sự chú ý của con bé , và nó khẽ quay đầu nhìn lại . Đó là Zuri , hot girl hiện tại của trường . Lóc cóc bước tới gần , Cheery nhoẻn cười chào hỏi .

- Hi ! Bạn là người vừa mới nói tớ không ra hồn con gái ý hả ?!

- Thì sao … – Cái Zuri khẽ chau mày nghi ngại .

- Nhưng tớ tin chắc , của tớ to hơn cái thứ hàng độn của cậu đấy !

Vừa dứt lời , nó lập tức tóm lấy bàn tay của cái Zuri và đặt ngay lên vùng ngực của mình , ấn nhẹ . Cảm giác mềm mềm , ấm ấm lập tức lan nhẹ trên những ngón tay … cái Zuri vội vã rụt tay lại ngượng ngùng . Chưa hết , nó còn đặt tay mình cái bốp lên ngực cái Zuri rồi bóp nhẹ … quả nhiên … chỉ có « lá « ! Khẽ cười khẩy , Cheery tặng cho nó một lời khuyên thật ngọt ngào .

- Lần sau thì mặc áo khớp cỡ vào nhé ! Độn thế này không « lớn » được đâu !

- Mày … đứng lại cho tao ! – Chẳng để con bé được yên , cái Zuri vội vàng tóm lấy tay nó kéo phắt lại như thể muốn gây sự .

- Lại gì nữa đây … – Nó khẽ nheo mày , tỏ vẻ bất cần .

- Con chó này ! Mày tưởng nói tao xong là bỏ đi dễ dàng như thế được hả !

- Thế thì làm sao ?! Có vấn đề gì không ?! – Cheery khẽ nhếch môi cười khẩy , nó quá hiểu trò của bọn này .

- Thì làm sao á ! Mày chết đi này !

Vừa dứt lời , ngay lập tức , cái Zuri vung tay tính tát thẳng vào mặt con bé , nhưng đâu có dễ thế , nó đoán trước được rồi mà , vội cúi người xuống , nó né đòn một cách dễ dàng , rồi lại đứng lên cười khẩy .

- Yà ! Cái con này … tát mà như vậy à ! Mày làm tao chán quá đấy ! Tát phải như thế này này !

Nói rồi , nhanh như cắt , nó giương tay tát thẳng vào má con Zuri lên tiếng cái « Đốp ! « . Tiếng đốp vang lên giòn tan khiến mặt con nhóc đỏ ửng , chắc hẳn là phải đau và rát lắm . Ai nhận đòn của nó cũng thấy thế mà !

Biết không địch lại nổi đối thủ , Zuri chỉ biết nằm khụy dưới đất mà ôm má hằn học , ngước ánh mắt đăm đăm lên nhìn nó một cách hận thù .

Con Cheer khẽ cúi đầu xuống , nó cười , rồi ném lại một câu đau điếng vào mặt con nhóc kia .

- Chỉ được có thế thôi à ?! Nếu chỉ được có thế này thôi thì lần sau tránh xa tao ra . Đừng để tao phải gặp lại mày một lần nữa … không thì đừng trách tao ác đấy !

Và cũng trong ngày hôm ấy , sau khi lời nói đó được ban ra , đã có kẻ phải trách nó ác tới lần thứ hai thật !

…………………………

12 giờ , lúc này , tại căng-tin của trường , con bé đang ăn trưa ngon lành với đống bánh kẹo hình con thỏ xinh xắn của mình … thì bất thình lình , từ xa , một đám con trai đột ngột kéo tới , đạp đổ cái bàn ăn của nó một cách thậm tệ . Thức ăn bắn vung *** lên người con bé . Cheery đứng dậy , nó kéo lại cặp sách , lầm lì .

- Thằng khốn nào … – Giọng con bé rít lên như thể muốn ăn tươi nuốt sống ngay kẻ vừa gây ra chuyện tày đình này .

- Là tao đấy ! Có vấn đề gì không ! – Thằng Chan khệnh khạng bước ra , hắn vẫn vênh mặt mà chẳng có chút hối lỗi nào .

- Thằng khốn này , mày chán sống rồi ! – Con bé khẽ nắm chặt đôi bàn tay nó lại , chuẩn bị đấm !

- Ồ vậy sao ! Tao lại chẳng ngại mày quá nhỉ ! Con khốn này ! Ai cho mày dám bắt nạt người yêu tao ! – Thằng Chan nói như quát vào mặt nó .

- Người yêu mày … là con nào ! – Cái Cheer dừng lại , tạm chưa đánh vội .

Thằng Chan còn chưa kịp trả lời , cái Zuri đã vội vàng bước lên ngóng nguẩy , nó vênh mặt đáp :

- Là tao đây ! Tao là người yêu anh ấy ! ( Ôi ! Con bệnh ! )

Vừa nhìn thấy Zuri , cái Cheer đã cười sặc ra rồi lại đá đểu , chỉ một câu nói thôi cũng làm con bé ngượng đến tái mặt .

- Ồ ! Thì ra là con điên này à ! Không ngờ nhìn mày như thế mà lại chịu xài hàng độn cơ đấy ! Thật bất ngờ quá ! – Vừa nói , nó vừa cười hờ hờ một cách thật nhạt nhẽo .

Tiếng cái Cheer cất lên một cách đầy khiêu khích khiến hắn lại càng khó chịu , nhưng rồi vẫn quay lại nhìn cái Zuri , Chan thầm lầm bầm hằn học – « Sặc ! Nhìn to thế mà lại độn thật à ! Thế mà mình chưa sờ thử bao giờ … Phí ! « .

Nghĩ rồi , hắn liền quay lại nhìn cái Cheery , đứng trước mặt con bé và cố ý cúi xuống nhìn nó để trêu ngươi .

- Im ngay đi con lùn ! Không đến lượt mày lên tiếng !

- Nhưng tao cứ thích lên tiếng đấy thì làm sao ?! – Nó khẽ rướn chân lên và đưa ánh mắt đầy gai góc nhìn hắn vẻ thách thức .

- Thì … mày chết đi này !

Vừa dứt lời , nhanh như cắt , thằng Chan tóm tóc dúi thẳng đầu nó xuống rồi lên gối huỳnh huỵch . Hắn đá nhanh kinh khủng , thậm chí nó còn không kịp đỡ nổi phát nào nữa . Bọn xung quanh hò hét cổ vũ dữ dội , có vẻ như ở đây , trong cái ngôi trường toàn những học sinh cá biệt này , thằng Chan là kẻ cầm đầu , còn con bé chỉ giống như một đứa thường dân đã vô tình chọc giận phải « King » .

Một thằng đầu nhím hình như là đàn em của Chan bất ngờ chen lên , hô hào thích thú .

- Anh Chan cố lên ! Đánh chết nó đi ! Anh là người mạnh nhất mà em từng thấy !!

Càng được cổ vũ , Chan lại càng ra đòn một cách hung bạo , hắn sút lia lịa vào bụng nó một cách thậm tệ làm miệng con bé ứa m.áu … Khá đau , nhưng chưa thấm . Những đòn như thế này con bé đã ăn nhiều rồi , chai lì rồi . Mới vậy đã là gì đâu !

Nhưng rồi bỗng nhiên thằng Chan tự dưng dừng lại , cúi xuống nhìn nó và khẽ xoa xoa lên đầu con bé , hắn vỗ bôm bốp vào mặt nó như thể một kẻ đắc thắng để chuẩn bị nói ra cái câu cửa miệng hằng ngày .

- Hờ hờ ! Chỉ được có thế thôi à ! Nếu chỉ được có thế thì … hự !!!

Còn chưa kịp dứt lời , thằng Chan đã bất ngờ phải khựng lại vì một cú đấm giáng trời từ đâu dội xuống . Nhanh như cắt , nó đấm thẳng vào bụng hắn bằng tất cả sự giận dữ của mình . Trong giây lát , cả người hắn cứng đờ , rồi cứ như hoang mang , mọi vật chìm vào sự đảo lộn , tất cả những hình ảnh xung quanh hắn cứ mỗi lúc nhòa dần đi trong đau đớn . Nội tạng hắn rung lên vì tác động của đòn tấn công quá bất ngờ và mạnh . Chan gục xuống trong sự thảm hại trước bàn tay của một đứa con gái …

Lúc này , con bé mới khệnh khạng bước lại gần , nó khẽ lấy tay lau đi chút m.áu còn vương trên khóe mép , rồi nhẹ nhàng tóm lấy cổ áo thằng Chan , lôi nhẹ lên và tặng cho hắn một nụ cười khinh khỉnh .

- Phải ! Tao chỉ được có thế thôi đấy !

- Mày … mày đúng là một con quái vật ! – Chan lắp bắp , hắn cố nói hắt ra bằng chút hơi thở yếu dần của mình .

- Sai rồi ! Tao là một vị thủ lĩnh !

Nói rồi , nó lại quay lại nhìn đám đàn em của hắn . Lũ con gái cũng như tụi con trai lúc nãy còn hò hét , bây giờ thì im bặt trước ánh mắt của kẻ thắng trận . Nó khẽ lườm bằng một ánh mắt mang đầy màu đe dọa .

- Bây giờ tụi mày thích sao ?!

Giọng nó vừa cất lên , lạnh như băng khiến cả lũ phải cúi mình run rẩy , tụi nó nhìn nhau , im lặng một hồi rồi đột ngột cúi xuống , trở mặt cả đám .

- Dạ ! Chúng em xin lỗi chị ạ ! Từ nay xin chị làm thủ lĩnh của trường này !

- Thế còn thằng kia ?! – Con bé lại hất hàm quay ra nhìn thằng đầu nhím , cái thằng mà vừa nãy cổ vũ to nhất mà đến giờ vẫn còn im mồm .

Thấy con bé quay sang nhìn mình , bất giác , sợi lạnh chạy dọc sống lưng khiến hắn phải vội vàng lên tiếng .

- A… em xin lỗi chị ạ ! Chị mới là người mạnh nhất mà em từng thấy ! Từ giở trở đi em xin trung thành với chị suốt đời !

Nhìn miệng hắn liến thoáng đến nỗi không biết tráo trở là gì khiến con bé lại càng ngứa mắt , nó hất chân đạp cái đốp vào người thằng điên đang quỳ rạp trước mình ấy rồi ngoảnh mặt bước đi .

- Biến đi ! Tao không cần đứa đàn em lật lọng như mày !

Đang tung tăng định bắn ra ngoài trường thì bất giác , nó lại lướt ngang qua cái Zuri , nhìn con bé khép nép mà tội thấy ớn ! Chắc là đang cố tình lịm đi để cho nó không nhận ra đây mà … Khẽ bước chân lùi dần chầm chậm , nó ngoái mặt lại nhìn cái Zuri rồi cười khẩy với con bé .

- Ồ ! Có phải bạn Zuri đây không ý nhỉ ! Có phải bạn là đứa đầu têu ra cái vụ này đây không ý nhỉ ! – Giọng nó cứ cất lên khinh khỉnh một cách kích bác nghe khó chịu cực kỳ . Nhưng biết làm sao đây , cái Zuri đang thất trận , và nó chỉ biết nép mình đứng yên chịu tội .

Khẽ mím môi , con Zuri còn thầm lẩm bẩm …

- Mày …

Còn chẳng để cho cái Zuri kịp nói hết lời , con Cheer lại tiếp tục .

- Sao cơ ?! Có gì thì nói to lên xem nào ! À mà quên … Chẳng phải tao đã nói là đừng để tao phải gặp lại mày thêm một lần nữa rồi đúng không ?! Bây giờ thì bắt đầu trách tao ác đi là vừa được rồi đấy !

Con bé vừa dứt lời , tiếng nó vang lên như nã vào đầu khiến cái Zuri thấy lạnh cả người , không biết lại chuyện gì sắp xảy ra nữa đây .

Đá mắt sang phía tụi con trai , cái Cheer bắt đầu ra lệnh – thức lệnh đầu tiên của kẻ cầm đầu .

- Tụi mày … bắt nó vào phòng vệ sinh nam cho tao ! Thích làm gì thì làm ! Miễn là để cho nó nhớ …

Khẽ nhếch môi cười , cái Cheer lại đi thẳng .
Chẳng cần bận tâm xem tụi nó làm gì mà khiến con Zuri phải hét ầm lên hoảng loạn trong phòng vệ sinh đến thế .
Cũng chẳng cần biết rằng mình làm thế là đúng hay sai .
Nó chỉ cần biết , ngày hôm nay , khi đánh thắng một kẻ cầm đầu … nghiễm nhiên , nó đã trở thành vị thủ lĩnh mới .

Trường này , từ nay sẽ trở thành địa bàn dưới quyền cầm trịch của nó .

Nắng nhẹ , khẽ buông dần , màn đêm bắt đầu chiếm lấy màu của ánh sáng . Một thế chế mới lại bắt đầu .
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.935
Chương 2 : Sư phụ ăn mày

4 . MiTa

Tên : Nguyễn Ngọc Thảo
Nick name : Mita SuperMan
Ngày sinh : 1/11/1992

Mita và Cheery quen nhau từ trên mạng qua một trang web cộng đồng nhỏ . Hai đứa nó trở trên thân thiết qua những lần nói chuyện và tâm sự mỗi khi chat chit . Nhưng có một điều bận tâm là mặc dù đã quen nhau rất lâu nhưng lại chưa một lần được gặp mặt . Vậy là nhân một lần cái Cheer thở dài vì lại sắp phải chuyển trường , mà không trường nào chịu nhận một đứa cá biệt như nó . Mita đã “ rủ rê “ Cheery sang trường của mình học … Cũng là một trường cá biệt nhất nhì cái đất Hà Nội này …

4 . Ben Crazy

Tên thật : Linh Trang .
Nick name : Ben Crazy , Chang Zino vv…

Ben cũng là một người bạn mà Cheery quen từ trên mạng , cũng bởi cả hai đứa đều “ có chút tiếng “ trong mỗi lĩnh vực riêng giống nhau nên rất dễ nói chuyện . Mặc dù , Ben luôn trêu Cheery vì nó lùn hơn hắn đến 20cm …

6. Hummie
Tên : Hoàng Ngọc Ly .

Bạn ngồi cùng tổ với Cheery và cũng – sẽ – là – một – trong – ba – đứa – bạn – thân của nó sau này .

7. Bà lão ăn mày .

“ Bang chủ cái bang “ là cái nickname hợp lý nhất mà con Nấm tâm đắc đặt cho bà lão .
Bất ngờ xuất hiện và chỉ cho con bé thế nào mới là “ đấm “ thực sự . Nó đã bất ngờ đến nỗi vô cùng ngạc nhiên khi thấy được những gì mà bà thể hiện . Nhận bà – 1 lão ăn mày làm sư phụ là điều quái dị nhất mà con bé có thể nghĩ tới … Thế nhưng , nó đã làm .

Ngoài việc hẹn nó vào 5 giờ chiều mỗi ngày sau khi tan học tại khu tập thể gần trường để dạy võ , bà không còn cho nó biết thêm gì về mình nữa . Đặc biệt , nó tuyệt đối không được phép dẫn người lạ đến gặp bà … Vì một lý do nào đó …

———————–

Trở về nhà là lúc nó cảm thấy tâm hồn mình được bình yên nhất . Nó thích được cầm cái vòi nước , đưa lên ngang người rồi vặn cái voan màu đồng khiến cho nước bắn tóe ra thành từng làn rào rạt . Nước đọng trên lá và thân cây , ánh lên màu xanh man mát của buổi chiều tà đã ngả sang dạ tím . Nó thích cái cảm giác được cho cây ăn no và từng tán lá cũng khẽ rung mình rối rít cảm ơn nó . Có lẽ , chăm cây là sở thích duy nhất mà nó được thừa hưởng từ người mẹ trái tính của mình . Ngoài ra , hai mẹ con hoàn toàn không còn một điểm chung nào với nhau , cứ hễ nói chuyện là cãi vã , ngay đến cả việc nó cố đem con mèo Nhan Nhan về nuôi cũng là một lỗi tày trời mà mẹ nhân đó để mắng nó suốt cả tháng ròng rồi mới chịu chấp thuận . Thế nhưng mà bây giờ , sau khi có con mèo bầu bạn mỗi lúc một mình buồn chán … nó còn có cảm giác mẹ cưng con Nhan Nhan hơn cả mình !

Nhắc đến Nhan Nhan , chợt , nó nghe thấy tiếng “méo !” khi con mèo vừa mới nhấc chân nhảy sang ban công nhà hàng xóm mới .

” Ôi trời ! Mẹ còn chưa sang chào mà mày đã muốn ra mắt mình với lũ cá nhà người ta rồi hả Nhan Nhan ! ” – Thầm kêu lên trong đầu , Cheery vội vàng nhảy sang cùng “con nhóc “.

Lóc cóc trèo sang ban công nhà phía bên kia , nó cố gắng từng bước thật nhẹ nhàng , nhanh thoăn thoắt tóm lấy con mèo rồi ôm trầm nó vào lòng , vuốt ve vỗ về và tét nhẹ vài cái vào mông , mau chóng bế lấy cục thịt rồi vội vã trèo về phía ban công nhà mình , mong cho không ai kịp phát hiện .

Một bước , rồi hai bước …
Cái ban công nhà này thiết lập hàng rào nhiều chậu cây cảnh quá khiến cho nó ” phải – lỡ – bị – đạp – vào ” một chậu ! Thế là thôi ! Công sức giữ gìn sự yên lặng đã tan thành mây khói ! Chiếc chậu hoa nghiêng mình ngã xuống và rải rác trên mặt đất bằng những mảnh cơ th.ể đã vỡ tan của mình .

” Ối giời ơi ! Thôi chết tôi rồi ! ” – Lỡ miệng hét ầm lên như thế … tiếng động này đã khiến cậu chủ nhà đang ung dung trong phòng tắm cũng không thể yên lòng mà buộc phải lết cái thân mình ra ngoài ban công , tìm hiểu xem có chuyện gì .

Giật mình quay ngoắt lại đằng sau , xuất hiện trước mắt nó bây giờ là một người con trai cao sừng sững , dáng vẻ cực đô với làn da rám nắng và khuôn mặt manly . Nhưng , điểm làm nó chú ý nhất vẫn là … anh ta không mặc quần áo , đã thế lại còn chỉ quấn một chiếc khăn tắm quanh hông theo cái kiểu … hời hợt , dễ rơi … mơi chăng ?!

Và y như rằng , chiếc khăn đã vô tình móc vào thành cửa để đến khi hắn cất bước tiếp tục tiến ra phía trước thì … tuột … khăn buông mình choàng nhẹ lên mặt đất !

Cảnh tượng hãi hùng khiến cho con bé ” giật – mình – trố – mắt – ra – nhìn – rồi – hét – lên – hoảng – hốt ” :

- AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA !!!!!

Vừa hét , nó vừa ôm con mèo chạy cuống cuồng về nhà , đầu óc rối tung và đóng sập cửa lại , nằm lên gi.ường , nó úp cái chăn vào mặt rồi hét lên rối rít . Mặt đỏ bừng , mắt nhắm tịt không dám mở ra , miệng chỉ lẩm bẩm và đầu óc thì loạn hết cả lên vì chỉ ” những hình ảnh đó ” .

- Huhuhu !! Ghê chết đi được ý !! Eo ơi ! Cái gì mà xấu thế ! Eo ơi ! Kinh chết đi được ý !! Eo ơi ! Hỏng hết cả mắt người ta rồi ! Eo ơi ! Vừa to vừa dài vừa xấu xí ý … trông như cái vòi voi ý !! Eo ơiiiii !!!

Cheer nằm hét phía bên này , thì cũng phải mãi đến một lúc sau .
Ừm ! Chắc cũng phải mất đến một lúc thì cái tên ngơ ngơ ấy mới kịp định thần lại được . Tiếng hắn bắt đầu hét còn to hơn cả con bé , âm thanh vọng nguyên cả một góc sân của khu nhà mới tới .

- AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA … ( cái gì vừa xảy ra thế nhờ ?!)

……………….

Cả đêm hôm ấy , Yanbi và Cheery đều không tài nào ngủ được , đầu bọn chúng cứ rối tung lên vì cái chuyện hồi chiều , thật khủng khiếp ! Yan cứ nghĩ rằng như thế là mình đã bị mất zin , còn Cheer thì bối rối vô cùng vì đây là lần đầu tiên nó nhìn thấy ” cái thứ kinh khủng ấy !” …

………………………………….

Sáng hôm sau , Cheer ngủ gần chết , nó còn ôm con thỏ và gác chân lên bé gấu , đầu vẹo xuống cuối gi.ường , chân vắt ở đầu gi.ường … dáng ngủ cực xấu ! Phải mãi đến một lúc sau , khi tiếng chuông đồng hồ báo thức “đột ngột” reo lên theo như cái giờ mà con Cheer đã đặt sẵn sàng ngày thì nó mới chịu tỉnh dậy .

Mắt nhắm mắt mở , nó vơ lấy chiếc đồng hồ , tay quờ quờ bấm vào nút tắt … rồi lại ngủ tiếp . Phải đến ba bốn lần như thế , cứ bật dậy , rồi ngồi một góc , tay nọ bấm tay kia … tự nhủ lẩm bẩm trong lòng nhưng mà mắt thì vẫn nhắm tịt .

- Dậy hông ta ?! Mình có nên dậy luôn hông ta ?! Dậy hay là ngủ tiếp đây ta ?! … Thôi ! Ngủ tiếp ! – Nghĩ vậy , nó lại nghẻo phắt người ra gi.ường rồi tiếp tục ngáy khò khò ( Đó là khi quá trình dằn vặt lương tâm ” bị ” chấm dứt ! ).

5 phút , rồi 10 phút …

Đợi mãi , đợi mãi , mẹ không thấy Cheer ngủ dậy , bực mình , bà đành phải lết cái thân già lên gọi nó … Ây da !

- Maiiii ! Dậy mauu !! Mấy giờ rồi mà còn ngủ hả !!!

- Ơ mẹ ! Vẫn còn sớm mà … mới có … – Vừa nói , nó vừa ngơ ngác hướng mắt về phía cái đồng hồ ” bây giờ là 6 giờ 25 phút ” – Ối giời đất ơi !!! Muộn thế này rồi sao mẹ còn không gọi con !!!

Nói rồi , nó vội vàng nhảy phắt xuống gi.ường và lóc cóc chạy vào phòng vệ sinh , chuẩn bị cho một buổi sáng .

Nhìn theo cái dáng vẻ lóng ngóng , lúc nào cũng hấp ta hấp tấp của con bé , mẹ chỉ biết thở dài mà dõi mắt trông theo . Không quan tâm chắc nó hỏng rồi !

………………….

Hôm nay đã là ngày thứ hai nó bước chân vào ngôi trường này , nhưng bây giờ mới là ngày đầu tiên nó ra mắt tập thể mới của mình – lớp 12A8.

Bước vào 12A8 , đập ngay vào mắt nó là một cái chợ với những đứa học sinh đặc biệt được chọn lọc ra từ những lớp cá biết và gom hết vào đây , tạo nên một quần thể vô cùng … đặc sắc !

Đứa thì giũa móng tay , đứa thì ngồi nghịch mái tóc , vài thằng con trai còn ngang nhiên hút thuốc lá trong lớp , máy bay giấy gắn đuôi tên lửa cứ phi vèo vèo từ bàn này sang bàn khác … Quả là một khung cảnh hỗn loạn !
” Nhưng yên tâm , ta sẽ sắp xếp lại trật tự của nơi này ! ” – Con Cheer thầm nghĩ trong đầu mình như vậy rồi mỉm cười khinh khỉnh , nó bắt đầu cất cái giọng cao lanh lảnh lên chào cả lớp .

- Chào các bạn ! Mình là Mai , mới được chuyển tới trường này , mong mọi người chỉ giáo !

Tiếng nó vừa cất lên đã thu hút hết thảy sự chú ý của tất cả mọi người.
Phía bên dưới bắt đầu rộ lên những tiếng bàn tán …

” Uầy … con bé này hình như là người hôm qua đánh bại thằng Chan đấy !”
” Ơ … Mày cũng biết vụ đó à ! Hình như nó đấm kinh lắm !”
” Thật không đấy ! Nhìn nó lùn như vậy mà … ”
” Ô con này dở hơi à ! Đấm thì cần gì phải cao với thấp !”

….

Xì xào , xôn xao …

Tiếng đám học sinh bên dưới đang rì rầm bàn tán về nó cứ nhốn nháo loạn xạ cả lên . Thấy chưa ! Đánh bại được con rắn cầm đầu là cách tốt nhất để mọi người biết đến . Nó khẽ cười thầm , còn cô chủ nhiệm thì chau mày khó chịu .
Thật chẳng ra thể thống gì nữa ! Chúng cứ làm ầm lên như thể không có mặt cô ở đó vậy ! Cô khẽ thở dài rồi đột ngột cầm thước lên , gõ đôm đốp vào mặt bàn ra hiệu im lặng .

Chỉ một vài tiếng gõ cùng ánh mắt nhìn sát thủ lườm quanh cả lớp , tất cả lại cùng im lặng .

- Đây là cái chợ đấy à ?! – Một câu hỏi , không có ai dám trả lời .

- Biết điều thì giữ trật tự cho tôi ! Còn không thì đi ra ngoài !

Khi thấy cả lớp đã thật – sự – trật – tự , cô mới thở phào nhẹ nhõm và đổi giọng dịu dàng , gọi tên cái Cheer .

- Như cả lớp đã biết , bạn Mai ngày hôm qua có đến trường ta rồi nhưng lại gặp một chút sự cố nên ngày hôm nay mới ra mặt cả lớp được . Mong các em sẽ giúp đỡ bạn trong học tập sau này – Nói rồi , cô ta lại đánh mắt nhìn sang cái Cheer , ra hiệu cho nó đến gần chỗ mình – Mai , em ngồi cạnh bạn Vũ nhé , ở đằng kia kìa .

Vừa nói , cô vừa đưa tay chỉ về phía đứa con trai đang ngồi bên cạnh cửa sổ , gương mặt sáng sủa và không kém phần quen thuộc , dường như đã được khắc sâu vào tâm trí …

- Áaaaaaaa !!! Đồ con voi ! – Bất giác , nó chợt hét toáng lên như thế khi nhìn thấy thằng Vũ .

Đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì , thậm chí còn chẳng thèm bận tâm xem đứa mới chuyển đến lớp mình là ai , nhưng khi nghe thấy tiếng hét ấy vọng vào tai … hắn lập tức nhận ra âm thanh quen thuộc !

- Ối trời ơi ! Con biến thái ! – Thằng Vũ giật mình , hét mạnh vào mặt con Cheer .

- Đồ con voi !!

- Đồ biến thái !!!

Cứ một câu qua một câu lại như thế , chẳng mấy chốc mà hai đứa đã làm loạn cả lớp lên , khiến cho tất cả mọi người đều phải ngoái lại nhìn mà không hiểu vì sao .
Những tiếng xì xào lại bắt đầu rộ lên như một hiệu ứng tuần hoàn của tập thể .

Đập bàn , cô giáo đột ngột cầm thước đập bàn cái đôm đốp rồi cất tiếng quát to khiến cả hai đứa phải giật bắn cả mình . Trông thái độ cũng có vẻ không ổn rồi đấy , Cheer và Yan đành biết lỗi cúi đầu im lặng , nghe lời cô , Cheer lủi thủi bước về chỗ … Nó hậm hực bực mình đánh mắt qua nhìn thằng Yan .

- Đồ chết giẫm !

- Cô nói cái gì cơ !

- À có cái gì đâu ! – Cheer lại giả vờ huýt sáo vu vơ , dù sao thì nó cũng chẳng muốn cãi nhau nữa , mất tinh thần đoàn kết mà !

…………….

Tưởng chừng như im lặng một lát thế là xong , nhưng y như rằng , cái tính lắm mồm của thằng Vũ vẫn không thể ngăn nước với lửa chịu thôi xung đột được .
Chắp hai bàn tay lên trán và chống khuỷu xuống bàn , hắn lầm bầm ra vẻ bực bội lắm .

- Cô phải có trách nhiệm với tôi ! – Giọng thằng Vũ lầm bầm từ phía bên kia khiến cho cái Cheer cũng phải quay ngoắt lại giật mình .

- Cái gì cơ ! – Con bé đưa mắt nhìn hoảng hốt .

- Cô phải có trách nhiệm với tôi … vì đã nhìn thấy một thứ không được phép nhìn thấy ! – Thằng Vũ vẫn lầm bầm ra vẻ thật nghiêm túc .

- Cái gì cơ !! Thứ không được phép nhìn thấy là cái gì cơ !! Tôi chẳng nhìn thấy cái gì hết !! Anh bị điên à !! – Đỏ mặt , nó liền hét toáng lên tức tối , lần này thì không kiềm chế được cơn giận nữa rồi .

- Thôi đi ! Không phải giả vờ ! Thì cái chuyện tối qua ý ! Đừng có nói với tôi là cô không nhìn thấy cái gì đấy ! ” Cái ý ” ngoài mẹ tôi ra thì chưa một đứa con gái nào được nhìn thấy đâu !! Cô phải có trách nhiệm với tôi chứ ! – Lúc này , Vũ cũng quay ngoắt ra nhìn con bé , mắt trừng lên vẻ trách móc một kẻ tội đồ .

- Gì cơ ! Nhìn thấy cái gì cơ ! Tôi chả biết ! Trời tối lắm ! Cái gì cũng mờ lòa … – Vừa nói , nó lại vừa huýt sáo vu vơ tỏ vẻ vô tội .

- Không phải chối ! Cái con biến thái này ! – Không kìm cơn tức tối được nữa , buột miệng Vũ cất tiếng **** thề .

” **** mình á ! Thằng này chán sống à !” – Con Cheer khẽ bặm môi , từ trước đến nay chưa có ai dám **** nó mà được yên thân cả . Nghĩ vậy , nó liền hét toáng lên mặc dù đang ở lớp .

- Đồ con voi ! Làm như tôi báu ” cái ấy ” của anh lắm ý mà phải chịu trách nhiệm ! Vừa xấu vừa xù xì mà cứ làm giá ! Mệt !! – Giọng nó cất lên chanh chua phải biết khiến cho cả lớp lập tức quay lại nhìn , nghiêng đầu đánh mắt vẻ khó hiểu , những tiếng xì xào cũng cứ thế nối theo …

……………

” Uầy ! Cái gì cơ ! Con Mai đã nhìn thấy cái ấy của thằng Vũ rồi á ! ”
” Ồ kinh ! Không ngờ mới chỉ sau một đêm mà hai đứa đã giao lưu thân mật đến thế rồi cơ đấy !”

Blah blah …

Và nếu như không có tiếng của cô chủ nhiệm tiếp tục quát tháo rồi đập thước gõ bàn tới lần thứ hai thì tụi nó cũng chẳng chịu im cho đâu .

- Các em có thôi ngay đi không ! Coi đây là cái chợ hả ! Còn Mai và Vũ nữa ! Hết tiết ở lại viết bản kiểm điểm cho tôi ! Mới tới mà đã quậy vậy là sao hả ?!

- Dạ vâng … chúng em biết lỗi rồi ! – Nghe cô mắng , hai đứa lại làm trò giả nai mà cúi đầu lắp bắp , cũng chẳng thèm nói chuyện hay cãi vã gì với nhau nữa .

Yan xoay mình cúi gục mặt xuống bàn để làm giấc ngủ , còn Cheer thì hướng mặt sang phía cửa sổ và … vô tình mấy con chim lại đập vào mắt nó . Đó là một đàn chim đang bay gồm có sáu con rất xinh xắn . Bất giác , nó lại cất tiếng kêu lên thích thú .

- Ô con chim ! To quá !!

Cái giọng choe chóe của con bé cất lên cũng đủ để đánh tan mất giấc ngủ ngon lành của thằng Vũ , hơn nữa , hắn lại còn quá bất ngờ khi nghe câu nói mà cái Cheer vừa phát biểu . Nghệt mặt , hắn chỉ biết chậc lưỡi lắc đầu vẻ chán ngán .

- Cô … thật đúng là đồ biến thái !

- Này ! Anh thôi ngay đi nha ! Con voi đáng ghét !

- Chẳng biến thái thì còn gì nữa …

Cứ thế , hai đứa lại tiếp tục một tràng cãi vã với những lời lẽ chẳng mấy hay ho gì . Cô và cả lớp cũng đành đứng nhìn bất lực . Ngày nó đến , là một ngày kì quặc và sẽ bắt đầu những chuỗi chẳng thấy bình yên .

…..

Hai tiết đầu , tụi nó chỉ có chí chóe và cãi vã , đợi mãi mới tới giờ ra chơi , tiết ba , thằng Vũ vội vàng xách cặp ra khỏi chỗ vì không thể nào chịu đựng nổi cái volume ngoại cỡ của Cheer nữa , được một mình một bàn , con Cheer cũng thở phào nhẹ nhõm .

Nằm gục xuống bàn , nó khẽ mơ màng cảm giác như đang nghe thấy cái giọng nói quen thuộc của một người bạn nào đó từ những lần chat voice trên yahoo , rồi bỗng “ bộp “ một cái … tiếng ai đó vỗ vai đã đánh tan “giấc mộng” của nó .

- A Cheer lùn ! Đã chuyển tới trường này rồi đấy à !

Giật bắn cả mình , con bé đột ngột bật dậy , đưa đôi mắt ngơ ngác đi nhìn xung quanh với vẻ lờ đờ hết cỡ .

- Ai ai … đứa nào mà dám đập vào lưng tao đấy ! Mà sao lại biết biệt danh trên mạng của tao … mà … a … Trang Ben !!! – Hai mắt trố ra nhìn Trang Ben khi thấy nó đang xuất hiện lù lù trước mặt mình , mặc dù biết trước là sẽ gặp nhưng cảm giác bất ngờ như thế này là không thể khác được .

- Hê hê ! Tôi đây ! Tính **** thề à ! Lâu rồi không gặp làm gì mà ghê thế ! – Con Ben vừa nói vừa khệnh khạng ngồi xuống , dáng vẻ rất là ngông nghênh .

- Sặc ! Đã gặp bao giờ đâu mà bà bảo lâu ! Uầy … mà Ben nhìn cao cả đẹp trai hơn trong ảnh rồi đó nha !

- He he … còn bà thì nhìn lùn cả béo hơn trong ảnh rồi đó nha ! – Vừa nói , nó vừa đấm bàn cười khành khạch khiến cho con Cheer nóng bừng cả mặt .

- Hừ … cái con đểu cáng này ! Bạn bè mới lần đầu gặp mặt mà mày không nói chuyện tử tế được à !

- Ờ đấy ! Thì đã làm sao ! Thôi lùn thì chấp nhận đi ! – Nói rồi , nó lại bắt đầu ngâm nga cái bài ca đá đểu – Sông có thể cạn , núi có thể mòn , nhưng mà lùn thì không bao giờ cao lên được !

- Cái gì ?! Mày chán sống hả con kia ?! – Vừa nói dứt lời , nó liền đứng bật dậy đập mạnh tay vào mặt bàn , tỏ vẻ khó chịu .

- Ô ô… thái độ gì đấy ! Muốn đánh nhau à ! Thích thì tao chiều ! – Thằng Ben cũng thái độ ra mặt .

Thế là vừa nói dứt lời , hai đứa lập tức nhảy bổ vào nhau đấm đá huỳnh huỵch .
Với lợi thế chiều cao của mình , thằng Ben cứ thản nhiên đưa tay áp chặt vào đầu con Cheer và ấn thẳng nó xuống mặt đất khiến cho Cheer tức điên mà không thể nào nhoài lên được , chân ngắn nên cố với cũng không thể đạp tới . Nhưng bất thình lình , Cheer đột ngột vòng tay lên rồi bấm chặt vào hai huyệt đạo giữa ngón cái và ngón trỏ của thằng Ben khiến nó nhói lên một cơn đau tái mặt , lập tức buông tay mình ra khỏi đầu con Cheer . Ngay lúc đó , Cheer vội vàng xông tới , thằng Ben thấy vậy liền đưa tay lên định chặn lại , nhưng phản xạ nhanh hơn cả , Cheer bất ngờ tóm lấy cổ tay thằng Ben , vặn ngược một cái rồi đạp thật mạnh khiến cho cả người thằng Ben bắn thẳng sang đống bàn ghế phía bên kia .

Cảnh tượng diễn ra chớp nhoáng khiến cho cả Ben lẫn đám bạn cùng lớp mới đều phải bàng hoàng . Tụi nó xì xào … “ Con lùn này biết võ sao?!”.

Biết võ ư ?
Điều này xảy ra nhanh và choáng đến nỗi bản thân con Cheer còn chưa kịp ý thức được mình vừa làm những gì .
Những thế võ mà nó vừa tung ra là được học từ đâu ?
Thậm chí bản thân nó còn không biết , không hiểu gì hết !
Nhìn lên đôi bàn tay của mình , nó tự hỏi tại sao chúng luôn tự biết ra đòn trong khi bản thân nó thì chưa từng đi học võ …
Để giải đáp cho câu hỏi “ tại sao “ này thì nó cũng chịu , nhưng mà thôi , thắng Ben là thích rồi , nhìn cậu ta bàng hoàng còn cả lớp thì đang vỗ tay rầm rộ thế kia cơ mà !

Đang choáng váng đầu óc vì những tiếng xì xào và vỗ tay thì một giọng nói ngọt ngào nhưng vô cùng quen thuộc lại vang lên khiến cho con Cheer chợt thấy bình tâm , đột ngột quay lại nhìn .

- Chồng yêu ! Vừa mới đến đây đã gây sự với thằng Ben thế này rồi à ? Chồng định bơ mất vợ luôn hay sao ?! – Mita đứng trước mặt Cheer , tỏ vẻ ngoa nguýt .

- A … Mita ! Vợ yêu của chồng !!! – Vừa nói , nó liền chạy ù tới chỗ Mita , ôm hôn mừng rỡ .

- Nào nào … từ từ đã mình ơi ! Có gì thì để tối ! – Nói rồi , Mita liền đẩy nhẹ Cheer ra tỏ vẻ cao giá .

- Nhưng mà anh muốn lắm rồi ! – Mita đã thích trêu chọc thì Cheer cũng đành chơi đẹp luôn . Nó lại tiếp tục những trò đùa bựa .

Nhìn thấy hai đứa đùa nhau như thế , thằng Ben cũng phải nổi cả gai ốc , nó vội vàng tiến tới đẩy mạnh hai con mặt mẹt ra rồi giả vờ nhăn nhó .

- Thôi con xin hai mẹ ! Bựa vừa thôi … cho tôi bựa với !

- Răng mẹ sạch lắm ! Không có bựa để chia cho con đâu con ! – Vừa nói , con Cheer vừa ôm bụng cười sằng sặc .

- Bố cái con bựa nhân này ! Tao cũng chịu mày ! Ha ha ha !

- Lại chẳng chịu ! Hihi ! – Cheery nhoẻn cười nhăn nhở .

- Mà này ! Mày đánh bại thằng Chan bằng một cú đấm thật đấy hả ? – Hết bựa , Ben lại chuyển chủ đề .

- Có muốn ăn đấm thử không ?! – Cheer trả lời tỉnh bơ .

- Ô không ! Hôm nay tao no rồi ! Ha ha ! – Ben khẽ cười xòa , lại chẳng ngại quá đi ấy chứ !

Nghe thấy thằng Ben nhắc đến Chan Xu , là một fan trung thành của hắn trong trường , không thể chấp nhận việc cả đám con gái đang ngồi bàn tán về việc idol của mình bị đánh bại một cách thích thú như thế được. m.áu nóng dồn lên não , ngay lập tức , Hummie đột ngột đứng phắt dậy và đập tay cái bốp xuống bàn , tỏ vẻ thái độ.

- Yà ! Gì chứ ! Đánh người ta xong còn cười như vậy được hả ! Thật quá đáng mà ! Con gái gì mà lại bạo lực như vậy !

- Gì cơ … con nào nói đấy … – Tiếng của cái Hummie cất lên cáu kỉnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cái Cheer và hai con bạn đanh đá , chúng nó quay ra nhìn Hummie có vẻ khó hiểu .

- Bạn đang nói mình đấy à ?! – Vừa nói , Cheery vừa đứng dậy , nó từ từ bước lại chỗ Hummie , ghé mặt thật gần và rất bình tĩnh hỏi – Nói xem , tại sao con gái thì không được đánh nhau nào ?!

Nhìn thái độ có vẻ bất cần của cái Cheery , nhỏ Hummie chợt dựng người lùi lại , nó lúng túng , nhưng vẫn gân cổ lên .

- Vì … vì … con gái thì phải …

- Dịu dàng ?! – Giọng cái Cheer vang lên cắt đứt lời con nhỏ , không những thế , hai đứa kia cũng tiếp .

- Cam chịu ?! ( Mita )

- Để cho bọn con trai thỏa sức bắt nạt ?! ( Ben )

- Xin lỗi nhé ! Cái thời đó đã qua rồi , một khi tớ đã bắt đầu bước chân vào đây thì mọi thứ tự sẽ phải thay đổi , con gái sẽ phải lên cầm đầu ! Okie ?! – Nói rồi , Cheer lại khẽ nhoẻn cười rồi quay đi , rất khinh khỉnh và tưng tửng . Bởi đó là điều mà nó luôn muốn tuyên bố với tất cả mọi người kể từ khi bước chân vào ngôi trường này .

Nhỏ Hummie đứng thẫn thờ nhìn lại từ phía sau , nó sợ đến nỗi tái xanh cả mặt , nhìn ánh mắt của con Cheer lạnh quá ! Sao một đứa con gái lại có thể có khí sắc như vậy được nhỉ ?! Nhưng Hummie không thấy ghét , nó chỉ thấy sợ và có phần khó chịu vì Cheery đã làm tổn thương đến Chan oppa của nó . Còn đâu … Hummie cũng cảm thấy phục … vì so với bọn con gái nổi lên nhờ sự kênh kiệu trong trường này , cái Cheer đã cho tụi nó thấy sức mạnh thật của một đứa con gái !

…………….

Năm tiết trôi qua là quãng thời gian dài đằng đẵng và nó chỉ mong đến lúc tiếng trống trường được bà Gòng phụ trách khu cantin đánh lên để con bé được ùa về cùng lũ bạn .

- Mita ơi ! Mấy giờ thì hết tiết ?! – Nó quay sang ngao ngán hỏi con bạn .

- Năm phút nữa , à mà có lẽ Gòng sẽ đánh sớm hơn đấy ! Vợ nghe thấy tiếng đập đá của bà ấy rồi ( tiếng đập đá báo hiệu giờ ” sắp ” tan học ) . – Mita nháy mắt cười nhe nhởn.

- À ừ … thế để chờ thêm chút nữa …

” Đùng đùng đùng !!! ” – Uầy ! Thế mà ngay khi cái Cheer vừa mới kịp dứt lời , à … mà còn chưa kịp nói hết câu ấy chứ ! Trống bà Gòng đã vang lên âm vọng cả một góc sân trường rồi đánh tỏa ra xung quanh khiến cả lũ học sinh không ai bảo ai nháo nhác bật dậy ùa ra khỏi sân trường , chen lấn , xô đẩy nhau … như mấy bà nội trợ chen chúc nhau trong lúc siêu thị có hàng giảm giá !

……………………….

Uể oải đứng dậy , nó mệt mỏi bước vội ra khỏi trường . Cảm nhận cái không khí trong lành của một buổi chiều tự do sắp đến . Nó yêu buổi chiều , vì nó phải học buổi sáng !

Thế đấy ! Đi học mà không lo học cho nhiều mà chỉ mong đến chiều để được đi chơi thôi … Con Cheer là vậy !

Lon ton bước ra ngoài cổng trường , càng đi , nó lại càng thấy hứng khởi khi đám học sinh trong trường đã bắt đầu chú ý đến nó và nhìn con bé bằng ánh mắt nể sợ . Có lẽ … tụi nó không dám nhìn thẳng vì sợ bị đánh .

” Biết điều đấy !” – Con Cheer thầm nhủ trong đầu . Thế rồi , chẳng hiểu sao , nó lại chợt dừng lại khi thấy một bà già quần áo rách tươm , chân tay teo quắt , đang ngồi thu gọn trong một góc cạnh cổng trường . Bà cầm một chiếc nón và đưa tay qua lại xin tiền mọi người . Nhưng trông chờ gì được ở đám học sinh chỉ biết ăn và biết phá trong cái ngôi trường “ đặc biệt “ này cơ chứ !

Khẽ thở dài , con Cheer lại chợt bước tới gần , với cái tính thích thể hiện của mình nên theo nó đến cách cho tiền cũng phải đặc biệt . Nghĩ vậy , nó chợt đưa tay rút ra từ trong túi một đồng xu năm nghìn sáng loáng và khẽ gẩy lên không trung , bắn cái “ póc “ một cái khiến đồng xu xoay xoay vài vòng mà chẳng biết có thể rơi vào nón hay không . Chẳng chịu kém cạnh , bất thình lình , bà già chợt đưa tay xoay tà áo rồi cầm chiếc nón hất vút lên không trung , “ nuốt “ gọn đồng năm nghìn một cách “nghệ thuật” . Xong xuôi , bà lại nhét tiền vào túi và trở về yên vị hệt như không có chuyện gì .

“ Cái quái gì thế ?! Bà ta không bình thường ?! Thân pháp nhanh vậy là sao ?! Bang chủ cái bang giả dạng ăn mày đi thám thính tình hình xã hội à ?! “ – Ngay khi cảnh “ đón tiền “ với công phu “ Tung nón thần chưởng “ của bà lão được nghi ngờ là “ Cái bang ăn mày “ vừa được xuất ra , khiến trong đầu con Cheer đột nhiên hiện lên biết bao nhiêu là câu hỏi . Nhưng nhìn lại … thì nó vẫn thấy bà bình thường , liệu có nên thử không nhỉ ?!

Nghĩ gì đó , đột ngột , nó nắm chặt tay và dồn hết sức đấm cái rầm vào một gốc cây bên đường , cú va chạm khá mạnh khiến thân khẽ rung và lá rơi lả tả … Một số người đi đường chợt giật mình tưởng con bé bị điên . Vài bà phụ huynh thì khuyên con mình nên tránh xa “ đứa mới trốn trại “ này ra kẻo mang họa . Nhưng con bé vẫn chẳng bận tâm , nó đang trông chờ sự phản ứng của bà già được nghi ngờ là Bang chủ !

Và quả nhiên , y như rằng , phán đoán của con bé không hề sai lệch .
Ngay khi cú đấm của con bé vừa được xuất ra cũng là lúc bà già đột ngột đứng dậy , một tay cầm nón đội lên đầu , còn tay kia xoay xoay cây gậy … hình như là “ Đả cẩu bổng pháp “ rồi khệnh khạng bước tới , cười khẩy vào mặt con Cheer .

- Chỉ được có vậy thôi sao ?! Như thế chưa gọi là đấm . Mà như thế này mới gọi là đấm này !!

Vừa dứt lời , đột ngột , bà già cắm phịch cây gậy xuống đất và xoay cổ tay , từng khớp xương va chạm vào nhau lên tiếng răng rắc , rồi nhanh như cắt , bà nắm chặt bàn tay đặt một chiều nằm ngang vuông góc với thân cây và đột ngột xoay tròn nắm đấm , tấn công vào giữa tâm điểm của thân cây khiến cho nó tạo thành một lõm sâu , dư kình đánh mạnh vào các thân cây phía sau khiến chúng đổ rào rào theo một hàng thẳng tắp !

Há hốc mồm ra nhìn ! Dường như không thể tin nổi vào mắt mình , con Cheer choáng váng đến nỗi cứng đờ cả người , nó bất ngờ quá … Quả thực là cao nhân !

Nhưng trong lúc còn đang choáng váng đến nỗi không kịp mở lời thán phục , bà lão đã phải vội vàng tóm chặt lấy tay con bé và kéo vụt đi để tẩu thoát trước sự truy bắt của … đám người nhìn thấy bà ấy phá hoại cây xanh trên đường .

Còn chưa kịp hiểu chuyện gì , nó cũng hồng hộc vội vàng chạy theo bà lão , cho đến khi dừng lại ở một góc đường , bà kéo nó vào trong con ngõ sâu và thận trọng lén lút nhìn trộm ra ngoài để kiểm tra lại xem có còn ai bám theo mình không .

- Thật hết hồn ! Tí thì bị tụi nó báo công an – Vừa nói , bà vừa đưa tay lên quệt mấy giọt mồ hôi còn vương lại trên trán và thở phào nhẹ nhõm .

- Bà thân pháp cao vậy mà cũng sợ công an à ?! – Thấy bà có vẻ khá hoảng , con Cheer lại khẽ cười khì rồi giở giọng kích đểu .

- Công an thì ta không sợ , nhưng chẳng may bị tóm vào “bốn bức tường” thì ngồi đấy mà thi triển thân pháp … – Biết con Cheer đang đá đểu mình , bà cũng quay sang đáp lại .

- À ừ … đối đáp hay đấy ! – Nó thầm nghĩ trong đầu mình như thế khi nhận được câu trả lời của bà , rồi lại quay sang giả vờ ngoan đạo – Thế sao bà lại còn dắt cháu đi theo ạ ?! Bà không sợ bị vướng chân à !

- Vì ta biết là cô chạy nhanh … Và …

- Sao bà lại biết là cháu chạy nhanh ?! Mà … và gì nữa cơ ạ ?! – Đưa ánh mắt đầy sự tò mò ngước sang nhìn bà lão , nó hồi hộp chờ đợi câu trả lời .

- Và vì … cô khá có tố chất đấy ! Ta muốn nhận cô làm đồ đệ !

- Đồ đệ !!! Bà muốn nhận cháu làm đồ đệ ! Bà có bị làm sao không vậy ?! Cháu có nói là muốn làm đồ đệ bao giờ đâu ! – Vừa nói , nó vừa tỏ vẻ bàng hoàng ngạc nhiên mà lại bất ngờ nhưng thực ra là … thích thú .

- Cô không nói … à ừ nhỉ ! Đúng là cô chưa nói bao giờ … Ờ ! Thế thôi nhớ ! Thân pháp này một mình ta xài thôi vậy . Cuối đời rồi đang muốn kiếm một đứa đồ đệ để truyền nghề … thế mà … Chậc chậc ! Oke bye ! – Nói rồi , bà khẽ lắc đầu rồi chậm rãi bước đi … để lại trong lòng con Cheer ” một đống ” tiếc nuối .

- Gì chứ ! Không thể để cho bà ấy đi nhanh như vậy được ! Có cơ hội để học võ công mới , nhất định phải nắm bắt ! – Với một đứa thích học võ và ham trau dồi sức mạnh cho mình như nó thì việc bỏ qua cơ hội này là không thể . Chẳng qua , nó chỉ muốn làm cao một chút thôi . Nhưng thế này thì không ổn rồi . Khỏi cần nghĩ ngợi nhiều , nó vội vàng chạy theo trong khi bóng bà lão còn chưa kịp biến mất .

………….

” Bà ! Con muốn làm đồ đệ của bà ! ”

Tiếng con bé vang lên cũng là lúc đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời võ học của nó . Kể từ bây giờ , mỗi buổi chiều tan học , nó sẽ đều phải đến đây – hẹn gặp bà lão ở sân đu quay chỗ khu chung cư ngay sau trường học này , và bái bà làm sư phụ , bà sẽ truyền lại toàn bộ võ công cho nó .

Chuyện một đứa con gái cứng đầu như nó mà phải nhận một bà lão ăn mày lạ hoắc làm sư phụ thì thật là kỳ cục . Nhưng với thứ võ công đáng nể phục mà bà đã cho nó thấy thì nó vẫn mong được học và chấp nhận mọi cái giá sẽ phải trả về sau này .

Chắc chắn đấy !
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.935
Chương 3 : Người con trai thứ ba

8. Hoa Chuột

Tên thật : Quỳnh Hoa .
Nick name : Hoa Chuột , ở nhà thì thường được gọi là Quỳnh . Con nhóc này cũng là đứa đầu tiên bắt đầu gọi Cheer là Mèo .
Ngày sinh : 8/11/1994
Quỳnh là em gái họ của Cheery , nó khá khôn ngoan và tinh quái , do môi trường lớn lên của mình không được như những đứa bạn cùng lứa khác mà con bé bỏ học từ sớm và đem lại rất nhiều suy nghĩ trái ngược đối với cái tuổi 16 hồn nhiên trong trắng của nó .

9. Yon

Tên thật : Mạnh
Nick name : Yon
Bạn thân của Chan , là một thằng con trai rất láu cá và đa tài . Luôn hiểu và biết tính trẻ con của thằng bạn nên chỉ có hắn mới có thể nhường nhịn và dỗ dành thằng Chan đúng lúc . Nói chung , mặc dù là đàn em của Chan trong hội nhưng đúng ra thì Yon giống như anh trai của hắn hơn vậy !

————————-

Trên đường trở về nhà , nó vẫn ngơ ngơ … dường như còn chưa thể tin nổi vào cái quyết định kỳ quặc vừa rồi của mình . Còn đang suy nghĩ vu vơ , bỗng , có một chiếc xe mô tô từ đầu phóng tới chạy sượt qua nó và để lại đó một con gấu bông to uỵch đột ngột văng cái bịch vào người con bé khiến nó lăn kềnh ra đất mà ngã xóng xoài .

Thật bực mình ! Đi đứng kiểu quái gì vậy chứ !
Loạng choạng đứng dậy , nó phủi mấy vết bụi còn lấm lem trên cơ th.ể mình và hậm hực nhặt lại con gấu .

“ Wa ! To quá ! Thật dễ thương ! “ – Cheer thầm reo lên trong đầu mình như vậy rồi mỉm cười thích thú – “ Hay là mang về nhỉ ! Sao phải trả lại cho cái kẻ dám làm mình ngã cơ chứ ! “ – Nghĩ thế , nó quyết định ôm trầm lấy con gấu và lóc cóc trở về nhà . Nhưng rồi mới đi được vài bước , nghĩ gì đó , con bé lại chợt quay ngược trở lại và đứng chờ “ kẻ đâm mình “ ở phía đầu đê .

“ Hừm … con trai thì mang theo gấu bông làm gì cơ chứ ! Có khi nào là để đem tặng cho người yêu hắn không ?! Thế mà nếu làm mất thì không được rồi … Có lẽ hôm nay mình nên làm người tốt . “ – Nghĩ vậy , Cheer quyết định đứng đó , ôm con gấu và chờ tên ngốc kia quay lại để trả đồ .

Và y như rằng , suy nghĩ của nó không nhầm , chỉ mới năm phút sau , thằng con trai đã đùng đùng quay trở lại . Vừa nhìn thấy con Cheer tay cầm con gấu , hắn đã vội vàng nhảy xuống và tiến lại gần quát ầm lên bằng cái giọng khó ưa .

- Chà ! Con nhỏ này , mày định ă…n … – Vừa nói , hắn vừa đưa tay tóm lấy con gấu bông và giật nó ra khỏi vòng tay của cái Cheer . Đúng lúc đó , vẻ mặt ngơ ngác của con bé cũng chợt ngước lên , nó nhăn mặt tỏ vẻ khó chịu … Nhưng không hiểu sao , trong lúc đó , ánh mắt ấy … đã khiến trái tim thằng Ryan tự nhiên rung lên những nhịp đập bồi hồi một cách kỳ lạ . Cảm giác như một luồng điện lạ đột ngột chạy sượt qua cơ th.ể khiến hắn rùng mình , rồi đột ngột buông tay , miệng lắp bắp – A … xin … xin lỗi em ! Em có làm sao không ?! Có bị thương chỗ nào không ?! Vừa nãy anh lỡ đâm vào em hả ?!

Hử ! Cái thái độ kỳ quái gì thế ?! Chẳng phải vừa rồi còn định **** nó là “ con ăn cắp “ hay sao ?! Sao chưa gì đã thay đổi nhanh như thế được rồi .

Thật mất hứng ! Đáng nhẽ ra hắn nên **** to thêm một chút , mắng nặng hơn một chút . Và rồi , chắc chắn , một cuộc ẩu đả không nhỏ sẽ diễn ra tại đây để thỏa lòng khát chiến của con bé . Nó thích đánh nhau và “ dạy bảo “ cho những thằng con trai không biết điều như thế này mà ! Vậy nhưng , bây giờ hắn xin lỗi rồi thì con bé biết làm sao ! Kể ra thì cũng có chút thành tâm , thôi được rồi , không thèm gây sự nữa , nó lại lạnh giọng .

- Tôi vừa cứu con gấu của anh khỏi thành trẻ lạc đấy ! – Vừa nói , nó vừa vung tay ném con gấu cái bịch vào người hắn . Tên con trai loay hoay vội vàng đỡ , khẽ nhoẻn miệng cười rồi hắn cũng nhanh nhảu trả lời .

- Thế thì nhờ em nuôi nó giùm anh luôn đi nhé ! – Vừa dứt lời , hắn đột ngột cầm lấy con gấu nhét cái bịch vào lòng con bé rồi nhảy phắt lên xe , phóng vù đi một cách kỳ cục khiến cho nó cứ đứng ngẩn người ra , còn không để cho nó có cơ hội mà từ chối nữa . Thật kỳ lạ !

Lũ con trai quả thực khó hiểu và đáng ghét !

Khẽ lắc đầu , nó lại lóc cóc trở về nhà , ôm con gấu và hôn cái chụt lên đỉnh đầu của nó . Cheery khẽ thì thầm :” Chị thích em , nhưng không thích kẻ đem em bỏ cho chị chút nào đâu nha ! Hắn thật đáng ghét ! “ .

…………………….

Hí hửng trở về nhà và vội vàng chạy lẹ lên phòng để tránh né cái nhìn dò xét của bà mẹ khi nhìn thấy con gấu bự chảng đang được ôm ấp một cách rất cẩn thận trên tay con bé . Rồi sẽ lại một đống câu hỏi :” Nó ở đâu ra ?! Ai tặng cái này ?!” cho mà coi . Thôi mệt ! Té sớm là an toàn .

Nghĩ vậy , nó liền nhẹ nhàng ôm gấu và rón rén bước chân thoăn thoắt lên phòng . Vừa mở cửa bước vào phòng , một hình ảnh vô cùng duyên dáng của con em gái đang ngồi trên máy tính và gác chân lên bàn phím , tay thì chat chit xoành xoạch lập tức đập vào mắt nó . Rồi còn chưa kịp nói gì , con nhỏ đã cất ngay cái giọng lanh lảnh lên chào.

- A Mèo ! Về rồi đấy à ! Đùa ! Tan học gì mà muộn thế ! Em ngồi chờ chị suốt ! – Con bé làm giọng sốt sắng .

- Gì cơ ?! Đợi chị á ?! Có mà chị thấy mày đang ung dung chat chit lắm cơ mà !

- Đâu mà … em có chat chít gì đâu ! Em chỉ đang giao lưu học hỏi kinh nghiệm đối thoại với mấy anh đẹp trai thôi mà ! À … Tí thì quên béng đi mất , đang có việc cần nhờ chị đây !

- Biết ngay lại nhờ vả mà ! Việc gì ?! – Vừa nói , nó vừa khệnh khạng ngồi phịch xuống chiếc ghế xoay màu hồng ở ngay bên cạnh , chân đung đưa vắt lên đầu gối hỏi chuyện .

- Đây nhé ! Chị nhìn này ! Cái thằng dở hơi này này … em chả biết ai cho số mà nó cứ nhắn tin với gọi điện rủ em đi chơi suốt thôi ! Bực cả mình ! Chị giải quyết giùm em với ! – Vừa nói , nó vừa nhanh chóng rút ra chiếc điện thoại rồi đưa cho bà chị xem số .

- À … số này hả ! Muốn chị cắt đuôi nó chứ gì ! Chuyện nhỏ ! Chờ đấy ! Thế bao giờ thì nó gọi ?! – Cầm lấy chiếc điện thoại , con Cheer khẽ nheo mày nhìn vào số của “tên lạ mặt” dám làm phiền em gái nó .

- Một lát nữa thôi , chắc cũng sắp rồi đấy ! Hôm nay nó lại rủ em đi bơi mà ! – Vừa nói , Quỳnh vừa nhăn mặt thở dài .

- Sặc ! Đi bơi á ?! Đi bơi để nó ngắm chân mày à ?! Không được rồi , để chị ! – Vừa nói dứt lời , ngay lập tức , tiếng chuông điện thoại đột ngột reo lên đánh thức dòng m.áu bà chằn bên trong con bé . Là số của thằng đó ! Nó lập tức nhấc điện thoại lên nghe và chỉnh giọng nhỏ nhẹ – một chất giọng ngọt ngào và vô cùng dễ thương để đánh lừa các cháu dê già .

……………………………..

[ Cuộc đối thoại bắt đầu ]

- A lô ! Ai đấy ạ ?!

- À Hoa à ! Anh Hưng đây ! – Giọng của một thằng hơi trầm và khàn nhanh chóng vang lên đáp lại lời chào của con bé .

- A … Anh Hưng à ! Vâng , em Hoa đây ! Anh gọi em có chuyện gì hông ? – Vừa nói , nó vừa đưa ngón tay xoay xoay mấy lọn tóc rồi quay ra mỉm cười nham hiểm với con em , hai đứa lại khúc khích .

- À … có chuyện gì đâu ! Chiều nay em có rảnh không ?! Anh muốn rủ em đi bơi .

- Đi bơi á …

Nghe lời mời mọc của hắn , nó lập tức quay sang nhìn con Quỳnh rồi hỏi dò bằng giọng gió .

- Quỳnh ! Nó rủ mày đi bơi đấy ! Đi không ?!

Con Quỳnh nghe được câu hỏi của bà chị thì lập tức giãy nảy lên trả lời :

- Không ! Chị bị hâm à ! Em điên đâu mà đi chơi với thằng dở hơi ấy !

- Ờ ờ … được rồi ! Thế thôi ! – Nhận được câu trả lời của con em , nó lập tức đáp lại lời mời mọc của hắn bằng cái giọng điệu đà khó tả.

- Ư… đi bơi á ! Nhưng mà … trời này nóng lắm ! Em sợ bị đen da ! – Tiếng con bé cất lên õng ẹo nghe thật đáng ghét ! Cái kiểu đối đáp ấy khiến cái Quỳnh cũng phải ôm ghế bật cười sằng sặc .

- Híc ! Nóng thì mới phải đi bơi chứ em ! Nhưng em không thích thì đành chịu vậy … – Nghe giọng hắn nói có vẻ buồn buồn .

- Ưm … nhưng mà … bây giờ em hơi đói ! Hay là mình đi ăn nhá ! – Giọng nó lập tức đổi sang kiểu tươi tỉnh , nghe rất lanh lảnh và đáng yêu ! Thế mà phải đợi đến mãi một lúc sau mới thấy anh ý ậm ừ trả lời .

- Hả ! Đi ăn á ! À … ừm … Vậy … tầm năm giờ mình gặp nhau em nhé !

- Cái gì ! Năm giờ á ! – Nhìn lại đồng hồ , nó mới xác định lại được bây giờ mới có hai giờ ba mươi phút . Chờ đến năm giờ … Ôi thôi ! Thế thà tự hai chị em rủ nhau đi đánh chén cái gì còn sướng hơn . Cheer lập tức từ chối – Híc ! Thế thì không được rồi anh ạ ! Năm giờ em còn phải ở nhà nấu cơm !

- Nấu cơm á ! Eo ơi sao em ngoan thế ?! Bỏ một buổi không được à ?!

- Vâng ! Ngoan hiền là bản chất của một người con gái mẫu mực như em mà ! Bây giờ anh mới biết à ?! Tập quen dần đi chưa muộn đâu . – Cố gắng trả lời bằng cái giọng mỉa mai « đàng hoàng nhất « . Nói xong , cả hai con lại bụm miệng quay sang nhìn nhau cười .

- Híc ! Thế là không được à ! Thế thì thôi vậy ! Chán nhỉ … Em ngoan quá ! – Nói kiểu này là cũng có tí xoáy đây ! – Vậy đành hẹn khi khác mình gặp nhau vậy em nhé ! – Vừa nói , hắn vừa trùng giọng dần xuống có vẻ hơi thất vọng .

Thấy tiếng hắn đã mở lời “bye bye” trước từ trong điện thoại , cái Quỳnh sung sướng bảo bà chị tắt máy nhanh đi khỏi níu kéo làm gì . Nhưng ngạc nhiên thay , con Cheer lại xua tay bảo là chưa xong việc , còn phải tặng cho hắn một món quà bất ngờ khó đoán nữa . Chắc hẳn sẽ nhớ lâu lắm đây !

- Ưm vâng ! Thế thì thôi ạ ! Hẹn khi khác gặp sau . A … Nhưng mà anh này ! Em còn có điều muốn nói .

- Điều gì hả em ?!

- À … Nói ra anh đừng giật mình nhé ! Thứ nhất , em không phải là Hoa !

- Thế em là ai ?!

- Hì ! Em là chị họ của Hoa anh ạ ! Còn thứ hai …

Thậm chí còn chưa để cho nó nói hết lời , hắn đã vội vàng chen vào hỏi tiếp .

- Ơ ! Chị họ của Hoa à ! Thế cho anh làm quen được không em !

- Làm quen á ! Cũng được thôi , nhưng mà anh ơi … em vẫn còn có một điều muốn nói …

- Lại điều gì nữa hả em ?!

- Ưm… anh bao nhiêu tuổi rồi ?! – Nó làm giọng ngây thơ chớp chớp mắt hỏi .

- À ! Anh sinh năm 92 , còn em ?!

- Anh đoán xem .

- Nếu là chị họ của Hoa thì chắc cũng chỉ tầm 93 , 94 là cùng . Chuẩn không em ?! – Hắn nói có vẻ rất chắc chắn .

- Hơ hơ … Lệch hẳn rồi anh ạ ! Em 82 cơ ! – Tiếng con Cheer cất lên bằng giọng vô cùng ngạc nhiên khiến hắn chợt giật mình . Phải mất thêm vài giây để định thần lại rồi lắp bắp …

- Sao … sao cơ em . Em 82 á ! Đừng có đùa !

- “Em” á ! Em vẫn còn gọi chị là “em” á ?! Xin lỗi em đi nhá ! Chị đây gái một con trông mòn con mắt rồi em ạ ! – Thấy thằng nhóc có vẻ còn chưa tin lắm , Cheer lập tức đổi sang giọng gằn gằn , vô cùng “ anh chị “ .

Đến nước này thì chắc hẳn là cũng có tí tin rồi , hắn vội dịu giọng xuống và mở lời xin lỗi .

- Ơ ! Thật thế ý ạ ! Thế thì em xin lỗi . Em cứ tưởng là Hoa đang đùa .

- Ờ ! Không sao ! Không biết thì không có tội . Nhưng để chị nói lại cho em nghe rõ hơn này . Thứ nhất ý ! Số này không phải số của Hoa . Đây là số của chị ! Chị cũng chẳng biết là đứa ranh con nào dám đưa số linh tinh cho em . Nhưng chẳng may ra mà chồng chị biết thì không hay đâu . Phải không em ?! – Nó nói bằng cái giọng rất người lớn , nghe cực kỳ nghiêm trọng khiến con Quỳnh phải ôm bụng cười quặn ruột.

- Dạ dạ …

- Còn nữa nhé ! Thứ hai ý . Em đừng có rủ cái Hoa đi bơi nữa . Năm nay nó phải học , mẹ nó cũng cấm nó dùng máy rồi nên không hẹn hò đàn đúm gì được đâu . Nếu mấy đứa chơi với nhau bạn bè trong sáng thì chị không cấm . Chứ yêu đương là không có được đâu nhé ! Tuổi này không phải tuổi yêu . Chắc em hiểu ý chị ?!

- À vâng ! Em hiểu , em hiểu ạ ! Vậy em xin phép chị , em có việc phải đi bây giờ ! – Nói rồi , hắn vội vàng xin cúp máy trước như thể để đi lánh khỏi cái nạn ngồi nghe “bà chị già khó tính“ này thuyết giáo .

- À ừ ! Em cứ đi ! Chào em . – Đến những câu cuối cùng , con Cheer vẫn vô cùng nghiêm túc , cho đến lúc nó cúp máy , cả hai đứa chợt nhìn nhau rồi phá lên cười , đập bàn đạp ghế ôm bụng cười sằng sặc .

- Ôi trời ơi ! Chị của em giỏi quá ! Thế mà ban đầu em cứ tưởng chị định tà lưa nó !

- Ha ha … Chuyện ! Chị mà lị ! Thôi , chúng mình lên sân thượng chơi đi ! – Chấm dứt trò đùa cợt này , con Cheer lại rủ cái Quỳnh lên sân thượng nhà nó để tận hưởng cái khí trời man mát của một buổi chiều hè .

…………..

Hai chị em còn đang hí hứng dắt tay nhau lon ton bước trên từng bậc cầu thang dẫn tới tầng thượng thì bất ngờ phải dừng khựng lại bởi những câu nói khó hiểu của mama cái Cheer chợt vang lên.

- Cây này hư ! Cây này không hư ! Cây này uống nước ra hoa ! Cây này uống nước không chịu ra hoa . Thích ăn no dửng mỡ à ! Đã thế thì … Được ! Tao sẽ chỉ cho mình cây ngoan uống nước thôi . Còn mày … định cứng đầu với tao à ! Thế thì nhịn nhé ! – Vừa nói , bà vừa cầm cái bình phun nước , tưới nhẹ nhàng vào “cây hoa ngoan” và ngúng nguẩy bước đi , quay lưng về phía “cây hoa hư” rồi tưng tửng xuống nhà . Để lại một vẻ mặt vô cùng ngơ ngác cùng hiện lên trên khuôn mặt của hai đứa con gái .

Cái Quỳnh bất giác bần thần lên tiếng .

- Chị … bệnh này có lây truyền không đấy ?!

- Phù ! May mà không lây ! Không thì chắc chị cũng chẳng còn đứng được ở đây để mà nói chuyện với mày ! Thôi kệ đi ! Mẹ chị hơi … ý mà ! Để chị tưới cho cái cây “hư” này đã ! Khổ thân nó quá ! Bị phân biệt đối xử y như mình với thằng Quân .

Nghe bà chị nói thế , cái Quỳnh lại khẽ bật cười . Nó biết rằng trong gia đình này , chị Mai bị đối xử phân biệt hơn với anh Quân nhiều mà . Bác của nó cứ thích trọng nam khinh nữ thế thôi . Nhưng cũng còn nhiều nguyên do khác nữa … Dù vậy cũng thật là phong kiến quá !

- Uống nước đi cây ! Uống no rồi thì nhanh chóng nở ra hoa em nhé ! Không thì cẩn thận lại bị mẹ chị cắt phéng đi cho mà coi đấy ! Hì hì ! – Vừa nói , nó vừa nhẹ nhàng đặt cái bình tưới cây xuống , rồi lóc cóc dắt con em ra chỗ rìa ban công , hí hửng chỉ về phía mấy bồn cây của nhà bên cạnh .

- Thấy gì không ?!

- Thấy gì cơ ạ ! – Cái Quỳnh vẫn tròn xoe mắt nhìn , nó cố giương lên thật căng để tìm cho ra cái vật mà chị nó đang ám chỉ .

- Hừm … thì là cây khế ý ! Cây khế sum suê ! Toàn những quả ngon ! Ôi ôi ! – Vừa nói , mắt cái Cheer lại vừa rung lên một vẻ thèm thuồng xen lẫn những tia nham hiểm .

- Này này … chị không định hái trộm mang về ăn đấy chứ ! Còn xanh lắm đấy ! – Cái Quỳnh khẽ giật nảy mình trước vẻ mặt vô cùng khó hiểu của bà chị .

- Oh no ! Chị hái cái thứ này về ăn làm gì . Nhưng nhìn đây này ! Có trò hơi bị hay !

Nói rồi , nó lập tức với tay ngắt lấy vài quả khế còn sượng xanh lè và vung tay , nhắm thẳng về phía con chó lông xù đang nằm cuộn tròn mình đón nhận ánh nắng của một buổi chiều hè dưới sân nhà hàng xóm . Thật không thể chấp nhận được cái cảnh yên bình đó ! Con Cheer quyết định phá cho bằng được . Thế là … một … hai … ba … nào ta cùng ném !

Chỉ một phát quăng thôi , quả khế xanh lè đã bay trúng đầu con chó . Nó đang nằm ngủ ngon lành thì ăn trọn một “quả tạ” không biết từ đâu bay vèo xuống đầu đánh thức cả giấc ngủ đang vào hồi yên ả nhất của mình . Con chó tức khắc thì dựng ngược lên sủa ầm ầm cả một góc nhà . Chả thấy có thêm hiện tượng gì phản xạ lại , nó quyết định ư ử thêm vài tiếng rồi lại nằm xuống , mong rằng có thể ngon lành ngủ tiếp .

Nhưng , thật không may ! Phát này thì đến Quỳnh . Làm theo lời của bà chị . Có lẽ cũng thuộc dạng thông minh , học một biết mười , nên nó lập tức tóm ngay lấy hai quả khế còn to bự gấp hai lần quả khế của Cheer , nhanh tay quay quay vài vòng lấy đà rồi ngắm trúng mục tiêu , phi cái vèo vào đầu con chó !

“ Cốp ! “ – Một tiếng va chạm vang lên giòn tan giữa không gian khiến cho con chó lại giật mình tỉnh dậy . Lần này thì tức lắm rồi ! Cái trán nhẵn bóng có vài vệt màu vàng mới được nhuộm vẩy nai của mình đang đẹp thì nay bị sưng u lên như quả ổi . Nó gầm gừ , sủa loạn xung quanh , những tiếng “ à grừ “ cứ vang dội lên trong không gian khiến cho ông hàng xóm đang ngủ trưa không tài nào yên giấc tiếp nổi . Bắt buộc phải bật dậy chạy xuống sân xem tình hình ra sao .

Nhìn thấy ông hàng xóm với khuôn mặt bặm trợn đã bắt đầu bật mình tỉnh dậy , chạy xuống nhà xem con milu của mình bị chọc tức ra sao , con Cheer lập tức kéo áo cái Quỳnh cúi vội xuống , né tránh ánh mắt dò đang xét tìm kiếm kẻ chủ mưu dám cả gan phá rối giấc ngủ của lão một cách vội vàng .

Lặng yên lắng nghe tiếng quát tháo ầm trời của lão cọp già đang trong cơn điên tiết , hai đứa chỉ biết bịt miệng rúc rích cười thầm với nhau .

- Đứa ******* nào dám phá đám giấc ngủ của ông nhá ! Ông thề ông mà bắt được ông vặn cổ chúng mày ! Bọn ranh con láo toét vô giáo d.ục kiaaaaa!!

“ Hà hà ! Có mà bắt được ý ! Các chị ở đây này ! Có giỏi thì vặn cổ đi ! Lêu lêu ! “ – Nghe lão **** như thế , con Quỳnh lại khẽ ngoái đầu nheo mắt nhìn qua mấy thanh chắn quanh khung ban công rồi thì thầm .

Trong lúc cơn giận của lão già đang lên đến đỉnh điểm , thì chẳng hiểu thằng Yan từ đâu lại tự nhiên xuất hiện , lững thững thản nhiên đi từ trong căn phòng tum bước ra ngoài sân thượng , tiến đến chỗ ban công và tiện tay vặt lấy … một quả khế !

“Thôi xong rồi ! Yan ơi ! Đời cậu thế là xong rồi !” – Vừa nhìn thấy thằng Yan , con Cheer đã mường tượng ra được ngay những chuyện sẽ xảy ra tiếp về sau rồi lại tự bụm miệng cười một mình.

Đúng lúc đó , ông hàng xóm cũng vô tình ngước ánh mắt hằn học của mình lên nhìn đúng phía ban công nhà hắn . Và tất nhiên , chuyện gì phải đến thì cũng đến . Thấy Yan đang tay cầm khế , vẻ mặt giả nai như thể không có tội gì lập tức đập vào mắt lão . Với ý nghĩ – chính hắn là kẻ có tội – m.áu nóng lập tức dồn lên não , và lão lại bắt đầu thao thao bất duyệt !

- A ! Thằng ranh con ! Ông bắt được mày rồi nhé ! Mày nghĩ mày ném khế vào chó nhà ông thì nó sẽ nhả cho mày được cục vàng à mà mày ném lắm thế ! Phen này mày chết với ông ! Để ông mách với bố ****** !

Vừa mới ngủ dậy , còn chưa kịp hiểu chuyện gì thì hắn đã ăn phải một tràng giáo huấn mà không thể biết được lý do . Mặt Yan cứ đần ra rồi vội vàng lắp bắp thanh minh .

- Ơ bác ! Chó với vàng gì hả bác ! Cháu biết là phân chó nhà bác nó màu vàng , nhưng mà cháu cũng chả mong đổi khế để nhận lấy thứ vàng ấy đâu ạ ! Bác đừng nói thế mà oan cho cháu !

- Á à ! Mày còn dám cãi à ! Thế không phải mày ném thì là ai !!!

- Ơ … cái đấy thì làm sao cháu biết được ạ ! Sao bác lại nghi ngờ cháu !

- Hừ ! Thế có phải cây khế kia là của nhà mày đúng không ?!

- Dạ vâng … – Thằng Yan ngơ ngác trả lời .

- Thế có phải tay mày đang cầm khế vặt từ cây ấy đúng không ?!

- Vâng ạ ! Nhưng thế thì liên quan gì đến chó nhà bác ! – Yan vẫn đần mặt không hiểu gì .

- Đấy nhé ! Thấy chưa ! Tang chứng vật chứng rõ ràng ! Mày còn dám chối nữa hay thôi ! Xuống ngay đây ! Tao với bố ****** nói chuyện ! – Như bắt được thóp của thằng bé , lão già vội vàng dồn hắn vào thế bí và sồn sồn bắt hắn phải xuống ngay để xử tội .

…………..

“Khổ thân thằng Yan ! Nó phải chịu tội thay tụi mình rồi !” – Thấy Yan vô tình phải chịu tội thay cho mình như thế , Cheer cũng thấy có chút tội lỗi dâng lên trong lòng mình , nhưng không để hắn kịp nhận ra nó là kẻ chủ mưu , con Cheer liền vội vàng kéo tay con Quỳnh chạy vội về phía căn tum , mong có thể qua được trót lọt vụ này .

Nhưng chẳng hiểu sao , không đâu con Quỳnh lại vô tình ngước mắt lên để rồi nhìn thấy khuôn mặt điển trai của thằng Vũ . Ngay lập tức , nó chợt thốt lên theo bản năng mê trai của mình !

- A ! Anh hàng xóm đẹp trai thế ! Chị ơi giới thiệu em !

- Giới với chả thiệu cái gì ! Té nhanh lên kẻo nó nhìn thấy bây giờ !

Cái giọng choe chóe của con Cheer đột ngột cất lên khiến thằng Yan không thể nhầm lẫn được , hắn vội vàng quay ngoắt ra và … đã nhìn thấy hai con thủ phạm đang vùng mình chạy trốn theo lối phòng tum . Miệng khẽ gầm gừ , nhưng Yan cũng chỉ biết lầm bầm trong cay đắng .

- Con nhóc biến thái ! Rồi ngày mai cô sẽ biết tay tôi !

………………….

Thoát được cơn thịnh nộ của ông hàng xóm , hai đứa nó lại tung tăng dắt nhau lên quán cafe nhà bác Liên , nơi mà các chị em nhà nó thường tụ tập ở đó để tám nhảm với nhau . Vừa đi , cái Cheer vừa hỏi :

- Ơ ! Mà … mày ở đây lâu thế mà không biết thằng hàng xóm này thật á ?!

- Vâng ! Em không biết thật mà … Ơ kìa cái chị này buồn cười nhờ ! Đi lâu quá chả biết cái gì cả ! Nhà anh này mới chuyển về đây hai năm thôi , nhưng ngoài đi học ra thì anh ý ít khi ra khỏi nhà tiếp xúc với mọi người lắm . Gia đình họ sống khép kín mà . Với lại nhà em ở tận bên ngoại , có mấy khi xuống đây đâu mà gặp anh ý được . Hôm nay mới thấy lần đầu đấy ! Mà sao chị lại quen anh này ?!

- Xui xẻo ! Học cùng lớp ý mà !

- Uồi ! Thích thế !

- Thích cái con khỉ ý !!

- Được ngồi với anh đẹp trai thế con gì ! Eo ôiiii !!!

Thế là suốt cả chặng đường , cái Cheer chỉ nghe thấy tiếng con em gái mồm liến thoắng về thằng hàng xóm với thái độ xuýt xoa không ngớt của mình .

………..

Nhìn thấy bóng nó vừa xuất hiện từ phía xa , mấy bà chị ngồi trong quán đã ới lên gọi liên tục :

- A ! Con Mai ! Lâu lắm mới thấy mặt mày nhé !

- Hi … các chị ! Lâu gì ! Mới vài năm chứ mấy !

- Ờ… chỉ mới vài năm thôi mà ! Ít ý mà … nhờ !!! – Chị Vân nói với cái giọng ngao ngán cùng tiếng đá xoáy nghe chua chat chát.

- Hì ! Thôi mà ! Em xin lỗi ! – Vừa nói , nó vừa đặt mình ngồi xuống cái ghế xoay rồi đưa tay cầm luôn cốc sữa chua đánh đá của bà chị mà hút .

- Xin lỗi cái gì ! Còn chưa hỏi tội mày về từ hai hôm trước mà sao bây giờ mới vác mặt lên diện kiến các chị hả ! – Bà Huyền đưa tay giật lại cốc sữa chua mà nó đang hút giở khiến con bé tí sặc !

- Hức ! Đâu mà ! Em có muốn thế đâu nhưng mà tại em bận chuyện thu xếp trường lớp quá nên hôm nay mới rảnh được . – Nó lại lý do lý chấu .

- Hừm ! Thôi được rồi ! Vụ đấy bỏ qua ! Thế còn vụ mày giấu mẹ đi với trai thì sao ??! Khai thật đi em ! Chị thấy hết rồi ! – Bà Huyền đưa tay lên che miệng cười khúc khích.

- Ơ kìa ! Trai nào ?! Trai bao giờ ?! Em mới về đây làm gì đã có trai nào ???

- Thôi đi không phải chối ! Thế thì cái thằng đi SH trắng hôm trước tôi thấy nó đón cô dưới đường mới là ma à ?!

Nghe chị Huyền nói , con bé ngớ ra một hồi , nhớ lại một vài khoảnh khắc về tối hôm ấy , rồi nó lại bất ngờ cười phá lên như trúng tà.

- A hahaaaa ! Trai gì mà trai ! Đấy là ông Phong anh trai kết nghĩa của em , các chị cũng quen từ lâu rồi còn gì ?! Hôm trước anh ý cũng mới từ Mỹ về nên gọi cho em rủ đi chơi – Con bé giải thích ngon ơ .

- Ơ… thế sao nó lại chỉ rủ mày mà không rủ bọn chị nhờ ! Thằng này láo ! – bà Huyền tiu nghỉu .

- Ừm ! Thôi được rồi . Không phải trai thế thì được rồi ! Chứ cái tuổi này của các em là chỉ có được tập trung vào học thôi . Không có trai gái gì hết ! Nghe chưa ?! – Chị Ngọc cao giọng nói .

Nghe bà Ngọc nói , cả hai con lại bần thần quay sang nhìn nhau , rồi thầm bụm miệng cười . Vì cái giọng mà các chị đang nói cũng chẳng khác gì so với những điều mà cái Cheer vừa giảng đạo cho thằng Hưng .

- Phải đó ! Nghe chị dạy đây này ! Nếu mà đi chơi có thằng nào nó nắm tay ý , thì phải giật ra ngay rồi nói :’ Anh ơi em sợ bị giật điện ! Nghe chưa ‘ – Bà Vân dặn dò .

- Sặc ! Giờ nào rồi mà còn giật với chả điện ! – Vừa nói con Cheer vừa khúc khích cười.

- Thế… còn ôm thì sao hả Vân ?! – Bà Ngọc đánh mắt sang nhìn chị Vân.

- Ôm á ! Ôm thì phải quay lại nhìn , nếu mà đẹp trai ý …

- Đẹp trai thì sao ?!

- Thì phải … anh ơi , ôm tiếp đi , ôm em chặt vào ! – Bà Vân vừa nói , cả lũ lại rũ ra cười , duy chỉ có bà Huyền là nghiêm mặt phản biện lại.

- Không ! Phải là … anh ơi , đừng ôm , em sợ em không kiềm chế được mình !!!

Tiếng Huyền vừa cất lên làm cả đám lại ôm bụng cười sằng sặc , đập bàn đập ghế toán loạn cả lên khiến cho khách hãi hùng bỏ về hết . Chán hẳn cái quán cafe gia đình này !

——————————-

Sáng hôm sau , vừa đến lớp , nó đã nghe thấy lũ bạn xì xào . Đi đến đâu cũng có người ngoái lại nhìn rồi thầm thì to nhỏ về con bé .

Có chuyện gì vậy nhỉ ?!

Bước vào lớp , đưa ánh mắt quét một vòng xung quanh , khi đã cảm thấy những tiếng rì rầm đã chấm dứt hẳn , nó mới ngồi lại vào phần ghế của mình rồi đưa ngón tay móc nghéo gọi thằng Ben lại , hỏi chuyện .

- Lại có chuyện gì à ?

Trước ánh mắt lạnh lùng lẫn nghiêm túc của con Cheer , Ben không dám giấu giếm , nó đành mở miệng nói ra sự thật .

- Ừm … có chuyện rồi mày ạ !

Kéo thằng Ben ngồi xuống gần lại cùng mình , con Cheer khẽ cúi mặt gần sát vào mặt thằng Ben rồi lầm lì hỏi tiếp .

- Chuyện gì ?!

Nắm lấy bàn tay con Cheer đang giữ ở cổ áo mình , thằng Ben khẽ đẩy nhẹ ra rồi lúng túng …

- À ừ … mà là … – Ben lúng túng …

- Làm sao !!! – Cái Cheer gằn giọng quát lớn.

- Híc ! Thì vẫn là tại cái vụ mày đánh thằng Chan hôm qua ý ! Nghe tin nó bị hạ gục chỉ bởi một cú đấm của đứa con gái mới vào trường . Tụi cầm trịch ở trường khác không tin nên chúng nó muốn đến đây gây chiến với trường mình để thử sức mày !

- À… ra thế ! Muốn thử sức tao à ?! Để xem chúng nó có đủ bản lĩnh không đã nhé ! – Vừa nói , con Cheer vừa cười khẩy . Nghĩ ngợi gì đó , rồi nó lại quay sang hỏi con Ben – Bọn đàn em trường mình đâu hết rồi ?

- Chúng nó á … trốn hết rồi ! Sau vụ hôm qua mày bất ngờ đánh bại thằng Chan rồi lên làm thủ lĩnh , vẫn chưa có nhiều người hoàn toàn muốn theo đâu .

- Hiểu ! Chắc chưa đủ thuyết phục đây mà . À này ! Mày có quen nhiều người trong trường không ?!

- Cũng có tí quen biết ! – Ben chắc chắn với lời nói của mình .

………………………..

Trong lúc đó , tại bệnh viện , Chan đang nằm kêu rên vì vết thâm quầng vẫn còn lằn sâu trên bụng mình từ lúc bị con Cheer đấm tới giờ.

- À gừ ! Đau quá ! Chết tiệt ! Con ranh khốn kiếp ! Nó đấm gì mà mạnh thế không biết ! Quái vật chứ không phải người . – Vừa nói thằng Chan vừa ôm bụng thương xót cho làn da trắng trẻo mịn màng của mình nay đã bị … tì vết !

Bất ngờ có tiếng người bước vào kèm theo cái giọng an ủi theo kiểu đả kích đúng hiệu thằng Yon .

- Thôi đi ông ! Con trai con đứa ! Có mỗi vết thụi mà làm gì kêu ghê thế ! Tôi đi từ hành lang còn nghe thấy tiếng ông rên , hết muốn nhận làm bạn luôn . – Vừa nói , nó vừa khẽ lắc đầu làm vẻ chán nản .

Cầm gái cốc , thằng Chan quăng lên phi suýt trúng đầu thằng Yon , may mà hắn né được . Yon giật mình , hắn gào lên , tí thì phi cả bó hoa huệ vào người thằng bệnh nhân .

- Mày không thể ném bằng gối được à ??!

- Tao không thích đấy thì làm sao ?! Ném bằng cốc cho cái mặt mày nó tì vết !!

- Thằng điên ! Mày bị ảnh hưởng bởi quảng cáo Pond’s quá nặng rồi ! Đi rửa não đi !

- Rửa cái đầu mày ý ! Mà… tay mày đang cầm cái thứ chết tiệt gì thế ?! – Khẽ đưa mắt nhìn lên bó hoa màu trắng muốt to uỳnh đang được “nâng niu” một cách “nhếch nhác” trên tay thằng Yon , Chan tò mò hỏi .

- À … bó hoa tao tặng mày đấy ! Cảm động không con vẹo ?! – Vừa nói , thằng Yon vừa nhẹ nhàng đặt bó hoa huệ xuống rồi từ từ cắm cẩn thận vào chiếc bình thủy tinh trắng trên bàn bệnh của thằng Chan .

- Bỏ ra ngay ! Mày tính trù ẻo tao chết à mà tặng hoa huệ ! – Tiếng thằng Chan thét lên khiến thằng Yon bất giác giật mình tí đánh đổ lọ hoa .

- Thằng điên này ! Nói tử tế thì nó ảnh hưởng đến nhân cách của mày à ! – Thằng Yon nạt lại .

- Ờ đấy ! Nói tử tế với một thằng ******** dám mang hoa huệ vào tặng bạn để trù ẻo người ta chết như mày là xúc phạm đến nhân cách của tao . Tao không đồng ý ! – Càng nói , m.áu nóng lại càng dồn lên tận não thằng Chan .

Thấy thằng bạn đã bắt đầu nóng mặt , Yon cũng thôi không chọc tức nó nữa , vì hắn biết , nếu cái thằng hâm dở này mà lên cơn nổi cáu thật thì khó dỗ lắm . Nó đành đem đặt bó hoa huệ sang gi.ường của một ông bị bệnh ung thư sắp lìa đời ở gi.ường bên , rồi quay sang dỗ dành thằng bạn .

- Thôi mà ! Tao xin lỗi ! Thực ra thì cái này cũng có phải là tối kiến của tao đâu ! Mấy con vợ ở nhà của mày nó bảo tao mua thế đấy chứ !

- Á à ! Mấy con quái vật ! Muốn ông chết sớm để đi lấy thằng khác đây mà ! Phen này ra viện ông bắn bỏ hết ! – Nghe thằng Chan lầm bầm mà thằng Yon khẽ giật mình thương cho bọn con gái .

Im lặng một hồi , bỗng , thằng Yon lại hỏi .

- À mà này ! Nghe nói vết thương này là do một đứa con gái mới chuyển đến trường gây ra cho mày đúng không ?! – Yon hỏi hết sức tử tế .

- Im ngay , mày tính sỉ nhục tao à ! – Chan quát lại bằng giọng tức tối , nói rồi , hắn kéo chăn chùm thẳng đến đầu rồi co mình lại , tủi thân .

- Mày điên quá rồi ! Tao thiếu gì cớ mà phải sỉ nhục mày . Nhưng này , định bỏ qua chắc ! Sao không nhờ đến anh Gà !

Nghe nhắc đến anh Gà , thằng Chan chợt bật dậy rồi vùng ra khỏi chăn , dùng ánh mắt vô cùng nghiêm nghị cảnh báo với thằng Yon.

- Cấm mày được mách với anh Gà ! Chuyện của tao để tao tự giải quyết.

- Tại sao ?! – Yon nheo mày vẻ khó hiểu .

- Mày không cần biết .

- Bố cái thằng cứng đầu ! – Yon buột miệng **** .

Vừa nói dứt lời , thằng Yon đã ăn ngay cả một cái gối bông vào mặt , nó loạng choạng tí ngã ngửa ra đằng sau khi nghe tiếng thằng bạn cười phá lên như được mùa .

- Ha ha ha ! **** tao á ! Không cứng được bằng tao mày ghen hả mày !

Cầm cả bó hoa huệ còn đang “gửi” nhờ bên gi.ường bệnh ông ung thư , thằng Yon gầm gừ ném thẳngmặt thằng Chan .

- Không cứng bằng á ! Mày thích đọ xem ai cứng hơn không ?!

Vừa nói , hai thằng vừa lao bổ vào nhau rồi chí chóe tung tóe cả cái phòng bệnh khiến cho mấy bác già gi.ường bên cạnh phải bấm chuông cấp cứu trợ tim khẩn cấp . Mấy cô y tá đi ngoài hành lang cũng phải lao vào ngăn cản trận đánh nhau , họ kéo thẳng thằng Yon ra rồi mắng .

- Không được hành hung bệnh nhân ở đây ! – Mặt cô ý tá đỏ lừ lừ , gầm lên quát .

- Ơ nhưng mà , nó ném em trước mà ! – Yon cố gắng cãi .

- Không nói nhiều , ra ngoài mau !

Nhìn thằng Yon lũi cũi ra đi mà Chan vẫn giả vờ làm mặt đáng thương , khi bóng đám y tá và thằng Yon vừa mới đi khuất khỏi tầm mắt , thằng Chan đã vơ lấy cái gối , vừa đấm vừa cười phá lên như trúng tà .

……………………….

“Cười đã chưa hả thằng đểu ! Không định ra đây mà còn làm thủ tục xuất viện hả ! Mày quên hôm nay chúng ta phải trở lại trường để chấn chỉnh lại trật tự trên dưới rồi à !” – Đang tiếp tục quá trình vừa đấm gối thùm thụp vừa cười như một thằng điên của mình , Chan bỗng phải dừng lại khi nhận được tin nhắn của Yon . Hắn giật mình , rồi vội vàng nhớ ra mọi chuyện .

……..

Đang ngồi gật gù ngủ trên chiếc taxi bốn chỗ trở thẳng hai thằng con trai từ bệnh viện về tới trường , Chan bỗng bị đánh thức bởi tiếng của thằng Yon lay nó dậy .

- Này mày ! Dậy đi ! Tao vừa mới nghĩ ra ý này hay lắm !

- Cái thằng đầu củ lạc như mày thì nghĩ được cái gì ! Để yên cho ông ngủ ! – Vừa nói , Chan lại vừa khua tay rồi gục xuống ngủ tiếp .

- Là phương pháp để có thể hạ gục con nhỏ Cheery một cách dễ dàng đó ! – Yon cười khẩy , vì nó biết là ngay sau đó thằng Chan sẽ vội giật mình mà bật dậy ngay thôi .

- Gì cơ ! Mày nói gì cơ ?! Cách nào ?! Nói tao nghe xem nào ?!

- Ngủ tiếp đi mày ! – Yon trêu chọc .

- Ông không đùa đâu đấy ! Nói nhanh đi ! Không tao đánh mày đừng trách !

- Ấy từ từ ! Được rồi tao nói . Mày có biết dù thua con nhỏ đó ở nắm đấm nhưng mày vẫn luôn hơn nó ở điểm nào không ?! – Yon nhíu mày quay sang hỏi Chan một cách đầy ẩn ý .

- Hơn nó à … tao hơn nó à … – Vừa nói , hắn vừa lầm bầm ngẫm nghĩ , rồi bất ngờ giật nảy lên cười khoái chí ! – Tao hơn nó ở làn da trắng không tì vết ! Chuẩn luôn !!!

- Con lạy bố ! Bố là đàn bà à mà sao cứ suốt ngày trắng không tì vết thế ! Thề là tao cóc muốn làm bạn với mày nữa đâu ! Ngại cực kỳ ý ! – Yon nói với giọng vô cùng chán nản .

- Mày thích chết không thằng kia ? Tử tế một chút thì nó ảnh hưởng đến nhân cách của mày à ! – Chan gào lên .

- Ờ đấy ! Tử tế với một thằng đàn bà như mày nó xúc phạm đến nhân cách của tao ! – Yon nạt lại .

- À được ! Thằng này khá ! Bắt chước tao à ! – Chan cười khà khà , nói rồi , nó lại mau chóng quay về vấn đề chính – Thế điều mày muốn nói rút cục là gì ?!

- Là ý … thằng ngu ạ … mày đẹp trai hơn nó mà ?! Mày không nghĩ là mày có thể dùng nhan sắc này để cưa đổ nó à ?

- Rồi sao … hả thằng ngu hơn cả tao ?!

- Đấy ! Sao mà mày ngu thế ! Thế tao mới bảo là mày ngu ! Nói đến vậy còn không luận ra được à ! Cưa đổ nó rồi thì để làm gì ?! Để nó khuất phục mày . Nó yêu mày rồi thì nó có còn dám vượt mặt này nữa hay không ?!

- À ừ nhờ ! Nghe hay đấy ! Thằng ngu này , mày cũng khôn phết nhờ ! – Chan đập vai Yon rồi vỗ đầy cảm tình .

- Mày đi chết đi thằng khốn ! **** tao ngu từ nãy tới giờ tưởng tao không biết hả !

- Mày thì không **** tao đấy à !

Hai thằng lại vồ vào nhau , tí thì cắn xé , cho đến khi … bất ngờ nhìn thấy một hội cầm tông tuýp đang đứng chờ sẵn ở trước cổng trường mình , hai đứa mới quay sang hỏi nhau :” Cái gì thế ?! ” – “ Sao tao biết được mày “.

- À ! Mà hình như là hội trường A nghe tin mày bị một đứa con gái đánh bại nên chúng nó mới kéo nhau đến đây để thử sức con bé đó đấy !

- Gì cơ ?! Chúng nó dám động vào “người” của tao á ?! Không được ! Tuyệt đối không được ! Không ai được phép động đến trước khi tự tay tao đánh bại được nó ! – Vừa nói , thằng Chan vừa nắm chặt bàn tay lại rồi nghiến răng , hắn có vẻ cáu rồi đấy .

………………………………

5 giờ chiều , đó là lúc kết thúc những giờ học dài đằng đẵng khiến lũ học sinh chỉ muốn gục mặt xuống bàn mà chán nản , tiếng trống u Gòng cất lên báo hiệu giờ tan học đã đến , tất cả nháo nhác ùa ra khỏi trường … Nhưng rồi , bỗng , chúng dừng hết lại , rồi chợt xúm vào một chỗ , nơi có bọn du côn trường A đang đứng đợi con Cheer ở đó , chờ nó ra và “đàm đạo”.

Đứng từ phía xa trên ban công , con Cheer đã nhìn thấy tất cả , nó khẽ cười khẩy , phân công và bố trí thế trận đã dàn sẵn ra và chỉ chờ cho lũ chuột vênh váo kia từ từ sập lưới .

Tiếng xì xầm của mấy thằng đầu trâu mặt ngựa bỗng bị ngắt lại bởi giọng con Cheer bất ngờ vang lên . Sự chú ý ngay lập tức được dồn lại ở nơi một con bé lùn lùn , dáng người nhỏ nhắn và không có vẻ gì là dân anh chị lắm đang đứng . Cả lũ con trai bỗng cất tiếng cười ha hả rồi lại ớ ra .

- Trời đất ! Chẳng nhẽ thằng Chan mang tiếng cầm trịch trường này những hơn một năm mà lại bị con nhóc lùn tịt như thế này hạ gục chỉ bằng một cú đấm hay sao ! Tao không tin !

- Ha ha ha ! Đúng đấy ! Tao cũng không tin !

Nói rồi , cả lũ lại phá lên cười với nhau .

- Vậy … Chúng mày đến đây tìm tao là để kiểm chứng niềm tin ? – Khẽ nhếch mắt lên nhìn , nó gằn giọng .

Nghe cái giọng lạnh lùng gằn đặc ấy của con bé vừa cất lên , cả lũ lại im bặt , thằng cầm đầu làm vẻ nghiêm mặt .

- Ờ phải ! Giỏi thì chứng minh đi !

- Đi theo tao !

Vừa dứt lời , nó lại lững thững từng bước ngổ ngáo lướt qua bọn con trai , bước sang phía đường bên kia và khẽ ngoắc ngoắc ngón tay để ra hiệu cho cả lũ đi theo .

Cả bọn lại xì xào :” Sao nó không đem theo hội ?!”
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.935
Chương 4 : Cú đấm của một đứa con gái !

Trận địa đã được dàn sẵn , con đường dẫn tới khu chung cư ở phía sau trường đã được bố trí đầy đủ “ chướng ngại vật “ để chờ đón tụi du côn trường bên từ từ bước vào . Và đúng như vậy , quân lượng của bọn chúng bất ngờ bị giảm sút sau mỗi lần đi qua một nhánh ngõ nhỏ nào đó , một vài thằng bỗng nhiên bị biến mất một cách bất ngờ và đột ngột , thậm chí , hội của con Cheer hành động nhẹ nhàng đến nỗi mấy thằng đi đầu vẫn thản nhiên bước tiếp mà chẳng hay biết gì !!!

Chiến thuật của nó đơn giản như sau , vì hội bọn trường A rất đông và chúng lại cầm theo nhiều vũ khí mà hội con Cheer thì vẫn chưa chuẩn bị kịp , do đó , bố trí một thế trận theo kiểu triệt tiêu dần dần quân lượng của bọn chúng khi đi qua các con ngõ nhỏ bằng cách bất ngờ kéo tuột chúng vào trong và úp sọt , đánh thẳng vào đầu khiến chúng bất tỉnh rồi chỉ để lại một vài thằng cầm đầu cho đến khi đi đến trận địa cuối cùng . Mấy thằng đó … sẽ do con Cheer đích thân xử lý ! Mà bản thân con Cheer thì cũng không chắc chắn rằng mình có thể một tay đánh hết tất cả lũ con trai đầu gấu đó , nhưng nó cứ nghĩ rằng dù sao thì cũng đã gần năm rưỡi chiều rồi , sư phụ chắc sẽ phải đứng đợi ở đó để dạy võ sẵn như lời hứa , nó sẽ có một sự trợ giúp đắc lực ở đằng sau . Chỉ cần có sự phụ , một hay mười thằng như thế này thì cũng chỉ là muỗi !

…………….

- Sao lâu thế mày ?! Định cù nhầy à ?! Hay là muốn tránh ! – Thằng Tú khẽ gãi đầu , nó sắn tay áo lên rồi lắc lắc cái cổ đầy những đường gân guốc của mình lên tiếng răng rắc rồi ra vẻ dọa nạt .

Bất ngờ dừng lại ở khu sân chơi đu quay , nơi mà con bé đã bắt đầu hẹn sư phụ ăn mày của nó tại đây . Nhưng lạ thay , giờ này mà sư phụ vẫn chưa tới ?! Hay lại có chuyện gì ! Mà thôi , dù có hay không … thì nó vẫn phải nhanh chóng tự tay kết thúc chuyện này mới được !

Nó thầm tự nhủ trong đầu như thế rồi bất giác quay đầu lại , nhoẻn cười nham hiểm .

- Ngạc nhiên chưa nào ?!

- Ngạc nhiên cái khỉ gì cơ ?! Con này , mày bị … à ?! – Vừa nói , thằng Tú vừa đưa ngón tay lên xoay xoay quanh trán như thể ám chỉ con Cheer có vấn đề về não !

- Bị… cái đầu mày ý ! Thằng não cạn này , quay lại nhìn lũ đàn em của mày xem !

Nghe lời cái Cheer nói , ba thằng cầm đầu cũng nháo nhác quay lại nhìn , rồi ngơ ngác … chúng nghệt mặt ra một lúc , mồm há hốc theo đúng kiểu chữ O rồi quay lại hét ầm lên với con Cheer .

- Con ranh này ! Mày giấu đàn em của tao đi đâu hết cả rồi !

- Sao nào ?! Không có đàn em thì đã làm sao ?! Việc gì mà phải lo lắng nhắng hết cả lên như thế ?! Ba thằng bọn mày chẳng nhẽ lại phải sợ một đứa con gái như tao à ?!

- Sợ á ?! Mày nói là bọn tao mà phải sợ một con lùn như mày á ?! Hơi bị nhầm rồi ! – Thằng Tú khẽ cười khẩy , nói rồi , nó bất ngờ chạy nhào tới rồi vung tay xoay mạnh nắm đấm , nhắm thẳng về phía con Cheer mà đấm thật mạnh .

Vẫn chỉ đứng yên một chỗ , nó tập trung quan sát đường tấn công , cách đấm ngu xuẩn của thằng Tú không theo một quy luật nào cả , nhìn thì có vẻ mạnh mà không hề có trọng lực , hướng đi chỉ có một đường vòng mà không hề lắt léo nên rất dễ nắm bắt . Vậy nên , khi thằng Tú vừa mới chỉ kịp phóng tới , con Cheer đã nhanh chóng tóm lấy bàn tay hắn , nắm chặt phía mu bàn tay rồi nhấn mạnh vào những huyệt Hợp Cốc và Khuyết Thần khiến cho cả cánh tay hắn bỗng thấy đau nhói , cơ th.ể mềm ra cùng cảm giác đau nhức lan khắp từ bắp đến ngón tay . Thằng Tú bất ngờ khụy xuống , mặt tái lịm đi trước sự chứng kiến của hai thằng đàn em duy nhất còn lại của mình . Con Cheer sẽ cười khẩy , mà càng cười , nó lại càng nhấn mạnh hơn .

- Sao rồi ! Có giỏi thì giẫy nữa đi ! Tao biết , cái loại to mồm như chúng mày chỉ có thể vênh mặt khi đi cùng cả đám bang hội , còn nếu tách lẻ ra để đánh riêng , chúng mày chẳng là cái thá gì hết !

- Con ranh này , mày coi thường tụi tao quá rồi đấy ! – Vừa dứt lời , thằng Tú nhanh như cắt hất cằng chân lên , sút thẳng vào đầu gối con Cheer khiến cho nó bất ngờ ngã nhào ra mặt đất . Cùng lúc đó , thằng An và thằng Khánh cũng thừa thế xông lên , tính hội đồng tấn công con Cheer .Chúng nó một đứa giữ tay , đứa giữ chân , áp sát con Cheer vào tường , còn thằng Tú thì từ từ xoay lại cổ tay , rồi tiến gần đến con Cheer , cúi sát mặt về phía nó rồi buông lời trêu ghẹo .

- Sao nào con ranh ! Giờ thì ai mới phải giẫy đây ! Hê hê … – Vừa nói , hắn vừa lấy một ngón tay đưa lên nâng cằm con Cheer , rồi thở phì phì nhưng làn hơi bẩn thỉu vào mặt con bé .

- Thắng khốn ! Tao mà phải giẫy á ! – Nói rồi , nó bất ngờ áp chặt lưng mình vào tường rồi mượn lực giữ từ hai thằng bên cạnh , nhảy phắt lên đạp thẳng vào bụng thằng Tú , rồi nhanh chóng quay ngoắt lại , tóm lấy cổ tay thằng An , vặn ngược lại rồi đạp vào bụng chân nó , đánh mạnh một chùy đau điếng vào sau gáy khiến hắn ngã gục ra đất . Còn mỗi thằng Khánh , Cheer từ từ bước tới lại gần , vẻ mặt khó hiểu …

Thằng Khánh cũng từ từ lùi lại , thế rồi , bất ngờ hắn xông lên , cố gắng tung một cú đấm ngớ ngẩn vào mặt con Cheer . Tất nhiên , nó nhanh chóng né được , một tay chặn lấy khuỷu tay thằng Khánh , còn tay kia nhanh chóng tát thẳng vào mặt hắn , rồi nhảy lên sút thẳng một cú cước vòng cầu vào bụng hắn khiến Khánh bật mạnh ra đằng sau rồi ngã nháo nhào ra mặt đất. Đúng lúc đó , thằng Tú không biết làm sao bỗng nhiên hết bất tỉnh , nhìn quanh không thấy ai đang đề phòng mình , hắn vội vàng tóm lấy một cây gậy ở ngay gần đó rồi chạy hùng hục tới tính choảng vào đầu con Cheer . Chỉ kịp nghe thấy tiếng hét lên từ đằng sau , nên con Cheer đã hoàn toàn không kịp chuẩn bị tâm lý để né đòn , trong giây phút đó , tưởng như đã phải chết đứng để đón đòn thì bất thình lình , thằng Chan từ đâu bất ngờ xuất hiện , nhanh như cắt hắn đá văng cả cây gây nằm trên tay thằng Khánh đi và móc ngược lại đằng sau , đạp thẳng vào mặt hắn khiến thằng bé choáng váng ngã ngoài ra đất . Chan cười khẩy .

- Dám động vào “người” của tao ! Mày muốn chết hả !

Hình ảnh của Chan đang hiện ra trước mắt Cheer bây giờ trông thật là oai hùng … Ôi ! Tí thì nó lại rơi vào những giây phút mơ màng cho đến khi chợt giật mình nhận ra …

- Cái gì cơ ! Ai là “người” của anh chứ ! Chán sống rồi hả !

Nói rồi , ngay lập tức nó tiện chân đạp thẳng vào bàn tọa thằng Chan khiến hắn tí thì đâm sầm vào cái đu quay trước mặt . Quay lại hằn học , Chan tức tối .

- Cô làm cái trò khỉ gì với ân nhân của mình đấy hả ! Định giờ trò ăn cháo đá bô đấy hả ! – Chan quát !

- Cái gì cơ ! Bảo ai ăn cháo đá bô đấy ! Đồ rách việc ! Tôi có khiến anh cứu bao giờ không hả ! Còn dám phát biểu lung tung nữa !

Vừa đứng dậy , hắn vừa xoa hông một cách tức tối :

- Đồ không biết phép tắc này ! Tôi phát biểu lung tung bao giờ !!!

Chan càng nói , mặt cái Cheer lại càng đỏ bừng lên tức tối :

- Còn không nữa ! “ Người “ của anh ! Là cái ý gì hả ?!

Cheery vừa dứt lại , mặt Chan chợt đỏ sựng lại , rồi hắn đưa tay lên xoa gáy , nhoẻn cười gỡ gạc .

- He he ! Có ý gì đâu mà ! Chỉ là … – Đang lúng túng , bỗng hắn lại chợt làm mặt lạnh , đổi giọng thật nghiêm túc – Là trước khi tự tay tôi đánh bại được cô ! Tuyệt đối không cho phép cô bị gục ngã trước bất kỳ kẻ nào khác !

Nghe thằng Chan nói xong , trước cái vẻ hứng khởi đầy chắc chắn của hắn , mặt con Cheer hơi đần ra rồi nghệt lại . Nó khẽ nhếch môi cười .

- Hờ ! Có lẽ là anh nói hơi thừa rồi ! Dám nghĩ rằng tôi có thể dễ dàng bị đánh bại đến vậy sao ?! Muốn hạ gục tôi hả ! Làm đi này ! Làm luôn đi !

Vừa nói , nó vừa tiến đến ấn một ngón tay vào ngực Chan rồi cứ thế đẩy lùi hắn lại … cho đến khi… hắn phải phát cáu mà vùng ra .

- Này thôi đi nhé ! Bây giờ … tôi … tôi chưa muốn !

Chẳng thèm bận tâm đến lời của Chan , Cheer vừa nói , lại vừa tiếp tục vỗ đôm đốp vào đầu hắn khiến cho mặt Chan càng lúc càng đỏ bừng lên vì bực.

- Ha ! Lại còn cái thể loại chưa muốn đánh nữa hả ! Hay là chưa đánh được ! Nói thử xem nào ! Ha ha ! Đồ to mồm ! Đi chết đi !

- Yà ! Đừng có đánh nữa ! Đồ con gái chết tiệt !

Bỗng nhiên , trận chiến giữa cái Cheer và hội trường A lại đột ngột chuyển thành trận chiến giữa thằng Chan và con Cheer một cái kỳ cục.

Kết quả mặt trận quân sự : Ben cùng đám tomboy đã đánh cho đám đàn em của thằng khánh đến te tua bằng kế hoạch đánh lẻ thắng lẹ của Cheer . Thật sự là rất hiệu quả ! Phải không ?! Nhưng các bạn đừng nên học theo nhé , không phải bao giờ cũng ổn đâu !

………………..

Chiều hôm đó , con Cheer không thấy sư phụ nó đến , mặc dù đã đợi rất lâu … cùng bọn Trang Ben . Thật là lạ , đến tối muộn thì chúng nó đành phải kéo nhau đi về trong sự tiếc nuối . Thật là tiếc vì cả bọn đã không được diện kiến dung nhan của Bang chủ Cái Bang – sư phụ ăn mày của cái Cheery . Nhưng chính bản thân nó cũng không hề biết rằng , sư phụ ăn mày tuyệt đối không thể xuất hiện trước sự chứng kiến của nhiều người , nhất là lại toàn người lạ như thế . Âu cũng là do những bí mật riêng không thể nào bật mí của bà ấy !

…………………………

Trở về nhà , nó thực sự mệt mỏi , vì sự cứng đầu của những kẻ còn chưa chịu khuất phục nó trong trường , vì sự ganh đua tàn phá nhau của những kẻ thích đấu đá từ trường bên . Thật mệt ! Nó không hiểu lí do vì sao họ lại phải làm vậy ! Địa bàn của ai , người đó quản , sao phải gây nhau ?! Rồi để đến khi bị ăn những trận đòn thảm hại … mà người hứng chịu những hậu quả đó – chắc chắn không phải là nó !

Hà ! Khẽ ôm con Thỏ Bông vào lòng , siết nhẹ , Cheer lại thả mình vào những giấc mơ cùng sự thích thú .

………………………………..

Sáng hôm sau , khi trống trường báo hiệu giờ tập trung vừa mới kết thúc , con bé mới lóc cóc xuất hiện ở ngoài cổng trường . Thậm chí , nó còn dám ngáp ngắn ngáp dài trước mặt ông giám thị già và chẳng sợ bị làm kiểm điểm , nhoẻn cười khi bị ông ý hỏi tên và lớp , nó chỉ nói thật mau rồi nhanh tay đút một chiếc kẹo mút màu dâu bọc sô cô la thật ngon vào túi áo ông ý … coi như là hối lộ cho ổng vậy !

Lon ton chạy vào trường , vừa kịp đứng xuống cuối dãy xếp hàng . Cô chủ nhiệm còn không thèm mắng vì cũng đã quá biết chất nó , nhưng … với cái thái độ bóc kẹo trong giờ chào cờ và ung dung đứng mút tiếp trong khi mọi người thì đều đang tập trung hát quốc ca … thực sự là không thể nào tránh khỏi con mắt dò xét của thầy hiệu phó . Lập tức có tiếng quát lên thật to từ phía micro của ông hiệu phó nhắm thẳng đến chỗ nó khiến cho con bé chợt trố mắt dừng lại việc mút kẹo của mình .

- Cô kia ! Mau lên đây !

- Gọi mày đấy ! – Cheer quay sang chỉ vào con Chi đang đứng cạnh mình , rồi lại ung dung mút tiếp.

- Hình như không phải tôi mà ! – Cái Chi cãi .

- Cái cô lùn lùn ý ! Mau lên đây ! – Bực mình trước sự tảng lờ của con bé thích giả vờ ngốc nghếch , lão ta lại càng quát to hơn nữa .

- Thế chắc là mày rồi ! Mau lên đi ! Ông ý gọi kìa ! – Cheer tiếp tục quay sang giật áo con My lùn … thực sự là nó cũng rất lùn , lùn ngang con Cheer thôi !

- Là tôi gọi cô kìa ! Cái cô đang mút kẹo , mặc quần tụt màu đen , tóc búi nơ đầu lâu , và đeo cái dây chuyền hình thánh giá to đùng ý ! Chính là cô đấy ! Mau lên đây ! Định giả ngơ à … – Lần này thì ông ta chỉ quá rõ rồi , khiến con Cheer phải đích thân đính chính lại.

- Là đang cầm cây kẹo thôi thầy ơi ! Em đã tạm thời bỏ xuống rồi mà , có mút nữa đâu . Thầy cứ luyên thuyên thôi !

« Luyên thuyên « – Đó là từ mà con bé mới chuyển trường dám nói với ông hiệu phó tôn nghiêm khiến của trường đều nể sợ vì sự hà khắc của mình sao . « Nó chết chắc rồi ! « – Cả lũ đều xì xào bàn tán .

Vẫn hiên ngang bước lên phía sân khấu , nó giơ tay hình chữ V lên chào mọi người rồi nhoẻn cười một cái thật tươi chào thầy hiệu phó , như trêu ngươi .

- Hi hi ! Được lên sân khấu nè ! Cứ như người nổi tiếng ý ! Ngại quá cơ !

- Bớt huyên thuyên đi ! Toàn nói những điều nhảm nhí ! Tôi hỏi cô , trong giờ hát quốc ca mà cô đang làm cái quái gì vậy hả !

- Ơ … em đang mút kẹo mà ! Thầy không nhìn thấy à ! Thầy có muốn mút không ! – Vừa nói , nó vừa thản nhiên đưa cây kẹo lên dí sát vào miệng thầy hiệu phó khiến cho ông ta càng lúc càng cảm thấy điên liên , và quyết định đi đến một hình phạt .

- Cô định làm trò ra với tôi đấy à ! Dám ngang nhiên làm việc riêng trong giờ tập trung , vậy thì … một mình cô phải hát lại cả bài ngay tại đây ! Luôn và ngay !

- Ủ uôi ! Hát ý ạ ! Em không biết hát đâu ! Thầy đừng bắt em hát ! – Vừa nói , nó vừa đưa hai tay lên ôm mặt , làm vẻ ngượng ngùng với cái giọng đầy nhõng nhẹo như để trêu tức ông ấy .

- Không biết hát thì cũng phải hát ! Tôi không cần biết , khi nào hát được thì hãy xuống , bằng không giờ chào cờ này sẽ bị kéo dài vô thời hạn .

Lệnh của thầy Tràng vừa được ban ra khiến cho cả trường đều giật mình phản đối , chúng nó hét lên đòi con Cheer phải hát ngay lập tức để kết thúc giờ tập trung .
Trước sự “ủng hộ” vô cùng nhiệt tình của khán giả , Cheery đành phải tặc lưỡi cầm mic lên và quyết định chiều vòng “fan hâm mộ” .

- Được rồi ! Được rồi ! Các bạn hạ tay xuống ! Đừng có cổ vũ nữa , tớ bị ngại đấy ! Im lặng đi rồi tớ hát cho ! Nghe hơm ! – Vừa nói , nó vừa làm cái giọng đong đưa thấy ớn , rồi quay lại nói với thầy hiệu phó – Bài “Đừng xa em đêm nay” nghen thầy ?!

Mắt con Cheery chớp chớp nhìn thầy đầy ưu ái , còn thầy thì lại đáp trả nó bằng vẻ giận giữ cáu gắt vô cùng .

- Quốc ca cơ mà ! Mau hát đi và đừng có làm trò nữa – Lão Tràng hét lên !

Khẽ thở dài , nó đành chiều ý lão .

- Thôi được rồi , quốc ca thì quốc ca . Đã bảo là em không biết hát rồi cơ mà ! Music where ???!!! – Vừa nói , con Cheer vừa chỉ tay về phía cánh gà , rồi làm ra vẻ như mình là ca sĩ sắp biểu diễn live show !

- “Music where” là cái khỉ gì ?! Cô lại tính làm cái trò lố gì nữa đấy hả ! – Thầy hiệu phó đần mặt , nhưng rồi anh phụ trách loa đài cho trường cũng phải giải thích cho lão hết đần .

- Ý cô ấy nói là cần phải có nhạc đấy ạ ! – Anh loa đài nhỏ nhẹ thì thầm .

- À à … ra thế ! Mà hát quốc ca thì cần gì có nhạc ! Không cần thiết , bỏ qua .

- Không bỏ qua được ! Không có nhạc thì em không hát đâu ! Mặc kệ thầy ! – Vừa nói , nó vừa vùng vằng định đi xuống .

- Cô đứng yên đấy cho tôi ! Thôi được rồi , music thì music , mở nhạc lên ! – Nói rồi , lão ta đành thở dài rồi chán nản đi vào trong , quá bất lực với con bé cứng đầu này .

Cầm lấy cái micro , ban đầu , nó còn hơi ấp úng trước sự xuất hiện đối diện với bao nhiêu người như thế này . Một câu hỏi thật to được đặt ra trong đầu là “làm sao để có thể hát cho trôi chảy” , nhưng rồi , trước ý chí kiên cường và lòng dũng cảm của mình , nó quyết định cầm mic lên và bắt đầu hát … hát một cách thật tự tin .

Những lời ca vang lên từ giọng hát của nó , đó là một giọng hát thật ngọt ngào và trong trẻo , nó làm xê dịch đi sự cứng nhắc của bài quốc ca mà bọn bạn vẫn thường nghe , và khiến cho tất cả đều phải lặng đi để đưa ánh mắt hướng về phía con bé , đưa đôi tai dỏng lên để nghe nó hát . Từng ca từ đều trở nên thật dễ thương trước chất giọng trẻ con đó , nghe nó rất đáng yêu và khiến đứa nào cũng phải khẽ nhoẻn cười , thậm chí , ông hiệu phó mặt đang cau có cũng phải … à mà không , đang cười dở thì lão ta lại nghĩ lại rồi ! Không thèm cười nữa !

……………..

Bài quốc ca kết thúc là khi cả sân trường vỡ òa lên trong những tiếng vỗ tay cổ vũ con bé . Đó là bài quốc ca ấn tượng nhất mà bọn nó từng được nghe . Có lẽ là do nó được thể hiện trước một phong cách … mới lạ quá ! Phần biểu diễn bất đắc dĩ kết thúc , con Cheer vội vã đi vào bên trong phía cánh gà ,đương định nhanh chân trở về lớp , bỗng có một giọng nói lạ hoắc níu nó lại.

- Em tên là Mai hả ?!

Ngỡ ngàng quay lại nhìn , đó là một khuôn mặt sắc sảo và không kém phần nghiêm khắc … tạo cho con Cheer một cảm giác dường như không dễ chơi . Vậy nên , nó ngoan ngoãn đáp lại lời .

- Dạ ! Cô gọi em ạ !

- Ừm phải ! – Cô Trang khẽ bước lại gần , rồi cô nói tiếp – Suốt hai năm nay em cất chất giọng này ở đâu mà không chịu đem nó ra để đóng góp cho các hoạt động văn nghệ của trường vậy ?

- Có thể được sao cô ?!- Cheer khẽ nheo mày tỏ vẻ khó hiểu .

- Có lý do gì khiến em cảm thấy nó không thể cơ chứ ?!

- Vì hai năm trước em còn chưa biết đến ngôi trường này cơ ạ ! – Nó thản nhiên trả lời .

- À nhỉ ! Cô quên mất , em hình như là cô học sinh lớp 12 mới chuyển trường đã gây náo loạn ở đây mấy hôm trước đúng không ? – Cô Trang hỏi nhẹ nhàng .

« Gây náo loạn ý à ! Một trận đánh nhau mà cũng coi là náo loạn . Mệt bà này ! « – Vừa nghĩ , nó lại khẽ nhoẻn cười đầy thích thú .

- Dạ phải ! Nhưng có sao không cô ?

- Nếu « có sao « thì em đã chẳng được đứng chân ở đây đến bây giờ . Nhưng vấn đề mà cô muốn đề cập đến ở đây là … em có muốn tham gia vào đội văn nghệ của trường không ?!

- Dạ không ạ ! – Cheer thẳng thừng trả lời .

- Sao lại không ?!

- Đơn giản vì em không muốn . Nếu hết việc để nói rồi thì em xin phép cô … – Nói rồi , nó lập tức quay lưng lại và bước thẳng về phía lớp , để lại một ánh mắt khá khó chịu từ phía cô Trang .

………………..

Cheery đã về lớp , nhưng trong trường bây giờ ai cũng bàn tán về nó , thậm chí là hội thằng Chan , cả lũ con trai đang nháo nhác lên vì giọng ca đó .

Thằng Yon rít lên :

- Thật không ngờ đó nha ! Không ngờ là con bé lùn tịt đó lại có chất giọng hay đến thế !

- Ừ ! Nghe như thiên thần ý ! Tao thích rồi đó ! Còn mày … Chan Xu ?! – Long quay sang nhìn về phía thằng Chan đang suy tư .

- À ừ ! Có lẽ vậy ! Nhưng tao thích cái cách nó chọc tức ông hiệu phó hơn ! Thực sự là khá thú vị rồi đấy !

Vừa nói , Chan vừa nhoẻn miệng cười một cách đầy ẩn ý , nhưng thực ra , nó là thằng nghĩ gì nói đấy , rất thật thà , và bây giờ … hắn đang thực sự cảm thấy khá thích thú từ những điều mà con bé đã thể hiện .

Bởi vậy mà … đến giờ ra chơi …

Khi con Cheer đang “miam” vui vẻ cùng đám bạn bè thì thằng Chan bất thình lình xuất hiện . Vừa thấy bóng hắn , nó vội vàng vơ tay ôm hết lấy đống đồ ăn xinh xắn của mình … đề phòng một lần đổ vỡ thứ hai . Đừng phắt dậy và nhanh chóng đưa mình về thế tấn , nó giương đôi mắt đầy khó chịu lên nhìn thằng Chan – cái bản mặt mà có lẽ là đã được con Cheer liệt vào hàng không muốn nhìn nhất trong trường này . Cất tiếng quát đầy cáu gắt lên , Cheer hỏi .

- Lại muốn đánh nhau hả !

Nghệt mặt trước cái thái độ kì cục đến khó hiểu của con Cheer , Chan thở dài rồi lại khẽ cười xòa vào chuyện . Hắn ngồi vào bàn ăn cùng đám bạn con Cheer khiến cho mấy đưa cứ rít lên vì sung sướng , rồi lại khẽ nhoẻn cười vì đã nhận thấy được sức hút mạnh mẽ của mình .

- Tôi muốn đấu với cô một trận này !

Đột ngột đập tay cái rầm xuống mặt bàn , con Cheer trừng mắt lên nhìn thằng Chan rồi quát lớn .

- Được ! Đấu luôn đi ! Thích đánh thế nào hả !

- Yà yà ! Làm ơn gạt cái suy nghĩ hiếu chiến ấy sang một bên đi có được không ! Sao cô là con gái mà cứ mở miệng ra là đánh nhau thế nhỉ ! – Chan chau mày lên vẻ khó chịu , rồi lại bình tĩnh vào đề – Là đấu … tình cảm !

Đang nhấp cốc sữa lên miệng , con Cheer suýt phụt ra khi nghe thấy Chan nói đến câu ấy … nó lắp bắp một cách vô cùng bối rối .

- Cái gì cơ … anh bị điên hả …Là điên rồi phải không ?!! – Đang nhỏ nhẹ , bỗng nó hét toáng lên như bị bệnh.

- Làm gì mà phải gào toáng lên như thế cơ chứ ! Chẳng nhẽ lạ lắm sao ?! Tôi với cô sẽ đấu tình cảm . Thử tán tỉnh nhau trong vòng một tuần , sau một tuần ấy , nếu ai có ý định muốn hôn đối phương trước thì người ấy lập tức phải chịu thua và nhường toàn bộ quyền cai quản trường này cho người kia .

- Hờ… thì ra là thế ! Rút cục thì mục đích của vụ thách đấu này cũng chỉ vì không muốn là kẻ đứng thứ hai – sau tôi mãi thôi đúng không ?! Ừm … nhưng mà nghe chừng có vẻ không ổn !

- Không ổn cái quái gì !

- Nghĩ lại đi ! Anh đưa ra một yêu cầu mà tôi đã hoàn toàn có nó ! Vậy thì tôi còn tham gia trò chơi này làm gì cho mệt người . – Vừa nói , con Cheer vừa chống tay vào cằm , rồi nhoẻn miệng nhìn Chan cười chế giễu .

- Hừ ! Được rồi ! Vậy cô tự ra thêm điều kiện đi ! – Chan hậm hực nói tiếp .

Thằng Chan vừa dứt lời , con Cheer lập tức giơ lên ba ngón tay , rồi nhoẻn cười đắc ý .

- Ba ! Là ba điều dành cho người chiến thắng sẽ được toàn quyền sai bảo kẻ thua cuộc phải hành động theo những gì mình muốn . Okay ?!

- Cứ như vậy đi ! – Không thèm suy tính gì thêm , Chan sẵn sàng nhận lời .

- Thế thì ngoắc tay ! – Rất hồn nhiên , Cheer lập tức nhoi ngón út lên rồi đòi thằng Chan phải cam kết với mình theo cái kiểu truyền thống này .

- Cái quái gì thế … biết có bao nhiêu người đang ở đây không mà tính làm cái trò trẻ con này ! – Thằng Chan nghệt mặt chưa dám nhận lời .

- Làm mau ! Bà đây cáu rồi đấy ! – Nói rồi nó lại đập phắt một bàn tay xuống bàn rồi quát lớn khiến cho thằng Chan phải giật mình nghe vội.

Lập tức làm theo lời mà con bé muốn , hắn ngại ngùng đưa ra một ngón tay rồi rụt rè ngoắc vào tay con bé trước sự chứng kiến của biết bao nhiêu là người . Thật ngại ! Nhưng bỗng có cảm giác điện giật sượt ngang qua người khiến cho hắn chợt cảm thấy tê tê nên phải rụt ngay lại sau khi ngoắc . Thật lạ quá ! Chan chỉ biết lắc đầu khó hiểu thôi !
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.935
Chương 5 : Giỏi thì cưa tôi đi ?!

“Cái tên ngốc này ! Thật muốn chết chắc rồi !” – Vừa đi trên đường , nó vừa lẩm bẩm như thế . Rồi lại bỗng nhiên bị cắt ngang dòng suy nghĩ bởi giọng nói như rít lên của cái Hummie .

- Cậu thích thật đấy ! Được Channie chủ động đề cập tán tỉnh ! – Vừa nói , Hummie vừa đưa hai tay lên ôm lấy mặt , mắt tít lại như thể mình là kẻ trong cuộc .

- Thích cái khỉ gì ! Không vui đâu ! – Cheer khẽ thở dài , vừa nói , nó vừa quăng quăng cái cặp .

- Vui mà ! Rất là vui luôn ý ! Xem này ! Cậu ý vừa đẹp trai lại còn lắm tài nữa chứ ! Được cưa là chết mê luôn ý !

- Cậu hâm mộ hắn quá rồi … – Cheer ngán ngẩm trước sự điên cuồng của con bạn chỉ vì một thằng con trai .

- Không phải là quá lời đâu ! Chan thực sự rất lắm tài đó ! – Hummie nói chắc như đinh đóng cột .

- Biết gì về hắn ?! Kể tớ nghe đi ! – Nghĩ gì đó , Cheer chợt thay đổi thái độ rồi trở nên niềm nở như thể nó cũng thích lắng nghe về Chan lắm vậy .

- À ha ! Vậy là cậu cũng có chút quan tâm rồi đúng không ?! Được rồi ! Để mình chia sẻ cho nhé ! Chan là một người như thế này này … Blah … blah …

Thế là vừa đi , cô bạn vừa huyên thuyên đủ mọi điều về Chan , mà mặc dù không biết là có chắc hay không , nhưng nó vẫn mong rằng có thể dựa vào một chút “hiểu biết” ít ỏi đó để cưa đổ thằng Chan trong vòng một tuần .

Kế hoạch về chuyến đi chơi ngày mai lập tức được dựng lên trong đầu con bé .

……………………

Tối hôm ấy , Chan nằm trằn trọc ở nhà , nó đợi thằng Yon qua và mang thêm một ít thông tin về con Cheer sang cho mình . Muốn đánh địch thì ít nhất cũng phải hiểu chút ít về phía địch chứ ! Phải không ?!
Và trong trận chiến này , một kẻ chủ động mở màn như nó thì tuyệt đối không được quyền thất bại .

“Thằng Yon chết tiệt ! Mày đâu rồi ! Sao không mau mang tư liệu về con ranh con đó sang đây cho ông ! Đi thu thập gì mà lâu thế !” – Vừa nằm đấm gối , thằng Chan vừa lầm bầm **** rủa thằng Yon.
Thế mà , ngay khi hắn vừa mới chấm dứt mấy cái ý nghĩ ngu ngốc ấy lại thì cả đống giấy má bất ngờ hạ cánh cái phịch xuống trước mặt hắn . Và hiện ra ngay trước mắt hắn là hình ảnh của “anh Yon” đang rực sáng ngời ngời .

- Bảo sao cứ hắt xì từ này tới giờ ! Ra là do bạn tốt đang nói xấu mình đây ! – Yon thở dài , rồi hắn lại đặt mông cái phịch lên gi.ường thằng Chan và ngồi kể lể – Biết để kiếm được mấy cái tư liệu hiếm hoi này tao phải khổ thế nào không mày ! Ngồi yên một chỗ sẵn đồ ăn mang về mà còn kêu ca nữa ! Thằng khốn !

- Mày dám **** thầy mày hả con ! Bỏ cái chân lông lá chưa tiến hóa hết của mày ra ! Để yên anh xem chú kiếm được gì nào ! – Nói rồi , hắn nhoài mình chồm dậy rồi bất ngờ hất văng cái chân của thằng Yon ra khỏi bụng mình khiến cậu ta tí thì lăn ra khỏi thành gi.ường .

Ngồi dậy , Chan tỉ mỉ đọc những thông tin mới tìm được về con bé – “À xem nào … Sợ ma này , sợ bóng tối này , sợ phải ở một mình , sợ bị lừa dối , bỏ rơi . ghét gián , ghét nhện , ghét chuột … blah blah … “. Sau khi đọc một chuỗi dài về tự bạch của cái Cheery , thằng Chan bỗng quay sang nhìn thằng Yon với một ánh mắt đầy nghi hoặc .

- Sao tao tin được mày !

- Tin được cái khỉ gì ?!

- Đống này ?! Sao tao biết chúng là thật ?! – Vừa nói , thằng Chan vừa chỉ tay đập vào đống giấy tờ .

- Thằng ngu xuẩn này ! Mày dám không tin vào anh mày à ! Tao tìm được trên plus của nó đấy ! – Trước sự ngờ vực của Chan , Yon lập tức ngồi dậy , hắn nhoài ra phía bàn học , vớ lấy con laptop và nhanh chóng vào mạng , đăng nhập nickname của con Cheer trên google và chỉ trong vài cái chớp mắt , thằng Yon đã search ra được cả đống thông tin và hình ảnh mà chỉ cần nhìn thôi là đã biết không thể lệch đi đâu được . – Xem đi mày ! – Yon đưa laptop cho Chan .

Cầm lấy chiếc laptop , hắn chăm chú đọc những thông tin thằng Yon vừa tìm thấy trên google , xem có vẻ thật thật , nhưng Chan vẫn không chắc chắn cho lắm .

- Sao mày biết là nó không chém gió !

- Thì tao cũng có chắc chắn đâu mày ! – Yon trả lời thản nhiên .

Ngay lập tức , Chan cầm cả đống giấy tờ đập thẳng vào đầu thằng Yon rồi quát .

- Vậy sao mày dám đưa cho tao mày ! Mai là bắt đầu “cuộc chiến” rồi đó !

- Tìm được cho mày là tốt lắm rồi , còn dám đánh tao hả ! Thằng ăn cháo đá bô này ! Tao phải cho mày biết tay !

- À được ! Dám bật thầy à ! Nhào vô !

Nói rồi , hai thằng lại nhẩy bổ vào nhau và đấu đòn chăn gối . Cả căn phòng của thằng Chan chẳng mấy chốc mà tan hoang như cái ổ chuột . À mà không ! Phải nói là cái ổ chuột chẳng mấy trông đã trở nên càng tan hoang mới đúng !

……….

Đêm hôm đó , sau khi Yon về , chỉ còn một mình Chan , hắn lại ngồi cặm cụi đọc tất cả các thông tin có thể kiếm tìm về con bé , để hiểu , và dễ “chiến đấu” hơn .

………………..

Sáng hôm sau , trời mưa lớn , đó là một trận mưa rào cuối thu , nó làm gột sạch đi những vướng mắc trong tâm hồn nhưng lại dậy lên trong lòng ai đó những nỗi nhớ … về quá khứ … về một thời … với một người con gái !

Đó là tất cả những gì mà Cheer có thể biết về quá khứ tình cảm của Chan , nó khá mờ nhạt , nhưng đọc qua trên plus của thằng Chan thì nó cảm thấy thế . Mưa rồi , chắc là hắn đang buồn , liệu có quên đi cuộc hẹn gặp gỡ của chúng nó ngày hôm nay không nhỉ ?! Cheer chợt khẽ nhíu mày , trong lòng nó bỗng thấy khó chịu vì cảm giác mình bị lép vế .

À mà thôi ! Mưa thì ở nhà . Đợi hết mưa đã rồi hãy đi . Dù sao thì cũng chả quan trọng gì mà . Một cuộc hẹn cá cược mà thôi .

Cheer khẽ cười , đó là một nụ cười nhạt.

………………………………..

Chan vẫn ở nhà , nhìn qua lớp kính trong suốt đang lẫn vào những giọt mưa bắn tí tách vào trong hiên nhà , qua hàng ban công , hắn có thể thấy mưa đang giăng thành những lớp lưới dày đặc màu trong suốt đang đan xen vào trong không gian một màu xám đục bao trùm lấy mọi thứ . Tưởng chừng như có thể nuột chửng được tất cả vậy . Nếu bước ra ngoài đó , liệu có sợ ký ức sẽ quay về ?! Rồi sẽ lại hỏng bét mọi chuyện . Bởi vậy , Chan cứ đi đi lại lại trong nhà mãi , hắn không dám bước ra ngoài , chỉ dám nhìn mưa qua lớp kính trong suốt ấy mà thôi . Kính chặn được mưa , nhưng có chặn được những nỗi niềm mà mưa đang giăng kín trong lòng của hắn … con đường dẫn tới tim , xa thẳm nhưng thật gần .

Nghĩ ngợi gì đó , Chan vội khoác áo vào rồi bước vụt ra ngoài .
Màn mưa ôm lấy hắn .

……………………………………………………..

Chan đã đợi Cheer khá là lâu. Âu cũng chỉ là do tính hiếu thắng của hắn . Hắn không muốn bỏ cuộc chỉ vì những suy nghĩ yếu mềm như thế . Hắn muốn giành lại thế đứng đầu như những ngày mới bước vào trường và được làm cầm trịch . Hắn nhất định phải cho con bé này phải quỵ lụy vì mình . Nghĩ vậy , Chan vẫn tiếp tục mím môi chờ đợi dưới màn mưa , mặc cho mọi người rủ nhau vào bên trong hoặc kéo nhau đi về hết .

Phải đến hơn một tiếng sau , khi mưa đã ngừng rơi , không thể nói là tạnh hẳn , vẫn còn một chút lâm thâm , nhưng có nắng . Nắng này nhẹ lắm , không đủ làm ai thấy nóng hay tức bực cả , vì mưa đã dội cả những sự bực tức đó đi theo làn nước của mình rồi . Nó làm cho tâm hồn người ta thấy thật mát và sảng khoái . Vì thế nên , khi nhìn thấy con Cheer đang lóc cóc chạy đến từ phía xa , hắn không quát , mà cũng chẳng lên tiếng , đơn giản chỉ vì chán chả buồn nói !

Từ đằng xa , con Cheer đã nhìn thấy thằng Chan , hắn mặc một chiếc áo khoác baby milo và quần tụt màu đen với hoa văn một bên trông cực chất . Dáng vẻ của một tín đồ hiphop như hắn thì nó nhìn ra ngay , mau chóng chạy lại , Cheer chau mày vì thấy Chan đã ướt sũng .

- Sao không dùng ô ! – Vừa nói , nó vừa đưa tay chia sẻ chiếc ô màu hồng có đôi tai thỏ của mình khẽ nghiêng sang phía thằng Chan để che mưa cho hắn .

- Không thích ! Làm ơn cất đi , tôi ớn màu hồng . – Chan làm vẻ lạnh lùng , chắc hắn cũng có chút tức .

- Ghét màu hồng hay là do mưa tạnh rồi ! Cứ thử như vừa nãy mưa vẫn còn rào rào đi xem có dám ghét nữa không ! – Vừa nói , Cheer vừa hậm hực cất vào , đúng cái kiểu làu bàu của người làm ơn mà bị mắc oán .

- Đã bảo là không thích rồi mà ! Nói nhiều thế ! – Cắt đứt những tiếng làu bàu của con Cheer bằng giọng nói đầy dứt khoát mang chút lạnh lùng của mình . Chan bỗng quát toáng lên khiến Cheer giật cả mình .

” Ừ thì ghét ! Làm gì mà ghê thế ! ” – Cheer khẽ lầm bầm , giờ thì nó chỉ dám nói nhỏ thôi , ngại cái thằng dở hơi kia nghe thấy lắm , hắn lại làm ầm lên bây giờ ! – ” Màu hồng đẹp thế cơ mà ! Sao có thể ghét cơ chứ ! “.

Thực ra thì trước kia thằng Chan không hề ghét màu hồng , nhưng màu hồng là màu của hạnh phúc . Theo hắn thì tình yêu luôn bắt đầu bằng màu hồng , và kết thúc bằng màu đen . Mà hắn thì sợ cái màu đen ấy lắm ! Vì thế nên … hắn đang tập cách làm quen với việc ghét cả màu hồng .

……………….

- Tàu siêu tốc nhé ! – Con Cheer hí hứng chỉ vào chiếc tàu siêu tốc ở phía đằng kia . Nó cảm thấy thích thú như thế là vì hôm qua vừa mới biết được rằng thằng Chan rất sợ độ cao . Mà cái đu quay này cao như thế … chắc hẳn là hắn sẽ phải hét toáng lên cho mà xem ! Ha ha ha !

- Đứng cười một mình như thế đã đủ thấy mình giống con thần kinh chưa ?! – Chan khẽ thở dài trước cái vẻ tự kỉ đứng cười một mình ở chỗ đông người của con bé . Đi với nó mà bị hiểu nhầm là người yêu thì ngại thế ! – Thích tàu siêu tốc đến thế cơ à ?!

- Ừ ừ … – Cheer nhanh nhảu gật đầu .

Con bé vừa dứt lời , thằng Chan ngay lập tức tóm lấy tay con bé , rồi lôi tuột nó lên đoàn tàu , kèm theo một lời đe dọa đầy đáng sợ !

- Lát nữa đừng có hối hận đấy !

“Để xem ! Câu ấy là phải dành cho anh chứ ! Hehe !” – Vừa nghĩ thế , con Cheer lại vừa cười mỉm trong đầu .

……………………

Đã yên vị trên đoàn tàu cùng mọi người , Cheer và Chan cùng cột thật chắc chiếc dây an toàn , rồi đến khi tàu bắt đầu trượt bánh , ban đầu thì nó phóng lên trên với tốc độ cũng bình thường và chầm chậm , nhưng đến khi bắt đầu trượt xuống , con Cheer chợt cười khẩy : “Giây phút mà ta mong muốn đây rồi ! Chết đi Chan ơi !” .

Thế nhưng , ngay khi tàu bắt đầu trượt xuống với một tốc độ nhanh khủng khiếp , tưởng chừng như nó đang cắm thẳng xuống mặt đất mà không định dừng lại , mặt thằng Chan thì cứ tỉnh bơ , thậm chí còn phá lên cười thích thú , trong khi đó , “bạn đồng hành” của hắn thì lại đang hét toáng lên một cách hoảng loạn . Mặt con bé tái mét , tóc tai dựng đứng hết cả lên , mắt nó nhắm tịt và hoen nhòe toàn những là nước mắt , nó mếu , rồi nó hét , những tiếng hét ầm trời .

- Thả tôi ra ! Cho tôi xuống ! Mau dừng lại ! Tôi sắp nôn rồi !

- Cô sắp nôn á ! – Chan chợt giật mình quay sang bên cạnh !

- Ch… cho tôi xin lỗi ! – Nói rồi , nó bất thình lình quay ngoắt sang phía thằng Chan rồi đột ngột nôn thẳng xuống quần hắn !

Oh My Goddddd !!!! Thằng bé hét toáng lên trong đầu như thế !
Hắn chết mất thôi ! Chết mất !
Cái quần mới mua của mình !
Hắn phải chọn mãi , chọn mãi mới được cái quần chất như thế này đấy !
Ôi trời ơi …

Thế này thì chất như chất rồi !

……………

Thoát khỏi đoàn tàu sau vài vòng hoảng loạn , cứ mỗi lần đi qua điểm xuất phát , con Cheer lại thở phào vì tưởng sắp được xuống , thế nhưng , tàu vẫn tiếp tục chạy , thất vọng nối tiếp thất vọng , hy vọng đổ vỡ theo hy vọng , những tiếng hét cứ thế kéo nhau chạy theo quãng đường ray mỗi lúc một xa … gập ghềnh lên xuống làm cho con Cheer không ngừng phá hoại , vò xé chiếc quần yêu quý của thằng Chan .

Có thể là Cheer đã nhầm về việc Chan sợ độ cao . Nhưng từ sau vụ này , hắn thực sự sợ khi phải ngồi cùng con bé !

…………………..

Xuống tàu , cả hai đứa cùng thở phào nhẹ nhõm , Cheer cười , cười rất phê , cười ra cả nước mắt .

- Ối giời ơi ! Tôi thoát rồi ! Được sống rồi ! Được trở về với đất mẹ rồi ! Tôi yêu đất mẹ ! Tôi thề sẽ không bao giờ đi cái thứ tàu siêu tốc chết tiệt kia nữa ! Thật khiếp đảm ! Ha ha ha … – Đây là trạng thái của người đang bị mất tinh thần , cười không phải vì sung sướng , mà là cười vì quá hoảng loạn và sợ hãi . Khổ thân con bé !

- Còn tôi thì ghét cô ! Căm thù ! Căm thù ! Cô hãy đi chết đi ! – Vừa nói , Chan vừa mắng xa xả vào mặt con Cheer , phần còn lại thì tập trung thương tiếc cho chiếc quần yêu quý của mình .

Nhìn thấy mặt thằng Chan tràn trề thất vọng , mặc dù hơi « lệch tủ « một tí nhưng tra tấn được hắn như thế cũng đủ để làm con Cheer cảm thấy có chút thỏa mãn , nó nhăn mặt cười xuề xòa .

- Hì hì ! Thôi mà ! Thì tôi mua đền cho cái quần khác ! Được chưa ?!

Nói rồi , nó lại đột ngột tóm lấy cổ tay thằng Chan rồi kéo tuột đi về phía hàng bán quần áo Đại Hạ Giá ở đằng xa . Toàn những là quần đẹp , quần dành cho các cụ đi tập dưỡng sinh thôi , nhưng cũng có tí gọi là thùng-thình-kiểu-hiphop mà ! Ha ha ha ! Nhìn thằng Chan phải cắn răng mặc tạm như thế mà con Cheer chỉ biết ôm bụng cười sặc sụa . Càng lúc con Cheer càng cảm thấy kế hoạch của mình dần trở nên thật mĩ mãn .

Trong lúc đó , trong đầu Chan , hắn chỉ đăm đăm nghĩ đến chương trình khủng bố tinh thần con Cheer bằng kế hoạch đã được vạch sẵn của mình từ tối hôm qua cùng thằng Yon .

« Tụi con gái này sợ ma lắm ! Mày cứ nhét chúng nó vào nhà ma cho tao ! À nghe nói ở đó mới có vài con quái vật mới đấy ! Đảm bảo con Cheer sẽ chết ngất cho mà xem ! « – Nhớ lại lời thầy Yon dặn dò , Chan lại khẽ cười khẩy . Nghĩ kĩ rồi , hắn quyết định dắt thẳng con Cheer tới nhà ma .

Vừa mới bước tới cửa nhà ma , Cheer đã vội khựng lại , nó sợ mấy thứ ma quỷ này mà . Lần này thì Chan tìm hiểu đúng thông tin về con bé rồi …

- Mau vào đi ! Tôi mua vé rồi đó !

- Ai bảo muốn vào chứ ! Ai bắt anh mua vé trước hả ! – Cheer gào lên , nó giẫy nẩy rồi tính chạy vụt ra ngoài … nhưng không may , lại bị thằng Chan tóm tay lại .

- Không muốn cũng phải muốn . Ai bảo cô phá hoại cái quần của tôi ! Đây là sở thích của tôi ! Hẹn hò mà ! Phải chiều nhau chứ ! – Nói rồi , Chan khẽ nhoẻn cười đầy đắc ý rồi kéo vụt Cheer vào , không quên bo cho anh gác cổng – Anh làm ơn canh cửa thật kỹ , tuyệt đối không được mở ra kể cả có tiếng kêu gào thảm thiết đến đâu nha anh !

…………………

Cùng tung tăng bước vào nhà ma , ban đầu , chỉ có một vài ánh sáng xanh đỏ lập lòe , khung cảnh thực sự không đáng sợ cho lắm , Chan vẫn vênh mặt kéo con Cheer bước tiếp theo mình . Hình ảnh của căn phòng đầu tiên đập vào mắt tụi nó là một cái xác chết do tai nạn giao thông đã khô khốc chỉ còn lại trơ xương cùng với tấm chiều rách được úp thẳng lên người . Chan nhìn , lòng có len lên những nỗi lo lắng , nhưng hắn vẫn gạt đi và ra vẻ không sợ gì .

- Trò mèo ! Toàn người đóng đó ! Cô không phải sợ ! – Chan quay lại nhắc nhở con Cheer .

- Tôi có sợ đâu ! Mau đi tiếp đi ! – Vừa nói , nó vừa rúc sau lưng thằng Chan , dù sao thì đi đằng sau vẫn an toàn hơn , mà quả thật thì phòng thứ nhất cũng không đáng sợ cho lắm .

Nhưng đến phòng thứ hai , khi bất ngờ nhìn thấy chiếc bàn thờ với ánh sáng xanh đỏ lập lòe mà điều khiến bọn nó phải chú ý nhất là chiếc quan tài bằng gỗ nhìn đã bám mùi cũ kỹ ở ngay bên dưới , lặng lẽ đi qua … Bất thình lình , nắp quan tài bật dậy , một bàn tay đầy m.áu thò ra tóm cái bụp vào tay thằng Chan khiến cho hắn giật bắn cả mình , cả người nẩy lên rồi vừa chạy vừa hét như bị động giật , thậm chí còn vung mạnh tay quá đến nỗi vô tình vả thẳng vào mặt thằng xui xẻo đi ngay đằng sau ( con Cheer lùn quá nên có quăng tay cũng chả trúng đầu nó được đâu mà ) . Nhìn thấy con ma vừa vùng dậy khỏi nắp quan tài , tay thì cứ quờ quờ lên liên tục làm bọn nó rùng hết cả mình , cả đám gồm mười mạng toàn trẻ con lít nhít đua nhau chạy mỗi lúc một nhanh , vừa chạy vừa hét trong hành lang , cho đến khi , dừng lại ở căn phòng thứ ba … Lại cái khỉ gì nữa đây ! Thằng Chan lần này rút kinh nghiệm chờ cho mọi người đi tới rồi mới chịu đi tiếp , và hắn cũng đòi chui xuống thứ ba chứ nhất quyết không chịu đi đầu nữa , ngu gì mà làm người chịu trận .

Ở căn phòng thứ ba , nó chỉ nghe thấy có tiếng võng đu kẽo kẹt , chiếc võng màu xanh và đã bám đầy rêu mốc , ngồi trên đó là một ông già tóc tai bạc phơ … À mà đâu tóc vàng đấy chứ ! Lại còn hơi bị dài ! Nhìn như Tây ! Lão ta cầm trên tay một chiếc gậy bằng gỗ , khá dài và cứng , rồi cứ thế gõ cồm cộp xuống đất tạo nên một âm thanh rợn người … Cả lũ cùng bám vào nhau nép sát vào bên trong góc phòng , ai nấy cũng chỉ mong có thể tránh xa được lão già . Đang đi đến nửa phòng , bỗng nhiên , lão đứng bật dậy rồi đuổi theo bọn nó , con Cheer chân nhanh nhất vội vàng chạy vụt lên trước , vừa chạy vừa hét như một con điên . Còn thằng Chan , hắn cũng chạy vù vù ngay phía sau , nhưng lại bị lão già tinh quái tiện tay móc thẳng cái gậy vào chân hắn … thế là ngã cái rầm . Cả đoàn người chạy phía sau lại rầm rập chạy qua người hắn khiến cho tình cảnh của thằng bé càng trở nên thảm thê . Một mình đối đầu với lão già , nỗi sợ mỗi lúc một dâng lên khiến cho Chan nằm im bất động dưới đất , không dám nhúc nhích gì . Nhìn lão giá mỗi lúc một tiến gần , từng bước tiến gần với bộ mặt đã được hóa trang kỹ càng không nhìn nổi ra đường nét nào nữa , thằng Chan tay chân rụng rời , miệng ngậm chặt , mồ hôi chảy đầm đìa không hét được câu nào .

Trong lúc đó , cả đám đang đứng chờ tin hắn ở phía hành lang , nhưng cũng chả dám ngoái đầu lại nhìn sợ bị tóm lại . Một mình thằng Chan đối đầu với lão già ma quái , nhưng đúng lúc lão vừa mới chồm đến chỗ hắn , thằng Chan vội vàng bật dậy , có lẽ là khát khao được sống khiến hắn phải tự đánh thức con người mình , vừa nhoài dậy , Chan giật phăng lấy cây gậy rồi đập cho lão già một trận túi bụi , miệng thét lên liên tục .

- Dám dọa tao này ! Thích trêu tao này ! Mày chết đi này ! Đồ ma quỷ khốn kiếp ! Tao mà thèm sợ mày á … Ông ơi tha cho con !!! – Vừa dứt lời , nó quăng cái vút cây gậy vào góc rồi ba chân bốn cẳng chạy thẳng vào hành lang . Căn bản , cũng chả phải sợ bị lão đuổi theo nữa … vì te tua thế kia rồi cơ mà !

……………….

Đến căn phòng cuối cùng , là một căn phòng rộng lớn với nhiều ngõ ngách , nhiều đường thoát ra nhưng không thể chắc đường nào là đường đúng . Căn phòng rất tối với ánh sáng màu tím mập mờ cùng tiếng người đang rít lên không biết từ đằng nào phát ra . Cả đám bắt đầu cảm thấy rợn người , chúng cứ bám vào nhau đi thành cả đoàn … và buồn cười thay là lại lôi con Cheer ra làm bia chắn và nép hết về phía sau lưng con bé . Cheer không để ý đến điều đó mà nó cứ đi … loanh quanh trong căn phòng … cho đến khi … bất ngờ nhìn thấy một oan hồn mặc áo màu trắng toát , khuôn mặt không có mắt mũi , trắng bệch đã bị che khuất đi gần hết bởi mái tóc dài màu đen lòa xòa , trên tay hồn ma đó đang bế một thai nhi mình còn rớm m.áu , đầy những đường gân trông thật kinh tởm ! Bụng mụ ta phình lên như thể đang chửa mà còn bị cắm phập một lưỡi dao vào đó cho m.áu chảy ra ròng ròng theo từng bước chân .

Nhìn thấy bóng con ma vừa xuất hiện , cả lũ hét toán loạn lên rồi nép vào sau lưng con Cheer , chạy lùi về phía góc phòng . Con bé cũng sợ , nó sợ lắm chứ ! Nhưng cứ mỗi lần cố gắng chui vào bên trong thì lại bị bọn trẻ con đẩy tuột ra ngoài , đôi chân cứng đơ tưởng chừng không thể nhúc nhích được nữa . Nhưng cứ mỗi khi con ma dần đủng đỉnh tới gần là Cheery lại vội vàng chạy gấp , nó chạy và cả đoàn cũng chạy theo . Cho đến khi con ma bất thình lình quay lưng lại , rồi lại đủng đỉnh bước vào trong phía cánh gà . Ngay lập tức , nhận thấy thời cơ đã thấy , Cheery vội vàng phóng tuột ra phía cửa thoát hiểm , còn bọn trẻ con cũng nháo nhác chạy theo nó . Nhưng vì quá đông mà đứa này vướng chân ngã đè lên đứa kia , tạo thành một mớ hỗn độn cứ bám vào vạt áo nó … làm cho con bé không sao thoát ra được . Quyết tâm “anh hùng phải sống vì bản thân mình trước đã” , nó quyết định “rứt áo ra đi” đạp phăng lũ trẻ con ở lại và vội vàng chạy ra ngoài . Còn bọn trẻ con vì khá nhanh nhẹn nên cũng vội vàng đứng dậy mà chạy theo , vừa chạy , tụi nó vừa than khóc .

- Chị ơi ! Chị đừng bỏ chúng em mà !

Sau khi cả đám đã chạy hết , tưởng chừng như không còn ai , lúc này con ma mới đủng đỉnh đi ra đợt nữa … nhưng lạ thay , có một tên ngốc vẫn đang nằm bất động trên sàn nhà . Có lẽ là do cú va đập vừa nãy , rồi lại không kịp đứng dậy đã nhìn thấy con ma khiến cho cơ th.ể hắn chợt trở nên cứng ngắc . Vì quá sợ mà lại không thể cử động được , sợ đến nỗi hai chân ríu lại … thằng Chan mặt tái mét , hét loạn lên một cách khủng hoảng . Thấy thế , con ma lại càng tiến lại gần . Nó cứ đưa đôi chân gần như chỉ còn lại xương khốc của mình đủng đỉnh lướt lại gần thằng Chan , rồi bất thình lình cúi mặt xuống khiến cho hắn giãy nảy lên , vội vàng bật dậy và tìm lấy lối thoát cho riêng mình . Đập vào mọi vách tường , Chan cứ kêu lên thảm thiết.

- Thả tôi ra ! Mau thả cho tôi ra ! Tôi không muốn chơi nữa ! Tôi sợ lắm rồi ! AAAAAAAAAAAAAAAAa !!!!

Mặc cho hắn khản cổ kêu gào , nhưng mặc nhiên lại chẳng có tiếng ai đáp lại . Tất nhiên là mọi người ngoài kia đều nghe thấy . Nhưng họ chỉ cười , có mấy kẻ vô học thì cười phá lên như lũ điên , có những người thì lòng lại chợt len lên những nỗi lo ( điển hình là con Cheer ) , còn có những người lại giữ trong lòng mình sự day dứt về sự lựa chọn có nên mở cửa hay không . Đó là anh gác cửa . Chỉ vì đã nhận tiền của thằng Chan nên mặc dù có nghe thấy tiếng hắn kêu gào thảm thiết thế nào đi chăng nữa thì anh ta cũng không thể “phụ lòng” hắn được . Đã nhận tiền rồi thì phải làm cho trót nó mới có uy tín , không thể đột nhiên cắt ngang đi cái niềm vui hiếm hoi được mang đến từ nỗi sợ của hắn được . Nghĩ vậy , anh ta lại tiếp tục giữ chặt cửa và không cho thằng Chan thoát ra ngoài .

Năm phút sau , tiếng hét chợt dừng lại . Mọi người đều ngơ ngác không hiểu vì sao , cho đến khi thấy oan hồn đó c.ởi lớp mặt nạ và bước ra ngoài , thở dài thông báo một tin buồn :”Nạn nhân bên trong do quá hoảng loạn nên đã lăn đùng ra ngất” .

Nghe được tin này , con Cheer vội vàng vứt đi niềm thỏa mãn vì đã hành hạ được thằng Chan theo như đúng ý của mình mà chạy vội vào . Nhìn thấy dáng hắn đang nằm xóng soài trên mặt đất , khuôn mặt trắng bệch đi vì hoang sợ , tái ngắt tưởng chừng như cắt không còn một giọt m.áu . Cheer vội lay hắn dậy .

- Này đồ ngốc ! Tính giả bộ ở đây đến bao giờ nữa hả ! Mau tỉnh dậy đi …

… Tại sao không tỉnh lại , tại sao nghe thấy tiếng gọi mà vẫn không tỉnh lại . Lo lắng , Cheer lại càng lay mạnh , vừa lay nó càng hét to hơn .

- Yà ! Mau tỉnh dậy đi ! Mở mắt ra nào ! Anh định bỏ cuộc sớm như vậy sao ! Đừng quên giữa chúng ta vẫn còn một cuộc cá cược đó !

Đụng đến vấn đề này , bất thình lình , Chan đột ngột mở mắt và bật phắt dậy , hắn gãi đầu rồi nhăn mặt một cách khó chịu đầy thản nhiên .

- Làm ơn im đi được không ! Ai thèm chịu thua chứ ! Chẳng qua tôi đang muốn nằm nghỉ chút mà thôi .

- Gì chứ ! Nghỉ ý hả ! Lần sau cấm anh làm trò khiến cho tôi lo lắng như thế nữa đó ! – Nói rồi , nó đấm một cái thật mạnh vào ngực thằng Chan .

Bị con Cheer đấm , nhưng không hiểu sao Chan lại chợt cảm thấy vui vui , hắn bỗng đần mặt cười .

- Hả ! Cô vừa nói là lo cho tôi ý hả !

Nghe thằng Chan nói , biết là mình vừa hớ lời , con bé vội vàng rụt lại , nó lúng túng đáp .

- Yà ! Gì chứ ! Quên cái chuyện đó đi ! Chẳng qua là tôi lo nếu anh ngất ra đó thì mình sẽ phải trịu trách nhiệm mang anh vào bệnh viện mà thôi ! – Con Cheer cãi cố .

- Hà ! Thì cứ coi là thế đi ! – Khẽ nhoẻn cười , hắn lại đứng phắt dậy – Rồi ! Sao cũng được !

- Gì mà sao cũng được chứ ! Tôi nói thật mà ! – Nói rồi , nó cũng vội vàng đứng dậy rồi chạy theo bóng thằng Chan , nhanh chóng thoát ra khỏi căn phòng .

……………………………..

- Ao ui ! Đau quá đi mất ! Cái con nhóc tâm thần này … chỉ là đi tàu siêu tốc thôi mà làm gì cấu mạnh thế cơ chứ ! Hỏng hết cả làn da trắng không tì vết của mình rồi !!! Ao ui ! Nhẹ tay thôi mày ! – Trở về nhà , thằng Chan vừa ngồi thở dài vừa la oai oái vì những vết thương mà con Cheer đã để lại trên tay nó khi trượt tàu siêu tốc và trong nhà ma . Cheer có một cái tật rất xấu là thường hay bấu véo người bên cạnh mỗi khi bị giật mình mà !

Nhìn thấy thằng Chan mặt dài như cái bơm , nhăn nhó vì những vết thương hình lưỡi liềm được lằn trên d.a th.ịt đã làm hỏng làn da trắng mịn màng không tì vết của hắn , Yon chỉ biết ôm bụng lăn ra cười .

- Ha ha ha ! Làm gì mà đau khổ thế ! Nhìn cũng đẹp mà , không mất tiền xăm ! Cái này gọi là kỷ niệm đấy !

- Kỷ niệm cái con khỉ ! Tao yêu đương quái gì với nó mà phải cấu véo làm kỉ niệm … gừ…

- À ừ … chỉ muốn giữ lại vết sẹo này thôi nhỉ ! Là của con Nh…

Thằng Yon vừa nói đến đây , Chan bỗng giật phắt tay lại , hắn ậm ừ … nhưng giọng có vẻ buồn buồn .

- Thôi bỏ đi ! Nhờ một thằng như mày bôi thuốc không khéo hỏng tay tao mất !

Biết rằng đã vô tình đụng đến nỗi buồn của thằng Chan , Yon lại xị mặt , rồi hắn khoác túi xách , lóc cóc ra về .

- Ờ thế thôi ! Tao về đây ! Mày ở lại một mình nhé !

- Không một mình thì còn với ai …. á …. AAAAAAAAAAA !!! Cứu tôi với ! Có ai không cứu tôi với !

Ngay khi thằng Yon vừa mới bước chân ra khỏi cửa , nó đã nghe thấy tiếng thằng Chan hét thất thanh vọng ra từ trong phòng , vội vàng quay trở lại , Yon thấy Chan đang ngồi thu lu trên chiếc ghế cạnh bàn máy tính , chân tay run lẩy bẩy chỉ vào con vật lắm chân màu nâu bóng bẩy đang chạy ngoe nguẩy ở dưới kia .

- Có chuyện gì thế !

- Gián gián ! Là con gián đấy mày ơi ! Mau cứu tao với ! Eo ơi ! Kinh tởmmmmm !!

Nhìn cái vẻ thất kinh của thằng Chan mà Yon chán không chịu được . Hắn thở dài ngao ngán rồi vơ lấy cái chổi , đập cái bụp một cái , quét cái vụt một phát … xác gián đã ra đi . Lúc này , Chan mới từ từ nhảy xuống ghế , thở phào nhẹ nhõm cám ơn thằng bạn .

- Hôm nay mày là ân nhân của tao đấy !

- Thôi ! Bố lạy thầy ! Có mỗi con gián mà cứ làm như cướp vào nhà không bằng ý ! Đàn bà quá đi mất !

- Mày tin mày có thể chết bẹp dí như con gián kia ngay lúc này dưới tay “một người đàn bà” không ?! – Chan trừng mắt lên nhìn vẻ đe dọa , dùng cái giọng gằn gằn kiểu đầu gấu để khiêu khích thằng Yon .

- Mày nghĩ mày là đại ca thì mày to á ! Dám bật thầy à ! Thằng này láo !

- Mày xưng thầy với ai đấy ! Thằng ranh này ! – Nói rồi , Chan khua tay cầm lấy cái gối ném thẳng vào người thằng Yon , mở đầu cho trận chiến .

Đỡ được cái gối , Yon cũng mau chóng tóm lấy cái chăn , rồi trùm thẳng lên đầu thằng Chan , úp sọt đánh cho hắn bầm dập . Trận chiến của hai thằng trẻ con cứ thế diễn ra trong những tiếng bùm bụp , bồm bộp của sự va chạm giữa gối và chăn …

……………..

Tối hôm đó , khi vừa mới về đến nhà , đang định lon ton bước vào thì nó chợt nghe thấy tiếng thằng Yan thò đầu ra gọi .

- Êu ! Nấm lùn !

Liếc mắt nhìn quanh , rồi nó mới quay sang đáp .

- Gọi tôi hả !

Thằng Yan khẽ chau mày .

- Nhìn coi xem quanh đây còn có ai lùn hơn cô nữa không ! – Hắn cười thỏa mãn .

- Yà ! Tôi lùn đến thế sao ! – Con Cheer quát lên .

Thằng Yan vẫn tỉnh bơ trả lời .

- Thử trả lời giùm tôi xem …

“Hừ ! Đúng là bắt bí người ta mà” – Con Cheer thầm nghĩ , mặt nó đỏ lựng lên rồi hậm hực bước vào nhà . Nhưng vừa mới tới cửa đã bị thằng Yan gọi với lại .

- Này ! Hôm nay vừa mới đi chơi với thằng Chan về hả ? – Giọng hắn hỏi có vẻ quan tâm .

- Ờ ! Sao biết ?! – Nó ngoái đầu quay lại trả lời .

- Thì cả trường đang đồn ầm lên vậy mà ! Vụ đó nổi lắm ! – Hắn nói mà giọng trùng xuống .

- Ừm ! Rồi sao ? – Nó khẽ nhíu mày hỏi .

- Ờ … Chẳng sao cả ! Nhưng … tuyệt đối không được để thua đâu đấy ! – Yan nói với vẻ kỳ vọng .

- Xùy ! Tất nhiên rồi ! – Con Cheer bĩu môi chắc chắn mình sẽ thắng .

- Vậy được rồi ! Cảm ơn nha ! – Nói rồi , hắn khẽ chắp hai ngón tay lên trán rồi nhoẻn miệng cười khó hiểu .

Hừm … cái vẻ mặt đó , cái dáng đi đủng đỉnh đó … quả thực là khiến người ta khó chịu mà ! Sao lại có thể cám ơn nó cơ chứ ! Thằng này thiệt kỳ lạ !

Con Cheer khẽ chau mày khó hiểu , rồi nó cũng lắc đầu , bỏ qua … bước vào nhà .
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.935
Chương 6 : Thay đổi chiến thuật

Trở về phòng , nó lại bắt đầu bật máy lên chơi , lập tức đăng nhập vào yahoo và tiếp tục trò chat chit . Đang vui vẻ gõ máy cành cạch một cách say sưa cùng với đám bạn ảo , bỗng , có một con gián bay ngang qua mặt nó . Bất giác dừng lại , con bé rùng mình , một sợi lạnh đột ngột chạy sượt qua sống lưng của nó… ngơ ngác quay mặt sang phía bên … nó thấy con gián đang nằm đó – ngay bên cạnh con chuột của nó !

Giật mình hoảng hốt , Cheer kéo ghế nhích hẳn sang một bên , nhưng vẫn tiếp tục chat , nó hét lên trên dòng status một cách hoảng loạn :”AAAAAAAAAAAAA !!! Có gián trong nhà tôiiiiiiiiii !” . Lập tức , lại cả một đống người pm hỏi :”Sao thế này , sao thế kia …” . Vội vàng reply lại , nhưng mắt vẫn không ngừng nhìn về phía bên trái , nơi mà con gián đang ở rất gần … rất gần nó .

Nhích ! Con gián chợt nhích mình , với đôi cánh màu nâu bóng mỏng manh , nó bất giác bay lên rồi đậu lại gần con Cheer . Bản năng không cho phép nó kiềm *** nỗi sợ của mình , con bé đột ngột ngã ngửa ra đằng sau rồi lùi lại một cách vội vã , nó nhảy tót lên cả bàn uống nước rồi tay chân run cầm cập hét ầm ĩ hết cả lên :

- AAAAAAAAAAAAAAAAAAA cứu tôi với ! AAAAAAAAAAAAAA

Tiếng hét thất thanh của nó tuyệt nhiên nhanh chóng lọt vào tầm bắt sóng của mẹ và thằng em trai . Mẹ hắt giọng lên mắng .

- Im ngay con kia ! Tối rồi đấy , hạ thấp giọng xuống cho hàng xóm ngủ .

- Hàng xóm ngủ hay mẹ ngủ ?! Híc híc ! Quân ơi cứu chị vớiiiii !

Thấy bà chị cứ kêu cứu liên tục , thằng Quân cũng tò mò chạy lên xem , rồi lại tiu nghỉu khi biết được “con quái vật” đang dọa dẫm chị mình chỉ là một chú gián . Nó còn nhếch miệng cười đầy vẻ chế giễu .

- Xời ! Tưởng cái gì ! Tự giải quyết đi !

- Giải quyết như thế nào ! – Con Cheer cố hét lên , níu kéo thằng em – Đừng đi mà ! Giúp chị đi Quân ! Không thì chị không sống được đâu ! Chị đi chết đây ! Huhuhuhuuuu….

Đang đi được nửa chừng , nghe tiếng bà chị mè nheo , nó lại dừng lại rồi quát vọng lên .

- Thuốc xịt gián ấy !

- Hết rồi ! – Con Cheer nhăn mặt .

- Thế thì cầm chổi mà đập , có mỗi con gián thôi mà … – Giọng thằng bé gắt lên thấy cáu ra mặt.

- Hức ! Chổi á ! Có được không ?! Ừ … được rồi ! Chị xuống lấy chổi vậy . – Nói rồi , nó quyết định lò dò nhảy xuống bàn và chạy ra phía góc nhà , tóm lấy cái chổi rồi nhanh chóng phóng lên phòng ngủ , đối mặt với con gián .

Cầm chắc cây chổi trong tay , nhìn con Cheer rất hùng dũng từng bước một tiến lại gần con gián , rồi dõng dạc kêu .

- Yà ! Con gián kia ! Khôn hồn thì biến mau đi ! Đừng để chị đây phải động thủ ! Tao không muốn giết mày đâu đấy !

Mặc dù con Cheer đã hết lời dọa dẫm bằng cái giọng … vô cùng lí nhí của nó , nhưng con gián vẫn mặc nhiên bất động , thậm chí còn bò gần đến chỗ con Cheer thêm vài bước nữa .

- Yà yà ! Tránh xa tao ra ! Tao không muốn hại mày đâu đấy ! Yà !!! – Vừa nói , con Cheer vừa nhảy giật lùi lại đằng sau , hết sức cố tránh việc phải va chạm với cơ th.ể hôi hám của con gián .

Thực sự là không thể nhân nhượng được nữa rồi , phải hành động thôi !
Nghĩ thế , con Cheer quyết định giơ cao cây chổi lên , rồi nhắm tịt mắt lại , buông tay hạ trảm .

“Bụp !” – Một tiếng động “rầm trời” vang lên , ti hí mắt mở ra , rồi rút vội chổi lại , nó nôn nóng mong nhìn thấy xác con gián , nhưng tuyệt nhiên , xác gián thì chẳng thấy đâu mà chỉ thấy nó bất ngờ tung cánh lên bay lượn trên đầu mình .

- AAAAAAAAAAAAAAA ! Thật không chịu nổi nữa rồi ! Tao đầu hàng ! Quân ơi giúp chị với !

- Trời ạ ! Có mỗi con gián mà cũng giết không xong ! Đến đâu rồi ! – Quân lại lóc cóc chạy lên .

- Nhìn đây này ! Nó đang bay đấy ! Hu hu ! Nó biết bay đấy ! Nó bay vào người chị mất ! Hu hu hu ! – Vừa nói , nó vừa lấy hai tay ôm lấy đầu , chỉ sợ con gián bay vào mình .

Thẳng Quân tiếp tục thở dài ngao ngán rồi đưa ra một câu hỏi .

- Đùa em hỏi thật chứ … Chị nhìn xem , con gián to hơn hay chị to hơn ?!

Quay mặt sang phía thằng em , con Cheer lắp bắp trả lời .

- Chị … chị to hơn .

- Đấy ! Thế thì chị phải sợ nó hơn , hay nó phải sợ chị hơn ! – Quân mừng rỡ khi cảm thấy được nhận thức của bà chị vẫn còn minh mẫn .

Suy nghĩ một hồi , rồi nhìn vào con gián , rùng mình , con Cheer bất ngờ hét toáng lên :

- Chị … chị … Nhưng mà … chị vẫn sợ nó hơn !!! Cứu chị đi mà ! Quân ơiiii !

- Mặc xác chị ! Không tự tay giết được thì cứ ngồi đó mà kêu . Chẳng nhẽ lần nào có gián em cũng phải ra tay giết hộ chị à . – Thằng Quân chán nản trả lời .

- Nhưng … nhưng em là em chị cơ mà ! – Cheer mếu máo níu kéo thằng em .

- Yà ! Vầy mà cũng nói được hả ! Chị là chị em đấy ! – Tức mình , thằng Quân quay lại quát thẳng vào mặt chị nó rồi lại tưng tửng bước đi trước ánh mắt vô cùng tuyệt vọng của bà chị.

Thế là Quân đi , chỉ còn mình Cheer bơ vơ ở lại với con gián .
Tiếng cánh gián cứ phần phật bay qua bay lại trong căn phòng giống như nó đang muốn trêu ngươi con bé vậy … nghe thật khủng khiếp . Rút cục , cả đêm hôm đó , nó đã phải ôm chặt lấy con gấu và bê hết chăn mền ra ngoài phòng khách ngủ , lăn lộn trên chiếc ghế gỗ kiểu truyền thống mà mẹ thích mua , bây giờ nó thật hối hận vì đã từng ủng hộ quyết định của má … Đau lưng quá đi mất !!!

………………..

Một đêm dài không ngủ được , những nỗi lo về chiếc cánh gián , trời thì nóng , đã quên không bật quạt lại còn không dám nhoài mình dậy để đạp chăn ra . Nó sợ , nếu nó tung chiếc chăn này ra thì con gián sẽ bay vào , đậu lên người nó . Eo ôi ! Thế thì kinh chết đi được ý !

Vì vậy , con Cheer vẫn nhất quyết chùm kín cái chăn lên tận đầu mà chịu khổ trong cái khí nóng của mùa thu còn đang hâm hấp ở thời 38 độ .

Thật khổ sở , phải trằn trọc mãi cho đến hai giờ sáng con bé mới lịm hẳn đi mà ngủ được . Cố gắng quên đi cái nóng và nỗi sợ hãi , cơn buồn ngủ kéo đến làm hai mí mắt nó díu lại , chìm dần vào những giấc mơ… Nhưng cả đêm đó , con bé lại mơ thấy ác mộng – một mình nó cầm chắc cây chổi trong tay chiến đấu với quái vật gián khổng lồ , nó cứ bị đuổi mãi , đuổi mãi , cho đến khi kiệt sức không chạy được nữa thì thôi … Và đến lúc đó thì nó mới chìm vào giấc ngủ hắn , chẳng còn suy nghĩ gì nữa … Cho đến sáng hôm sau …

- Maiiii ! Không dậy đi à ! Muộn học rồi đấy !

Tiếng mẹ chạy hồng hộc lên quát làm con bé giật cả mình . Đạp tung cái chăn bông sang một bên , con bé nhoài mình một cái khiến cả người nó lăn lông lốc xuống đất , ê ẩm gượng dậy , Cheer làu bàu trong trạng thái mắt vẫn còn nhắm tịt .

- Gì thế ạ ! Mẹ có biết hôm qua mấy giờ con mới ngủ được không ?! Để con ngủ thêm tí nữa đi … híc híc ! – Vừa nói , con bé lại vừa uể oải trèo ngược trở lại « chiếc gi.ường tạm trú « của nó rồi nằm sấp xuống ngủ tiếp .

Bất thình lình , mẹ giật phắt cái chăn ra rồi lay người nó dậy .

- Tối qua là tối qua ! Bây giờ vào năm học rồi ! Không được vô kỷ c.ương như thế này nữa ! Dậy mau !!! – Mẹ nói như hét vào mặt nó .

” Ừ nhờ ! Đi học !” – Nghe tiếng mẹ nhắc , con bé mới sực nhớ ra … Nó đã đi học được vài hôm rồi , giờ đâu còn là hè .

- Thôi chết … Muộn học rồi ! Bắt đền mẹ đấy ! Sao mẹ không gọi con ! – Đột ngột đứng dậy , nó vừa nói vừa chạy thẳng vào phòng vệ sinh , xử lý mọi việc với một tốc độ nhanh khủng khiếp .

- Yà ! Cái con này ! Lại đổ lỗi cho ai thế ! Mẹ gọi suốt mà mày có thèm dậy đâu .

- Ứ biết đâu ! Đấy là tại mẹ không gọi sớm đấy chứ ! – Tiếng con bé từ trong phòng « kín « vọng ra .

- Việc học là việc của mày hay việc của mẹ đấy hả ! Ranh con ! Đã thế từ sau mẹ không thèm gọi mày nữa ! – Mẹ nói với giọng gắt lên , có vẻ bực mình .

Ngồi trên chiếc bồn cầu , nó vẫn còn cố cãi tiếp .

- Thế thì mẹ đừng có mắng con nữa ! Thôi con đi học đây !

Vừa dứt lời , nó lập tức phóng thẳng ra ngoài , thay quần áo trong hai phút rồi nhanh như cắt , nó chạy với một tốc độ thật thần tốc đến trường .

- Muộn rồi ! Sắp muộn rồi ! Còn có ba phút nữa thôi ! – Vừa đi , Cheery lại vừa tự nhủ như thế , mong là còn kịp … vì nó chạy nhanh lắm mà .

………………..

” Tùng tùng tùng !!! ” – Tiếng trống trường vang lên báo hiệu giờ tập trung đã đến , lúc này , con bé mới kịp có mặt , nhưng bảo vệ trường đã đóng cửa mất rồi . Tỉu nghỉu đứng lại phía bên ngoài cổng trường , nó chợt nhận ra sự có mặt của Chan .

- **** ! Lại muộn rồi ! Thằng bảo vệ này muốn ăn đòn đây mà ! – Chan bặm môi lầm bầm , nhưng vẫn đủ để Cheery – kẻ đang đứng lò dò dưới bóng hắn nghe thấy .

- Xùy ! Làm trò ! Đánh được không mà nói . – Con Cheer bĩu môi .

Nghe thấy giọng của con Cheer , thằng Chan đột ngột … cúi xuống , nhìn và nhăn mặt .

- Lại là cô … đồ ám quẻ !

Gì chứ ! Hắn gọi mình là đồ ám quẻ ?!
Nghĩ vậy , Cheer liền xửng cồ lên quát lại .

- Yà ! Không biết là ai ám quẻ ai đâu à nha ! Mới sáng sớm ra đã đụng cái bản mặt đáng ghét của anh , đủ để biết hôm nay xui chắc rồi ! – Con Cheer làu bàu rồi quyết định không rây với hắn nữa .

Trước lời khẳng định đầy chắc chắn của con Cheer , thằng Chan lại chợt cười khẩy , rồi nhớ tới vụ cá cược tình cảm giữa mình với con bé vẫn còn đang được treo lửng lơ ở đó , hắn quyết định lấy lòng con bé bằng cách giúp đỡ nó ngày hôm nay .

Hất hàm nói với giọng đuổi theo bước chân lầm lũi của cái Cheery , thằng Chan khẽ nhoẻn cười .

- Này ! Có muốn vào trường ngay bây giờ không vậy ?!

- Sao cơ ?!

………………………

- Woah ! Hóa ra trường mình còn có lối vào phía sau này nữa cơ à ! – Vừa nói , con Cheer vừa hét ầm lên thích thú . Nó vô cùng bất ngờ với lối vào phía sau của trường thông qua khu cấp hai được xây ngay liền kề mà không phải ai cũng phát hiện được ra tiện ích của con đường này . Cheer hí hửng quay sang nhìn Chan – Nhìn mặt đần đần mà cũng thông minh ra phết à nha !

” Bảo ai đần đần chứ ! Con nhóc này muốn chết chắc rồi ! ” – Thẳng Chan nghiến răng nghĩ thầm trong đầu như thế , rồi lại cố nuốt cái cục tức ấy cho xuôi xuống bụng và mỉm cười thân thiện để dành cho đại sự .

- Hì ! Chuyện ! Tôi mà ! Vào thôi ! – Tóm lấy cổ tay con Cheer , hắn lôi tuột nó vào trong một cách thân thiện .

Vừa chạy theo sau thằng Chan , con Cheer lại khẽ lắc đầu khó hiểu :” Sự đối xử ân cần này là sao chứ ?! Hắn không nổi cáu lại với mình à ! Thật chán chết !” .

………………………………….

Sau khi thoát khỏi được tầm kiểm soát của mấy ông giám thị , thằng Chan cùng con Cheer lại thở phào nhẹ nhõm bước về phía hành lang . Nhưng bỗng dưng , hắn chợt dừng lại rồi đổi hướng . Con Cheer tò mò hỏi .

- Ủa ! Đi đâu vậy ! Không phải lớp anh nằm ở dãy này sao ?!

- Tôi đi rửa tay đó ! Liên quan đến cô à ! – Chan đột ngột thay đổi thái độ , lạnh lùng trả lời .

Nói rồi , hắn cũng chả thèm ngoảnh mặt lại nhìn nữa mà dửng dưng bước tiếp . Để lại trong lòng con Cheer một cái gì đó … vừa khó chịu , lại vừa khó hiểu … mà mãi cũng không ngẫm ra được – ” Sao vậy chứ ! Vừa rồi còn cư xử rất tốt với mình cơ mà ! Ngoắt một cái đã thay đổi được rồi ! Tên này bị sao vậy … lại còn rửa tay …” – Nghĩ tới đây , Cheer mới chợt dừng lại khi hiểu ra ẩn ý trong câu nói của thằng nhóc .

- Yà ! Gì chứ ! Hắn chán sống rồi hả ! Dám nói muốn đi rửa tay sau khi đã nắm tay mình ! Thật là quá đáng mà !!!

…………………

Trêu chọc được con Cheer , thực sự là buồn cười ! Nhìn cái mặt nó kìa ! Hậm hực coi thấy hay ghê chưa !

Từ đằng xa , Chan đang núp phía sau dãy cột nhà khu vệ sinh và lặng lẽ ngắm nhìn vẻ mặt khó chịu của con bé . Muốn cười to mà không thể được , hắn chỉ biết bụm miệng mình khẽ phì ra những tiếng khành khạch .

……..

Trở về lớp , nó cố gắng chạy thật nhanh và bước thật nhẹ nhàng , cố tránh ánh mắt dò xét của mấy ông giám thị , cuối cùng , nó cũng chạm đích thành công.

- Bắt quả tang đi học muộn nhớ ! – Vừa chạy tới bàn , Cheer đã nghe thấy tiếng thằng Yan ngẩng cổ lên nói .

- Yà ! Thì làm sao chứ ! Dù sao thì tôi cũng thoát được rồi ! – Giật cả mình ngồi xuống ghế , nó hậm hực .

- Ờ… mà sao thoát được vậy ?! – Thằng Yan nhoài dậy xoay mình sang hỏi thăm .

- Lối vào bí mật phía sau trường ! – Vừa lôi sách vở ra , nó vừa trả lời .

- Ủa ! Học sinh mới vào làm sao đã biết vậy ?! – Yan cao giọng có vẻ ngạc nhiên .

- Là Chan giúp đó ! – Con Cheer trả lời gọn lỏn .

Nghe đến đây , Yan bỗng ngồi hẳn dậy , rồi nhăn mặt có vẻ không hài lòng .

- ” Là Chan giúp đó ” ! Nghe có vẻ thân thiết nhỉ ?! Sao bảo không dính tới thằng đó nữa rồi cơ mà ! – Thằng Yan bĩu môi .

- Kệ tôi ! Liên quan đến cậu à ?! – Cheer quay sang , cắt đứt những lời tra hỏi của thằng Yan một cách lạnh lùng . Yan im bặt .

………………….

Giờ ra chơi , khi trống trường vừa vang lên báo hiệu giờ giải lao đã đến , cả đám con Mita , thằng Ben và Hummie đều chạy nhào ra chỗ con Cheer hỏi chuyện . Cái Hummie ríu rít .

- Way ! Hôm qua đi chơi với Channie như thế nào rồi ?!

- Vui lắm á ! – Nó chống cằm xuống mặt bàn , thở dài chán nản .

- Vẻ mặt đó là sao trời ! – Cả Ben và Mita đều nhăn nhó .

- Sao ?! Lại có chuyện gì à ?! – Hummie ngồi xuống hỏi .

Bỗng , cái Cheer chợt gắt toáng lên .

- Tại bà ý ! Nói là biết mọi điều về thằng Chan , vậy mà chỉ sai hết cả ! Làm cho tôi hết hồn !

- Hả … hết hồn cái gì ?! – Cả ba đứa đều đồng thanh .

- Thì hôm qua … – Nói đến đây , Cheer ngượng ngùng kể lại .

………….

- Ha ha ha ! Đấy gọi là gậy ông đập lưng ông đấy con giời ạ ! – Thằng Ben ôm bụng phá lên cười !

- Ờ ý ! Nhưng ít ra thì cuối cùng hai đứa cũng có được một vài điểm chung ! Nhờ ! – Hummie cười hí hửng .

- Điểm chung gì vậy mẹ trẻ ! – Cheer chau mày hỏi .

- Sợ ma và sợ độ cao ! Cả hai chúng mày đều có chung yếu điểm mà cứ làm trò đi dọa người khác ! Đúng là chết cười ! – Nói rồi cả ba đứa lại lăn ra cười sằng sặc , cho đến khi con Cheer đột ngột đứng dậy rồi vùng vằng bỏ đi .

- Không nói với chúng mày nữa ! Tao đi mua nước !

…………………

- Êu Ben , vào mua cho tao chai C2 !

- Sao không phải là con Mita mua ?!

- … Nhìn cơ th.ể nó xem , nó không thể di chuyển nhanh bằng mày ! – Con Cheer nói tỉnh bơ , rồi đột nhiên phì cười khiến cả lũ lại cười theo .

- Ừm rồi , chờ tí ! – Nói rồi , thằng Ben đủng đỉnh bước vào mua nước . Trong lúc đó , Cheer và Mita đã an tọa ở một góc bàn , nó cười hớn hở khi bắt gặp cái Mie – một cô bạn quen trên trang web cộng đồng .

Vừa nhìn thấy cái Mie , Cheery đã vội sà vào bắt chuyện .

- Hey girl ! Nhận ra tui không ?!

Nghe thấy giọng con Cheery , cái Mie chợt quay ra , rồi ngơ ngác ngước lên với vẻ mặt hết sức ngạc nhiên .

- Ơ … Cheer ! Cậu đã chuyển đến trường này đấy à ?!

- Ừ ! He he ! Hôm trước đã send tin nhắn báo cho cả list hết rồi còn gì ! – Vừa nói , nó lại vừa kéo cái ghế chuyển sang bàn con Mie cho dễ nói chuyện.

Hai con vịt giời lần đầu gặp mặt được thể buôn như họp chợ , đang thao thao bất duyệt thì bỗng nhiên tiếng thằng Ben cất lên khiến cả hai đứa đều quay ngoắt mặt ra nhìn .

- Ê Cheer ! Hết C2 rồi mày uống cái khác nhớ !

Đúng lúc đó , khi cái Mie vừa mới quay ra , ngay lập tức , đập vào mắt nó là hình ảnh thằng Ben với nụ cười nắng ấm khiến cho trái tim nó chợt dâng lên những nhịp đập bồi hồi . Xúc cảm khó hiểu khiến cho con Mie đột ngột dừng nói , cốc mì khói bay nghi ngút trước mặt nó cũng lập tức được gạt sang một bên , đưa ánh mắt đầy xúc động sang nhìn cái Cheery , Mie lắp bắp khẳng định :” Bà ơi ! Có lẽ là tôi đã yêu rồi !” .

Tiếng trống trường kết thúc giờ ra chơi vang lên hòa cùng tiếng nhịp tim trong trống ngực của nó , mọi người đều đã hối hả chạy trở về lớp , chỉ còn nó ngồi đó cùng với cốc mì vừa mới bóc ra vẫn còn bốc hơi ấm nghi ngút , mặt con bé ******** và ngơ ngác nghĩ về một cái gì đó xa xăm …

………………

Trở về lớp , trong cả tiết học , con Cheer cứ nghĩ mãi về những gì cái Mie vừa nói với mình rồi lại quay sang nhìn thằng Ben mà cười tủm tỉm khiến cho Ben vô cùng khó chịu .
Đến giờ nghỉ giữa tiết , Ben vội vàng nhảy phắt ra chỗ con Cheer rồi chau mày tra hỏi .

- Mày nhìn tao cái gì đấy ! Bộ tao giống con hề lắm hay sao mà phải vừa nhìn vừa cười như thế hả ?!

Vừa nhìn cái vẻ khó chịu của Ben , Cheer lại vừa bụm miệng phì cười rồi nó xua tay kéo đầu Ben lại .

- Ồ không ! Không ! Nhưng có chuyện này hơi bị hay , để tao kể cho mày !

Nói rồi , Cheer ” xì xà xì xồ ” một lúc , kể rõ đầu đuôi câu chuyện . Nghe xong , mặt Ben nghệt ra như chưa bao giờ được nghệt ! Rồi nó lắp bắp …

- Mày nói thật chứ ?! Cái con gầy nhẳng đấy á ?!

- Ừ ừ ! Tao điêu mày làm gì ! Ha ha ha !!!

Trải qua trạng thái đần độn , ngẫm lại gì đó , bất chợt , Ben cũng cười phá lên cùng Cheer như hai đứa dở hơi .

…………………………..

Tối hôm đó , trở về nhà , Ben hỏi Cheery rồi add nick Mie . Vừa mới add xong đã thấy nick con bé online . Hơi hồi hộp một tí , nhưng Ben vội vàng buzz .

- Buzz !

Nhìn thấy dòng chữ đỏ hiện lên trên yahoo với một cái nick lạ hoắc pm , Mie vội vàng đáp trả .

- Buzz ! Ai đấy !

“Ha ha ! Cái con bé này hay thật ! Lại còn ghi ra nguyên cả chữ Buzz màu hồng mới sợ chứ ! Được đấy ! Có tí gọi là hay ho ! ” – Khẽ nhếch môi cười , Ben lại chat tiếp .

- Người ấy thích đây !

- Nói lung tung cái gì đấy ! Tớ thích ấy bao giờ ! – Mie trả lời với vẻ khó chịu.

- Ơ ! Thế Mie không thích Ben à ?! Buồn nhờ ! Thế mà Ben lại nghe có người bảo vậy ! – Ben giả vờ buồn , cốt là để khích cái Mie .

Dòng chat kia vừa hiện lên trước mắt nó khiến trái tim con bé như trở nên lạc nhịp , nó đập nhanh và mạnh hơn rõ ràng khi nhìn thấy chữ Ben . Uồi ! Ben pm mình trước á ! Sao lại có ch.uyện ấy được nhỉ ! Ngại quá ! Nhưng từ chối thì không được vì Mie không phải là kẻ thích giấu giếm tình cảm của mình . Bởi vậy , nó nhận luôn .

- Ủa ! Ai bảo vậy ! Ừ mà … đúng thế đấy ! Nhưng , đó chỉ là tình cảm đơn phương của tớ thôi … nên Ben cứ coi như là chưa từng nghe thấy gì đi nhé ! – Mie trả lời một cách bối rối .

Nhưng không , Ben đáp lại rất nhanh .

- Không làm được !

- Sao lại không làm được !

- Vì trí nhớ của tớ tốt lắm ! Tớ không thể cho là chưa từng nghe thấy những thứ mình đã biết được . – Vừa chat , Ben lại vừa đánh máy một cách hào hứng . Nó biết là con mồi sắp sập bẫy rồi . He he !

- Ừ … nhưng biết rồi thì sao ! Cũng thế cả thôi ! – Mie đáp lại bằng vẻ chán nản .

- Cũng thế là thế nào ! – Ben chau mày .

- Thì … Ben có người yêu rồi còn gì ^^!

- Chia tay rồi ! Không nhìn thấy status của tớ à ?! – Nói rồi , Ben nhắc Mie nhìn lên cái status ghi chữ ” buồn lắm” của hắn .

- Ừ nhờ … giờ tớ mới để ý ! Nhưng nhìn thế cũng đâu thể biết vì sao Ben buồn được . Hihi ! – Nó cười nhạt .

- Nhưng tớ biết cách làm tớ vui lên đấy ! Mie chịu giúp Ben không ?!

- Cách gì cơ ?!

- Làm bạn gái Ben đi ! – Thằng Ben chat rất nhanh , và nó nói cũng rất dứt khoát nữa , khiến cho con Mie vô cùng bối rối và ngỡ ngàng .

” Cậu ấy nói cái gì thế nhỉ ! Có phải là thật không ?!” – Mặc dù biết rõ câu trả lời trong lòng mình rồi nhưng Mie vẫn lấy làm gì đó một chút lăn tăn . Nhưng rút cục , nó vẫn muốn nắm bắt lấy cơ hội của mình và nhanh chóng nhận ngay lời đề nghị hấp dẫn này .

- Ừ ! Tớ đồng ý !

- Vậy nhé ! Vậy bắt đầu từ ngày mai mình sẽ là người yêu của nhau ! He he ! – Nói rồi , thằng Ben liền đổi status thành hai từ ” Vui quá ! ” khiến con Mie phải khẽ phì cười .

Mọi chuyện diễn ra thật nhanh , quá nhanh !
Mới sáng nay thôi hai đứa con chưa biết gì về nhau , vậy mà khi trời vừa mới sập tối chúng nó đã có thể trở thành ” vợ – chồng ” được rồi . Đúng là tình yêu kiểu thời đại . Đến rất nhanh , nhưng đi … liệu có nhanh không ?!

…………………..

Cả đêm hôm đó , cái Mie cứ trằn trọc mãi , nó không ngủ được , phần vì bối rối , phần lại vì sung sướng . Vì nó thích thằng Ben mà , một tình yêu sét đánh , nhưng không ngờ mọi việc đến với nó lại có thể dễ dàng đến thế . He he !
Còn trong khi đó , Ben vẫn ung dung tán hàng tá các cô gái khác . Đơn giản , vì nó không coi việc xưng hô “ vợ – chồng “ với Mie là nghiêm túc một chút nào cả .
Đó chỉ đơn giản là trò chơi thường nhật tiêu khiển mỗi khi chán chường của Ben mà thôi !
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.935
Chương 7 : Yêu luôn , sao phải ngại ?!

Chiều tối hôm ấy , sau khi tan học về , con Cheer lại leo lên trần chơi , tum gác thượng là nơi nó thích tìm đến nhất mỗi khi muốn được tận hưởng cảm giác yên bình . Bởi từ nơi đây nhìn ra xung quanh sẽ có cảm giác rất mênh mông về một thành phố rộng lớn mà lại không xáo trộn , mỗi con người đều trở nên nhỏ tí trong tầm mắt nó , và gió thì cứ hun hút thổi mát lộng cả người . Cheer ngồi im , ngắm nhìn cảnh vật xung quanh rồi lại bất giác hát . Thói quen ngồi hát một mình trong khung cảnh yên tĩnh và lộng gió như thế này đã trở thành một việc không thể thiếu trong thời khoá biểu cuối ngày của nó .

Còn đang vu vơ ngân nga vài câu ca quen thuộc thì bỗng nhiên , nó nghe thấy có tiếng động từ phía nhà bên . Tiếng hát lập tức vụt tắt , con Cheer quay ngoắt sang bên cạnh , nó lừ mắt quát !

- Ai đấy !

Có kẻ vội vàng cúi đầu xuống , nhưng mà đã bị chị phát hiện ra rồi thì không dễ gì mà trốn thoát được đâu . Nhanh tay cầm ngay lấy cục đá to tổ chảng ở ngay phía dưới chân mình , con Cheer vội vàng ném cái vút sang phía ban công nhà hàng xóm , tiếng va đập cái bốp một phát khiến nó nhận ra rằng đã có kẻ bị “dính chưởng” .

Đến lúc này , thằng Yan mới xoa lưng ê ẩm lúi húi đứng dậy một cách ngại ngùng , rồi lại cười xuề xoà cho qua chuyện .

- Hề hề ! Làm gì mà nóng thế !

- Dám theo dõi tôi à ! – Mạnh tay cầm lấy thêm một cục gạch nữa lên , con Cheer trừng mắt tính doạ ném , nhưng thằng Yan vội vàng gào lên đỡ .

- Á á không ! Ai rảnh mà theo dõi cậu chứ ! Bộ mình cậu được phép lên trần hả !

- Ờ nhờ … vậy cũng đúng ! Thế thì … mau xuống đi ! – Cheer câng mặt lên , nói vô cùng vô lý .

- Cái gì thế ! Sao tôi lại phải xuống , đây là trần nhà tôi cơ mà ! Cậu thật là vô lý ! – Vừa nói , Yan lại vừa đủng đỉnh cười một cách đắc ý .

- Không xuống ?! Vậy tôi ném chết cậu ! – Nói rồi , Cheery liền vung tay phi thẳng viên gạch màu đỏ quạch sang phía nhà bên làm lên tiếng động rầm rầm .

- Miss rồi ! Hi hi ! Cho tôi sang bên đó nhé ! – Cúi đầu né được đạn , Yan lại càng thích thú hơn , rồi quyết định lấn tới .

- Yà ! Đứng yên đó cho tôi ! Tiến thêm một bước nữa là tôi nhảy xuống đó ! – Thấy Yan càng lúc càng tiến tới gần phía sân thượng nhà mình , Cheer vội vàng dọa … nhảy .

- Thích nhảy thì cứ việc nhảy ! Ở đây không có cái camera nào quay phim cho cậu đóng đâu ! Ha ha ha ! – Vừa nói , Yan lại cười phá lên rồi thoăn thoắt leo sang phía nhà bên . Thế rồi chỉ trong giây lát , hắn đã an tọa ở phía sân thượng nhà con bé .

Nhìn thằng Yan nhe nhởn cười , Cheer chỉ tức muốn chết , rồi nó lại hì hục leo xuống cầu thang , nhưng nhanh chóng bị Yan chặn lại .

- Bộ có mặt tôi ở đây làm phiền đến cậu lắm hả ?! Cứ coi như tôi là người vô hình đi ! Không được sao ?! – Vội vàng nắm lấy tay nó , Yan giữ Cheery lại bằng một giọng nói đầy thuyết phục khiến cho nó chợt có một cảm giác rung động lạ kỳ . Là rung động kiểu đáng thương chứ không phải có tình ý gì đâu nha !

Nhìn sâu vào ánh mắt vô cùng long lanh đó , con Cheer chợt khựng lại , nghĩ gì đó , nó vội quay mặt đi rồi tìm đến một góc trên sân và ngồi xuống . Giọng cũng dần dịu lại .

- Ờ ! Coi như là người vô hình đi nha !

……………

Kể từ lúc đó , hai đứa cứ ngồi lặng im trên trần nhà cái Cheery , lặng im để ngắm mây trời và đón hương vị gió thoảng qua trên từng kẽ lá mang lại cảm giác dịu dàng man mát thoải mái vô cùng .

Đang lặng yên ngắm nhìn , bỗng , có tiếng bíp báo hiệu tin nhắn từ điện thoại của cái Cheery , con bé vội vàng đưa tay luồn vào túi rồi lấy máy ra xem – là tin nhắn của thằng Chan . Bất ngờ đây !

“ Ngày mai bố mẹ tôi vắng nhà , buổi trưa tan học cô sang nhà tôi rồi mình cùng làm cơm có được không ?! “.

Đọc được tin nhắn này , cả người con Cheer như cứng lại , rồi một chút cảm giác hồi hộp gì đó chợt len lên trong tâm hồn nó . Cũng cảm thấy vui vui ! Nhanh tay nhắn lại , nhưng Cheer chỉ đáp gọn lỏn có 2 chữ :” Ok ”.

Cầm chiếc di động trên tay , Cheery cứ nghĩ đi nghĩ lại về tin nhắn đó rồi lại tự tủm tỉm cười một mình – “ Phải chăng đó là một lời đề nghị hẹn hò ! Tên này cũng hay đó chứ ! “ . Nhìn thấy nó như vậy , ánh mắt Yan lại khẽ trùng xuống , giọng hắn như đục đi mà nói .

- Là Chan à ?!

- Ừ ! Cậu ta hẹn tôi ngày mai sang cùng làm cơm – Cheer trả lời Yan bằng giọng hớn hở , nhìn mặt nó vui trông thấy . Nhưng càng như thế , Yan lại càng cảm thấy có một chút gì đó chạnh lòng , cũng không hiểu vì sao nữa , chỉ đơn giản là hắn cảm thấy không thích !

Bởi vậy , Yan mới gắt lên .

- Sao lại … bảo tránh xa hắn ra rồi cơ mà !

- Ơ hay ! Tôi có gần hay xa hắn hay không thì cũng đâu có liên quan gì tới cậu ?! Làm gì mà phải gắt lên ghê vậy ! – Cheer bực mình quát lại .

Biết rằng mình đã tỏ ra hơi thái quá , Yan lại dịu giọng vì hắn không có thói quen to tiếng với con gái .

- Ừ nhờ … phải rồi ! Vậy xin lỗi ! Thế thôi , tôi về đây ! – Nói rồi , Yan vội vàng đứng dậy phủi quần áo rồi trèo về .

- Mới ngồi được một lúc mà ?! – Vẫn ngồi đó , con Cheer chỉ ngoái đầu theo và hỏi một cách hồn nhiên .

“ Cái con nhóc này , dường như không thể quan tâm đến cảm giác của người khác được thì phải ! “ – Thầm nghĩ trong đầu như thế , rồi Yan chỉ nhếch môi cười nhạt và lại nhanh chóng trở về phía ban công nhà mình . Hắn khẽ vẫy tay chào con bé , để lại cái nhìn đầy khó hiểu với theo dáng hắn của cái Cheery .

Khẽ lắc đầu , rồi nó cũng mặc kệ .

……………..

Sáng hôm sau , khi vừa mới gặp mặt thằng Ben ở cổng trường , trong đầu Mie đã vội gợi lên tất cả những gì chúng nó vừa mới chat với nhau tối qua … và con bé lại chợt đỏ mặt rồi tủm tỉm cười một cách ngượng ngùng . Thế nhưng hoàn toàn trái ngược với thái độ đó , Ben lại dửng dưng đi qua Mie như thể không hề quen biết khiến cho con bé vô cùng sững sờ , kèm thêm một chút hụt hẫng nữa .

Đi cùng thằng Ben , con Cheer cũng nhận ra sự hờ hững lạ lùng này .
Trở về lớp , đối diện với Ben , Cheer khẽ chau mày càu nhàu .

- Này này ! Mày bị làm sao thế ! Thái độ như vậy là thế nào ?! Chẳng phải tối qua đã nhận nó làm vợ rồi sao ?!

Mặc cho Cheery vô cùng khó chịu , Ben vẫn làm ra vẻ rất dửng dưng .

- Có sao đâu ?! Nó là vợ tao chứ vợ mày đâu mà mày phải bận tâm ?! – Ben xua tay rồi cười hời hợt . Đối với nó tất cả chỉ là một trò đùa .

- Nhưng nó là bạn tao ! Mày làm ơn đừng có đối xử một cách hững hờ sau khi đã nói những lời như vậy với nó được không ?! Cư xử có trách nhiệm với lời nói của mình một chút đi ! Không thấy rằng vẻ mặt của Mie lúc đó trông rất tội nghiệp à ?! – Con Cheer quát .

Nghe lời nói của cái Cheer , Ben cũng chợt cân nhắc lại khi nhìn thấy vẻ mặt sững sờ của Mie .

- Ờ nhờ ! Kể ra thì cũng tội nghiệp thật ! Thôi được rồi ! Tao sẽ chú ý đến nó hơn ! He he !

……………………

Vậy là ngay buổi trưa ngày hôm ấy , lời nói của thằng Ben đã được thực hiện .
Đứng đợi Mie ở trước cửa lớp 12A6 cho tới khi lớp nó được tan . Vừa ra đến bên ngoài , Mie đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy Ben đang đứng dựa tường đợi nó ở đó , dáng cực ngầu . Còn đang chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đã nghe tiếng lũ bạn gái xung quanh xì xào .

- Uồi ! Ben kìa ! Cậu ta đứng đợi ai ở đây thế nhỉ ! Con nào mà sướng thế ! Đẹp trai thật !

Chỉ cần nghe như vậy thôi , Mie đã cảm thấy tự hào lắm rồi , nhất là khi Ben lại chủ động bước tới chỗ mình và đưa ra lời đề nghị cùng đi uống nước nữa chứ ! Thật quá là vui !

………………………………

Lóc cóc đi lại gần bên Ben trên con đường mùa thu rải rác đầy những là lá vàng trải khắp xung quanh , Mie khẽ mỉm cười tủm tỉm nhưng rồi nhận ra bàn tay Ben vẫn đang buông thõng một cách hững hờ mà không hề có ý nắm lấy tay mình cho giống một đôi đang yêu nhau . Mie khẽ thở dài , rồi nó lại quyết định chủ động … nắm lấy tay hắn . Thế là bất thình lình , Mie mở rộng bàn tay mình rồi nhanh như cắt nắm chặt lấy bàn tay thằng Ben , mỉm cười thích thú … nhưng rất tiếc , cả bàn tay Ben vẫn đóng chặt hình nắm đấm nhất quyết không chịu để cho những ngón tay bé nhỏ của Mie được đan vào . Khẽ chau mày , Mie lại quyết định cạy từng ngón tay của Ben ra và cố gắng len chúng vào thật sâu bên trong lòng bàn tay của thằng Ben . Mọi việc diễn ra tuy có chút khó khắn vì Ben đang rất “ lạnh “ , nhưng cuối cùng , nhờ lòng quyết tâm vô cùng “ cứng “ của cái Mie , nó cũng đã bẻ được năm ngón tay của Ben ra và luồn được bàn tay mình vào trong đó … để Ben khẽ mỉm cười vì sự cứng đầu của con bé , và cũng chủ động cùng nắm chặt hơn !

Đi trên con đường mùa thu man mác gió , bàn tay hai đứa nắm chặt vào nhau và cùng dâng lên những nỗi niềm khó tả . Lúc này đây , Mie thấy vô cùng hạnh phúc , còn trong Ben , hắn cũng có một chút gì đó gọi là rung động . Rung động vì cái cá tính vô cùng mạnh mẽ và rất gây bất ngờ của cái Mie . Thật là một đứa con gái đặc biệt ! Không hề tầm thường như hắn vẫn tưởng !

Nghĩ vậy , Ben lại khẽ mỉm cười .

……………

Ngồi đối diện nhau trong quán nước , cái Mie cứ chống cằm rồi ngồi nhìn Ben và cười khì khì khiến cho Ben phải ngại ngùng đến mức lấy hai bàn tay che vội mặt mình lại , Mie lại càng cười phá lên hơn nữa .

- Ha ha ha ! Chồng làm cái gì vậy !

Tiếng Ben líu nhíu phát ra từ bên trong những ngón tay đang che gần hết cả khuôn mặt .

- He he ! Đố vợ cậy được tay chồng ra đấy !

- Cậy được thì làm sao ?!

- Cậy được thì sẽ có thưởng !

- À ừ ! Chơi luôn !

Nói rồi , Mie liền dí sát mặt mình vào mặt thằng Ben , rồi nheo mày toan tính …

- Hưm… tui chuẩn bị hành động đây à nha !

Thế mà … ngay khi cái Mie vừa dứt lời , Ben đã đột ngột buông hai cánh tay ra và vội vàng hôn chụt một cái vào môi Mie khiến cho nó vô cùng bất ngờ .
Cả mặt cứ ******** ra , rồi ngơ ngác , đụt đụt … hai má đỏ lựng và ửng hồng như bị sốt vậy !

Nhìn thấy Mie như vậy , Ben lại càng buồn cười , hắn khẽ phì cười rồi đưa hai tay ra ôm lấy má con bé , hôn chụt thêm một cái nữa cho nó tỉnh lại .

Sau hai nụ hôn đầy bất ngờ được gửi tới từ Ben , Mie bất giác hét á lên một cái nhỏ như tiếng mèo kêu rồi đưa hai tay lên ôm chùm lấy mặt , vài ngón bung ra để dành chỗ cho nó ti hí nhìn thằng Ben rồi mỉm cười thích thú .

- Ben làm cái trò gì đấy !

- Làm cho Mie vui đấy ! He he !

Ngồi trong quán , có hai kẻ ngốc đang đần mặt ngồi nhìn nhau rồi cười tủm tỉm , gió khẽ lung lay như lòng ai đó chợt rung lên những xúc cảm bồi hồi …

…………………

Trong lúc đó , Cheer cũng đã yên vị ở nhà Chan .
Ngày hôm nay cả gia đình hắn đều không có nhà , chỉ còn lại mình Chan và Cheer trong bốn bức tường rộng lớn ấy , nó bỗng cảm thấy tim mình đập mạnh hơn .
Cất cái túi xách ở một góc ghế , con Cheer khẽ xắn tay áo lên rồi quay ra hỏi Chan .

- Nguyên liệu đâu ?!

- Nguyên liệu … cái gì cơ ?! – Mặt Chan nghệt ra trả lời .

- Trời đất ! Anh mời tôi đến nhà làm thức ăn mà lại chưa thèm chuẩn bị nguyên liệu hả ! Mau đi mua mau ! – Mặt nó đỏ lựng lên khi nhìn thấy thằng Chan vẫn còn nằm nhởn nhơ trên bộ ghế salon mà không thèm nghe lời nó nói .

- Gì chứ ! Tôi nghĩ ăn mì là được rồi ! – Chan cãi lại .

- Mời tôi sang nhà mà nghĩ ăn mì cho qua là được hả ! Mau đi chợ đi ! – Nói rồi , Cheery tiến tới dựng ngược thằng Chan dậy , hối thúc hắn phải đi chợ ngay lập tức .

- Được rồi được rồi ! Tôi dậy ngay đây ! Làm gì mà nóng thế ! Bây giờ thì muốn mua gì chứ ?! – Chan hất hàm quay ra hỏi nó .

- Hành tây ! – Cheery đánh vần hai từ này thật rõ ràng cho hắn khỏi hỏi lại lần nữa .

- Hành tây à … – Chan lung túng .

- Ừ hành tây !

- Hành tây thật à ! – Chan vẫn ngập ngừng .

- Phải rồi ! Đừng có cò quay nữa ! Đi mau đi !

Nói rồi , nó vội đẩy thẳng thằng Chan ra khỏi nhà rồi ngồi xuống thở hắt ra từng hơi bực bội . Ngồi đó đợi hắn …

10 phút ,
15 phút ,
Rồi 20 phút …

Bỗng nhiên , thấy cái bản mặt ngốc nghếch ấy quay trở lại , cùng một giọng nói gượng gạo …

- À … tôi quên chưa hỏi … củ hành tây trông nó như thế nào ?!

- Hả … – Mặt con Cheer ******** trả lời – Chẳng nhẽ anh chưa bao giờ đi chợ hay sao ! Trời ơi !!!

- Thôi nào ! Làm gì mà nóng thế ! Không cần mua thì chúng ta vẫn có thể nấu ăn bằng các nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh mà ! – Để xoa dịu bớt cơn giận của cái Cheery , thằng Chan lại vẫy tay ra hiệu cho nó chạy theo vào phòng bếp .

Lóc cóc đi vào bên trong cùng hắn , nhìn thấy hắn từ từ mở cánh tủ lạnh ra , con bé mồm há hốc nhìn vào từng ngăn rồi hét lên thảng thốt …

- Ồ ! Sạch sẽ quá nhờ !

- Chuyện ! – Thằng Chan vuốt đầu tự đắc !

- Chỉ có trứng gà và khoai tây ! Anh định làm món gì với hai thứ này ?! – Con Cheer lừ mắt quay ra hỏi tên ngốc đang tự mãn với tất cả những gì mình có .

- Trứng rán và khoai tây rán ! Hihi ! – Chan cười hí hửng .

- Làm được không ?! – Cheer vênh mặt hỏi thách thức .

- Sao lại không ! 16 năm kể từ khi sinh ra tôi chỉ tập làm hai món này thôi đấy !

- Trời ơi … Chẳng nhẽ không có một cọng rau nào à ! – Cố gắng thò đầu vào tìm kiếm bên trong chiếc tủ lạnh , nó thậm chí không thể tìm thấy thêm một thứ nào khác ngoài trứng và khoai .

- Ăn rau để làm gì ! – Thằng Chan hỏi thờ ơ .

- Để … – Đang định nói để tốt cho da , nhưng nhìn lại , da thằng Chan quá trắng và mịn . Làm sao hắn có thể được như thế khi mà không thèm ăn rau cơ chứ ! Cheer đành ngậm ngùi … – Để … chẳng để làm gì cả ! Thôi được rồi ! Lấy thức ăn ra và chuẩn bị chế biến đi !

- Okay thưa madam !

…………………..

Lóc cóc bê rổ trứng và túi khoai vào phòng bếp , thằng Chan bắt đầu ra tay làm việc .
Đầu tiên , hắn đập trứng rất nhanh nhẹn rồi đánh trứng một cách khéo léo khiến cho con Cheer há hốc mồm :” Ồ ! Thì ra hắn cũng biết nấu ăn đấy chứ ?! “.
Nhưng , sự trầm trồ chấm dứt cho đến khi thấy hắn bỏ một tá knor vào bát hỗn hợp trứng khiến cho con Cheer phải hét toáng lên .

- Này ! Làm cái gì thế hả ! Anh định giết người bằng knor à ! Gạt bớt ra đi ! – Vừa nói , con Cheer vừa lấy cái thìa gạt lấy gạt để đống gia vị mà Chan vừa đổ vào .

Thấy thế , thằng Chan liền kéo giật lại cái bát rồi đổ ùng ục đống gia vị bù lại vào trong bát hỗn hợp của hắn .

- Yaaaa ! Cái đồ ngốc kia ! Anh làm trò gì thế hả !

- Là cô đang làm cái gì ý ! Sao lại bỏ knor của tôi ra !

- Anh định ăn trứng hay húp knor đấy ! Đồ dở hơi !

- Mặc kệ tôi ! Xúc bù vào cho tôi đi !

- Còn lâu ý ! Anh mời tôi ăn cơ mà !

- Tôi mời cô ăn bao giờ ! Tôi chỉ mời cô nấu cùng thôi !

- Đồ… đồ khốn … – Con Cheer mím môi , nó cáu đến nỗi cơn tức làm nóng mặt lên đến tận cuống tai . Bực mình , con Cheer đành bỏ bát đĩa mà chạy thẳng ra phòng khách ngồi xem phim , chờ cho Chan muốn làm gì thì làm !

…………..

30 phút sau , trứng và khoai tây rán đều đã được làm xong xuôi , kể ra thì ngửi mùi cũng thơm , Cheer lại hít hà chạy lại .
Mắt nó sáng lên khi nhìn thấy đĩa khoai tây rán .

- Uồi ! Rán cũng khéo phết nhờ ! Không ngờ đấy !

- Thử miếng đi ! – Nói rồi , Chan lấy cái đũa gắp lên một miếng bỏ vào miệng Cheer .

Nhưng … ngay lập tức , khi khoai vừa mới nhai đến miệng , Cheer đã phải vội vàng nhổ ra …

- Eo ơi ! Sao lại mặn thế này ! Anh cho cả gói knor vào đây đấy à ?!

- Không ! Chỉ hai phần ba gói thôi ! Hi hi hi ! – Chan cười nhăn nhở !

- Điên rồi … – Con Cheer thở dài ngao ngán – Thôi được rồi , đành ăn bù với cơm vậy !

- Ừ ! Đi nấu đi ! – Chan vẫn cười thản nhiên .

Bỗng , con Cheer im lặng một hồi , rồi bất ngờ nó hét lên :

- Cái gì ! Anh chưa nấu cơm á ! Thôi chết rồi ! Chiều nay phải đi học thêm đúng không ?!
-
- Ờ đúng rồi ! Vậy mau nấu đi !

- Đồ điên ! Còn 30 phút nữa anh nghĩ là kịp nấu hả !

- Vậy bây giờ phải làm sao ? – Thằng Chan ngồi đần ra nhăn nhó , miệng nói nhưng tay vẫn gắp khoai ăn tì tì .

- Còn làm sao nữa … thôi ăn tạm khoai với trứng cho qua bữa vậy ! – Nói rồi , nó liền nhìn xuống đĩa khoai đặt trong tay thằng Chan , rồi lại hét toáng lên tức tối – Cái gì thế này ! Mới nhoắng một cái mà anh đã xơi gần hết rồi là sao ???

- Hì hì …

…………..

Chiều hôm ấy , sau khi ăn xong , hai đứa lại quyết định đến trường cùng nhau , nhưng đang đi được nửa đường , Cheer liền dừng lại , mặt nó đăm chiêu suy nghĩ một cái gì đó .

- Cô làm sao thế ?! – Thằng Chan lùi bước lại hỏi .

Cheer lạnh lùng .

- Đổi đường đi !

- Ai đổi !

- Anh !

- Sao tôi lại phải đổi !

- Sao anh ngốc thế ! Không nhận thấy là gần đây chúng ta có quá nhiều tai tiếng khi đi cùng nhau rồi à ! Nếu còn đến trường cùng một lúc nữa thì chắc chắn sẽ bị bọn học sinh ở trường đặt ra nhiều nghi vấn lung tung đấy !

- Kệ tụi nó ! Thì chúng ta đang hẹn hò mà ! Ha ha ! – Nói rồi , Chan lại thản nhiên khoác tay lên vai Cheer rồi tung tăng đi tiếp .

Cheer liền cúi đầu xuống rồi nhoài ra , nó quát .

- Bỏ đi ! Tôi không muốn đi cùng anh ! Mới cả … hãy nhớ … đây chỉ là một trò cá cược mà thôi ! – Giọng nó chợt trở nên lạnh lùng .

- Tất nhiên ! Tôi không bao giờ quên cả ! Ha ha ! Nhưng giờ thì cứ đến trường cùng nhau đi ! – Chan khẽ nhíu mày , hắn cười khẩy kiểu rất là chắc chắn và lại khoác vai con Cheer , lôi con bé đi theo mình tiếp .

Cheer đành thở dài , mặc dù nó không hiểu trong đầu hắn đang nghĩ gì , nhưng quả thực vẫn cảm thấy rất là lo lắng !

Cái tên này , tính tình thay đổi liên tục … cực kỳ cục !

…………………….

Y như rằng … Đúng như những gì mà cái Cheer đã lo lắng !
Việc hai đứa cùng nhau đến trường đã gây náo động cho cả lũ học sinh ba khối . Tất cả đều xì xào về việc vì sao Chan và Cheer lại đi học cùng nhau ?!
Tại sao Chan lại khoác vai Cheer một cách thân thiết thế kia mặc dù chỉ trước đó vài ngày hắn còn ôm mối hận vì bị đá bay vào viện !

Và … tại sao … phải chăng đây chỉ là một trò đùa … hay trò đùa đã hóa thành sự thật !
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.935
Chương 8 : Game Over !

Mệt mỏi với những lời bán tán , nhưng Cheer vẫn vứt hết chúng sang một bên để chăm lo đến việc tập võ của mình . Chiều hôm nay , cũng như mọi hôm , vừa mới tan học , con bé đã vội vàng chạy ngay ra phía khu tập thể gần trường để đợi sư phụ nó .

Vẫn mang cái tâm trạng khó chịu của một đứa học sinh bị cho leo cây vài ngày trước đến gặp sư phụ mình , nhưng ngày hôm nay , nó mừng vì đã thấy bà ở đấy . Dường như là bà đã đến trước nó từ lâu rồi , bà đang đứng đợi nó bên chiếc xích đu cũ kỹ sơn màu xanh đỏ . Nó bước tới và cúi mình chào không lên tiếng , tất cả những gì con bé muốn bây giờ là lời giải đáp cho sự vắng mặt của mấy ngày hôm trước .

- Sao bây giờ sư phụ mới chịu xuất hiện ?!

- Trả lời hộ ta xem ! – Bà khẽ ngước mắt lên , nhìn nó vẻ lạnh lùng .

- Con đang hỏi sư phụ mà . – Nó trả lời nhỏ nhẹ kèm theo một chút khó chịu trong mình .

- Ta bảo con trả lời hộ ta xem ! Sao lại mang người lạ đến đây khi chưa có sự đồng ý của ta ! Ta đã nói là ta không thể xuất hiện trước mặt người lạ rồi cơ mà ! – Bỗng , bà ấy quát lên như dồn tất cả cơn giận dữ của mình vào con bé .

- Sư phụ … – Cheer bỗng lùi lại , giọng nó rung lên , vì con bé sợ ánh mắt ấy . Cái nhìn của sư phụ khi giận dữ rất đáng sợ , và cũng vì nó biết bà mạnh hơn nó rất nhiều lần . – Con … con xin lỗi . Chỉ là … con …

- Thôi được rồi ! Bỏ đi ! Những gì ta dặn con đã làm đến đâu rồi ! – Bà trùng giọng xuống , nói một cách điềm đạm hơn .

- Dạ … Con đã làm rất tốt ! Con đã chạy bộ đến trường mỗi sáng hàng ngày và khi trở về cũng vậy . – Con bé đáp có vẻ tự hào .

- Mỗi lần đi như vậy con làm mất bao nhiêu lâu ?

- Mười phút ạ ! – Nó nói to và dõng dạc hơn vì tốc độ đó ngang bằng với một thằng đạp xe đạp hết tốc lực thì mới được vậy .

- Thật kém cỏi ! Hãy nâng tốc độ lên nhanh hơn cho ta ! Hãy chạy với tốc độ năm phút một lần ! Bằng không đừng đến gặp ta nữa .

- Sao cơ ạ ?! Năm phút ! Con không thể chạy như thế với quãng đường 1700m được .

- Ta sẽ quay trở lại khi nào con đạt được mục tiêu đó ! Giờ thì … tạm biệt ! – Nói rồi , bà ta lại đứng dậy và lững thững quay đi , bỏ mặc con bé lại trong sự sững sờ vì cái mục tiêu quá khó ấy !

- Cái gì chứ ! Con đến đây nhận bà làm sư phụ không phải để tập những thứ này ! – Vừa nói , nó vừa vung chân đá cái đốp viên sỏi chắn giữa lòng đường mà con bé đang đi . Nó thực sự bực bội vì điều vô lý mà bà ta đang bắt nó làm . Nhưng dù sao … thì vẫn phải cố gắng !

……………….

Đêm hôm đó , nó đã nghĩ rất nhiều . Rút cục thì kể từ ngày nhận bà già ăn mày đó làm sư phụ bà ta vẫn chưa hề dậy cho nó được thêm một chiêu thức gì ngoài việc bắt con bé lăn ra tập luyện những bài tập tăng cường sức khỏe .
Tức thật ! « Hay là bà ta lừa mình ?! » . Cheery thầm nghĩ trong đầu như thế , rồi nó lại nhăn trán lại , rồi suy tư , nghĩ đến những ngày mới vào cấp một , khi tự đắc rằng mình đã rất mạnh và không cần phải tập luyện gì thêm , nó đã quá tự chủ và rồi bất ngờ gặp phải một đối phủ không cân sức . Hắn gầy còm nhưng lại rất mạnh và nhanh nhẹn , con bé đã bị hạ nốc ao chỉ sau vài cú đá . Thế đấy !

Chủ quan , khinh địch và lười biếng là những từ không được phép có trong từ điển của nó . Vậy nên … Thôi được rồi ! Bắt đầu từ ngay mai , con bé sẽ đi vào vòng tập luyện .

…………

Vậy là bắt đầu từ sáng ngày hôm sau , con bé đã dậy thật sớm và chuẩn bị cho quá trình tập luyện của mình . Nó căn giờ để đúng năm phút cho quãng thời gian được phép đi từ nhà đến trường , và … tăng tốc .

Ngay khi thấy cái Cheer vừa mới bước chân ra khỏi nhà , thằng Yan đã vội vàng chạy theo , nhưng điều ngạc nhiên là con bé đang chạy thục mạng , mắt thì đăm đăm nhìn về phía trước và khuôn mặt vô cùng nghiêm túc . Cố gắng chạy sát lại bên nó , Yan hỏi .

- Hey ! Làm gì mà chạy ghê thế ! Còn sớm mà !

- Tránh sang một bên đi ! – Cheer trả lời , mắt vẫn nhìn về phía trước .

Mặc cho con Cheer lạnh lùng , thằng Yan vẫn nhoẻn cười nhăn nhở .

- Ô hay ! Đường của chung cơ mà ! Sao tôi lại phải tránh , chúng ta đi cùng đường , không thể chạy chung được à ?! – Hắn hỏi một cách thân mật .

- Nếu cảm thấy đủ khả năng để chạy cùng tôi thì cứ việc ! – Nói rồi , nó lại khẽ nhăn mày một cái rồi chạy vọt lên trên , để cho thằng Yan chỉ biết ú ớ đứng lại nhìn vì tốc độ quá nhanh của con bé .

« Thế này thì ai mà chạy theo kịp được « . Yan khẽ lẩm bẩm rồi lại thở dài lọc cọc chạy theo tiếp .

…………………………

Cổng trường đã dần xuất hiện trước mắt , Cheery vội vàng nhanh chóng phóng vào trường , nhưng không , khi nhìn lại chiếc đồng hồ , vẻ thất vọng hiện rõ ràng trên khuôn mặt con bé , kim chỉ phút đã nằm giữa số năm và số mười … tức là , tám phút đã trôi qua kể từ khi nó bắt đầu chạy rồi .

« Không đạt ! « . Cheer tự nhủ với lòng mình như thế rồi lại khẽ thở dài , lếch thếch xách cặp vào trường đi tiếp .

……….

Kể từ ngày hôm đó , nó đã luyện tập rất chăm chỉ , thậm chí còn quên hẳn đi vụ cá cược với thằng Chan , mặc cho hắn không ngừng giở đủ trò để cho nó chú ý , con bé vẫn chỉ chăm chăm vào việc làm thế nào để tăng tốc cho đôi chân của mình . Nhưng cũng chính vì thế … điều đó lại làm cho Yan cảm thấy rất thích thú . Chan mất đi cơ hội , nhưng bù lại , người hàng xóm ngay cạnh nhà như hắn lại có thể theo sát con bé hàng ngày và cùng nó chạy đến trường mỗi sáng … mặc dù không lần nào đuổi kịp cả !

Kết thúc quãng thời gian một tuần liền chỉ có chạy và chạy , con Cheer vẫn chưa đạt được cái đích mà mình mong muốn . Sáu phút – đó là số thời gian mà nó đã cố gắng hết sức để rút cho gọn lại như vậy . Nhưng … vẫn chưa đủ để hài lòng . Mà như vậy thì tuyệt nhiên sư phụ sẽ không xuất hiện để dạy võ cho nó . Híc ! Thở dài chán nản , Cheer đành mệt mỏi đi về nhà .

Nhìn thấy cái vẻ ủ rũ của con bé , nhưng lần này thì nó không chạy , Chan có thể đuổi theo , hắn an tâm lại gần và « đe dọa « .

- Hey ! Ngày mai là hạn cuối rồi đó ! Thực sự thì tôi vẫn chưa thấy chút rung động nào với cô cả ! Muốn thua hay hòa hả ?! – Chan mở lời thách thức.

Ừ nhờ ! Còn vụ cá cược nữa , ngày mai là cuối tuần rồi , suýt thì nó quên !
Không được , dù trong bất kỳ chuyện gì … Cheer cũng không thể thua cuộc được . Nghĩ vậy , con bé liền khựng lại , rồi ngước mặt lên đưa mắt nhìn thằng Chan , một cái nhìn sắc như dao .

- Được rồi ! Chờ đấy ! Ngay mai , tôi sẽ khiến anh phải lung lay ! – Cheer nháy mắt nhoẻn cười chắc chắn .

- Hà ! Chắc chắn quá nhỉ ! Được đấy ! Chờ xem ! Vậy mai … ở đâu đây ?! – Chan khẽ nhíu mày .

- Cứ ở yên trong nhà đi , tôi sẽ đến .

- Sao cơ ! Đến nhà tôi ! Đến nhà tôi thì có gì hay !

- Không hay thì tôi sẽ làm cho nó trở nên hay ! He he ! Vậy nhé ! Bye bye ! – Nói rồi , Cheery lại khẽ mỉm cười , một nụ cười đầy nham hiểm . Làm thằng Chan lạnh cả xương sống . Rút cục thì con bé đang âm mưu cái gì mà dám chắc chắn thế nhỉ ! Hắn lại thở dài .

……………………..

“ Hưm … hắn đưa cho mình cái địa chỉ này rồi nói là nhà ở đây “ . Vừa cầm tờ giấy ghi địa chỉ nhà Chan trong tay , Cheer vừa lò dò trên đường tìm kiếm nhà hắn . Căn bản là vì con đường lần trước từ trường đến nhà Chan và bây giờ con đường từ nhà Cheer đến nhà Chan lại hoàn toàn khác nhau . Bởi vậy , đối với một đứa mắc bệnh “ mù đường mãn tính “ như nó thì quả thực là cả một thách thức .

Khẽ chau mày , Cheer nhìn quanh , rồi hỏi đường liên tục , cuối cùng , khi đi vào một con hẻm sâu , nó cũng đã phát hiện ra ngôi nhà với cánh cổng hai màu xanh trắng và con chó xù mang hiệu Channie đang ngồi đang ngồi chễm chệ ở trước thềm nhà . Nhanh như cắt , Cheer liền hớn hở phóng tới và bấm chuông cành cạch . Tiếng chó sủa dội lên như bắt được kẻ trộm khiến cho cô em gái của Chan phải lóc cóc chạy ra xem ai đến . Vừa nhìn thấy con bé đang ngó ngó nghiêng nghiêng bên ngoài những song sắt , Ronnie đã vội vã kêu lên .

- A ! Chị là … bạn gái anh Chan phải không ?! – Nói rồi , nó liền lấy chìa khóa ra để mở cánh cổng .

Nghe Ron nói , mặt cái Cheer nghệt ra , nó ú ớ …

- Ơ … hả ! Ai là bạn gái thằng Chan cơ ! Ơ không … em nhầm rồi !

Một tay kéo cái Cheer vào , miệng Ron vẫn liến thoắng .

- Hi hi ! Chị không phải ngại đâu ! Anh em đã dặn trước rồi ! Anh ý bảo bạn gái anh ý chỉ cao 1m50 thôi mà ! Em nhìn cái là nhận ra ngay !

- Cái gì ?! Thằng kh… – Vừa nghe Ron nói , mặt cái Cheer đã đỏ lựng lên vì tức tối . Thậm chí , nó còn định mắng Chan là “ thằng khốn “ nữa , nhưng vì trước mặt em gái hắn nên lại không thể , ôm cái cục tức trong lòng , Cheer quyết định xả giận vào mặt ngay khi gặp hắn .

Dẫn Cheer lên đến cửa phòng Chan , Ronnie dừng lại .

- Chan đâu hả em ?!

- Anh ý đang ngủ trong đó đó ! Chị vào nhẹ nhàng thui nha ! Lão này khó tính lắm ! – Nói rồi , con bé lại cười nhăn nhở rồi lóc cóc đi xuống , nhí nhố hệt như thằng anh .

“ Gì chứ ?! Hẹn mình đến rồi lại dám lăn ra ngủ hả ! Cái tên này chán sống rồi ! “ . Nghĩ vậy , nó liền tức tối đạp cửa xông vào , y như rằng … Chan vẫn đang nằm kềnh ra ngủ , thậm chí , hắn còn cuộn chăn chùm kín người như thể xác ướp vậy . “ Hết biết !”.

……….

Cheer thở dài , rồi lại nhẹ nhàng đi đến bên hắn , khẽ giật nhẹ cái gối đang úp thẳng vào mặt ra khỏi tay hắn , rồi lúi húi cúi đầu xuống ngó nghiêng khuôn mặt ngốc nghếch của thằng con trai đang ngủ . Ngay lập tức , nó bị cuốn hút vào làn da trắng mịn không tì vết và đôi mắt sâu với bờ mi rất dài ấy , không những thế , đôi môi của Chan còn rất mỏng và chúng đỏ mọng hệt như là con gái vậy , cái mũi dài … hơi cao cao nè . Nhìn Chan đẹp quá đi !

Thầm nghĩ vậy , mặt con Cheer lại chợt đỏ lựng vì những suy nghĩ được cho là kì quái ấy . Thế nhưng , bất ngờ , thằng Chan mở mắt tỉnh dậy . Bốn mắt chạm nhau , chỉ trong một giây ấy thôi … khi mà những tia nắng lung linh ngoài kia nhẹ nhàng chiếu xuyên qua khung cửa sổ và truốt nhẹ lên khuôn mặt baby của hắn khiến nó bất giác trở nên rạng ngời đến lạ thường … gây cho con bé một cảm giác tê tê , ngại ngùng đến đứng tim .

Chột dạ ! Cheer đột ngột phải đứng dậy và bước nhanh vào phòng tắm . Đóng cửa cái rầm và hồi hộp đếm nhịp tim mình đang dội lên thình thịch .

“ Chết rồi ! Sao mà kute thế !” – Con bé thầm lẩm bẩm một mình trong đầu như vậy khi vừa thấy khuôn mặt ngái ngủ của thằng con trai lúc ấy . Tự dưng nó lại thấy hắn đẹp trai vô cùng mới chết chứ . “ Ước gì mình không bày ra cái trò quái đản ấy để rồi bây giờ lại phải đứng tim như thế này ! Nhưng chắc chỉ là một cảm giác phút chốc thoáng qua thôi , sẽ biến mất ngay ý mà “ . Cheer thầm trấn tĩnh lại mình như thế rồi cố gắng thở hắt ra một hơi thật mạnh và từ từ bước ra .

- Cô bị làm sao đấy ! – Thằng Chan bỗng ngóc đầu nhỏm dậy , một tay áp vào đầu rồi tì lên mặt gối , còn một tay thì chỉ vào trán rồi xoay xoay như thể nói Cheer có vấn đề về thần kinh .

- Yà ! Sao trăng cái đầu anh ý ! Sao rủ người ta sang đây rồi lại nằm kềnh ra như thế hả ! – Con Cheer chống nạnh bước đến , nhưng chẳng may , vấp ngay vào cái gối hình con sâu mà thằng Chan đã vứt bừa ra đó rồi ngã cái ầm .

Nhìn thấy con bé bị ngã , thằng Chan vội vàng nhào ra , rồi hớt hải ôm trầm lấy … cái gối , để mặc cho Cheer bị ngã sóng soài một cách đau đớn , Chan vẫn chỉ chăm chăm ôm lấy cái gối hình con sâu của mình rồi vuốt vẻ một cách thương tiếc .

- Hu hu , Bé Sâu của anh có làm sao không , để anh xem nào … A a a a ! Cái đồ chân bẩn này , cô làm tì vết lên gối của tôi rồi ! Aggggggg !!! – Thằng Chan hét lên , vừa hét vừa mếu hệt như một thằng nhóc đang ăn vạ kẻ làm hỏng đồ chơi của hắn vậy .

Mặt con Cheer đần thúi , nó đứng dậy làu bàu .

- Hỏng mất có cái gối chứ có làm sao đâu mà anh cứ gào lên như là “ nó “ đã “ chết “ ngay vậy !

- Thế này là “ sắp chết “ thật rồi đấy ! Cô mau đi giặt cho tôi đi !

- Gì cơ ?! Anh bảo là tôi phải giặt cái thứ của nợ này cho anh á ! – Con Cheer khẽ ngồi xuống , rồi lấy tay cấu cấu vào cái gối , nhưng ngay lập tức , nó bị thằng Chan đập cái tét vào tay rồi lại giật ra .

- Tay bẩn , không được động vào Sâu của tôi . Khổ thân em , thôi được rồi , con quỷ lùn đó không giặt thì để anh giặt cho em vậy ! Híc híc …

Nhìn thằng Chan nhẹ nhàng lột cái vỏ gối ra rồi lại sắp xếp ngăn nắp cái ruột gối vào một góc và hậm hực bước đi trong tức tối mà mặt con Cheer cứ dài ngoằng ra , nó thở dài :” Khổ thân ! Bệnh này ăn vào não rồi , khó chữa lắm ! “ .

“ Tôi vẫn đang ở đây đấy ! “. Nghe thấy Cheer nói xấu sau lưng mình , Chan vội vàng quay ngoắt đầu lại đe dọa khiến cho con bé giật bắn cả mình .

………………….

Vác cái vỏ gối bằng bông màu xanh với những sọc vân in hình siêu nhân mang hiệu Channie lên sân thượng , Chan bắt đầu lôi đồ nghề của mình ra và kỳ cọ . Nhìn hắn làm … cũng nghề ra phết !

- Uồi uồi uồi ! Anh mà cũng biết giặt đồ cơ à ?! – Thấy thằng Chan đang giặt giũ cái vỏ gối một cách rất chuyên nghiệp , con Cheer vội vàng ngồi sụp xuống rồi trố mắt nhìn vẻ thán phục .

- Xùy xùy ! Tất nhiên ! Tôi là siêu nhân toàn năng chứ ai mù tịt mọi việc như cái đồ quỷ lùn nhà cô ! – Chan quắc mắt lên , nhìn rồi mắng .

- Yà ! Anh đang bảo rằng ai là đồ mù tịt với lùn tịt đấy hả ! – Nghe thằng Chan mắng , con Cheer liền đứng dựng dậy , chống nạnh hai tay vào hông mà quát .

- Là quỷ lùn … chứ không phải lùn tịt ! Khổ quá đi mất ! Lại còn có bệnh về tai nữa cơ đấy ! – Chan khẽ thở dài , rồi lại cười cười kiểu khiêu khích .

- Vừa vừa phải phải thôi à nha ! Tôi cũng biết làm hết đấy !

- Chứng minh cho tôi xem ?! – Thằng Chan khẽ ngóc đầu lên , nháy mắt vẻ thách thức .

………….

Nhảy vào cái chậu đầy những là bọt xà phòng , con Cheer dẫm đạp một cách thoải mái khiến cho thằng Chan lo sốt vó , hắn cũng vội vàng nhảy vào dẫm theo .

- Yà yà ! Cái đồ ngốc kia ! Cô dẫm như thế để hỏng hết gối của tôi à ! Phải từ từ , nhẹ nhàng như thế này thôi .

- Như thế nào cơ ! À … – Nhìn thằng Chan nhẹ nhàng giậm chân lên chiếc vỏ gối , con Cheer cứ căng tròn mắt nhìn đầy ngạc nhiên .

Thế rồi , bất thình lình , hắn dừng khựng lại … khi vô tình dẫm nhẹ lên bàn chân của cái Cheery .

- A … ! – Con bé khẽ kêu lên đầy quyến rũ . Âm thanh ấy làm cho thằng Chan chợt đỏ ửng mặt lại , rồi ánh mắt hắn cứ thế nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của con bé . Cheer cũng vậy , nó chợt nhận ra cái nhìn khó hiểu ấy , nó cũng đáp lại hắn một cách dịu dàng .

Bốn mắt nhìn nhau , rồi bất ngờ … đôi bàn tay thằng Chan ôm vòng lấy cơ th.ể cái Cheer từ đằng sau lúc nào không biết . Hắn cứ thắt chặt lại như vậy , cho đến khi khuôn mặt cái Cheer đã áp sát vào khuôn mặt hắn như thể không có khoảng cách . Nhẹ nhàng , Chan đặt bờ môi mình dịu dàng lên đôi môi màu hồng nhạt của con bé một cách chậm rãi nhất … Nhưng bất thình lình , Cheer vội đẩy ra , và nó cười – một cách rất khinh đời .

“ Ha ! Thua rồi nhé ! “ . Cheer khẽ nháy mắt nhìn Chan đầy đắc ý .
“ Hả ! Thua cái gì cơ ?! “ . Mặt thằng Chan vẫn đần ra nhìn con bé mà chưa hiểu vì sao .
“ Ai đang muốn hôn tôi nào ?! Ai đã chủ động ôm trầm lấy tôi chứ ?! Đồ ngốc ! Anh thua rồi ! Ha ha ! “ . Vừa nói , con Cheer vừa vênh mặt vẻ đắc thẳng .

Đến lúc này , Chan mới hiểu ra … rằng chỉ có mình hắn đã quên mất “ trò chơi “ trong cái ngày tồi tệ này mà thôi .

“ Cô … vẫn coi đây là một trò chơi sao ?! “ . Nắm chặt bàn tay , thằng Chan cất lên bằng giọng bứt rứt .

“ Vậy … chẳng nhẽ đã từng có lúc anh nghĩ rằng chúng ta đã “ nghỉ chơi “ ?! ”. Khẽ rướn mình lên đến gần Chan , nhìn thẳng vào mặt hắn , Cheer hỏi đầy khiêu khích .

“ À … không ! Không hề ! “ . Vội chữa lỗi của mình , rồi Chan lại quay về vấn đề chính . “ Đưa ra ba điều kiện đi ! “. Chan lạnh lùng nói , rồi cũng nhanh chóng rút chân ra khỏi đống xà phòng , dùng nước lạnh để làm tỉnh táo cái đầu đờ đẫn của mình .

Nhìn thấy Chan có vẻ bất ngờ như vậy , Cheer cũng không khỏi bàng hoàng . “ Chẳng nhẽ hắn lại đang nghĩ rằng đây không phải là một trò chơi ?! Nực cười thật ! “ . Nghĩ vậy , Cheer liền vắt hai tay ra sau lưng rồi ngập ngừng đưa ra phán quyết .

- Được rồi ! Tôi nói đây , nghe cho rõ mà nhớ lấy nhé !

- Ừ được rồi , tôi đang nghe – Chan trả lời Cheer bằng cái giọng đục ngầu . Nhưng ngược lại , con bé vẫn vui vẻ nói .

- Thứ nhất ! Phải luôn luôn ở bên cạnh tôi mỗi khi tôi cần .

- Ơ …

- Thứ hai ! Kể từ bây giờ , không được lăng nhăng với bất kỳ đứa con gái nào khác … ngoài tôi. – Nói rồi , nó liền đánh mắt về phía thằng Chan , nhìn cái vẻ mặt đần thúi của hắn khi nghe nó nói mà con bé cũng phải bụm miệng phì cười .

- Hà … Thứ ba ! Nghe cho rõ nhé ! Trong bất kỳ hoàn cảnh nào , nếu tôi gặp nguy hiểm , hãy vì tôi mà hy sinh thân mình .

Nói xong điều này , mặt thằng Chan lại dài ngoẵng ra , cứ đờ đẫn nhìn vô cùng ngáo ngơ … khiến cho con Cheer phải cười phá lên sằng sặc .

- Yà ! Anh tin thật đó hả ! Tôi chỉ đùa chút cho vui thôi mà !

- Đùa cái gì cơ ?! – Mặt Chan vẫn đần thúi .

- Là … điều cuối cùng ý ! Không cần phải chết đâu ! He he ! – Con Cheer khẽ nhoẻn cười , nhưng thay vào đó , thằng Chan lại bất ngờ đứng dậy và ôm trầm lấy con bé , nói cực kỳ nghiêm túc .

- Tôi sẽ chết ! Nếu cô gặp nguy hiểm , tôi sẽ chết để có thể cứu được cô . Thật đấy ! – Nói rồi , hắn lại giật con bé ra rồi tóm chặt vào hai vai , nhìn thẳng vào mắt nó mà hỏi . – Tin tôi không ?!

- Ờ ờ … được rồi ! Tôi tin ! – Trước vẻ nghiêm túc một cách khó hiểu của thằng Chan , Cheer chợt tái cả mặt lại , rồi vội vàng đẩy hắn ra ngay lập tức .

“ Được rồi ! Đừng có ôm nữa ! Anh cơ hội quá rồi đấy !”

“ Tôi đang thực hiện điều thứ nhất mà ! Ha ha ! “

………………

“ Nhưng anh phải hứa … là không bao giờ được thích tôi thật lòng đâu đấy ! “

Tại sao ?! Tại sao cô ta lại nói với mình như thế nhỉ ?

Cả đêm hôm đó , thằng Chan cứ trằn chọc mãi không ngủ được , hắn đang nghĩ về những lời con bé nói . Một mặt , vừa vui mừng vì ba điều kiện hết sức … có lợi cho hắn , nhưng mặt còn lại … lại vô cùng khó hiểu vì những lời mà cái Cheer bắt hắn hứa với nó .

Tại sao lại là không được thích thật lòng ?!
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.935
Chương 9 : Ka mê gô tô – Bùm chíu

Cũng trong tối ngày hôm đó , Mie hẹn Ben sang nhà nó chơi , chơi gì thì Ben không biết , nhưng hắn vẫn rất chi là hớn hở !

Buổi tối đi xe bus sang nhà Mie , rồi lại phải đi bộ thêm một đoạn nữa , rẽ qua vài khúc cua mới đến được nhà Mie – một ngôi biệt thự to đùng nằm ở ngoại thành . Nhà có vẻ vắng vẻ , chẳng có ai , Ben bấm chuông một hồi , con bé nhỏ nhắn trong bộ váy ngủ màu hồng lóc cóc chạy ra mở cửa .

- Sao chồng đến … đúng giờ thế ! Vợ còn chưa kịp chuẩn bị !! – Con bé cúi đầu nói líu díu vẻ ngượng ngùng .

- Chưa kịp chuẩn bị nên vợ ăn mặc như thế này … để khiêu khích chồng đấy à ? – Ben cười nửa miệng , ánh mắt nó ánh lên những tia ma quái .

- Đừng nhìn nữa , sắp cháy áo vợ rồi !!! Vào thôi !!! – Vừa nói nó vừa quay ngoắt đầu vào trong , không dám nhìn thẳng vào ánh mắt mê hoặc của thằng Ben nữa .

Ben lẽo đẽo đi theo từ phía sau , ánh mắt nó nhìn Mie cảm thấy đầy thú vị , khóe miệng lại nhoẻn cười “ Tối thế này rồi còn gọi mình sang làm cái gì thế không biết ! “

……………

Vừa vào đến nhà , Ben đã bị choáng ngợp bởi không gian nội thất vô cùng sang trọng ở phía bên trong , không ngờ nhà Mie lại giàu như vậy , quả không làm hắn thất vọng . Ben cười thầm . Nghĩ vậy , nhưng hắn vẫn tỏ vẻ rất ung dung , chậm rãi bước lại phía Mie , cười nhẹ nhàng nói :

- Tối thế này rồi còn gọi chồng sang có việc gì thế ? Không sợ bố mẹ nhìn thấy lại hiểu nhầm à ?

Nghe vậy , con bé vẫn thản nhiên vừa kéo tay Ben lên phòng vừa nhí nhảnh ngoái đầu lại trả lời .

- Không ! Bố mẹ vợ đi vắng rồi !
- Vợ kéo chồng đi đâu đấy ?
- Lên phòng vợ .
- Lên phòng vợ làm gì ? – Ben ngạc nhiên , giả vờ tỏ ra bối rối .
- Để xem phim !!! Ô hay ! Vợ chưa nói với chồng à ?
- Phim gì ??? – Ben càng lúc càng cảm thấy tò mò …
- Thế chồng nghĩ là phim gì ? – Mie mỉm cười đầy ẩn ý …
- À … – Một cô gái rủ mình đến nhà và kéo mình lên phòng , gợi ý cho mình cùng xem một bộ phim , vậy thì còn là phim gì được nữa nhỉ ? Nghĩ vậy , Ben thầm mỉm cười đắc ý …

Cửa phòng vừa được đóng lại , Ben cũng tự ý khéo léo khóa trái cửa một cách hết sức tự nhiên , rồi theo chân cái Mie tiến lại phía gi.ường , nheo mắt nhìn theo hành động chọn đĩa mở phim đầy hứng khởi của con bé . Hắn nói .

- Vợ hứng thú đến vậy sao ?
- Ừm ! Tất nhiên rồi ! Phim này vợ mới được tặng đấy !
- Ai tặng ?
- Em gái vợ ! Nó đang du học ở Nhật gửi về !
- Sặc ! Em gái vợ á ! Sao nó ghê thế ??? – Biết con gái ở Nhật thì ghê rồi , nhưng gửi cả thứ phim này về cho chị gái xem thì thật là…
- Ghê gì ! Cái này cũng bình thường mà … Vợ xem suốt ngày ! – Nghe Ben nói thế , Mie có vẻ khó hiểu .
- Loại phim này mà vợ cũng nói là bình thường được á ! Chồng thật không ngờ …
- Loại phim này thì có gì mà không bình thường ? À mà…chồng có cảm thấy rằng hình như hai vợ chồng mình đang không cùng nói đến một loại phim không đấy ? – Nói đến đây , Mie đã bắt đầu thấy Ben có ý nghĩ không bình thường .
- Thế vợ định cho chồng xem phim gì ???
- Là phim này …

“ À … thì ra là “phim này ” à …. Chồng xin lỗi “

……………….

Sau khi bị một vố chưng hửng thì Ben chỉ biết ngoan ngoãn dụi đầu vào trong chăn , nằm xem phim ” Bảy viên ngọc rồng ” với Mie , nhưng … cứ mỗi lần Sôn Gô Ku bắn chưởng là y như rằng Ben lại nhúc nhích không chịu ngồi yên . Hắn bỗng nhiên cựa quậy … Cựa quậy được một lúc thì Mie cũng không thể nằm yên , con bé chợt vùng dậy , đạp tung cả cái chăn ra và quát !

- Chồng làm cái trò gì thế ? Muốn xem phim một tí cũng không yên !

Thấy Mie đã bật dậy , Ben cũng vội vàng bật dậy theo .

- Hừm ! Nhưng mà nằm xem phim khó chịu lắm vợ ạ ! – Mặt thằng Ben nhăn nhó thấy rõ …
- Thế bây giờ phải làm như nào chồng mới cảm thấy thoải mái đây ? – Mie nhíu máy dò hỏi .
- Ngồi lên lòng chồng đi , vợ chồng mình ôm nhau xem cho nó tình cảm ! – Nói rồi , hắn ngay lập tức tạo dáng thành cái ghế salon cho Mie sà vào .
- Hừm… thật à ? – Mie vẫn có vẻ hơi băn khoăn , nhưng mà cũng… thích !
- Ừ ! Mau lại đây đi ! – Vừa nói , hắn vừa vỗ vỗ đùi mình đầy vẻ mời chào …

Và cái Mie cũng nhào vào luôn !

“ Được đấy ! Vợ sẽ ko từ chối đâu ! “

………………………….

Quả thật là ngồi ôm nhau cùng xem phim có thấy ấm áp hơn một chút thật ! À … mà có phải chỉ là một chút thôi đâu , khi mà đêm về trời hơi se lạnh một chút , lại có cái chăn 37 độ ôm chầm lấy mình từ phía sau như thế này … Ấm áp quá đi ấy chứ ! Mie thầm cười thầm trong bụng.

Ôm nhau xem phim ngoan ngoãn được một lúc , bỗng … tay thằng Ben có vẻ thừa thãi , hắn bắt đầu lần mò thám thính … đầu tiên là luồn vào trong lớp váy mỏng tang của con bé … Mie bỗng giật mình , nhanh chóng lấy tay mình chặn ngay những ngón tay ranh mãnh của Ben lại , tuyệt đối không để hắn lộng hành .
Mặt đỏ lựng lên bối rối , Mie lập tức quay mặt lại , nhìn Ben vẻ giận dữ , nói bằng cái giọng yếu ớt đáng yêu :

- Chồng định làm cái gì thế ?

Hai khuôn mặt áp sát lấy sau , ánh mắt đối diện đang rung lên những tia khao khát , Ben cười mỉm , rồi lại lấy tay kia tiếp tục trườn lên vai con bé … gỡ cái quai váy mỏng manh xuống sang một bên rồi thì thầm vào tai nó .

- Chồng có làm gì đâu ?

Sau khi bị hơi thở nhẹ nhàng ấy làm cho man dại , một cảm giác rùng mình khẽ tê tái cả người khiến Mie nhún vai từ chối . Nó tiếp tục nói dỗi .

- Tay chồng hư quá !

- Sẽ còn hư nữa cơ !

- Hả ??? – Môi nó vừa mới khẽ mở ra , ngay lập tức đã bị lấp chặt bởi một bờ môi khác hung bạo tiến vào … tham lam nuốt lấy toàn bộ khuôn miệng con bé … mãnh liệt liếm láp một cách thản nhiên , không cần sự đồng ý của thân chủ .

Mặc dù vậy , Mie cũng không hề từ chối , nếu không nói ra , có lẽ sẽ không ai biết đây mới là nụ hôn đầu tiên của con bé . Tất cả những suy nghĩ của nó khi rủ Ben về nhà chỉ là cùng xem phim và nằm ôm nhau cho ấm … chứ không hề nghĩ là mọi chuyện sẽ diễn ra đến mức này !

Cuồng nhiệt mong muốn được chiếm trọn lấy thân xác của con bé , Ben không biết từ đâu hắn lại bỗng nhiên sinh ra cái h.am m.uốn đáng sợ này khi nằm cạnh một cô gái có vẻ ngoài trong trắng và thuần khiết như Mie . Có lẽ là tại cái váy ! Phải ! Tại cái váy quá gợi cảm … Vậy thì phải loại bỏ nó ngay !

Nghĩ vậy , Ben lập tức dùng hết sức của mình , cố gắng tiến sâu hơn vào bên trong chiếc váy của Mie , bằng đôi tay đầy kỹ thuật của mình , hắn khéo léo kéo tuột chiếc móc khóa nho nhỏ đằng sau lưng con bé ra một cách nhanh nhẹn …

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến Mie cũng không kịp phản ứng . Con bé vẫn đang vô cùng đ.ê m.ê trước nụ hôn nồng nàn của Ben đang ban tặng cho nó , mắt nhắm nghiền nhưng đôi tay nhỏ bé vẫn đang cố sức chống chọi lại áp lực mạnh mẽ mà Ben đang đè lên nó . Đầu lưỡi điệu nghệ của hắn đang cố sức dò tìm lấy lưỡi của Mie trong khuôn miệng của con bé , cho tới khi bắt gặp rồi thì hắn vội vàng cuốn lấy , hệt như một con rắn đang đói khát nuốt trọn lấy miếng mồi của mình , thả sức thưởng thức và hành hạ . Đầu lưỡi nóng bỏng chạm vào nhau tạo nên một cảm giác rùng mình mãnh liệt , đ.ê m.ê man dại khiến cho Mie thực sự không muốn dừng lại , mặc dù rất sợ hãi nhưng nó lại càng không dám làm Ben mất hứng trong giây phút này …

Nhưng … thực sự là Ben đang đi quá đà… Mie chưa chuẩn bị tâm lý cho chuyện này… Thậm chí , nó không hề nghĩ là Ben lại h.am m.uốn mình nhanh đến thế ! Là lỗi tại mình đã khiêu khích hắn , hay tại bản chất hắn tà dâm như thế này ?

Nghĩ vậy , Mie vội vàng dừng lại , dùng hết chút sức lực yếu ớt cuối cùng còn sót lại của mình , nó gắng đẩy mạnh Ben ra và hổn hển nói .

- Chồng … đừng mà … vợ sợ lắm !
- Sao… vợ sợ gì chứ ?! – Vừa nói , Ben vừa hôn lấy tóc nó … hít vào một bên tai một cách êm ái …
- Vợ thấy… thế này thì nhanh quá ! Vợ chưa kịp chuẩn bị ! – Đầu óc trống rỗng , nó chỉ dám thốt ra những lời phản bác vô cùng đuối lý .
- Không cần chuẩn bị , cái này là bản năng mà ! – Nói rồi , Ben lại tiếp tục gồng mình lên đè lấy cơ th.ể nhỏ bé đã gần như kiệt sức vì trò hành hạ mơn trớn dã man của hắn …
- Không được ! Sao chồng cứ thích hôn vợ thế ! – Mặc dù đã đuối lý , nhưng Mie vẫn nhất quyết không chịu thua , nó vội vàng đỡ lấy cơ th.ể của Ben bằng đôi tay cứng cáp của mình .

Thấy Mie đã bắt đầu ra sức chống cự , mà kể ra thì con bé cũng khỏe ra phết , điều này lại càng làm k.ích th.ích sự h.am m.uốn trong hắn , đã lâu lắm mới được chơi với một con bé biết phản xạ mạnh như thế này . Ben lại cười mỉm đầy mê hoặc .

- Không phải tại chồng đâu ! Tại vợ ý ! – Vừa nói , hắn vừa hướng ánh mắt vô cùng dịu dàng xuống nhìn Mie , nói bằng giọng âu yếm .
- Tại sao lại tại vợ ! – Đối diện trước ánh mắt hút hồn đó , Mie chỉ biết căng đôi mắt to tròn của mình ra nhìn … rồi chớp chớp vài cái đầy ngây ngô .
- Tại môi vợ cuốn quá ! Chồng cũng chả hiểu tại sao đâu ! Thôi cho chồng xin phép …

Nói rồi , hắn lại tiếp tục lộng hành …

Mie không hiểu , hôn có gì hay , tại sao Ben lại ham mê cái trò này đến thế , nó cũng không hiểu , cảm giác khi hai đầu lưỡi chạm vào nhau sao nó lại tê dại như thế này … cảm giác rùng mình run rẩy như điện giật nảy thật khó diễn tả … nhưng … con bé cũng rất sợ… nếu cứ tiếp tục thì rất khó từ chối những hành động tiếp theo …

Tất nhiên , cho dù Mie có cố gắng chống cự đến mức nào , Ben cũng đâu có chịu bỏ qua dễ dàng như thế , hắn phải chứng tỏ cho nó biết , sức quyến rũ của một “ thằng đàn ông “ chứ !

Nghĩ vậy , hắn liền luồn tay xuống dưới….

Mie đang giật mình , không biết phải phản ứng ra sao thì bỗng nhiên …

“ Kính coongggggggggggggggggggggggg !!!!” – tiếng chuông dưới nhà vang lên từng hồi inh ỏi …

Ben vội vàng rụt ngay tay mình lại , Mie cũng tức tốc bật dậy , chỉnh đốn lại trang phục rồi quay sang nhìn Ben , mặt đỏ bừng !

Hắn gãi đầu đầy vẻ tức tối .

- Chuyện gì vậy ?
- Hình … hình như là mẹ em về ! – Mặt Mie tái mét , tỏ rõ sự lo lắng .

Vẫn rất bình tĩnh , Ben điềm nhiên kéo tay nó xuống tầng dưới , tâm lý chuẩn bị sẵn sàng .

- Vậy xuống chào bác thôi !

…………..

Tiếng bước chân rầm rập chạy từ cầu thang tầng trên dội xuống ngay lập tức đã thu hút ánh nhìn của người con trai mang dáng vẻ thanh tao đứng ở phía dưới nhà . Anh ngước ánh mắt đầy sắc lạnh của mình lên nhìn hai đứa nhóc trong bộ dạng xộc xệch đang hớt hải chạy xuống .

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý rất sẵn sàng , nhưng Ben vẫn không khỏi lạnh người trước cái nhìn vô cùng gai góc của anh trai Mie . Giọng điệu cũng lạnh lùng không kém .

- Ai đây ?

Vừa nhìn thấy ánh mắt sắc lạnh của anh trai Mie , Ben lập tức tỏ vẻ lễ phép , hắn lóc cóc chạy xuống rồi cúi đầu chào .

- Dạ chào anh ! Em là Ben , bạn học cùng trường với Mie ạ !

Mặc dù thằng Ben đã chào hỏi rất lễ phép , nhưng anh ta vẫn không hề đoái hoài đến điệu bộ của thằng bé , thậm chí còn đánh mắt hờ hững lướt qua rồi dừng lại trên bộ váy màu hồng phấn có vẻ xộc xệch của cái Mie .

- Tối rồi còn rủ bạn trai đến nhà có việc gì thế ?

“Bạn trai “ “ đến nhà “ “ buổi tối “ – chỉ là một câu nói đơn thuần thôi mà sao từng từ được thốt ra đều như xoáy vào tận óc khiến cho tâm trí Mie cứ xoay lên mòng mòng như chong chóng thế nhỉ … Xấu hổ quá ! Nó chả biết đáp lại thế nào , cũng chả biết giấu mặt vào đâu . May sao , lúc đó Ben lại đứng lên gỡ rối hộ con bé .

- Ơ anh ơi ! Hình như có chút hiểu lầm …

Nhìn thằng Ben từ đầu tới chân một lượt , Tony vẫn nheo mắt không hiểu tại sao lại có định nghĩa “ hiểu nhầm “ ở đây !

- Em có phải là con trai đâu ạ ?
- Không phải con trai … Chả nhẽ cậu lại là …( chờ chút , là gay à ? )
- Em với Mie thì có khác gì nhau đâu ạ ! – Vừa nói , Ben vừa chỉ tay qua Mie , rồi lại chỉ về phía mình , cười nhe nhởn .
- À….( có thể hiểu là … một cô nàng cá tính ?)
- Vậy xin phép anh , em về ạ ! – Vẫn giữ vẻ lễ phép như ban đầu , Ben cúi đầu chào rồi từ tốn quay đi .

Trước khi ra về , hắn còn nói nhỏ vào tai Mie một điều gì đó khiến cho con bé đỏ bừng cả mặt . Nội dung đại loại như là :” Khi vợ kêu , nghe thật sự tuyệt lắm ! Lần sau tiếp tục phát huy nhé ! “ .

………….

Một mình tản bộ trên con đường trở về nhà , từng đợt gió lạnh thổi qua , luồn vào làn tóc ngắn khiến chúng rối tung lên , kéo xòa xuống khuôn mặt thanh tú , che lấp đi ánh mắt đang hấp háy nụ cười ranh mãnh …
 
Top