Chủ Nhật của bạn (18/3/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862

Đôi lúc, Ma Kết tự đánh mất cơ hội vì mải theo đuổi những tham vọng cá nhân. Vấn đề này có thể được giải quyết thỏa đáng khi bạn đánh giá một cách xác đáng về những mục tiêu phấn đấu trong tương lai.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạn bè rất thích được tiếp chuyện với Bạch Dương, tài ăn nói mang lại nhiều lợi thế và hiệu quả trong giao tiếp xã hội. Ngày Chủ Nhật này, bạn rất năng nổ và nhiệt tình trong những hoạt động xã hội. Tuy nhiên, cần chú ý tới sức khỏe bản thân nữa nhé. Bạch Dương không thể làm được gì nếu luôn mệt mỏi đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu nên dành thời gian quan tâm đến những khó khăn tài chính hiện tại nhé. Nếu không có một kế hoạch chi tiêu hợp lý thì bạn tương đối khổ sở đấy. Gia đình có thể là chỗ dựa tốt nhất là thời điểm này, nhưng chỉ mang tính hỗ trợ mà thôi. Quan trọng là Kim Ngưu cần chủ động giải quyết khó khăn của mình.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Đôi lúc, những cảm xúc tiêu cực chi phối và tạo áp lực lớn, Song Tử nên tìm tới sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm nhé. Đây là thời điểm quan trọng, nên tập trung hết mình vào những mục tiêu trước mắt, đừng để bị phân tâm bởi những lời dèm pha bên ngoài. Niềm tin sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi đấy.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải có cơ hội tận hưởng thật nhiều niềm vui trong ngày Chủ Nhật này. Bạn nên mạnh dạn tổ chức tiệc gia đình hay họp mặt bạn bè, bảo đảm mọi mệt nhọc và căng thẳng trong tuần sẽ mau chóng xua tan, thay vào đó là tâm trạng hưng phấn. Tuy nhiên, Cự Giải nên chú ý lắng nghe ý kiến từ mọi người hơn nữa, đừng cứ khăng khăng làm theo ý mình.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cơ hội và thành công sẽ mỉm cười với bạn trong ngày cuối tuần này, cũng chính vì thế mà bạn cảm thấy phấn chấn và thêm động lực hơn. Mặc dù vậy, bạn đừng vì thế mà bỏ quên bạn bè của mình. Buổi tối, bạn nên rủ cả nhóm cùng đi ăn uống, hát hò cho vui đi nào!
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Tâm trạng của Xử Nữ vào ngày Chủ Nhật thật tuyệt vời. Bạn cảm thấy vô cùng hưng phấn để đảm nhận mọi việc. Điều này rất đáng khích lệ và hoan nghênh, thế nhưng bạn không cần phải nhiệt tình quá mức cần thiết đâu. Cứ hãy thong thả và dành chút thời gian cho riêng mình nữa chứ.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Sự kiên trì bảo vệ đến cùng quan điểm của mình làm cho người khác rất khó chịu, nhưng rồi mọi việc cũng ổn thỏa khi công việc chung được giải quyết. Nhiều mối quan hệ bạn bè trở nên xấu đi, nếu Thiên Bình chủ động làm hòa thì chỉ trong thời gian ngắn thì mọi việc sẽ quay trở lại bình thường. Quan trọng là bạn nên tỏ rõ thiện chí nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Một khởi đầu tốt vào đầu ngày mang lại sự hưng phấn, Hổ Cáp dễ dàng đạt được những kết quả mong muốn. Ngoài ra, bạn cần nghiêm túc hơn trong những mối quan hệ xã hội nhé, đặc biệt là phải luôn giữ lời hứa của bản thân. Vào buổi tối, Hổ Cáp nên ra ngoài tận hưởng không khí vui tươi cùng bạn bè.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Trong công việc thì Nhân Mã luôn tự tin, nhưng lại hơi lúng túng khi nói chuyện với "người ấy". Bạn nên chủ động dành nhiều thời gian quan tâm đến mọi người xung quanh. Ngoài ra, sự nhanh nhẹn giúp nắm bắt cơ hội một cách mau chóng. Nhưng cái gì cũng luôn có hai mặt của nó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đôi lúc, Ma Kết tự đánh mất cơ hội vì mải theo đuổi những tham vọng cá nhân. Vấn đề này có thể được giải quyết thỏa đáng khi bạn đánh giá một cách xác đáng về những mục tiêu phấn đấu trong tương lai. Đừng quan tâm đến những lời dị nghị từ người khác, chúng chỉ làm bạn dễ bị phân tâm hơn đấy.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Dù rất nỗ lực, nhưng nếu không có sự giúp sức từ bạn bè thì khó lòng mà Bảo Bình đạt được thành công trong ngày hôm nay. Ngoài ra, kém tự tin trong những quyết định quan trọng phần nào đó cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả. Hãy nỗ lực hết mình nhé, những kinh nghiệm gặt hái được giúp Bảo Bình ngày một trưởng thành lên.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư tự mang lại rắc rối khi quá nóng nảy, thậm chí là bạn tự đánh mất cơ hội cho mình. Buổi sáng là thời gian tuyệt nhất, những cơ hội về tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, nếu chi tiêu không hợp lý thì Song Ngư phải rất vất vả để khắc phục những khó khăn trước mắt đấy.
 
Top