Ca sĩ 9x

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.472
Khổng Tú Quỳnh ( KTQ): Không hề đâu, đó chỉ là cách ăn mặc để phù hợp với hình tượng của Quỳnh thôi, chứ còn ngoài đời thì Quỳnh cũng mặc đồ bình thường giống như các bạn teen khác. Cho nên mới thấy Quỳnh đi shopping một mình nè, đâu có stylist gì đâu!
kh0ng080728_1.jpg

Với áo thun, quần short , Quỳnh ở đời thường thật giản dị, gần gũi biết bao!
Để thử tài “ con mắt chọn đồ” của Quỳnh, Kênh14 đã “làm khó” Dâu Tây bằng cách thách đố cô nàng tìm và phối 3 bộ đồ, kể cả phụ kiện nữa cho 3 phong cách khác nhau. Dâu Tây tự tin nhận lời ngay, để xem tài của Dâu Tây nhé!
kh0ng080728_2.jpg

Ngó ngó nghiêng nghiêng, lấy cái áo này, ướm thử cái áo kia, vậy mà chỉ chớp mắt, đã thấy Quỳnh í ới: "Nè, Quỳnh xong bộ đầu tiên rồi nè!”
kh0ng080728_3.jpg

Cái áo này vừa có thể làm áo, vừa có thể làm váy luôn! Tuy là màu tím đậm hơi “dừ”, nhưng nhờ những đường viền vàng tươi nên chiếc váy trở nên vừa có điểm nhấn, lại vừa trẻ trung. Đặc biệt là bạn nào trắng trắng giống Quỳnh nè, mặc màu tím là hợp cực kỳ luôn nha!
Tú Quỳnh còn nói nhỏ: “Với những bộ trang phục như thế này, tốt nhất là không nên chọn trang sức quá rườm rà, nếu bạn nghiện “ phụ kiện”, thì có thể chọn một chiếc vòng tay đơn giản thôi là ukie!"

1. Bộ thứ nhất do Khổng Tú Quỳnh làm stylist nè
kh0ng080728_4.jpg

kh0ng080728_5.jpg

Nhìn nàng "Dâu Tây" thật trẻ trung, năng động, và cũng khá là bắt mắt trong bộ trang phục này đúng không?


Tiếp theo là bộ đồ thứ 2:
kh0ng080728_6.jpg

Khoác bên ngoài một áo gilê màu vàng, thêm vào một sợi dây chuyền hơi dài với mặt to bản, cột tóc một bên lên cho trẻ trung nè.. Để coi, bonus thêm đôi bông tai màu vàng hình mặt cười, và thêm một đôi xăng đan màu vàng cho “ tone sur tone” với phụ kiện và áo khoác. Teen thử xem thành quả của Quỳnh nào!
kh0ng080728_7.jpg

Nhìn rất teen, màu sắc không chỏi nhau mà lại rất tinh nghịch và nữ tính nữa, đúng không?
Sực nhớ ra cần phải chọn một bộ đồ để chuẩn bị dự party, Quỳnh nhanh tay lựa chọn liền váy cùng phụ kiện bắt mắt. Hãy đến với bộ đồ thứ 3 theo phong cách Dâu Tây nào:
kh0ng080728_8.jpg

kh0ng080728_9.jpg

Chiếc váy ren này hơi kén người, chỉ phù hợp với ai có dáng người cao và gầy thôi, may là Quỳnh mặc vào vừa như in! Quỳnh đi tiệc buổi tối nên kèm theo một chiếc khăn màu hồng , phòng khi trời mưa lạnh. Phụ kiện kèm theo là một dây đeo cổ và một túi xách đều có hình Hello Kitty, xinh quá phải không?
kh0ng080728_10.jpg

Thích nhất là chiếc mũ bê rê bằng len, Quỳnh cố ý búi tóc cao lên nè, nhìn lạ lạ đúng hông? Xỏ chân vào đôi giày màu hồng đậm, thế là đầy tự tin để đi tiệc rồi nha! Với bộ váy này, bạn chấm cho Quỳnh mấy điểm???
 
Top