Bạn có muồn 1 đám cưới ngoài trời ấn tượng?

venusdecor291

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
ngày nay, xu thế tổ chức tiệc cưới ngoài đang ngày được giới trẻ yêu thích. Tiệc cưới được tổ chức trên 1 dải cát trắng với tiếng sóng vỗ rì rào hay 1 khu vườn lãng mạn nghĩ đến thôi đã cảm thấy thú vị rồi. Đặc biệt, lợi thế của việc tổ chức tiệc cười ngoài trời là vô cùng lớn bởi nó giúp cặp đôi uyên ương được rất nhiều chi phí. Tuy vậy, việc trang trí tiệc cưới ngoài trời như thế nào để mang đến sự độc đáo là điều vô cùng quan trọng. Cô dâu - chú rể có thể tham khảo 1 số gợi ý ở dưới đây.

lựa chọn những thiết bị không ngờ đến

Nếu như tiệc cưới ngoài trời được trang hoàng bằng chuông gió hay đèn chùm thì cô dâu - chú rể nghĩ sao? Chắc hẳn, chẳng ai nghĩ đến việc dùng những bóng đèn chùm sang trọng của hội trường để trang trí tiệc cưới ngoài trời.

Có sự gắn kết với không gian ở xung quanh

bạn muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời ở trong 1 khung cảnh thật lãng mạn, cặp đôi uyên ương có thể tận dụng vật dụng trang hoàng của chính khung cảnh ấy. Khi tổ chức tiệc cưới ở biển, bạn có thể tận dụng vỏ ốc, vỏ sò,… để trang trí không gian tiệc cưới.

hoa-trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi-1.png


sử dụng những chiếc bàn dài để đãi tiệc

ngày nay, các chiếc bàn tròn truyền thống đã không còn là sự lựa chọn ưu tiên của CD – CR khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Nhưng chiếc bàn dài sẽ dễ dàng để khách dự tiệc có thể dễ dàng trò chuyện với nhau, dễ dàng cho việc đi lại. Ngoài ra, tân lang - tân lương có thể tham khảo: tổ chức tiệc cưới tại nhà

trang trí tiệc cưới bằng hình ảnh cô dâu và CR

Để khách tới dự tiệc có thể cảm nhận được tình cảm của CD – CR thì việc trưng bày ảnh cưới của nhân vật chính là một sự dùng thông minh. Cặp đôi uyên ương có thể lập 1 bàn gallery riêng để trang trí tiệc cưới ngoài trời với các hình ảnh này hoặc treo các dây ảnh lên trên cao để khách tới dự tiệc có thể ngắm nhìn trong lúc chuyển động quanh khu vực tiệc cưới.

lựa chọn bạt che gam màu sáng

sử dụng bạt che là 1 cách hay để che mát cho mọi người mà vẫn giữ được không gian thông thoáng cho tiệc cưới. Bạn nên sử dụng bạt che có màu sáng như trắng hoặc các màu pastel nhẹ nhàng để không gian tiệc cưới giữ được nét lãng mạn.

noi-to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi-2.jpg


Chú trọng đến hoa trang hoàng bàn tiệc

Hoa trang trí bàn tiệc là điều mà CD - CR cần lưu tâm khi trang hoàng tiệc cưới ngoài trời. Với hoa để bàn, cô dâu - chú rể nên lựa chọn cùng với loại hoa để trang trí backdrop, cổng cưới, bàn gallery để tạo nên 1 không gian hài hòa. Hoa để bàn có thể cắm vào những chiếc bình thấp, đừng để hoa trang hoàng mất tầm nhìn của khách nhé!

Backdrop cưới ấn tượng

Backdrop cưới là hạng mục không thể thiếu được trong bất kỳ 1 đám cưới nào. Tiệc cưới với 1 backdrop đẹp sẽ góp phần tạo nên sự ấn tượng, góp phần làm nên 1 các phông nền chụp ảnh tuyệt đep. Với tiệc cưới ngoài trời, cô dâu - chú rể có thể trang trí backdrop cưới với phông nền xanh và tạo điểm nhân với các bông hoa xinh xắn.
 
Quay lại
Top