Một số chia sẻ về đám cưới tiết kiệm, thân thiện môi trường

venusdecor291

Thành viên
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
Nhiều cô dâu, chú rể thường dùng tổ chức một đám cưới lộng lẫy, xa hoa. Tuy vậy, không ít cặp đôi lại dùng tổ chức tiệc cưới tại nhà với hình thức gọn nhẹ, thân thiện với môi trường. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến CD - CR 1 số cách tổ chức đám cưới xanh đẹp mà tiết kiệm.

Thu nhỏ quy mô tổ chức lễ thành hôn

một đám cưới được tổ chức với sự tham dự của 100 khách là đã đủ rồi. Đám cưới của cô dâu - chú rể sẽ trở nên thật ấm cúng với sự hiện diện của người thân, tân lang - tân lương bè thân thiết.

t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%C3%A1m-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0-th%E1%BB%9D.jpg


Tổ chức tiệc cưới ngọt

Thay vì việc tổ chức một bữa tiệc thật linh đình, bạn có thể lựa chọn tiệc buffet ngọt cho đám cưới của mình. Tuy vậy, khi gửi thiệp mời cặp đôi uyên ương nên báo trước cho khách mình về ý tưởng tổ chức tiệc ngọt nhé. Ngoài ra, cô dâu - chú rể cũng nên chuẩn bị các trò chơi năng động để khách tham gia cảm thấy vui vẻ.

>>> 1 đám cưới dù được tổ chức với hình thức như thế nào đi chăng nữa thì không thể thiếu được sự hiện diện của backdrop để mọi người có một không gian đẹp để check in . Tân lang - tân lương có thể tham khảo: backdrop đám cưới

In thiệp cưới một cách đơn giản

Thay vì các chiếc thiếp khuôn mẫu mà khi nhận được, khách tới dự tiệc sẽ xếp xó và không bao giờ lựa chọn lại, cặp đôi uyên ương có thể tự thiết kế cho mình 1 mẫu thiệp khác biệt. CD - CR nên in thiệp giống như 1 tờ rơi hay một tấm card nhỏ. Để không lãng phí thiệp mời, cô dâu - chú rể có thể đề nghị khách mời ghi lời chúc của họ lên mặt sau tấm thiếp và chuyển lại cho CD - CR khi họ tới dự đám cưới.

dùng váy cưới có thể tái lựa chọn nhiều lần

Thay vì việc mua một chiếc váy có kiểu dáng cầu kỳ ,nhiều tầng lớp, chỉ mặc được 1 lần trong ngày cưới, tân lang - tân lương nên lựa chọn các chiếc váy nhẹ nhàng mà tinh tế như váy dạ hội để có thể mặc thêm nhiều lần sau đám cưới. Nếu như là một cô dâu năng động, yêu thích sự phá cách, bạn có thể sử dụng những chiếc váy cưới ngắn hoặc sửa 1 chiếc váy cũ đính thêm những phụ kiện, chắc chắn CD - CR sẽ sở hữu 1 chiếc váy độc nhất vô nhị.

sử dụng cây cảnh để trang trí

Dù hoa tươi có làm tân lang - tân lương mê mẩn đến đâu thì việc giảm số lượng hoa trong đám cưới và thay thế bằng những chậu cây cảnh nhỏ xinh cũng là ý tưởng độc đáo. Đặc biệt, sau khi đám cưới kết thúc, cặp đôi uyên ương có thể giữ lại các chậu cây để trồng trong nhà mình.

trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi-Venusdecor-9.jpg


Bánh cưới “ xanh”

cô dâu - chú rể có thể đến cửa hàng làm bánh và đặt cho một chiếc bánh ít béo, xinh xắn. Thậm chí, nếu cặp đôi uyên ương chỉ muốn bánh cưới là vật trang hoàng mà không có ý định thưởng thức hương vị của nó, cặp đôi uyên ương nên đặt làm 1 chiếc bánh cưới bằng xốp hoặc bằng giấy, sẽ vừa tiết kiệm mà vẫn đẹp mắt. Cặp đôi uyên ương có thể tham khảo: cho thuê nhà bạt đám cưới
 

×
Quay lại
Top