Sự cố phát sinh trong đám cưới - điều bạn cần biết

venusdecor291

Thành viên
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
Đám cưới là sự kiện trọng đại, ai cũng muốn nó được diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Tuy thế, khi tổ chức đám cưới sẽ có nhiều tình huống bất ngờ sẽ xảy ra. Dưới đây là 1 số sự cố mà tân lang - tân lương dễ gặp phải khi tổ chức lễ thành hôn.

Dịch vụ cưới hủy hẹn mà không báo trước

Có rất nhiều trường hợp mà những chuyên gia trang điểm, thợ làm tóc, hay MC bỗng dưng mất hút trước giờ tổ chức lễ cưới. Nếu gặp phải trường hợp này, cô dâu - chú rể nên liên lạc ngay với những địa chỉ cung cấp dịch vụ tương tự trong danh sách đề phòng để có thể chữa cháy. Nếu không kịp, CD - CR nên nhờ sự giúp đỡ của tân lang - tân lương bè hay người thân nhé!

Có thể bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công backdrop đám cưới uy tín, tham khảo: backdrop đám cưới

tổ chức lễ kết hôn gặp mưa lớn

Sự thành công của đám cưới sẽ phụ thuộc đến 90% yếu tố về thời tiết. Vì thế, lời khuyên của chúng tôi là cặp đôi uyên ương tuyệt đối không nên tổ chức lễ thành hôn vào mùa mưa. Ngoài ra, cặp đôi uyên ương cũng nên có các phương án dự phòng như: tổ chức lễ cưới gần phòng tiệc hoặc chuẩn bị sẵn lều bạt để có chỗ trú ngụ cho khách dự tiệc.

Váy cưới "phản chủ"

Khi lựa chọn váy cưới, cặp đôi uyên ương nên hỏi qua các chuyên gia tư vấn về 1 số chi tiết của bộ váy như chất liệu, cách khắc phục nhanh vết bẩn trên váy,... Cô dâu - chú rể cần chắc chắn về sự thoải mái cũng như độ bền của chiếc váy cưới mà cặp đôi uyên ương sẽ mặc.

CD cũng nên hỏi dịch vụ thuê váy cưới để mượn một chiếc váy dự phòng trong ngày trọng đại. Tìm hiểu: backdrop đám cưới hoa giấy

lap-ke-hoach-dam-cuoi.jpg


Mất hoặc quên nhẫn cưới

Bởi có quá nhiều việc được diễn ra trong ngày trọng đại mà tân lang - tân lương bỏ chẳng chú ý đi đôi nhẫn cưới nhỏ xinh hay giao nhầm cho cô dâu - chú rể bè người thân giữ hộ mà quên béng đi mất. Hãy cẩn thận trong công việc này nhé!

các vị khách quá khích

Đây có thể sẽ là những người sẽ gây ra sự hỗn loạn và ầm ĩ không đáng có trong ngày cưới của tân lang - tân lương. Họ sẽ đi từ bàn tiệc này sang bàn tiệc khác để cụng ly hay thậm chí còn có 1 số trường hợp “ đòi” lên sân khấu để ca hát và nhảy múa do quá say và không làm chủ được bản thân mình.

tân lang - tân lương nên quy ước trước với nơi tổ chức tiệc cưới về vấn đề này. Nếu thấy bàn tiệc có dấu hiệu quá đà, cô dâu - chú rể có thể bảo nhân viên nhà hàng ngừng cung cấp thêm đồ uống cho bàn đó.

Backdrop đám cưới hoa giấy là hạng mục đang được rất nhiều CD - CR yêu thích sử dụng trong đám cưới của mình nhờ sự độc đáo, đa dạng. CD - CR có thể tham khảo: backdrop đám cưới hoa giấy
 

×
Quay lại
Top